กิจกรรมท่องเที่ยวเชียงใหม่

เติมเต็มทุกประสบการณ์ความมันส์ ห้อย โหน โจน ทะยาน ที่ Jungle Flight Chiangmai

 หนสลิงผจญภัยบนยอดไม้ 40 สถานี ชมป่าฝนอายุกว่า 1,000 ปี สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ Jungle Flight Zipline

เวลาทำกิจกรรมโปรแกรมครึ่งวัน  มีเวลารับ 4 รอบดังนี้

  1. 6.30 –  7.00 a.m.               กลับถึงโรงแรมประมาณ 13.00
  2. 8.00 –  8.30 a.m.               กลับถึงโรงแรมประมาณ 14.00
  3. 9.30 –  10.00 a.m.             กลับถึงโรงแรมประมาณ 15.00
  4. 12.30 – 13.00 a.m.             กลับถึงโรงแรมประมาณ 17.00

กิจกรรมที่จะได้เล่นมีให้เลือก 4 ทริปกิจกรรม

1.โหนสลิงบนยอดไม้ จังเกิ้ลไฟลท เชียงใหม่

แพ็คเกจ A /2,100 บาท ลดเหลือ 1,900 บาท

ได้เล่นกิจกรรมรวม 40 ฐาน
22 ฐานโหนสลิง
3 ฐานโรยตัว
3 สะพานต้นไม้
1 บันไดต้นไม้
1 ฐานบันไดวน
1 จุดชมวิวแบบพาโนรามา
โหนสลิงยาวที่สุด 400 เมตร

2. จังเกิ้ลไฟล์ท โหนสลิงผจญภัยบนยอดไม้ ยาวที่สุด 1,000 เมตร

แพ็คเกจ B /2,300 บาท ลดเหลือ  2,100 บาท

ได้เล่นกิจกรรมรวม 34 ฐาน
22 ฐานโหนสลิง
1 ฐานโรยตัว
3 สะพานต้นไม้
1 ฐานบันไดวน
1 จุดชมวิวแบบพาโนรามา
โหนสลิงยาวที่สุด 1,000 เมตร

3. จังเกิ้ลไฟล์ท ซิปไลน์ และ โรลเลอร์ โคสเตอร์

แพ็คเกจ C /2,300 บาท ลดเหลือ 2,100 บาท

ได้เล่นกิจกรรมรวม 39 ฐาน
19 ฐานโหนสลิง
1 ฐานโรยตัว
2 สะพานต้นไม้
1 ฐานบันไดวน
1 จุดชมวิวแบบพาโนรามา
เดินป่า 5 นาที
เล่น Roller Coaster 1,100 เมตร
โหนสลิงยาวที่สุด 1,000 เมตร

4. จองเที่ยวเชียงใหม่ไปปางช้างแม่สา + โหนสลิง Jungle Flight Zipline + โรลเลอร์โคสเตอร์

หมายเหตุ : กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 4 ขวบขึ้นไป – 60 ปี                                    

กิจกรรมรวมอะไรบ้าง

  1. รถตู้ VIP บริการรับ – ส่งที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่
  2. อาหารกลางวันแบบบุปเฟต์ 1 มื้อ ( แกงมัสหมั่นไก่/ผัดผักรวม/ไข่เจียว/ข้าวสวย )
  3. น้ำดื่ม , ชา , กาแฟ , ผลไม้
  4. ฟรี เสื้อยืด Jungle Flight Zipline 1 ตัว
  5. ประกันอุบัติเหตุ

