Check in รับลมหนาวนั่งชิลล์ชมวิว 360 องศา บนดาดฟ้าชั้น6 เมญ่า เชียงใหม่

นาทีนี้หากพูดถึงที่นั่งชิลยามเย็นเห็นวิวดอยสุเทพแบบพาโนราม่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก “Nimman Hill” บนดาดฟ้าห้างเมญ่า ที่เปิดตัวเพียงไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาแต่เป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในกลุ่มคนเชียงใหม่ เพราะบนนั้นมีที่นั่งให้คุณได้ขึ้นไปชิล ไปชิค ชมวิวเมืองเชียงใหม่ได้ 360 องศา พร้อมทั้งถ่ายรูป Check in กันได้แบบสบายหลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นลานกว้างตรงกลางหรือขั้นบันไดฝั่งดอยสุเทพ แต่ถ้าอยากนั่งแฮงเอ้าท์กับเหล่าผองเพื่อนหรือสวีทหวานกับคู่รักก็มีให้เลือกกว่า 4 ร้าน 4 สไตล์ ดาดฟ้าแห่งนี้มีอะไรน่าสนใจ ขึ้นไปดูพร้อมกัน

บรรยากาศบนดาดฟ้ายามค่ำคืนเห็นวิวเมืองเชียงใหม่ ดอยสุเทพรำไร

เมื่อมองลงไปด้านล่างจะเห็นแสงไฟสวยๆของรถราที่วิ่งสวนทางไปมาสวยจับตาทีเดียว


1.Evermore Sky Bar ทาปาสบาร์แอนด์เรสเตอรอง

เวลาเปิด – ปิด : 17.00-01.00 น.
โทร : 081-289-8881 และ 086-918-4215  (*แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อน หากอยากนั่งชมวิวที่ชั้น 2)
ติดตามความเคลื่อนไหว : facebook.com/evermoremaya

Evermore Sky Bar หนึ่งในร้านนั่งชิลสุดชิคโดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์สมัยใหม่คลุกเคล้ากลิ่นอายธรรมชาติ

“ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างผมจะเน้นออกแบบแนว Post – Modern คือใช้สิ่งของเหลือใช้มาประยุกต์ใหม่ให้เกิดความลงตัว เช่น เหล็กตะแกรงข้างถนนก็จะนำมาตกแต่งหน้าบาร์ กิ่งไม้แห้งก็แต่งบนเพดาน ส่วนที่ใช้โทนสีน้ำตาลเพราะต้องการให้เป็นที่นั่งทานข้าว พูดคุยของกลุ่มผู้ใหญ่และครอบครัว ส่วนชั้นบนจะเน้นโทนสีขาวโมเดิร์น ตั้งใจให้เป็นที่แฮงเอ้าท์สำหรับวัยรุ่น วัยทำงานครับ” ด้วย Concept การทำร้านที่อยากให้เป็นแหล่งแฮงเอ้าท์เหมือนในกรุงเทพแต่ราคาคนเชียงใหม่ จึงเน้นกลุ่มลูกค้าแต่งตัวดีมีสไตล์ มานั่ง Check in จิบค็อกเทล แชมเปญ ไวน์ บนดาดฟ้ากันแบบสวยๆหล่อๆ หรือจะแดนซ์ต่อในช่วงดึกกับดีเจสุดมันส์ก็ไม่ว่ากัน

บรรยากาศชั้นล่าง เป็นโซฟานั่งสบาย หรูหราไฮโซ

บรรยากาศชั้นบน สามารถเห็นวิวเมืองเชียงใหม่ได้แบบ 180 องศา จะมานั่งฟังเพลงชิลๆหรือโยกย้ายส่ายสะโพกเบาๆก็ได้ทั้งนั้น

