กิจกรรมท่องเที่ยวเชียงใหม่

เติมเต็มทุกประสบการณ์ความมันส์ ห้อย โหน โจน ทะยาน ที่ Jungle Flight Chiangmai

 หนสลิงผจญภัยบนยอดไม้ 40 สถานี ชมป่าฝนอายุกว่า 1,000 ปี สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ Jungle Flight Zipline

เวลาทำกิจกรรมโปรแกรมครึ่งวัน  มีเวลารับ 4 รอบดังนี้

  1. 6.30 –  7.00 a.m.               กลับถึงโรงแรมประมาณ 13.00
  2. 8.00 –  8.30 a.m.               กลับถึงโรงแรมประมาณ 14.00
  3. 9.30 –  10.00 a.m.             กลับถึงโรงแรมประมาณ 15.00
  4. 12.30 – 13.00 a.m.             กลับถึงโรงแรมประมาณ 17.00

กิจกรรมที่จะได้เล่นมีให้เลือก 4 ทริปกิจกรรม

1.โหนสลิงบนยอดไม้ จังเกิ้ลไฟลท เชียงใหม่

แพ็คเกจ A /2,100 บาท ลดเหลือ 1,900 บาท

ได้เล่นกิจกรรมรวม 40 ฐาน
22 ฐานโหนสลิง
3 ฐานโรยตัว
3 สะพานต้นไม้
1 บันไดต้นไม้
1 ฐานบันไดวน
1 จุดชมวิวแบบพาโนรามา
โหนสลิงยาวที่สุด 400 เมตร

2. จังเกิ้ลไฟล์ท โหนสลิงผจญภัยบนยอดไม้ ยาวที่สุด 1,000 เมตร

แพ็คเกจ B /2,300 บาท ลดเหลือ  2,100 บาท

ได้เล่นกิจกรรมรวม 34 ฐาน
22 ฐานโหนสลิง
1 ฐานโรยตัว
3 สะพานต้นไม้
1 ฐานบันไดวน
1 จุดชมวิวแบบพาโนรามา
โหนสลิงยาวที่สุด 1,000 เมตร

3. จังเกิ้ลไฟล์ท ซิปไลน์ และ โรลเลอร์ โคสเตอร์

แพ็คเกจ C /2,300 บาท ลดเหลือ 2,100 บาท

ได้เล่นกิจกรรมรวม 39 ฐาน
19 ฐานโหนสลิง
1 ฐานโรยตัว
2 สะพานต้นไม้
1 ฐานบันไดวน
1 จุดชมวิวแบบพาโนรามา
เดินป่า 5 นาที
เล่น Roller Coaster 1,100 เมตร
โหนสลิงยาวที่สุด 1,000 เมตร

4. จองเที่ยวเชียงใหม่ไปปางช้างแม่สา + โหนสลิง Jungle Flight Zipline + โรลเลอร์โคสเตอร์

หมายเหตุ : กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 4 ขวบขึ้นไป – 60 ปี                                    

กิจกรรมรวมอะไรบ้าง

  1. รถตู้ VIP บริการรับ – ส่งที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่
  2. อาหารกลางวันแบบบุปเฟต์ 1 มื้อ ( แกงมัสหมั่นไก่/ผัดผักรวม/ไข่เจียว/ข้าวสวย )
  3. น้ำดื่ม , ชา , กาแฟ , ผลไม้
  4. ฟรี เสื้อยืด Jungle Flight Zipline 1 ตัว
  5. ประกันอุบัติเหตุ