ติดต่อสอบถามหรือจองทัวร์บริการตลอด 24 ชั่วโมง

โทรศัพท์ : 0818835060

อ่านรีวิว
Jungle Flight Zipline

ผมเชื่อว่าชีวิตประจำวันของใครหลายคนจะต้องเป็นชีวิตวนลูปที่น่าเบื่อ เช้าตื่นมาก็ไปทำงาน เที่ยงกินข้าวใช้เวลาพักยังไม่ถึงชั่วโมง ก็ต้องรีบกลับมาออฟฟิศเพื่อทำงานต่อ เย็นมาเลิกงานหากไม่ไปดื่มสังสรรค์ต่อ ก็กินข้าวกลับบ้านนอนหลับเพื่อรอเช้าวันใหม่ให้วนมาถึงอีกครั้ง หากเป็นอย่างนี้ไปทุกวันๆ ผมคิดว่าไม่เกิน 1 ปี ชีวิตของคุณๆ ทั้งหลายจะต้องกลายเป็น ตาแก่ หรือ ยายแก่ ที่หมดไฟในการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน เพื่อแก้ไขเหตุการณ์หมดไฟ ใจไม่สู้ก่อนวัยอันควรผมว่าเราควรที่จะเดินออกมานอกกรอบที่เคยเป็นอยู่ แล้วหาอะไรที่มันสนุก ตื่นเต้น แอดเวนเจอร์เร้าใจ ให้ Adrenaline ได้ไหลออกมาปลุกเร้าวิญญาณที่กำลังหลับไหลอยู่ในส่วนลึกของร่างกายกันดีกว่าครับ วันนี้ผมเลยขอพาท่านผู้อ่านออกมาจากในเมืองแล้ว มุ่งหน้าออกไปสู่ป่าฝนผืนใหญ่ โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ Jungle Flight กันครับ

Jungle Flight คือสถานที่กิจกรรมเล่น Zipline ชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่อีกแห่งหนึ่งที่ผู้คนนิยมมาเที่ยวกัน (Zipline คือการเอาอุปกรณ์ที่ติดล้อเลื่อนแขวนไปบนเส้นสลิงที่แข็งแรงแล้วปล่อยให้เราไหลไปจากต้นไม้หนึ่งไปสู่อีกต้นไม้หนึ่ง) ด้วยเหตุผลที่ว่าที่ Jungle Flight แห่งนี้เป็น Zipline ที่จะพาเราทะยานไปเรื่อยๆ จากต้นไม้สู่ต้นไม้อย่างสนุกสนาน และน่าตื่นเต้น ภายในพื้นที่ขนาด 6 ตารางกิโลเมตรของป่าฝนอุดมสมบูรณ์ของจังหวัดเชียงใหม่ (ป่าฝนที่อุดมสมบูรณ์ในเชียงใหม่ มีทั้งหมด 2 คือที่ Jungle Flight และ Flight of the Gibbon) พร้อมด้วยฐานกิจกรรมต่างๆ กว่า 33 สถานีสำหรับ Package A และ 24 สถานีสำหรับ Package B อีกทั้งยังมีบริการรับ-ส่งฟรีภายในเมือง สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Package มาเล่นอีกด้วย

เมื่อเดินทางมาถึง Jungle Flight เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาต้องรับแขกที่เดินทางมาถึงพร้อมทั้งยื่นเอกสารให้เราเซ็นชื่อเพื่อให้เราได้รับสิทธิการคุ้มครองจากประกันภัยหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับเรา


จากนั้นเจ้าหมายที่ ก็จะทำการขนอุปกรณ์มาเพื่อแนะนำและสวมใส่ให้กับเรา ซึ่งเท่าที่ดูแล้วดูปลอดภัยทีเดียวครับตัวล็อคปลดยากพอสมควรดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าระหว่างที่ห้อยสลิงไปแล้วเกิดมือไปโดนมันจะหลุด ที่สำคัญอีกเรื่องนึงนะ ชุดนี้จะรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 120 กิโลกรัม

