ลานเนินนุ่ม

รวมกิจกรรมทำที่ลานเนินนุ่ม บรรยากาศดี activity เยอะ

ลานเนินนุ่ม ถือว่าเป็นพื้นที่ลานหญ้ากว้างมากที่ไม่ไกลจากตัวเมือง ขับรถมาแปบเดียวก็ถึง จึงเป็นที่ชื่นชอบหลายๆ คนที่จะมาทำกิจกรรมกันที่นี่ ลานอยู่ใกล้ภูเขา ทำให้การถ่ายรูปที่นี่ออกมาได้สวยมาก สายถ่ายรูปต้องมา บวกกับอากาศดีดี เย็นๆ ให้ฟีลหน้าหนาวแบบสุดๆ ไปดูกันว่า ตอนนี้ที่ลานเนินนุ่ม เขามาทำอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย


รวมกิจกรรมทำที่ ลานเนินนุ่ม

  • เล่นว่าว เป็นกิจกรรมยอดฮิตของที่นี่เลยในช่วงนี้ อากาศก็ดี เย็นๆ เหมาะมากกับการวิ่งเล่น และเล่นว่าวไปด้วย ถ่ายรูปออกมาสวยมากเลย 
  • ดูน้องแกะและน้องแพะ ใครจะไปดู ไปถ่ายรูปด้วย ต้องไปก่อน 4 โมงเย็นนะ เพราะน้องจะเข้าที่พักเวลานั้น น้องๆ น่ารักมาก จะเดินกินหญ้าให้ถ่ายรูปตลอดเลย น่าร้ากกกก 
  • พาสัตว์มาเดินเล่น น้องๆ ของแต่ละคนต้องชื่นชอบที่นี่แน่ เพราะสามารถให้น้องๆ ได้มาวิ่งเล่นได้ ถ้ามีเยอะก็จะได้มาเจอกับเพื่อนๆ ที่นี่ 
  • มานั่งปิกนิก บางครั้งเวลาที่เราเหนื่อย เราก็แค่อยากหาที่นั่งมองวิวเฉยๆ แล้วปล่อยให้เวลาผ่านไป แค่นั้นก็ดีแล้ว แอดแนะนำเลยว่าที่นี่น่ามานั่งมาก มีทั้งแสงอาทิตย์บางๆ ภูเขา นก ว่าว ผืนหญ้าที่กว้างขวาง ผู้คนวิ่งเล่นกัน แค่นึกก็มีความสุขแล้วจ้า 
  • ดูนก ที่นี่เขามีชมรม ฅ.รักษ์นกบินอิสระ เขาจะอยู่กันแถวๆ ข้างสระ ไปดูนกกันได้ น้องๆ น่ารักมาก มีหลายสี และเชื่อฟังมากๆ เลย ชอบตรงที่น้องสามารถบินกันเป็นฝูงได้นี่แหละ แล้วก็บินกลับมา น้องเชื่อฟังมากกกก 
  • วาดรูป ถ้าใครอยากได้ภาพเหมือนก็ไปหาพี่เขาได้เลย แอดไปสองวันก็เจอพี่เขาทั้งสองวันเลย หรือใครชื่นชอบการวาดภาพ ที่นี่ก็เหมาะกับการนั่งวาดภาพมาก อารมณ์มาแน่นอน 
  • นั่งทานอาหารกับครอบครัว มีหลายๆ คนพาครอบครัวมาเที่ยวที่นี่ เอาเสื่อมาปูนั่ง หรือเอาเก้าอี้ออกมากางกัน สามารถพกกับข้าวมานั่งทานได้เลย และที่ลานก็มีร้านขายอาหารแบบเบาๆ อยู่ เช่น ไส้กรอก ขนม น้ำดื่ม แต่ถ้าอยากกินแบบจริงจัง ภายในลานเขามีร้านอาหารนะ ไปนั่งกินได้เลย 
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม
ลานเนินนุ่ม

อ่านรีวิวกิจกรรมที่น่าสนใจต่อที่


Relate Posts :