ร้านบิงซู เชียงใหม่ คลายร้อน เชียงใหม่ อัปเดต 2021

ร้านบิงซู เชียงใหม่ อากาศเชียงใหม่นี่กระไร ทำไมมันร้อนอบอ้าวอย่างนี้ ยิ่งแดดใกล้ดอยยิ่งคอยทำให้ร่างกายอ่อนเพลียไม่มีแรงเอาง่ายๆ เติมความสดชื่น เพิ่มพลังความสดใสให้ตัวเองกันหน่อย มาหลบร้อนกับน้ำแข็งใสยุคใหม่ ที่เรียกกันว่าไอศกรีมเกล็ดหิมะ ที่มีทั้งสไตล์เกาหลี ไต้หวัน แม้กระทั่งความหวานแบบไทยๆ ก็มีมาให้เลือก ใครชอบแบบเย็นๆ ใสๆ แบบไหน เจ๋งจัดมาให้ถึงที่แล้ว


After You

ร้านบิงซู เชียงใหม่

ร้านขนมหวานชื่อดังที่มาเปิดสาขาที่เชียงใหม่ในห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล โดยตัวขนมนั้นเรียกได้ว่ารสชาติดีคุณภาพเลิศ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย บิงซูคืออร่อยมาก เนื้อเนียนละเอียดสุด ๆ จ้า


Seoulmind

ร้านบิงซู เชียงใหม่

ร้านบิงซู เชียงใหม่ ร้านสไตล์เกาหลีชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องบิงซู ที่อร่อย กลมกล่อม และยังไม่พอทางร้านยังขึ้นชื่อเรื่องเรื่องไก่ทอดเกาหลีอีกด้วย เรียกได้ว่าคาวหวานจบครบที่เดียวจริง ๆ โดยตัวบิงซูอร่อย กลมกล่อมจ้า


WAKE UP COFFEE

ร้านบิงซู เชียงใหม่

ร้านกาแฟสุดชิลล์ที่เปิดตลอด24ชม.ตอบโจทย์นักศึกษาในช่วงอ่านหนังสือ หรือ วัยทำงาน(ช่วงนี้อาจจะต้องปฎิบัตตามมาตราการอย่างเคร่งครัดนะจ๊ะ ) ที่นอกจากเครื่องดื่มที่แสนอร่อยแล้ว ร้านเวคอัพ ยังมีเมนูบิงซูที่อร่อย ละมุนมากเว่อร์ เป็นร้านที่คอบิงซูต้องมาลองเลยน้า


Love is Bingsu

ร้านบิงซู เชียงใหม่

ร้านขนมหวาน บิงซู ไอศกรีมพร้อมเครื่องดื่มสายสันกำแพง ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ไม่แพ้ร้าน ดังๆ เลย และยังมีเมนูบิงซูให้เลือกหลากหลายเลยจ้า


Zone Bingsu&café

ร้านบิงซู เชียงใหม่

ร้านบิงซูน่ารักๆราคาไม่แพง โดยร้านนี้ตัวบิงซูของเขาทำมาจากนมตราหมีล้วนๆ อีกทั้ง ซอส ไอศกรีม และขนมของร้านยัง homemade อีกด้วยนะ น่าลองสุด ๆCheevit Cheeva

ร้านบิงซู เชียงใหม่
บิงซูรสข้าวเหนียวมะม่วง 169 บาท ถูกปากคนไทย ถูกใจคนจีน

ร้านบิงซู เชียงใหม่ ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเลยทีเดียว กับการเปิดตัวบิงซู น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีแห่งแรกของเชียงใหม่ ที่ใช้นวัตกรรมล่าสุดทำเกล็ดน้ำแข็งหิมะรสนมออกมาละเอียดละเมียดละไมนุ่มสุดๆ ไม่แปลกใจว่าทำไมใครๆ ถึงต่างต้องเสาะแสวงหามาที่นี่เพื่อถ่ายรูปเช็คอินอวดเพื่อนๆ เพราะถ้าได้มาลองจะรู้ว่าน้ำแข็งใสที่ทำให้ฟินสุดๆ เป็นอย่างไร โดยที่นี่ได้ปรับปรุงสูตรและรสชาติของบิงซูให้ถูกปากคนบ้านเรามากที่สุด จนออกมาเป็น 3 รสชาติ ได้แก่ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ช็อกโกแลต และข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านบิงซู เชียงใหม่
บิงซูรสสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก 169 บาท ก่อนทานต้องราดซอสแบบนี้

บิงซูรสยอดนิยมคือรสสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กที่เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่สด ใต้บิงซูรสนมแสนนุ่มแอบซ่อนด้วยชีสเค้กเอาไว้ ราดซอสสตรอเบอร์รี่ก่อนทานเพิ่มรสชาติสุดๆ ส่วนรสข้าวเหนียวมะม่วงเน้นเนื้อมะม่วงเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูนราดน้ำกะทิ เพิ่มความฟินด้วยด้วยซอสมะม่วง ถูกใจสุดๆ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มสาวๆ นักศึกษาและวัยทำงานที่มาทานอะไรเย็นๆ ดับร้อนตอนเที่ยง ตัวร้านเป็นเรือนกระจก เปิดแอร์เย็นฉ่ำ หอมกลิ่นดอกไม้สุดๆ ส่วนโซนด้านนอกเป็นบรรยากาศร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่ มีสวนสีเขียวเย็นตา ใครอยากผ่อนคลายเบาๆ แวะมาที่นี่ไม่มีผิดหวัง

ร้านบิงซู เชียงใหม่
ร้านยอดนิยมของบรรดาคนอินเทรนด์เชียงใหม่ในตอนนี้

Ice Hub – ชื่นใจได้ทุกวัน สไตล์ไต้หวัน

ร้านบิงซู เชียงใหม่
ร้านบิงซู เชียงใหม่
Mango Ice Magma 68 บาท น้ำแข็งใสรสมะม่วง เสิร์ฟพร้อมเนื้อมะม่วงและพุดดิ้งนม

น้ำแข็งใสสไตล์ใต้หวันที่เปิดบริการมา 3 ปีแล้ว ถือเป็นเจ้าแรกๆ ในเชียงใหม่ที่ให้บริการน้ำแข็งใสสไตล์ไต้หวัน ซึ่งความแตกต่างของน้ำแข็งใสแบบไต้หวันกับที่อื่นๆ คือรูปทรงของน้ำแข็งใสไต้หวันจะดูเหมือนภูเขาสูง แล้วมีท็อปปิ้งต่างๆ จัดวางไว้ข้างๆ ส่วนตัวเกล็ดหิมะ ไม่ใช่น้ำแข็งหรือไอศกรีม แต่เป็นเกล็ดเย็นๆ ที่ทานแล้วละลายในปาก ชื่นใจในคำแรกทันที อย่าง Mango Ice Lava ไอศกรีมนมเกล็ดหิมะมะม่วง เมนูยอดนิยมขายดี Mango Ice Magma ไอศกรีมมะม่วงเกล็ดหิมะที่ได้รสชาติของน้ำมะม่วงและเนื้อมะม่วงแบบเต็มปากเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมพุดดิ้งนม และ Banana Ice Lava ไอศกรีมนมเกล็ดหิมะกล้วยก็เป็นอีกหนึ่งรสชาติคนที่ชื่นชอบ


ร้านบิงซู เชียงใหม่
เมนูใหม่ Longan Ice Magma 68 บาท ส่วน Banana Ice Lava 68 บาท เมนูไอศกรีมนมก็ยังถูกใจลูกค้ากลุ่มเดิมอยู่

ใครที่มาเป็นประจำจะรู้ว่าที่นี่มีความแปลกใหม่ทุกๆ 3 เดือน ด้วยเมนูพิเศษที่เตรียมไว้เซอร์ไพรส์เสมอ อย่างเมนูล่าสุด Longan Ice Magma ไอศกรีมลำไยเกล็ดหิมะ ที่เป็นน้ำแข็งใสน้ำลำไย ทานคู่กับเนื้อลำไยอบแห้งและเฉาก๊วย ผลตอบรับดีมากจนอาจเป็นเมนูประจำเร็วๆ นี้ ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าเมนูที่นี่จะมีคำว่า Lava กับ Magma ซึ่ง Lava คือเมนูที่เป็นไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งที่ทำจากนม ส่วน Magma เป็นไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งที่ไม่มีส่วนผสมของนม สำหรับคนที่ทานนมไม่ได้ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีชาสูตรไต้หวันจำหน่ายให้ลองชิมกันอีกด้วย

ร้านบิงซู เชียงใหม่
วันธรรมดาลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยทำงานและนักศึกษา ส่วนเสาร์-อาทิตย์เป็นกลุ่มครอบครัว


Season Sweet – เสน่ห์ผลไม้ไทย ไม่แพ้ใครในโลก (ปิดกิจการ)

 • พิกัด: นิมมานเหมินท์ ซอย 11
 • เวลาเปิด-ปิด: 12.00-20.00 น. หยุดวันพุธ
 • โทรศัพท์: 080-6119222
 • Facebook: Season Sweet
Iced Coconut Dancing 69 บาท และ Iced Longan Blast 59 บาท หวานเย็นสไตล์ไทยๆ