จากนั้นก็ได้เวลาของการใส่ชุดแล้วล่ะ ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่ (ต่อจากนี้จะขอเรียกแทนว่า ไกด์ นะครับ) เป็นคนใส่ชุด และ ดูแลเรื่องระบบล็อคให้เมื่อเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาของการออกผจญภัยกันแล้วล่ะ เริ่มต้นการออกเดินทางด้วยการเดินเท้ามุ่งไปยังสถานีแรก เมื่อไปถึงแล้วไกด์ก็จะเริ่มอธิบายวิธีการเล่นให้ปลอดภัย อะไรที่ทำได้ และ อะไรที่ห้ามทำ ตรงนี้ต้องตั้งใจฟังกันดีๆนะครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง

จากนั้นก็ได้เวลาของการห้อย โหน กันแล้ว ในสถานีแรกๆ จะมีระยะทางที่ไม่ไกลมาและความสูงไม่มากเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ทำการปรับตัวกัน โดยจะมีไกด์คนหนึ่งคอยช่วยเราในการปล่อยตัว และ อีกคนคอยช่วยรับที่ปลายทางครับ เมื่อรับตัวเราแล้วไกด์ก็จะทำการเอาตัวล็อคไปล็อคกับสลิงที่ขึงไว้กับต้นไม้ก่อนที่จะทำการปลดตัวล้อเลื่อนที่อยู่บนสลิง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้เราตกต้นไม้ไปครับ

ระหว่างทางนอกจาก Zipline แล้วก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย เช่น เดินลงบันไดวน (Spiral Staircase), โรยตัวจากที่สูง (Abseil), เดินบนสะพานแขวน (Canopy + Swing Walk) เป็นต้น ซึ่งในทุกกิจกรรมก็จะมีความตืนเต้นแฝงอยู่ในตัว ไม่มากก็น้อยขึ้นอยู่กับคนครับว่าจะรู้สึกขนาดไหน


จากนั้นเมื่อทำกิจกรรมไปได้ซักประมาณครึ่งทางก็ได้เวลาของารพักครึ่งแล้วล่ะ ตรงจุดนี้เมื่อเราห้อยสลิงข้ามมาก็จะมีน้ำดื่มและของว่างไว้คอยแจกอยู่ครับ

เมื่อพักดื่มน้ำทานของว่างกันจะเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาของการเดินทางต่อแล้วล่ะครับ ซึ่งจุดหมายต่อไปของเรานั้นถือว่าเป็นจุด Climax ในช่วงแรกของที่นี่เลยก็ว่าได้ครับ กับ Zipline ระยะทาง 300 เมตรพร้อมชมทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่สวยงามของป่าฝนที่อุดมสมบูรณ์

จากนั้นกิจกรรมก็ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ทั้ง โหนสลิง, เดินป่า, ข้ามสะพานแขวน มาถึงจุดนี้นักท่องเที่ยวหลายคนก็เริ่มมีสีหน้าแบบยิ้มแย้มมีความสุขกันเป็นอย่างดีครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ยังทำหน้าแบบเสียวๆ ตื่นเต้นกันอยู่เลย โดยที่หารู้ไม่ว่าข้างหน้าอีกไม่ไกลนั้นมีความตื่นเต้นเร้าใจแบบหาใดเปรียบรอเค้าอยู่

และแล้วเราก็มาถึงจุดสุดท้ายที่ถือได้ว่าเป็น Climax ที่น่าตื่นเต้นแบบสุดยอดไม่แพ้การห้อย Zipline 300 เมตร เลย นั่นคือ Abseil หรือ จุดโรยตัวจากที่สูงลงสู่พื้นดินจากความสูง 40 เมตร ฟังดูแล้วมันอาจจะไม่สูงเท่าไรซึ่งจริงๆ มันก็ไม่สูงเท่าไรหรอกแต่ว่าพออยู่ข้างบนแล้ว ผมพูดเลยว่า “มัน สูง มว๊ากกกกกกกกก” แต่อย่างว่าครับ มาถึงจุดสุดท้ายแล้ว งานนี้เลยต้องสวมหัวใจสิงห์ ลุย

