แจกพิกัด 8 สวนดอกไม้ในเชียงใหม่ ถ่ายรูปปังรับลมหนาว

บรรยากาศดีๆ แบบนี้แอดก็อยากชวนทุกคนไปนั่งพักจิบชา ชมสวนดอกไม้งามๆ ซึ่งดอกไม้บางที่ก็เริ่มทยอยแข่งกันเบ่งบานให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันแล้ว ไหนๆก็ใกล้จะวันหยุด อย่าลืมแบกกล้อง ใส่ชุดสวยๆน่ารักๆ ไปกันจ้าวว


1. สวนนา หน้าวัด

สถานที่ฮอตฮิตช่วงหน้าหนาว มุมถ่ายสวยสุดเหมือนหลุดออกมาจากฝัน น้องๆดอกไม้ก็เบ่งบานรอต้อนรับทุกคนอยู่เน้อจ้าวว  *ค่าบริการเข้าชมสวน ท่านละ 50 บาท (ไม่ต้องจอง) เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เข้าฟรี*

2. ทุ่งไฮเดรนเยียดอยอินทนนท์ สวนคุณทองดี

เป็นสวนดอกไม้ที่น่าไปขนาดเลยจ้าวว ด้วยความอยู่บนเขา รับลมหนาวแบบฟินๆ ดอกไฮเดรนเยียก็บานสะพรั่งบรรยากาศก็ดี ใครอยากพักผ่อนย่อมใจก็สามารถแวะมาเที่ยวกันได้เน้อจ้าว  แต่ละช่วงดอกไม้จะบานไม่เท่ากันเน้อจ้าว
*ค่าบริการสวน 50/ท่าน ค่าบริการรถ350/คัน ไป-กลับ นั่งได้ไม่เกิน8ท่านจ้าว*


3. Flower Lovers.CNX

ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ เดินทางไม่ไกลจากตัวเมืองมาก สวนดอกไม้หลากสีสันขนาดเลยจ้าวว ที่ถ่ายรูปก็มีเยอะ ถ่ายรูปกันจนเพลินได้เลยย ภายในสวนมีการจัดพรอพสำหรับถ่ายภาพหลายจุด แอดบอกเลยห้ามพลาดเน้อจ้าวว 
*มีค่าบำรุงสวนเพียงท่านละ 50 บาท บริการฟรีที่จอดรถ*

4. สวนดอกไม้ป้านกเอี้ยง

สวนดอกไม้ป้านกเอี้ยง ได้ปลูกทุ่งดอกมาร์กาเร็ตสีม่วงซึ่งเป็นจุดไฮไลต์ของที่นี่แล้ว ก็ยังมีทุ่งดอกคัตเตอร์สีขาว เป็นวิวที่แอดพูดเลยว่างามขนาดจ้าวว มีจุดถ่ายรูปเยอะ อย่าลืมมาตี้นี่กันเยอะๆเน้อจ้าว  *เด็กอายุต่ำกว่า5ขวบเข้าฟรี*
ค่าเข้าชม : 50 บาท ไม่จำกัดเวลาและไม่ต้องจองล่วงหน้า

5. ไร่กลิ่นเกสร

จุดเด่นของที่นี่คือทุ่งดอกมากาเร็ตสีม่วงใหญ่ขนาดจ้าวพร้อมเอาใจสายถ่ายรูป มีทางให้เดินแปลงดอกไม้สะดวก บรรยากาศดีหนาวๆแบบนี้ลองแวะไปแอ่วได้เน้อจ้าว *ค่าเข้าผู้ใหญ่ 60 บาท เด็ก 20 บาท


6. Bubblesky Flower 

ช่วงนี้ใครก็อยากถ่ายรูปสวยๆน่ารักๆพร้อมควบคู่กับดอกเก๊กฮวย กับอีกหนึ่งจุดเช็คอินใหม่ ที่กำลังบานเลยจ้าว เห็นดอกสีเหลืองเต็มทุ่ง และดอกสีม่วงขากดอกเวอบีน่า ด้วยเน้อจ้าว * ค่าเข้าชมสวนท่านล่ะ 50 บาท * สวนดอกไม้บานถึงประมาณเดือนธันวาคมจ้าว

7. สวนดอกไม้ป้างฮวา&สวนส้ม

เป็นทั้งสวนดอกไม้และสวนส้มในที่เดี่ยว บอกตรงๆว่าคุ้มสุดๆ มาที่เดียวครบจบจ้าวว ดอกไม้กำลังบานสะพรั่งท้าลมหนาว กับวิวสุดปังมองเห็นวิวภูเขารอบทิศ มาที่นี่เดียวได้ถ่ายภาพทั้งทุ่งดอกไม้และสวนส้มด้วยจ้าวว  *ค่าเข้าชมสวน ผู้ใหญ่ 70 บาท เด็ก 40 บาท

8. กู๋เนียร์ไฮเดรนเยีย

สวนดอกไฮเดรนเยียหลากสีงามๆท่ามกลางวิวภูเขา เวลาถ่ายรูปก็จะเห็นภูเขาด้านหลังกับบรรยากาศหนาวๆบนดอย แต่การเข้าไปเที่ยวสวนจำเป็นต้องจอดรถส่วนตัวไว้ เพื่อนั่งรถของทางสวนเข้าไปด้านในต่อ เพราะทางเข้าค่อนข้างแคบ อย่าลืมแต่งตัวกันปังๆมาถ่ายรูปกันเยอะๆเน้อจ้าวว  *ค่าเข้าคนละ 150 บาทค่ะ รวมรถรับส่ง*


Relate Posts :