ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำแดง สามกษัตริย์

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำแดง สามกษัตริย์ หรือ เฮียกวงเยาวราช สามกษัตริย์ เป็นร้านที่ไม่ได้ขายแค่ก๋วยเตี๋ยวเมนูแนะนำเลยคือข้าวหน้าเป็ดน้ำแดงที่แอดได้ลองไปกินแล้วคือดีมาก เนื้อเป็ดนุ่มละลายในปากไม่เหนียวติดฟันแน่นอน และที่สำคัญที่อยากให้ลองชิมคือน้ำราดที่อร่อยไม่เหมือนใคร นอกจากข้าแล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดสูตรเฉพาะของทางร้านที่อร่อยแบบไม่ต้องปรุง แอดการันตีเลยจ้าาา

ร้านเฮียกวงเยาวราช นี้ตั้งอยู่ที่ ถนน อินทรวโรรส ตำบล ศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ นี่เองย่านนี้บอกเลยว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ หากใครได้แวะมาที่เชียงใหม่ แอดแนะนำไปลองสักครั้งบอกเลยว่าฟินแต้ๆ


ร้านนี้ฟีลเหมือนได้ไปกินที่เยาวราชจริงๆเลย เจ้าของร้านน่ารักและเป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ บริการดีด้วยนะ ให้เยอะอิ่มท้องพอดี ราคาและความคุ้มค่าแอดถือว่าสมราคาดีเลย

วันนี้แอดสั่งมาเป็นข้าวหน้าเป็ด และข้าวหมูแดง อร่อยทั้งคู่เลย รสชาติดีใครที่ชอบหวานน้อยหวานมากเติมน้ำจิ้มได้เองแบบสะใจ ถ้าไม่ปรุงก็จะรสชาติหวานกลางๆ ไม่เลี่ยนมากเพราะทางร้านมีน้ำซุปให้มาซดตัดเลี่ยนและซดให้คล่องคอบอกเลยว่ากินได้เรื่อยๆจนหมดจานเลย


ร้านนี้ถึงจะชื่อว่าก๋วยเตี๋ยวเป็ด แต่มีดีกว่าก๋วยเตี๋ยวเป็ดแน่นอน มีเมนูให้เลือกเยอะทั้งของคาวและของหวาน แอดอยากกินไปหมดเลยเพราะน่ากินทุกอย่างจริงๆ แต่สั่งมากลัวว่ากินคนเดียวจะไม่หมดมากกว่า

กินคาวก็ต้องกินหวาน นอกจากจะมีหลากหลายเมนู มาต่อด้วยสายของหวานก็มีให้เลือกเยอะเช่นกันนะ อิอิ ทั้งน้ำ ทั้งไอศครีมกะทิสด ไม่หวานมาก หอมกะทิสุดๆ เป็นมื้อกลางวันที่ลงตัวพอดีเลย มีโอกาสอย่าลืมมาปักหมุดกินตามแอดกันเยอะๆน้าาา

  • พิกัด: ถนน อินทรวโรรส ตำบล ศรีภูมิ ร้านอยู่ตรงข้าม หอประวัติศาสตร์เมืองเชียงใหม่ เยี้ยงกับหอกลางเวียง
  • เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 09.30-17.00 น.
  • GPS: https://maps.app.goo.gl/wcYqvBC1tPUNTVXW6

Relate Posts :