จังเกิ้ลไฟท์ เชียงใหม่

เมื่อลงถึงพื้นดินเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาเติมพลังงานทดแทนส่วนที่หายไปแล้วล่ะครับ ในทุก Package ที่ได้ซื้อไปนั้นจะรวมอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ให้ทานกันแบบเต็มอิ่มหลังจากทำกิจกรรมกันมาแบบสุดเหวี่ยง ดังนั้นจัดเต็มได้เลยครับ

อ๊อออ…. เกือบลืมบอกไปนอกจากมีรถรับ-ส่งฟรีในตัวเมือง, อาหารเที่ยงแบบจัดเต็มแล้ว ทุกท่านก็จะยังได้เสื้อยืดสวยๆ ไปใส่กันคนละหนึ่งตัวอีกด้วยแหละ เรียกได้ว่าคุ้มค่ากันเลยทีเดียวงานนี้

Relate Posts :

สถานที่ดูพลุในเชียงใหม่ นับถอยหลังเข้าสู่ปี 2023

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะสิ้นปีแล้ว บอกลาปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แอดก็อยากจะพาทุกคนไปชมบรรยากาศคืนข้ามปี พาครอบครัว เพื่อน คนรัก ไปนั่งชมการแสดงพลุสวยๆ แสง สี เสียง แบบอลังการจัดเต็ม! แอดบอกเลยว่า หนึ่งปีมีหนเดียวน้าา มาร่วมกันสร้างความสุข ความทรงจำดีๆ ก่อนเริ่มปีใหม่กันเน้อจ้าวว 1. Amazing Chiangmai Countdown 2023 (สวนเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา) ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี อย่างยิ่งใหญ่ อลังการ กับงาน ‘’Amazing Chiangmai Countdown 2023″ เตรียมพบกับบรรยากาศคืนข้ามปีแบบสุดมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ ท่ามกลางการแสดงพลุเคาท์ดาวน์ พร้อมงานไฟประดับบนทุ่งดอกไม้นับล้านดวง * เข้าฟรีตลอดงาน ไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยเน้อจ้าวว * 2. One Square Countdown 2023 (One Nimman) ร่วมนับถอยหลัง ฉลองต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่งาน “One Square Countdown […]

tanna

December 29, 2022

9 ที่เที่ยวคนโสด เปิดโหมดอยู่คนเดียวแบบชิลๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineคนโสดอย่างเราอยู่บ้านเบื่อๆ อยากหาสถานที่พักผ่อนฮีลใจในเชียงใหม่ แอดบอกเลยว่าเที่ยวคนเดียวก็ชิลได้ ดีไม่ดีก็อาจจะเจอคนรู้ใจระหว่างเดินทางก็ได้น้าาา ไม่ว่าจะเที่ยวแนวธรรมชาติ ร้านคาเฟ่ จะแนวไหนก็ไหว! ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าไปบ้างตามแอดมาเลยยย MAYA CHIANG MAI สำหรับคนโสดแบบเราก็ไปเดินห้างแบบชิคๆ ศูนย์รวมร้านค้าให้เราได้เดินดูกันแบบจุกๆ แถมมีชั้นดาดฟ้าให้ไปถ่ายรูปเล่นด้วย และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีตู้ให้ถ่ายรูปอีกด้วยย หรือจะดูหนังคนเดียวก็ยังได้ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งสวย สงบ ร่มรื่น เดินชมนิทรรศการศิลปะเพลินๆ จะมาคนเดียวหรือมากับเพื่อนก็ได้ แอดบอกเลยว่าแอดชอบมากก คุ้มค่ากับการชมมากเลยจ้าวว สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นที่ฮอตฮิตสำหรับคนมีคู่ แต่คนโสดอย่างเราก็สามารถไปเดินดูสัตว์ได้ แอดก็เคยเดินคนเดียวมาแล้ว สนุกไปอีกแบบนึงเลยจ้าว เก็บภาพน่ารักๆ เดินชมบรรยากาศ หรือไปเดินดูอุโมงค์ปลาก็ได้น้าา Charm Bakery (สาขาหางดง) ร้านคาเฟ่มินิมอล เหมาะกับคนมุ้งมิ้งอย่างเรา แอดบอกเลยร้านน่ารักมาก ไปคนเดียวก็ได้ นั่งกินเค้กชิลๆ เค้กที่ร้านน่ารักมาก! แถมยังเปิดสอนให้ได้ทำเค้กอีกด้วยน้าาา คลาสเรียนทำขนมจะเปิดสอนที่สาขาโครงการบิสิเนสพาร์ค HQ เผื่อใครสนใจก็ติดต่อทางร้านได้เลยจ้าวว  สวนพฤกษศาสตร์ เดินเล่นกันแบบชิลๆ ถ่ายรูปกับต้นกระบองเพชรแบบมินิมอล มีทั้งทางเดินลอยฟ้า มีสวนจัดแสดงในอาคารเรือนกระจกขนาดใหญ่ […]

