เนื้อล้วนล้วน เชียงใหม่ สวรรค์สายเนื้ออร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน

เนื้อล้วนล้วน เชียงใหม่เค้ามีมาเปิดแล้วนะ คนรักเนื้อ ลองสั่งมากินบอกเลย อร่อยยยย เนื้อดีมาก ฉ่ำมากมีเนื้อหลายแบบให้เลือก เตาย่างก็น่ารักปุ๊กปิ๊ก กิน 2-4 คนกำลังดี เนื้อมีให้เลือกเยอะ อร่อยทุกตัว ซอสที่ราดเนื้อจะออกหวานหน่อยๆ ราคาคุ้มกับแต่ละเซ็ต” โดนเพื่อนรุ่นน้องป้ายยาแรงมา เมื่อถามไปว่าปาร์ตี้ออฟฟิศจะสั่งอะไรกันมากินดี เราเลยสั่งมาทั้ง 2 เซ็ทเพราะวันที่มีปาร์ตี้กับน้องๆ มีกัน 6 คน แล้วก็สายเนื้อทั้งนั้น สรุปรวมๆคือ บริการดี แพ็คมาดี ตรงปก ส่งความอร่อยถึงหน้าประตู!! ถ้าอยู่กัน 3-4 คน แนะนำลองสั่ง เนื้อล้วนล้วน PARTY SET (Delivery ) 1,390 บาท จะปาร์ตี้ออฟฟิศ กินเลี้ยงวันเกิด หรือเกิดจะอยากกินเมื่อไหร่ที่ไหนก็สั่งได้เลยนะที่ร้านเนื้อล้วนล้วน สะดวกสุดๆ

อ๋อ ถ้าจะนั่งกินที่ร้านก็สะดวกสบาย ย่างในห้องแอร์เย็นๆ หน้าร้านอยู่ โครงการ The Wall (ติดกับตลาดรินคำ)

1 . Yakiniku Super Duper SET

เนื้อย่าง “ยากินิคุ” รวมเนื้อวากิว 3 สัญชาติ 🇹🇭🇦🇺🇯🇵 1,990 บาท

สามสัญชาติ ไทยวากิว ออสวากิว วากิวญี่ปุ่นA5 จัดให้ครบในชุดเดียว ชุดละ .- “เนื้อวากิวนุ่มๆ ละมุนลิ้น หอม อร่อย แบบฉบับวากิวแท้ “ ชุดผัก, ในเซ็ทนี้จะมี ข้าวผัดกระเทียม 2, BBQ, จิ้มแจ่ว, เกลือหิมาลายัน, พริกไทยกำปอต, วาซาบิดอง, กิมจิ, ยำสาหร่าย, หมึกวาซาบิ


ปาร์ตี้เซตเนื้อไทยวากิว : ได้เนื้อรวม 1.1 กิโลกรัม‼️ มีเนื้ออะไรบ้าง? ตามนี้เลย
🥩Thai Wagyu เนื้อไทย-วากิว 🇹🇭

 • Chuck : สันคอ 200g.
 • Top Blade : ใบพาย พรีเมี่ยม 180g.
 • Tenderloin : สันในหั่นเต๋า 180g.
 • Top Round : สะโพกใน 150g.

🥩Australia Wagyu เนื้อออส-วากิว 🇦🇺


 • Chuck-eye roll : เนื้อสันคอ ออสพรีเมี่ยม 200g.

🥩Japanese Wagyu เนื้อวากิว-ญี่ปุ่น 🇯🇵

 • Kagoshima Chuck-eye roll A5 ปริมาณ 100g.

2. ปาร์ตี้เซตเนื้อไทยวากิวพรีเมี่ยม

เนื้อล้วนล้วน PARTY SET (Delivery ) 1,390 บาท

ปาร์ตี้เซตเนื้อไทยวากิวพรีเมี่ยม รวมเนื้อไทยวากิวที่รสชาติ อร่อย หอม เนื้อทั้งหมดรวมน้ำหนัก 1 กิโลกรัม เนื้อไทยวากิวตัวเด็ด เครื่องเคียงแน่นในเซ็ทนี้จะมี ข้าวผัดกระเทียม 2 ชุด, ชุดผัก 1 ชุด, พริกกระเทียม, พริกไทยกัมปอต, เกลือหิมาละยัน, เนยสด หรือ มันเนื้อญี่ปุ่น เนื้อไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ไทยวากิวหวาน นุ่ม หอมอร่อยต้องลองสั่งมานะ