เมนูเครื่องดื่มนอกจากจะมีเบียร์ ไวน์ แชมเปญชื่อดังหลากหลายยี่ห้อแล้ว สิ่งที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งอย่างคือ ค็อกเทล มีให้เลือกกว่าสิบเมนู ส่วนอาหารเริ่มมีจำหน่ายต้นเดือนหน้า ในช่วงนี้ลูกค้าสามารถซื้อขึ้นมาทานได้


Lost in Paradise ค็อกเทลสีชมพูสดใส รสเปรี้ยวนิดหวานหน่อย เหมาะสำหรับสาวๆ ราคา 450 บาท

Super Bowl ค็อกเทลสีฟ้าน้ำทะเล เพิ่ม Gymmic เล็กๆด้วยทับทิมและเลม่อนราคา 490 บาท

Ghost Rider เมนูเด็ดมัดใจลูกค้า ด้วยการเท KAHLUA  เหล้ากาแฟ ตามด้วย BAILEYs ไอริสวิสกี้ครีมในแก้วจากนั้นจุดไฟเพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ ราคาแก้วละ 350 บาท

2. Myst

เวลาเปิด – ปิด : 18.00-01.00 น.
โทร : 061-5126768 (*แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อน เต็มทุกวัน)
ติดตามความเคลื่อนไหว : facebook.com/MystMAYA/

Myst ร้านอาหารกึ่งผับชื่อดังจากทองหล่อโดดเด่นด้วยบาร์ขนาดใหญ่ พร้อมทั้งการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เป็นที่จดจำตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้ามาในร้าน “คำว่า Myst ในความหมายของเรา มาจากคำว่า Mystery ที่แปลว่าลึกลับ คือเราเป็นกลุ่มคนที่เพิ่งเข้ามาอยู่ที่นี่ แต่มีสิ่งหนึ่งที่รอให้ทุกท่านเข้ามาค้นหา”-คุณพีท อติชน เจริญชัยนาว หนึ่งในหุ้นส่วนร้านบอกกับทีมงานของเรา

บรรยากาศหน้าร้าน Myst โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์ ทำจากโครงเหล็กสีดำตกแต่งด้วยไฟสีสันสดใส ชั้นบนดูวิวได้แบบ 360 องศา
ด้านในร้านมีบาร์ขนาดใหญ่ให้ลูกค้าได้เห็นท่วงท่าลีลาของ Bartender กันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งมีดนตรีอะคูสติกฟังสบายๆในช่วงหัวค่ำ ส่วนช่วงดึกจะเน้นดนตรีแนวสนุกสนานแดนซ์กระจาย

นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องดีไซน์แล้ว สิ่งหนึ่งที่แสดงถึงความเป็น Myst คือ เครื่องดื่ม (Cocktail) ที่ใช้หลัก The Art and The Science of Cocktail โดยใช้ Liquid Nitrogen (ไนโตรเจนเหลว)  เป็นตัวทำให้เกิดควันในการนำเสนอ จึงทำให้ Signature Cocktail ของ Myst สร้างความสนุกสนานและตื่นเต้นตระการตาให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังขายในราคาคนเชียงใหม่

Rainbow ค็อกเทลสีสันสดใสกว่า 7 รสชาติ เรียงลำดับความแรงของแอลกฮอล์จากซ้ายไปขวา ทีเด็ดอยู่ที่ช่วงเสิร์ฟจะมีควันสีขาวของไนโตรเจนเหลวพวยพุ่งออกมา ในราคาเช็ตละ 300 บาท

Super Lamborghini เมนูค็อกเทลชึ้นชื่อที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ลูกค้าด้วยการจุดไฟจนลุกท่วม ราคาเช็ตละ 1000 บาท

พริกหวานยัดไส้ข้าวป่า ข้าวป่าผัดกับเครื่องแกง เมล็ดถั่วลันเตาและกุ้งสดจนเข้าเนื้อ เสิร์ฟมาในพริกหวานสีสันสดใส ราคา 150 บาท