tanna

December 9, 2022

แจกพิกัด 8 สวนดอกไม้ในเชียงใหม่ ถ่ายรูปปังรับลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบรรยากาศดีๆ แบบนี้แอดก็อยากชวนทุกคนไปนั่งพักจิบชา ชมสวนดอกไม้งามๆ ซึ่งดอกไม้บางที่ก็เริ่มทยอยแข่งกันเบ่งบานให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันแล้ว ไหนๆก็ใกล้จะวันหยุด อย่าลืมแบกกล้อง ใส่ชุดสวยๆน่ารักๆ ไปกันจ้าวว 1. สวนนา หน้าวัด สถานที่ฮอตฮิตช่วงหน้าหนาว มุมถ่ายสวยสุดเหมือนหลุดออกมาจากฝัน น้องๆดอกไม้ก็เบ่งบานรอต้อนรับทุกคนอยู่เน้อจ้าวว  *ค่าบริการเข้าชมสวน ท่านละ 50 บาท (ไม่ต้องจอง) เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เข้าฟรี* Facebook : สวนนา หน้าวัด เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 07:00 น. – 18:00 น. เบอร์โทร : 080 773 5656 GPS :  https://goo.gl/maps/ijLjFGCZZRdf5ELk8 2. ทุ่งไฮเดรนเยียดอยอินทนนท์ สวนคุณทองดี เป็นสวนดอกไม้ที่น่าไปขนาดเลยจ้าวว ด้วยความอยู่บนเขา รับลมหนาวแบบฟินๆ ดอกไฮเดรนเยียก็บานสะพรั่งบรรยากาศก็ดี ใครอยากพักผ่อนย่อมใจก็สามารถแวะมาเที่ยวกันได้เน้อจ้าว  แต่ละช่วงดอกไม้จะบานไม่เท่ากันเน้อจ้าว*ค่าบริการสวน […]