ติดต่อสอบถามหรือจองทัวร์บริการตลอด 24 ชั่วโมง

โทรศัพท์ : 0818835060

อ่านรีวิว
Jungle Flight Zipline

ผมเชื่อว่าชีวิตประจำวันของใครหลายคนจะต้องเป็นชีวิตวนลูปที่น่าเบื่อ เช้าตื่นมาก็ไปทำงาน เที่ยงกินข้าวใช้เวลาพักยังไม่ถึงชั่วโมง ก็ต้องรีบกลับมาออฟฟิศเพื่อทำงานต่อ เย็นมาเลิกงานหากไม่ไปดื่มสังสรรค์ต่อ ก็กินข้าวกลับบ้านนอนหลับเพื่อรอเช้าวันใหม่ให้วนมาถึงอีกครั้ง หากเป็นอย่างนี้ไปทุกวันๆ ผมคิดว่าไม่เกิน 1 ปี ชีวิตของคุณๆ ทั้งหลายจะต้องกลายเป็น ตาแก่ หรือ ยายแก่ ที่หมดไฟในการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน เพื่อแก้ไขเหตุการณ์หมดไฟ ใจไม่สู้ก่อนวัยอันควรผมว่าเราควรที่จะเดินออกมานอกกรอบที่เคยเป็นอยู่ แล้วหาอะไรที่มันสนุก ตื่นเต้น แอดเวนเจอร์เร้าใจ ให้ Adrenaline ได้ไหลออกมาปลุกเร้าวิญญาณที่กำลังหลับไหลอยู่ในส่วนลึกของร่างกายกันดีกว่าครับ วันนี้ผมเลยขอพาท่านผู้อ่านออกมาจากในเมืองแล้ว มุ่งหน้าออกไปสู่ป่าฝนผืนใหญ่ โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ Jungle Flight กันครับ

Jungle Flight คือสถานที่กิจกรรมเล่น Zipline ชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่อีกแห่งหนึ่งที่ผู้คนนิยมมาเที่ยวกัน (Zipline คือการเอาอุปกรณ์ที่ติดล้อเลื่อนแขวนไปบนเส้นสลิงที่แข็งแรงแล้วปล่อยให้เราไหลไปจากต้นไม้หนึ่งไปสู่อีกต้นไม้หนึ่ง) ด้วยเหตุผลที่ว่าที่ Jungle Flight แห่งนี้เป็น Zipline ที่จะพาเราทะยานไปเรื่อยๆ จากต้นไม้สู่ต้นไม้อย่างสนุกสนาน และน่าตื่นเต้น ภายในพื้นที่ขนาด 6 ตารางกิโลเมตรของป่าฝนอุดมสมบูรณ์ของจังหวัดเชียงใหม่ (ป่าฝนที่อุดมสมบูรณ์ในเชียงใหม่ มีทั้งหมด 2 คือที่ Jungle Flight และ Flight of the Gibbon) พร้อมด้วยฐานกิจกรรมต่างๆ กว่า 33 สถานีสำหรับ Package A และ 24 สถานีสำหรับ Package B อีกทั้งยังมีบริการรับ-ส่งฟรีภายในเมือง สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Package มาเล่นอีกด้วย

เมื่อเดินทางมาถึง Jungle Flight เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาต้องรับแขกที่เดินทางมาถึงพร้อมทั้งยื่นเอกสารให้เราเซ็นชื่อเพื่อให้เราได้รับสิทธิการคุ้มครองจากประกันภัยหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับเรา


จากนั้นเจ้าหมายที่ ก็จะทำการขนอุปกรณ์มาเพื่อแนะนำและสวมใส่ให้กับเรา ซึ่งเท่าที่ดูแล้วดูปลอดภัยทีเดียวครับตัวล็อคปลดยากพอสมควรดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าระหว่างที่ห้อยสลิงไปแล้วเกิดมือไปโดนมันจะหลุด ที่สำคัญอีกเรื่องนึงนะ ชุดนี้จะรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 120 กิโลกรัม

จากนั้นก็ได้เวลาของการใส่ชุดแล้วล่ะ ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่ (ต่อจากนี้จะขอเรียกแทนว่า ไกด์ นะครับ) เป็นคนใส่ชุด และ ดูแลเรื่องระบบล็อคให้เมื่อเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาของการออกผจญภัยกันแล้วล่ะ เริ่มต้นการออกเดินทางด้วยการเดินเท้ามุ่งไปยังสถานีแรก เมื่อไปถึงแล้วไกด์ก็จะเริ่มอธิบายวิธีการเล่นให้ปลอดภัย อะไรที่ทำได้ และ อะไรที่ห้ามทำ ตรงนี้ต้องตั้งใจฟังกันดีๆนะครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง

จากนั้นก็ได้เวลาของการห้อย โหน กันแล้ว ในสถานีแรกๆ จะมีระยะทางที่ไม่ไกลมาและความสูงไม่มากเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ทำการปรับตัวกัน โดยจะมีไกด์คนหนึ่งคอยช่วยเราในการปล่อยตัว และ อีกคนคอยช่วยรับที่ปลายทางครับ เมื่อรับตัวเราแล้วไกด์ก็จะทำการเอาตัวล็อคไปล็อคกับสลิงที่ขึงไว้กับต้นไม้ก่อนที่จะทำการปลดตัวล้อเลื่อนที่อยู่บนสลิง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้เราตกต้นไม้ไปครับ

ระหว่างทางนอกจาก Zipline แล้วก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย เช่น เดินลงบันไดวน (Spiral Staircase), โรยตัวจากที่สูง (Abseil), เดินบนสะพานแขวน (Canopy + Swing Walk) เป็นต้น ซึ่งในทุกกิจกรรมก็จะมีความตืนเต้นแฝงอยู่ในตัว ไม่มากก็น้อยขึ้นอยู่กับคนครับว่าจะรู้สึกขนาดไหน


จากนั้นเมื่อทำกิจกรรมไปได้ซักประมาณครึ่งทางก็ได้เวลาของารพักครึ่งแล้วล่ะ ตรงจุดนี้เมื่อเราห้อยสลิงข้ามมาก็จะมีน้ำดื่มและของว่างไว้คอยแจกอยู่ครับ

เมื่อพักดื่มน้ำทานของว่างกันจะเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาของการเดินทางต่อแล้วล่ะครับ ซึ่งจุดหมายต่อไปของเรานั้นถือว่าเป็นจุด Climax ในช่วงแรกของที่นี่เลยก็ว่าได้ครับ กับ Zipline ระยะทาง 300 เมตรพร้อมชมทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่สวยงามของป่าฝนที่อุดมสมบูรณ์

จากนั้นกิจกรรมก็ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ทั้ง โหนสลิง, เดินป่า, ข้ามสะพานแขวน มาถึงจุดนี้นักท่องเที่ยวหลายคนก็เริ่มมีสีหน้าแบบยิ้มแย้มมีความสุขกันเป็นอย่างดีครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ยังทำหน้าแบบเสียวๆ ตื่นเต้นกันอยู่เลย โดยที่หารู้ไม่ว่าข้างหน้าอีกไม่ไกลนั้นมีความตื่นเต้นเร้าใจแบบหาใดเปรียบรอเค้าอยู่

และแล้วเราก็มาถึงจุดสุดท้ายที่ถือได้ว่าเป็น Climax ที่น่าตื่นเต้นแบบสุดยอดไม่แพ้การห้อย Zipline 300 เมตร เลย นั่นคือ Abseil หรือ จุดโรยตัวจากที่สูงลงสู่พื้นดินจากความสูง 40 เมตร ฟังดูแล้วมันอาจจะไม่สูงเท่าไรซึ่งจริงๆ มันก็ไม่สูงเท่าไรหรอกแต่ว่าพออยู่ข้างบนแล้ว ผมพูดเลยว่า “มัน สูง มว๊ากกกกกกกกก” แต่อย่างว่าครับ มาถึงจุดสุดท้ายแล้ว งานนี้เลยต้องสวมหัวใจสิงห์ ลุย

จังเกิ้ลไฟท์ เชียงใหม่

เมื่อลงถึงพื้นดินเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาเติมพลังงานทดแทนส่วนที่หายไปแล้วล่ะครับ ในทุก Package ที่ได้ซื้อไปนั้นจะรวมอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ให้ทานกันแบบเต็มอิ่มหลังจากทำกิจกรรมกันมาแบบสุดเหวี่ยง ดังนั้นจัดเต็มได้เลยครับ

อ๊อออ…. เกือบลืมบอกไปนอกจากมีรถรับ-ส่งฟรีในตัวเมือง, อาหารเที่ยงแบบจัดเต็มแล้ว ทุกท่านก็จะยังได้เสื้อยืดสวยๆ ไปใส่กันคนละหนึ่งตัวอีกด้วยแหละ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากันเลยทีเดียวงานนี้

Relate Posts :

“Stylecation” กับเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ ที่เที่ยวแบบลับๆ น้ำตกผาดอกเสี้ยว เชียงใหม่ 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว เดินทางมาใกล้ถึงสิ้นปี ใครที่ยังไม่ได้เดินทางออกไปตามล่าหาความสุข ถือว่ายังไม่สาย วันนี้เราจึงอยากแนะนำน้ำตก Unseen ลับๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ในหมู่หมู่บ้านแม่กลางหลวง ที่มีวิถีชีวิตของชนเผ่าปกาเกอะญอดั้งเดิมและความน่ารักของผู้คน ที่จะทำให้เรายิ้มตลอด ใครที่อยากหนีความวุ่นวายไปเข้าป่าดอยอินทนนท์ รีบแพ็คกระเป๋าแล้วตามกันมาเที่ยวตามรีวิวเชียงใหม่ พาไป เที่ยว Stylecation ชวนเที่ยวในแบบที่เราชอบ “วันนี้ก็จะแนวลุยๆ บุกป่า ฝ่าดง เรียนรู้วัฒนธรรมเมืองเหนือแบบเรียบง่าย แต่มีความพิเศษซ่อนอยู่” มีเวลาแค่ 1 วันก็หนีความวุ่นวายได้  จ่ายความจริงใจเป็นค่าผ่านทางเข้าไปหาธรรมชาติ การจะเดินทางไปยังเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผาดอกเสี้ยว สามารถ Walk in ได้เลย ไม่ต้องจอง มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าไกด์กลุ่มละ 200 บาท ไม่เกิน 10 คน ระยะทางจากการเดินประมาณ 3 กิโลเมตรจากทางเข้า ทางเรียบง่ายแต่ความลื่นจากการที่ฝนตกทำให้เป็นอุปสรรคในการเดินเข้าไป ดังนั้นจะต้องอาศัยจากใจที่รักธรรมชาติ ถึงจะเข้าไปถึงได้  ระหว่างก่อนจะไปถึงน้ำตกผาดอกเสี้ยว ก็จะมีลำธารเล็กๆ ให้เราได้ชื่นชมธรรมชาติตลอดทาง นอกจากจะต้องระวังว่าจะลื่นแล้ว ก็ต้องระวังสะดุดรากไม้อีก หลังจากที่เราได้เดินทางมาสักระยะใหญ่ก็ได้ถึงแล้วน้ำตกที่เราตามหาน้ำตกผาดอกเสี้ยว ถ้าเป็นคนเหนือจะต้องร้องอุทานว่า “งามแต้งามว้า […]

aum

September 26, 2022

ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไม่ต้องขึ้นดอยก็เที่ยวได้ ลุยยยย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ – ใครเป็นสายเที่ยวแบบชิวๆ มาทางนี้ แอดมีที่เที่ยวในเมืองมาแนะนำ ไม่ต้องขับรถขึ้นดอยให้เวียนหัวให้ยุ่งยาก เป็นที่เที่ยวแนวธรรมชาติ มีร้านคาเฟ่ด้วยบ้างนิดหน่อย ใครมีเวลาแค่วันเดียวรับรองว่าเก็บครบทุกที่แน่นอน เป็นที่เที่ยวแนววัยรุ่นหน่อยนะวันนี้ ถ่ายรูปลง IG ก็ได้สวยแน่นอนคอนเฟิร์ม จะมีที่ไหนที่น่าตามไปเช็คอินบ้างตามไปดูกันเลยจ้าวววว ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไร่แม่เหียะ  ไร่แม่เหียะ ที่เที่ยวที่แนวธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใครที่จะมาสามารถขับรถเลียบคลองชลประทานมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวา ก็ถึงแล้ว ไฮไลท์จะอยู่ที่ร้าน Fernpresso at Lake ร้านกาแฟน่ารักๆ ถ้าเดินทะลุร้านกาแฟเข้าไปจะเห็นอ่างเก็บน้ำแม่เหียะ ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปซิกเนเจอร์กับบ้านขาว เห็นวิวภูเขาด้วยนะ  พิกัด: ไร่แม่เหียะ คณะเกษตรศาตร์ มหาวทยาลัยเชียงใหม่ ลานเนินนุ่ม ออกจากตัวเมืองนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถือว่าไกลมาก เลี้ยวสะพานเดียวกันกับทางเข้าห้วยตึงเฒ่า แล้วเลี้ยวขวา ถ้าใครไปช่วงเช้าก็จะได้อีก Mood นึง ไม่มีคน เป็นช่วงที่เขาปล่อยน้องแกะออกจากคอกมากินหญ้า ฟีลไปเที่ยวสวิส แต่น้องแกะตัวเปื้อนไปหน่อย ถ้าไปช่วงเย็นๆ ก็จะเป็นฟีล Relax ผ่อนคลาย นั่งชมพระอาทิตย์ ช่วงนี้หน้าฝนด้วยได้ความเขียวดีอย่าบอกใคร  พิกัด: […]

