Café de sirin by note (คาเฟ่ เดอ สิริน บายโน้ต )ร้านที่ต้องโปรโมทให้ทุกคนได้รู้ ย่านไนท์บาซ่าร์

Info : Café de sirin by note : คาเฟ่ เดอ สิริน บายโน้ต
ที่อยู่ : 21 ถนนกำแพงดิน ช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50200 (ตรงข้ามที่จอดรถศูนย์ AIS ช้างคลาน)
โทร : 081 882 6722
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/cafedesirin
ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่ 8.30-18.00 น.

** ร้านปิดให้บริการไปแล้ว **

ท่ามกลางบรรยากาศชุ่มฉ่ำของหน้าฝนแบบนี้ หากใครที่กำลังมองหาที่นั่งจิบกาแฟ ชิลๆ  บรรยากาศร่มรื่น สบายๆ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่แล้วล่ะก็ ต้องนี้เลยค่ะ café de sirin by note ร้านกาแฟสุดชิค ที่มีเมนูหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรค์ทั้งเค้กหน้าตาน่าทาน และกาแฟอีกหลากหลายเมนู  ส่วนรสชาติจะถูกปากถูกคอกันไหมนั้น ต้องติดตามค่ะ!

Café de sirin by note Chiang Mai

Café de sirin Chiang Mai

Café de sirin เชียงใหม่

Café de sirin เชียงใหม่

Café de sirin ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านไนท์บาซ่าร์   ร้านที่เน้นการตกแต่งด้วยสีเขียวของต้นไม้น้อยใหญ่ จึงทำให้ร้านดูปลอดโปร่ง สบายตา น่านั่งสุดๆ  โดยคำว่า sirin มาจากคำว่า สิรินรัตน์ ซึ่งเป็นชื่อพี่สาวของคุณโน้ต เจ้าของร้านหนุ่มหล่อของเรานี้เอง  และทุกอย่างในร้านตั้งแต่กาแฟยันเบเกอร์รี่ล้วนแล้วเป็นฝีมือของคุณโน้ตแทบทั้งสิ้น ไม่น่าเชื่อใช่ไหมละค่ะ ว่าผู้ชายจะทำขนมเป็นได้ งั้นเรามาลองชิมกันดูดีกว่าว่าจะอร่อยเหมือนผู้หญิงทำอะป่าว!


Café de sirin ร้านกาแฟ ย่านไนท์บาซ่าร์

มากันที่ชิ้นแรกเลย เครปเค้กสตรอเบอร์รี่  (Crepe cake strawberry) ตามภาพด้านบนเลยค่ะ  เครปเค้กนุ่มๆ ราดด้วยแยมสตรอเบอร์รี่ฉ่ำๆ อร่อยจ้าชิ้นนี้!  เครปเค้กและแยมสตรอเบอร์รี่เข้ากันได้เป็นอย่างดี  อืม  ชักจะหยุดตัวเองไม่ไหวซะแล้วสิ ไปลองชิ้นถัดไปกันดีกว่า !

Café de sirin ร้านกาแฟ ย่านไนท์บาซ่าร์

ชิ้นนี้มีชื่อเก๋ๆว่า  เค้กกำมะหยี่สีแดง หรือ  Velvet cake ค่ะ เป็นเค้กที่ไม่ได้มีดีที่หน้าตาอย่างเดียวนะคะ รสชาติก็ดีด้วย  เนื้อเค้กมีความหอม นุ่ม น่าทานมาก รสชาติออกหวานนิดๆ มันหน่อยๆ อร่อยไม่เบื่อจริงๆค่ะ

Café de sirin ร้านกาแฟ ย่านไนท์บาซ่าร์

อีกสักหนึ่งชิ้นหนึ่งดีกว่า  โอรีโอ้ชีสเค้ก (Oreo cheesecake) คราวนี้ไม่ได้เอาบิดครีมแล้วจุ่มนมนะคะ แหะๆ เล่นมุขกันสักเล็กน้อยพอประมาณ แต่พอเอามาทำเค้ก  อื้อฮื้อออ ฟิน!! เนื้อครีมชีสเข้ากันเป็นอย่างดีกับโอรีโอ้ที่มีความกรุบนิดๆ ทำให้ทานเท่าไหร่มันก็ไม่อิ่มจริงๆค่ะ

Café de sirin ร้านกาแฟ ย่านไนท์บาซ่าร์

กินเค้กเด็ดๆของทางร้านมาก็หลายชิ้นแล้ว  ถึงคราวจิบกาแฟกันบ้างแล้ว  นี้เลย  กาแฟ สิริน (Sirin coffee)  ซึ่งคุณโน้ตบอกว่า กาแฟแก้วนี้เป็นแก้วเด็ดของทางร้านเลยทีเดียว ใครไม่สั่งนี้ ถือว่า มาไม่ถึงร้านนะคะ  ส่วนรสชาติของกาแฟนุ่ม หอม  หวาน มันส์ กลมกล่อมมากค่ะ สมแล้วที่เป็นแก้วเด็ด  มาแล้วแนะนำให้สั่งกันนะคะ แล้วคุณจะติดใจ!


Café de sirin ร้านกาแฟ ย่านไนท์บาซ่าร์

นอกจากนี้เขายังมี ลาเต้เย็น (Iced latte) มาเพิ่มความอ้วนให้กับเราอีกหนึ่งแก้ว รสชาติของลาเต้เย็นของที่นี้ไม่เหมือนที่อื่นเลยค่ะ คือ เมื่อกินไปแล้วรู้สึกถึงความนุ่มของฟองนม และความเข้มของกาแฟที่ลงตัวกันพอดี  ไม่เยอะเกินไป ไม่น้อยเกินไป เด็ดค่ะ!

คาเฟ่ เดอ สิริน บายโน้ต ร้านกาแฟ ย่านไนท์บาซ่าร์

และแก้วสุดท้ายของวันนี้ คือ มัจฉะไทยที (Matcha Thai Tea) เป็นเครื่องดื่มที่ผสมกันอย่างลงตัวของชาเขียวและชาไทย แค่เห็นภายนอกก็แปลกแล้ว  รสชาติก็แปลกไม่แพ้กันค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่สามารถดึงเอาจุดเด่นของชาไทยและชาเขียวออกมาได้อย่างลงตัว เมนูแปลก แต่อร่อยค่ะ!

ร้านกาแฟสิริน ย่านไนท์บาซ่าร์

คาเฟ่ เดอ สิริน

คาเฟ่ เดอ สิริน บายโน้ต

และถ้าหากใครแวะเวียนไปแถว AIS ไนท์บาซ่าร์ ก็อย่าลืมย่างกรายเข้าไปอุดหนุนกาแฟและเค้กของคุณโน้ตเค้าได้นะคะ เพราะเค้กและกาแฟที่นี้เค้าเน้นแต่คุณภาพและใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆค่ะ และช่วงนี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาเอาใจลูกค้ากันด้วยนะคะ เพียงแค่ท่าน  check in / like / share / post ภาพถ่าย,กิจกรรม ที่เกียวกับ คาเฟ่ เดอ สิริน บายโน้ต/ Café de Sirin by NOTE ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายรูปท่านกับเครื่องดื่มที่ถูกใจ บรรยากาศ มุมที่ชื่นชอบ ลง social media ต่างๆ รับส่วนลด 50% (เฉพาะเครื่องดื่ม) ในการซื้อแก้วที่ 2 นะจ๊ะ เห็นไหมละคะว่าคุ้ม งานนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วน๊าาา!!


View Larger Map

Relate Posts :