tanna

November 18, 2022

“Stylecation” กับเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ ที่เที่ยวแบบลับๆ น้ำตกผาดอกเสี้ยว เชียงใหม่ 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว เดินทางมาใกล้ถึงสิ้นปี ใครที่ยังไม่ได้เดินทางออกไปตามล่าหาความสุข ถือว่ายังไม่สาย วันนี้เราจึงอยากแนะนำน้ำตก Unseen ลับๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ในหมู่หมู่บ้านแม่กลางหลวง ที่มีวิถีชีวิตของชนเผ่าปกาเกอะญอดั้งเดิมและความน่ารักของผู้คน ที่จะทำให้เรายิ้มตลอด ใครที่อยากหนีความวุ่นวายไปเข้าป่าดอยอินทนนท์ รีบแพ็คกระเป๋าแล้วตามกันมาเที่ยวตามรีวิวเชียงใหม่ พาไป เที่ยว Stylecation ชวนเที่ยวในแบบที่เราชอบ “วันนี้ก็จะแนวลุยๆ บุกป่า ฝ่าดง เรียนรู้วัฒนธรรมเมืองเหนือแบบเรียบง่าย แต่มีความพิเศษซ่อนอยู่” มีเวลาแค่ 1 วันก็หนีความวุ่นวายได้  จ่ายความจริงใจเป็นค่าผ่านทางเข้าไปหาธรรมชาติ การจะเดินทางไปยังเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผาดอกเสี้ยว สามารถ Walk in ได้เลย ไม่ต้องจอง มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าไกด์กลุ่มละ 200 บาท ไม่เกิน 10 คน ระยะทางจากการเดินประมาณ 3 กิโลเมตรจากทางเข้า ทางเรียบง่ายแต่ความลื่นจากการที่ฝนตกทำให้เป็นอุปสรรคในการเดินเข้าไป ดังนั้นจะต้องอาศัยจากใจที่รักธรรมชาติ ถึงจะเข้าไปถึงได้  ระหว่างก่อนจะไปถึงน้ำตกผาดอกเสี้ยว ก็จะมีลำธารเล็กๆ ให้เราได้ชื่นชมธรรมชาติตลอดทาง นอกจากจะต้องระวังว่าจะลื่นแล้ว ก็ต้องระวังสะดุดรากไม้อีก หลังจากที่เราได้เดินทางมาสักระยะใหญ่ก็ได้ถึงแล้วน้ำตกที่เราตามหาน้ำตกผาดอกเสี้ยว ถ้าเป็นคนเหนือจะต้องร้องอุทานว่า “งามแต้งามว้า […]

aum

September 26, 2022

ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไม่ต้องขึ้นดอยก็เที่ยวได้ ลุยยยย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ – ใครเป็นสายเที่ยวแบบชิวๆ มาทางนี้ แอดมีที่เที่ยวในเมืองมาแนะนำ ไม่ต้องขับรถขึ้นดอยให้เวียนหัวให้ยุ่งยาก เป็นที่เที่ยวแนวธรรมชาติ มีร้านคาเฟ่ด้วยบ้างนิดหน่อย ใครมีเวลาแค่วันเดียวรับรองว่าเก็บครบทุกที่แน่นอน เป็นที่เที่ยวแนววัยรุ่นหน่อยนะวันนี้ ถ่ายรูปลง IG ก็ได้สวยแน่นอนคอนเฟิร์ม จะมีที่ไหนที่น่าตามไปเช็คอินบ้างตามไปดูกันเลยจ้าวววว ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไร่แม่เหียะ  ไร่แม่เหียะ ที่เที่ยวที่แนวธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใครที่จะมาสามารถขับรถเลียบคลองชลประทานมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวา ก็ถึงแล้ว ไฮไลท์จะอยู่ที่ร้าน Fernpresso at Lake ร้านกาแฟน่ารักๆ ถ้าเดินทะลุร้านกาแฟเข้าไปจะเห็นอ่างเก็บน้ำแม่เหียะ ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปซิกเนเจอร์กับบ้านขาว เห็นวิวภูเขาด้วยนะ  พิกัด: ไร่แม่เหียะ คณะเกษตรศาตร์ มหาวทยาลัยเชียงใหม่ ลานเนินนุ่ม ออกจากตัวเมืองนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถือว่าไกลมาก เลี้ยวสะพานเดียวกันกับทางเข้าห้วยตึงเฒ่า แล้วเลี้ยวขวา ถ้าใครไปช่วงเช้าก็จะได้อีก Mood นึง ไม่มีคน เป็นช่วงที่เขาปล่อยน้องแกะออกจากคอกมากินหญ้า ฟีลไปเที่ยวสวิส แต่น้องแกะตัวเปื้อนไปหน่อย ถ้าไปช่วงเย็นๆ ก็จะเป็นฟีล Relax ผ่อนคลาย นั่งชมพระอาทิตย์ ช่วงนี้หน้าฝนด้วยได้ความเขียวดีอย่าบอกใคร  พิกัด: […]

aum

September 14, 2022