แถมฟรี เตาไฟฟ้ามินิ ปิ้งย่างก็ได้ สุกี้ยากี้ก็ได้
ปาร์ตี้เซตเนื้อไทยวากิว : เนื้อทั้งหมดรวม 1 กิโลกรัม มีเนื้ออะไรบ้าง? ตามนี้เลย

 • BRISKET : เสือร้องไห้ (100g.)
 • PLATE : ท้องติดมัน (150g.)
 • TOP ROUND : สะโพกใน (200g.)
 • SHANK : น่องลาย (200g.)
 • CHUCK : สันคอ (200g.)
 • SIRLOIN-TIP : หางตะเข้ (150g.)

มีทริคย่างเนื้อ ยังไงให้อร่อยที่ เนื้อล้วนล้วนเชียงใหม่

ทางร้านเนื้อล้วนล้วนบอกเราเรามาว่า สำหรับสาวกปิ้งย่างอย่าลืมเอาเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ นี้ไปใช้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แม้แต่จะเป็นการย่างเองที่บ้าน คือ ย่างสุกแบบไหนที่ใช่ในแบบที่แต่ละคนชอบ โดยแบ่งเป็น

ความสุกแบ่งเป็น 6 ระดับ


🥩บลูแรร์ (Blue Rare) : เป็นการย่างที่สุกแค่ผิวเนื้อด้านนอก ด้านในยังดิบการย่างแบบนี้นั้น จะให้รสชาติเหมือนกินเนื้อดิบ แต่ได้รสธรรมชาติแบบแท้จริงของเนื้อ อย่างเช่น มีความจืดๆ คาวหน่อยๆของเนื้อ ความเหนียวเล็กน้อยแต่ไม่มากจนเกินไป

🥩แรร์ (Rare) : เป็นการย่างแบบเนื้อด้านนอกสุกพอประมาณ โดยเนื้อนั้นจะมีสีน้ำตาลอมเทาหน่อยๆ ในส่วนด้านในยังเป็นเนื้อแดงประมาณ 75% แต่ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาในย่างประมาณ 1 นาที ทำให้เนื้อมีความชุ่มฉ่ำและเข้มข้น

🥩มีเดียม แรร์ (Medium Rare) : การย่างแบบเนื้อกึ่งสุกกึ่งดิบ ซึ่งด้านในยังเป็นเนื้อแดงประมาณ 50% พร้อมให้รสชาติความสุกที่เหมาะสม มีความนุ่ม ชุ่ม ฉ่ำ ยิ่งเคี้ยวยิ่งได้รสชาติ

🥩มีเดียม (Medium) : เป็นการย่างให้สุกขึ้นมาอีกนิด โดยเนื้อด้านในมีสีอมชมพู ซึ่งเนื้อนั้นจะมีความฉ่ำอยู่ รสชาติเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสจะแข็งขึ้นในระดับหนึ่ง ซึ่งการย่างแบบนี้นั้นจะเหมาะสำหรับ เนื้อวากิว เพราะไขมันทั้งหมดจะมีการละลาย และให้รสสัมผัสเหมือนเนื้อละลายในปากได้จริงๆ

🥩ดัน (Done) : เป็นการย่างแบบให้เนื้อสุกทั่วถึงกัน แต่ก็ยังเหลือเนื้อสีชมพูเล็กน้อย รสชาติที่เข้มขึ้น และให้สัมผัสที่ค่อนข้างสากลิ้นเล็กน้อย เพราะเซลล์เนื้อนั้นจะมีการคลายน้ำออกมามากเกินไป เหมือนกำลังจะบอกคนย่างว่า เริ่มไม่ไหวแล้วนะ!

🥩เวลดัน (Well Done) : เป็นการย่างให้เนื้อสุกทั่วถึงทุกส่วน เนื้อจะมีความแห้งเพราะไม่เหลือความชุ่มชื้นอีกแล้ว แบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับการรับประทานเนื้อแดดเดียว

ใส่กล่องโฟมมาอย่างดี
ละลานตาฉ่ำมาก
เครื่องเคียงต่างๆ

ติดต่อสอบถาม สั่งเนื้อล้วนล้วน

Relate Posts :