aum

September 14, 2022

เที่ยวเชียงใหม่ EP.1 | มาโนะ Donburi&Curry bar – G Nimman Chiang Mai – Newtown Nimman – ติมทอดหอพระ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเที่ยวเชียงใหม่ แล้วไม่ไปที่เหล่านี้ถือว่าเอาท์มากเลยนะ เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ไม่อยากตกเทรนให้ตามพวกเรามา  ไม่ต้องห่วงถ้ามีเวลาเที่ยวเพียง 1 วันก็ทำได้ เช้านี้เราจะพากันไปกินอาหารญี่ปุ่นในร้านลับ ศิริมังคลาจารย์ ซอย 1 นั่นก็คือร้าน “มาโนะ Donburi & Curry bar” ถูกปากแอดทุกเมนู พอเติมพลังเสร็จเราก็มีแรงขึ้นแล้ว ถึงเวลาที่ต้องไปเช็คอินที่พักที่ “G Nimman Chiang Mai” คืนนี้เราพักที่นี่กันนะทุกคน ออกแบบสวยงาม ดูแตกต่าง นึกว่าเป็นคาเฟ่ซะอีก มีสระน้ำด้วยเน้อ ตอนบ่ายพวกเราอยากไปนั่งชิลล์กันตามสไตล์คนเชียงใหม่ ก็ต้องที่นี่แหละ “Newtown Nimman” วัยรุ่นเชียงใหม่เพียบ เช้าเป็นคาเฟ่ เย็นเป็นนั่งดื่มเด้อ ถูกใจมาก และก็มีเรื่องนอกแผนเกิดขึ้นจนได้ เพราะน้องนายอยากตามไปโดน “ติมทอดหอพระ” คนรีทวิตเยอะมากกก ก็เลยต้องพากันไปลองจริงๆ  สรุป พากันเที่ยวแบบจุกๆ กันไปเลย ยอมรับว่าหมดแรง 55 แต่สนุกจริง ใครหาที่เที่ยวเชียงใหม่อยู่ ก็ตามไปเที่ยวแบบพวกเราได้เน้อ และถ้าใครมีที่ที่อยากจะแนะนำพวกเราก็มาคอมเมนท์บอกกันได้ ฝาก กดไลค์  […]

