ทะเลเชียงใหม่

เที่ยวทะเลทิพย์! รู้หรือไม่? เที่ยวเชียงใหม่ ก็มีทะเลเหมือนกันนะ

รู้หรือไม่? มา เที่ยวเชียงใหม่ ก็มีทะเลเหมือนกันนะ อะๆ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ภูเขาก็ไม่ได้ไป ทะเลจริงๆ ก็ไม่ได้ไป วันนี้แอดมินเลยจะมาชวนทุกคนไปเที่ยวทะเลทิพย์ ที่เชียงใหม่ แต่งตัวไปเที่ยวให้ไฟลุก! ไปเลย ครบครันทั้งบรรยากาศ อาหาร เครื่องดื่ม หาดทราย สายลม และสองเรา อิอิ ถ้าพร้อมที่จะประชันความฮอตกับแสงแดดแล้ว ไปเริ่มกันเลยยยยย

𝗣𝗔𝗥𝗔𝗗𝗢𝗫-coffee x bar – เชียงใหม่

การตกแต่งสไตล์ฮาวาย โทนขาว แดง เหลือง ตัดกับหาดทราย จุดเด่นอยู่ที่รถโฟล์คสวาเกน สีแดงที่ใครมาแล้วก็ต้องถ่ายรูป
เช็กอิน บ่งบอกถึงความเป็นทะเลเข้าไปอีก ด้วยต้นมะพร้าวที่เรียงกันเป็นแถวยาว ถ้าไม่บอกว่ามา เที่ยวเชียงใหม่ คงคิดว่าอยู่ทะเลที่ไหนสักที่ สร้างบรรยากาศความเป็นทะเลด้วย ผ้าใบสีสันฉูดฉาด ถ้าจะให้ฟินกว่านี้ก็ต้องสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาจิบแบบชิลๆChiangMai River Beach

ชายหาดริมแม่น้ำปิง? ใช่ค่ะฟังไม่ผิด เพราะมีชายหาดอยู่ริมแม่น้ำปิงจริงๆ พื้นที่ชายหาดกว้างมาก ใหญ่กว่านี้ก็คือทะเลจริงๆ แล้ว ทางร้านจะเป็นคาเฟ่ ที่การตกแต่งจะเป็นแนวสีสันสดใส มีของตกแต่งที่ทำให้รู้สึกเหมือนไปทะเล อย่างห่วงยางสีชมพูสดใส ต้นมะพร้าวต่างๆ ใด มันดีมากๆ ถ้ามา เที่ยวเชียงใหม่ อย่าลืมแวะมากันน่าาา


Pangpao Beach

อ่านรีวิวเต็มๆ ของ Pangpao Beach ได้ที่ Pangpao beach ปางเปา บีช ที่เที่ยวเปิดใหม่ อ.แม่แตง วู้วววว เราภูมิใจนำเสนอที่นี่เลย ฟิลเหมือนไปทะเลจริง ความน่ารักสดใส ก็ไม่เป็นสองรองใคร ชายหาดสีขาว ตัดกับท้องฟ้า มุมถ่ายรูปก็เยอะ นอกจากนี้เขายังมีร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร สวนดอกไม้ เรียกว่าไปที่เดียวเหมือนเที่ยวทั่วไทยเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับการเที่ยวทิพย์วันนี้ แอดรับรองว่าได้รูปกลับมาเพียบ สวยไม่แพ้ไปทะเลจริงๆ ใครที่อยากรู้ว่าเชียงใหม่มีที่เที่ยว ที่น่าสนใจแบบนี้อย่าลืมติดตามรีวิวเชียงใหม่ไว้เลย เรามีข้อมูลมาอัปเดตเรื่อยๆ เลยน้าาาาา

สามารถอ่านบทที่น่าสนใจ เพิ่มเติมได้ที่

Relate Posts :