Pai Jazz & Blues Festival 2024

Pai Jazz & Blues Festival 2024 เทศกาลเพื่อคนรักเสียงดนตรี

Pai Jazz & Blues Festival 2024 – กลับมาอีกครั้ง! เทศกาลเพื่อคนรักเสียงดนตรีที่ ‘ปาย’ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแม่ฮ่องสอน, สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวปาย และ เชียงใหม่ ฮิพ อีเว้นท์ ขอเชิญชวนคนรักเสียงเพลงมาเปิดประสบการณ์ดนตรีท่ามกลางบรรยากาศเขียวชอุ่มของอำเภอปาย ช่วง Green Season ในงาน ‘Pai Jazz & Blues Festival 2024’ เทศกาลดนตรีที่จะนำเสียงเพลงไปพบกับความสุขทั่วทั้งอำเภอปาย ระหว่างวันที่ 11 – 14 กรกฎาคม 2567 นี้ 

Pai Jazz & Blues Festival 2024

Pai Jazz & Blues Festival เริ่มต้นครั้งแรกในปี 2560 และปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 7 แล้ว ที่เทศกาลดนตรีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของดนตรีแจ๊ซและบลูส์ รวมทั้งแนวดนตรีอื่นๆ มาสร้างความบันเทิงและความสุขให้กับผู้ฟัง ภายใต้ธรรมชาติที่แสนสดชื่นในช่วงฤดูฝนหรือ Green Season ตามแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยในปีนี้ Pai Jazz & Blues Festival ยังคงยึดมั่นในแนวทางการนำเสียงดนตรีไปสู่สถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งเมืองปาย ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์ รีสอร์ต ไปจนถึงแหล่งกิจกรรมของชุมชน เพื่อให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในอำเภอปายและนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับดนตรีหลากหลายรูปแบบ ที่จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงกลางวันไปจนถึงยามค่ำคืนตลอดระยะเวลา 4 วันของการจัดงาน


เตรียมพบกับศิลปินกว่า 30 วง อาทิ Chiangmai Blues feat. Ming, The Legendary TACO BELLS, Troubadour, The (Stolen) Moment, SUTHEP BAND, SURA Collective, Skylark, Mojo Band, The Brown Sugar Band, The Greatful Bed, Nichapa Quartet, Faith in the Water, NatRaDaDue, Helicopter Secondhand, Mr. Cat & Friends, Rock Me Band, B35, Broccoli Blossom, Jakop Thoop และอีกมากมาย กับการแสดงทั้งในเวทีหลักและสถานที่ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลอีกหลายแห่ง กับดนตรีคุณภาพที่จะทำให้คนรักดนตรีทุกเพศ ทุกวัย ทุกแนว ได้มาสนุกสนานกับเสียงเพลงร่วมกัน พร้อมทั้งผ่อนคลายไปกับความงดงามของอำเภอปายในหน้าฝน ที่เราอยากให้ทุกๆ คนได้มาพบเจอด้วยตัวเอง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีขนาดพอเหมาะที่แสนจะอบอุ่นใน Pai Jazz & Blues Festival 2024 กับเสียงดนตรีที่จะบรรเลงกันให้ได้ฟังทั่วทั้งเมือง 11 – 14 กรกฎาคม 2567  ที่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน


มาสัมผัสความสวยงามของ Green Season เมืองปาย และสนุกกับเสียงดนตรีไปด้วยกัน!

Pai Jazz & Blues Festival 2024

*ติดตามรายละเอียดของเทศกาล Pai Jazz & Blues Festival 2024 รวมถึงสถานที่และโปรแกรมการแสดงดนตรีในแต่ละวันได้ทาง Facebook Page : Pai Jazz & Blues Festival (หรือสแกน QR Code)*


อ่านรีวิวต่อที่นี่

Relate Posts :