ร้านวนัสนันท์ ของฝากเชียงใหม่ อาหารเหนือ อุ่น อบ นึ่ง ไม่ควรพลาด!

ร้านวนัสนันท์ ของฝากเชียงใหม่ – ช่วงหยุดยาวนี้ใครกำลังเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ แล้วไม่มีอะไรติดไม้ติดมือกลับไปญาติพี่น้องคนรักและเพื่อนสนิทมิตรสหาย แอดแนะนำเลยร้านของฝากเจ้าดังในเชียงใหม่ ร้านนี่เลยยยย “วนัสนันท์ ของฝากเชียงใหม่” มีให้เลือกซื้อไปฝากเยอะมาก

กดสั่ง วนัสนันท์ของฝากเชียงใหม่  ลิงค์นี้ https://shope.ee/603DzEb5Gr

ร้านเค้ามีของฝากอาหารเหนือ ให้เลือกเยอะมากมาย ใครที่สายใช้ชีวิตเร่งรีบไม่ค่อยมีเวลาทำอาหาร ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการใช้ชีวิต ที่นี่ตอบโจทย์เลย ทางร้านมีอาหารกึ่งสำเร็จรูปที่สามารถเวฟได้ อุ่น อบ นึ่ง ได้หมดเลย สะดวกมาก ๆ เพราะสามารถเก็บไว้ได้นานเหมาะจะหิ้วเอาไปเป็นของฝาก เพราะไม่ต้องกลัวว่าจะเน่าเสียไว


ส่วนความอร่อยบอกเลยว่าดีจริงอร่อยจริง แคปหมูก็กรอบ น้ำพริกอ่องและน้ำพริกหนุ่มก็รสชาติเมืองเหนือจริงๆ เลย บอกได้เลยถ้าได้ข้าวเหนียวร้อนๆ ฟินสุดๆ แหนม มีข้าวซอยแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มีเนื้อสัตว์ในกล่องด้วยนะ ชิ้นใหญ่มาก รสชาติเจ้มจ้นสุด ๆ และที่ขาดไม่ได้ อาหารเหนือที่ต้องไม่ควรพลาด ขนมจีนน้ำเงี้ยวทางร้านมีแบบสำเร็จรูปมีเนื้อสัตว์ในกล่องเนื้อจัดเต็มฟินจุใจสุดๆ

แอดบอกเลยร้านมีของให้เลือกหลากหลาย ถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่และไม่ควรพลาดร้านนี้จริงๆ และสามารถกดสั่งซื้อออนไลน์สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่สะดวกมาที่ร้าน โดยผ่านหน้าเพจเฟสบุ๊คของร้านได้ตวยเน้อ สะดวกสบายและง่ายสุดๆ ถ้าคิดถึงของฝากให้คิดถึง “วนัสนันท์ของฝากเชียงใหม่

ร้านวนัสนันท์ของฝากเชียงใหม่ มีทั้งหมด 3 สาขา

สาขาที่ 1 สาขาสำนักงานใหญ่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์


สาขาที่ 2 สาขาสนามบินชั้น 2 ฝั่งขาออกภายในประเทศ

สาขาที่ 3 สาขา ปตท.สารภี

Relate Posts :