malady

Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai ที่พักชิลล์ ฮีลใจ ถ่ายรูปสวย

มาลาดี จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางโอเอซิสแห่งความสุข จิบค็อกเทลริมสระ ผ่อนคลายไปกับอ่างจากุซซี่ และที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ 

ฟินมากเลยกับที่พัก มาลาดี (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai) ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความย้อนยุคอยู่ในนั้นแบบนิดๆ เพราะเมื่อก่อนเขาเป็นร้านเครื่องเขียนชื่อว่า “มานะพานิช” ต่อมาก็กลายเป็นที่พักมาลาดี ข้างในตรงทางเดินเราจึงเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ในสมัยก่อน เห็นแล้วคลาสสิคมาก 

สำหรับห้องพักที่นี่จะมีอยู่ 6 แบบ 

– Standard 
– Superior 
– Deluxe Pool Access 
– Dara Suite 
– Mana Suite 
– Maladee Suite 

อย่างห้องพักที่แอดไปมา ก็จะเป็นห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำเลย คือพร้อมออกไปว่ายน้ำหรือถ่ายรูปเล่นได้ทุกเมื่อ เตียงใหญ่แบบจุใจ นุ่มนิ่ม บรรยากาศดูอบอุ่น มุมส่วนตัวสำหรับอ่านหนังสือก็มี อีกไฮไลท์หนึ่งก็คือ อ่างอาบน้ำที่เปิดประตูกระจกแล้วจะติดกับห้องนอนทันที เราก็จะแอคๆ ถ่ายรูปในอ่างอาบน้ำให้เห็นวิวห้องนอนและเห็นสระข้างนอกได้เลย ดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่ถ้าอยากเป็นส่วนตัวก็ปิดกระจกได้ 

ห้องอาหาร “รสมาลี” ใช้สีสันมินิมอลผสมกับความเป็นธรรมชาติต่างๆ เข้าไป เพิ่มอารมณ์ความอร่อยทางสายตามากขึ้น กระจกบานโตโดยรอบทำให้ได้เห็นบรรยากาศต่างๆ ทั้งต้นไม้ใบหญ้า และสระน้ำสวยๆ นั่งได้ทั้งข้างในและข้างนอก ส่วนอาหารจะเป็นแบบอาหารฟิวชัน อาทิเช่น หอยแมลงภู่อบชีสซอสต้มยำ ยำวุ้นเส้นอัญชันทะเล หมูทอดมาลาดี แกงเผ็ดเป็ดรมควัน ก็คือถูกปากทั้งหมดเลย ชอบมาก อย่างเมนูยำก็คือแซ่บ เมนูแกงก็คือเข้มข้น และมีดอกไม้ที่สามารถกินได้มาประดับในแต่ละจาน เป็นกิมมิคของที่นี่เลย 

ตกเย็นล่ะก็เหมาะมากเพราะมี บาร์ริมสระน้ำ (Tiger Bar) พร้อมแสงไฟวอร์มไวท์ที่จะทำให้มูดในการดื่มด่ำนั้นดีขึ้นไปอีก พร้อมบาร์เทนเดอร์ที่ให้บริการตลอดทั้งค่ำคืนนี้ ศุกร์เสาร์เพิ่มอรรถรสด้วยดนตรีสดเวลา 19:00 – 21:00 น. ฟินกันไปยาวๆ 


มันดีมากเลยแกร.. แถวนั้นก็ใกล้ที่ท่องเที่ยวด้วยนะ ถนนคนเดิน กาดหลวง คาเฟ่ ท่าแพอะไรงี้ เดินเล่นได้เลย ถ้าจะเลือกที่พักสักที่ที่อยู่ใจกลางเมืองแต่อยากได้ธรรมชาติ และพักผ่อนได้อย่างสบายก็ต้องที่นี่แล้วปะ!! 

พิกัด: ถนนเจริญประเทศ ช้างคลาน อ.เมือง 
โทร: 053-270-081 
Facebook: Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai 
Email: [email protected] 
Web: www.maladeehotel.com 
Line: line.me/R/ti/p/@035gyjad 
GPS: goo.gl/maps/bu36onJAMbywbBng6 


maladee

มุมนี้สุดชิลล์ ขึ้นมาจากน้ำก็มานั่งชิลล์กันต่อได้เลย สั่งเครื่องดื่มโล้ดดด ถ้าไม่รู้ว่าตัวเองชอบดื่มอะไรก็บอกกับบาร์เทนเดอร์ได้เลย เดี๋ยวเขาจะรังสรรค์เครื่องดื่มแก้วพิเศษให้ทันที 

ห้องอาหาร “รสมาลี” อาหารฟิวชันที่มีหลากหลายแบบ รสชาติถึงใจแน่นอน 

maladee

“ไทเกอร์บาร์” บาร์ริมสระน้ำที่บรรยากาศดีมาก เครื่องดื่มก็มีหลายแบบ มีทั้งแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ 

maladee

อ่างอาบน้ำในห้องพักที่เชื่อมต่อกับห้องนอนจนเห็นไปถึงวิวข้างนอกริมสระน้ำเลย (อ่างอาบน้ำสามารถปิดประตูได้นะ) 


maladee

สระน้ำขนาดยาวที่มีบาร์อยู่ข้างๆ พร้อมทั้งอ่างจากุซซี่ที่อยู่ตรงกลาง ด้านข้างสามารถนอนพักผ่อนได้ ห้องที่อยู่ชั้นหนึ่งจะสามารถเปิดประตูออกมาแล้วเจอสระน้ำเลย สวยเวอร์ ฟินขนาด 

maladee

ห้องอาหาร รสมาลี สามารถนั่งได้ทั้งข้างในและข้างนอก โต๊ะใหญ่นั่งได้หลายคน หรือจะนั่งมุมส่วนตัวก็ได้ ด้านข้างใช้กระจกบานใหญ่ในการตกแต่ง ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายตา 

maladee
maladee

มีดอกไม้ที่สามารถกินได้ประดับอยู่ด้วย อย่างเมนูนี้คือ ศิริ (Siri) 

maladee

อุ้ยคำ (Oui Kham)

ส่วนมากถ้าเป็นสาวๆ จะชื่นชอบเมนูค็อกเทล ชมออน (Chom Orn) เพราะจะมีกลิ่นและรสชาติ กุหลาบ น้ำผึ้ง ไลม์ นิดๆ ทำให้สาวๆ รู้สึกสดชื่น 

maladee

นี่เลย ห้องพักที่อยู่ชั้นแรกสามารถเดินออกมาที่ริมสระได้แบบนี้ จะลงเล่นน้ำหรือนั่งชิลล์ถ่ายรูปก็ได้ 

ตรงล็อบบี้ตรงนี้ก็ตกแต่งสวยงามเลย มีบันไดวนด้วย แสงดูอบอุ่น 

maladee

Relate Posts :