Arr

September 8, 2022

รวม 4 หมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ น่าเที่ยว สุดแสนสโลว์ไลฟ์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ – วันนี้เราจะพาไปเที่ยวที่หมู่บ้านที่ซ่อนและแอบตัวอยู่กลางป่า ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยว เสน่ห์ของการท่องเที่ยวที่หมู่บ้านกลางป่าทำให้เราเห็นวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ของคนในหมู่บ้าน แต่ที่สำคัญมีวิวสวยๆ วิวดอยแบบเทพๆ ที่หาชมที่ไหนได้ยาก และมีธรรมชาติดีๆ ให้เราได้อิ่มเอม เป็นที่เที่ยวที่เรียบง่ายแต่มีความพิเศษซ่อนอยู่ ที่จะทำให้คนที่ไปประทับใจไม่มีลืม จะมีหมู่บ้านไหนน่าเที่ยวบ้างไปดูกันเลย  หมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ แม่กำปอง  พิกัด: goo.gl/maps/BareFZVJEdPG8UaY9 บ้างม้งดอยปุย อีกหนึ่งหมู่บ้านที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่เลยคือบ้านม้งดอยปุย ใครที่อยากได้บรรยากาศสบายๆ แบบบ้านๆ มีจุดชมวิวสวยๆ ให้ดูก็ต้องไปที่บ้านม้งดอยปุยเลย ใช้เวลาไม่นานจากตัวเมืองเชียงใหม่ ไฮไลท์สำคัญสุดอยู่ที่จุดชมวิวดอยปุยที่จะสามารถมองเห็นบ้านม้งดอยปุยและเห็นวิวภูเขาได้แบบ 180 องศาเลย ใครที่อยากแวะไปในหมู่บ้าน ภายในหมู่บ้านเขาก็จะมีร้านค้า ร้านอาหาร สินค้าพื้นเมืองต่างๆ ขายด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้พื้นเมือง เสื้อผ้าพื้นเมือง ที่สำคัญมีชุดเด็กดอยให้เช่าด้วยนะแค่ครั้งละ 50 บาทเอง เข้าไปถ่ายรูปสวยๆ ได้เลย พิกัด: goo.gl/maps/Cxaz8jPDJN5hnoht8 หมู่บ้านแม่ลาย ใครอยากมีที่เที่ยวที่เงียบสงบแบบไม่ต้องวุ่นวายนักท่องเที่ยวไม่เยอะ แนะนำที่หมู่บ้านแม่ลายเลย ที่หมู่บ้านแม่ลายจะมีบรรยากาศคล้ายๆ กับแม่กำปองเลยเพราะอยู่โซนเดียวกัน ห่างจากแม่กำปองประมาณ 4 กิโลเมตร […]

aum

September 1, 2022

ที่เที่ยววันแม่ เชียงใหม่  สิงหานี้ พาแม่เที่ยว อัปเดต 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่เที่ยววันแม่ เชียงใหม่ – ไม่ว่าวันไหนไหนเราก็รักแม่ โดยเฉพาะวันแม่ก็ยิ่งจะรักเป็นพิเศษ มาแสดงความรักที่มีต่อคุณแม่กัน โดยการพาคุณแม่ไปลั้ลลา กิน เที่ยว เล่น ที่เชียงใหม่ วันนี้แอดมาแนะนำที่เที่ยวที่เหมาะกับวันแม่นี้ จะพาคุณแม่ไป หรือคุณแม่จะพาลูกๆ ไป ก็ยกกันไปได้ทั้งครอบครัวเลย มีที่เที่ยวหลากหลายแนวเลย เด็ดๆ ทั้งนั้น คัดสรรมาให้แล้ว เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดที่จะถึงนี้ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย ที่เที่ยววันแม่ เชียงใหม่ เก๊าไม้ล้านนา  หนึ่งในสถานที่ที่มีทุกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านชา หรือจะเป็นที่พักก็มี สถานที่ที่เหมาะสำหรับคนในครอบครัวไม่ต้องกลัวว่าคนจะเยอะเพราะพื้นที่ใหญ่มาก บรรยากาศสงบร่มรื่นสุดๆ ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็สวย วันหยุดนี้ใครที่มองหาสถานที่เที่ยวที่ยกกันไปได้ทั้งครอบครัวต้องไม่พลาดที่เก๊าไม้ล้านนาเลย “เตาชา” ร้านชา Organic เชียงใหม่ จิบชานี้ที่ เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท พิกัด: สันป่าตอง เชียงใหม่  Facebook: Kaomai Lanna Resort สวนสัตว์เชียงใหม่  สำหรับคุณแม่ที่อยากพาลูกๆ เที่ยวก็คงไม่พลาดที่สวนสัตว์เชียงใหม่ มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นเดินเล่น นั่งรถรางชมสัตว์ […]

aum

August 10, 2022