Cheese Stick Mozzarella Cheese เสียบไม้สลับกับมะเขือเทศลูกใหญ่ยักษ์ ราดด้วยซอสสูตรเด็ดของทางร้าน ราคา150 บาท

3. Buckets Siamese Bar

เวลาเปิด – ปิด : 17.00-01.00 น.
เบอร์โทร : 088-9596559 / 084-1046776 (*แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อน หากอยากนั่งดูวิว)
ติดตามความเคลื่อนไหว : facebook.com/thebuckets.bar

Buckets Siamese Bar ร้านนั่งชิลสมัยใหม่ที่โดดเด่นด้วยการใช้ความเป็นไทยมาเป็นจุดขาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มจะใช้แม่โขง เหล้าพันธุ์ไทยขนานแท้ที่ขายในโรงแรมระดับ 5 ดาวมาเป็นตัวชูโรง ในเชียงใหม่หาทานได้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้การแต่งกายของพนักงานต้องนุ่งโจมกระเบน เรียกได้ว่านำเสนอความเป็นไทยออกมาได้ดีทีเดียว

“ผมเคยไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมาหลายปี แต่สิ่งหนึ่งที่ผมเรียนรู้คือ ของคนไทยดีที่สุดแล้ว ผมอยากให้คนไทยภูมิใจในความเป็นไทยครับ” คุณนิคกี้ เจ้าของร้านบอกกับเราพร้อมรอยยิ้ม


บรรยากาศด้านหน้าร้าน Buckets Siamese Bar

พื้นที่ในร้านกว้างขวางโอ่อ่า นั่งได้หลายสิบโต๊ะ

คอหมูย่าง หมูที่หมักจนนุ่ม นำไปย่างจนสุก หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว 89 บาท

ปูอัดสยาม ปูอัดฉีกเป็นเส้นเล็กๆคลุกเคล้ากับต้นทานตะวัน อร่อยแซ่บอย่าบอกใคร 139 บาท

4.Roof Bar

เวลาเปิด – ปิด : 17.00-01.00 น.
โทร : 089-2558488/ 084-8103727
ติดตามความเคลื่อนไหว : facebook.com/Roof-Bar

Roof Bar ร้านนั่งชิลบรรยากาศดีมีคอนเซปต์ “เราอยากให้ทุกคนที่มานั่งรู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อน พูดคุยสนุกสนานเฮฮาหรือมาปรับทุกข์ก็ยังได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงทำร้านไม่ใหญ่เพราะต้องการดูแลลูกค้าทุกคนอย่างทั่วถึง” ตูน โชติวิชช์ เขจรนินทน์ หนึ่งในหุ้นส่วนร้านบอกกับเรา

ในร้านนี้มีโต๊ะไม่มากแต่มีทีเด็ดอยู่ที่เบียร์วุ้นและเบียร์สด ราคาเบาสบายกระเป๋าเทียบเท่ากับราคาท้องตลาด หรืออาจจะถูกกว่าในบางตัว มีให้เลือก 2 ยี่ห้อคือ ลีโอและสิงห์ “เบียร์วุ้นของเรายังใช้กรรมวิธีแบบชาวบ้านคือการแช่ในน้ำแข็งผสมเกลือจึงทำให้เบียร์ยังคงเป็นวุ้นได้นาน” นอกจากนี้ยังมีเบียร์ลาวและเหล้าทั่วไป อาหารเป็นอาหารจานเดียวและอาหารทานเล่น มีถั่วทอดฟรีให้ทุกโต๊ะ เมนูแนะนำ เต้าหู้ทอดและปีกไก่ทอดเกลือ

บรรยากาศหน้าร้าน Roof Bar

หน้าบาร์ร้าน Roof Bar นั่งได้แบบสบายๆ

เบียร์วุ้น ราคาเริ่มต้นที่ 89-99 บาท

อาหารทานเล่นแนะนำ เต้าหู้ทอด 59 บาท

ท่านใดมีที่เที่ยวสุดแนวแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022