เป็นการรวมเอาผลไม้ไทยตามฤดูกาลเข้ากับขนมหวานนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น มะม่วง ขนุน มะพร้าว มังคุด ออกมาเป็นของหวานสีสันน่าทาน พร้อมความหวานเปรี้ยวเซี้ยวเย็นชื่นใจให้ชีวิตอย่างลงตัว ถือเป็นคอนเซ็ปท์ร้านที่เอาใจสาวๆ และบรรดาคนชอบของหวานและผลไม้ในคราวเดียว กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาและนักท่องเที่ยว ซึ่งเมนูโปรดดับร้อนตามบ่ายยอดนิยมของคือน้ำแข็งใสที่แช่แข็งอย่างน้อย 2 วัน เพื่อให้ออกมาเย็นสะใจกันทั่วหน้า แล้วนำมาจับคู่กับความหวานแบบไทยๆ อย่าง Iced Coconut Dancing กะทิแช่แข็งที่ทำเป็นเกล็ดน้ำแข็งใส รสชาติหวานมัน ราดด้วยวุ้นมะพร้าวและลอดช่อง ได้อารมณ์หวานเย็นแบบไทยๆ และ Iced Longan Blast ที่นำน้ำลำไยมาทำเป็นน้ำแข็งใส แล้วนำน้ำตาลอ้อยมาเคลือบไว้ที่ถ้วย ก่อนจะเสิร์ฟน้ำแข็งใสลงถ้วย จากนั้นราดด้วยน้ำตาลอ้อยซ้ำอีกทีลงบนน้ำแข็งใสลำไย ทานคู่กับเนื้อลำไยและเฉาก๊วยเหนียวหนึบ เข้ากันมาก

เมนูใหม่ Choc-Volcano และ Thai Tea Snowy 79 บาท รับรองถูกใจแน่ๆ

นอกจากนี้ยังมีอีก 2 เมนูใหม่อย่าง Thai Tea Snowy  น้ำแข็งใสรสชาไทยหอมหวาน โรยด้วยอัลมอนด์ ใต้ฐานเป็นขนมปังชิ้นใหญ่ และ Choc-Volcano ขนมปังเย็นรสไมโลเข้มข้น โรยด้วยคอร์นเฟลกกรุบกรอบ รสชาติของน้ำแข็งใสที่นี่หวานกำลังดี เน้นรสชาติของความเป็นผลไม้ชัดเจน รับรองว่าใครได้มาลองอาจจะติดใจเอาง่ายๆ


ร้านสีสันสดใส เหมาะมาหลบร้อนยามบ่ายสุดๆ

Ice Creamery – เย็นใส แปลกใหม่ วัยรุ่นชอบ (ปิดกิจการ)

 • พิกัด: โครงการ Tall Teak Plaza ร้านอยู่หลังกาแฟวารี นิมมานเหมินท์ ซอย 9
 • เวลาเปิด-ปิด: 11.00-21.00 น. ทุกวัน
 • โทรศัพท์: 094-6144656
 • Facebook: Ice creamery – Happiness Condensed
Egg Yolk Lava 129 บาท ไอศกรีมเกล็ดหิมะรสโยเกิร์ต ราดด้วยไข่แดงสด เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

Happiness Condensed หรือความสุขย่อส่วนที่เสิร์ฟในรูปของไอศกรีมเกล็ดหิมะสไตล์ไต้หวัน ที่มาพร้อมรสชาติเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร อย่างเซ็ต Egg Yolk Lava ไอศกรีมโยเกิร์ต ราดด้วยซอสไข่แดงดิบ เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ เสิร์ฟพร้อมกีวีสดและวิปครีม หรือเซ็ตไอศกรีมช็อกโกแลต ที่มาคู่กับมันฝรั่งทอดราดซอสช็อกโกแลต โดนใจวัยรุ่นสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเซ็ตชาเขียวถั่วแดงและวุ้นมะพร้าว และเซ็ตมะม่วงให้เลือกทานกันให้ชื่นใจอีกด้วย ส่วนเมนูใหม่อย่าง Ice Creamery Fresh Melon ที่เป็นไอศกรีมเกล็ดหิมะรสนมทานคู่กับเมลอนสดครึ่งลูกก็เหมาะกับคนที่ชอบทานผลไม้แบบเต็มเหนี่ยว

Ice Creamery Fresh Melon 195 บาท และไอศกรีมเกล็ดหิมะที่สร้างสรรค์เอง ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท

ความสุขของที่นี่ยังมาในรูปแบบของการสร้างสรรค์ไอศกรีมเกล็ดหิมะด้วยตัวเอง โดยการเลือกรสชาติของน้ำแข็งใสที่มีกว่า 10 รสชาติ อาทิ นมเข้มข้น ช็อกโกแลต ชาเขียว นมชมพู ชาเย็น ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต มะพร้าว เสาวรส และมะม่วง ราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท จากนั้นเลือกท็อปปิ้งที่มีกว่า 14 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่ โอรีโอ้ เยลลี่ ฟรุตสลัด กล้วย มาร์ชเมลโล ฯลฯ อย่างละ 10 บาท วิปครีม 15 บาท จากนั้นเลือกซอสฟรี มีทั้งซอสสตรอเบอร์รี่ ช็อกโกแลต คาราเมล และบลูเบอร์รี่ โดยทางร้านจะราดนมข้นให้อยู่แล้ว (ยกเว้นถ้าเลือกไอศกรีมรสนมเข้มข้น เพราะเดี๋ยวจะหวานเกินไป) เท่านี้ก็มีไอศกรีมเกล็ดหิมะแบบที่ตัวเองชอบแล้ว

บรรยากาศร้านมีทั้งโซนในร้านและโซนด้านนอก ตกแต่งเอาใจวัยรุ่นสุดๆ

Cats On Ice – น้ำแข็งใสใส่แมวเหมียว (ปิดกิจการ)

 • พิกัด: หน้าโครงการปันนาเรสซิเดนท์ 3 ซอย 7 เยื้องประตูวิศวะหลังมช.
 • เวลาเปิด-ปิด: 10.30-21.30 น. ทุกวัน
 • โทรศัพท์: 084-7366100, 080-9194889
 • Facebook: Cats On Ice Café ChiangMai
ไอศกรีมเกล็ดหิมะรสสตรอว์เบอรี่พร้อมท้อปปิ้งหลากหลายเลือกได้ตามใจ ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท

คาเฟ่แมวที่มีทั้งความน่ารักของน้องเหมียวและความสดชื่นหวานฉ่ำของไอศกรีมเกล็ดหิมะหลากรสจากไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ วานิลลา ชาเขียว กาแฟ ชานม นมเย็น กล้วย มะม่วง มะนาว มะพร้าว ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท ส่วนตัวยอดนิยมที่เป็นไอศครีมเกล็ดซุปเปอร์นม ชาเขียว บลูเบอร์รี่ โยเกิร์ต ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท หรือจะสั่งเป็นเซ็ตจัดเต็มอย่างไอศครีมเกล็ดหิมะวานิลลา บราวนี่เซ็ต 129 บาท หรือไอศครีมเกล็ดหิมะวานิลลา ลาวาเซ็ท 149 บาท นอกจากนี้ยังมีไอศครีมเกล็ดผลไม้ตามฤดูกาล อาทิ ไม้ไผ่ โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ และส้มสายน้ำผึ้ง แถมยังเลือกท็อปปิ้งมาเพิ่มสีสันและรสชาติได้อีกเพียบ ทั้งฟรุตสลัด วุ้นมะพร้าว ลิ้นจี่ ลำไย เงาะ เชอรี่ โกโก้ครั้นทช์ คอนเฟลก ลูกเกด สตรอเบอร์รี่ โอโจ้ โอริโอ เอ็มแอนด์เอ็ม ฯลฯ เพียงอย่างละ 10 บาทเท่านั้น

หลากหลายรสชาติให้เลือกทาน ทั้งเกล็ดสายน้ำผึ้งและเกล็ดชาเขียวทานกับถั่วแดงญี่ปุ่น

สำหรับใครอยากไปเล่นกับน้องเหมียว ที่ร้านมีกว่า 13 ตัว ทั้งสายพันธุ์เปอร์เซีย อเมริกันชอร์ตแฮร์ สก็อตติชโฟลด์หูตั้งและหูพับ เอ็กโซติก แต่ละตัวตั้งชื่อตามนักร้องไทยและเทศ เช่น ปาล์มมี่ น้ำชา ออดี้ บรูโน่ มาร์ เป็นต้น เดินทางไปที่ร้านให้ใช้เส้นทางถนนสุเทพ หลังมช. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงข้ามประตูวิศวะฯ มช. ไปประมาณ 20 เมตร จะเจอตึกแถวซ้ายมือ ไปอร่อยกับไอศกรีมเกล็ดหิมะเย็นซ่าและเฮฮากับเหมียวตัวโปรดได้ที่ร้านนี้เลย

ทานน้ำแข็งใสไต้หวันพลางเล่นน้องเหมียวไป เพลินใจสุดๆ

บางร้านอาจมีการเปลี่ยนแปลงบ้างตามสถานการณ์กันบ้าง ใครมีบิงซูที่ไหนก็มาบอกแอดได้เน้อออ อากาศร้อนแบบนี้ อยากหาอะไรเย็นๆ เข้าปากบ้าง นั่งอ่านไปน้ำลายไหล อยากออกไปกินเลยตอนนี้ เพราะบิงซูคือของหวาน ที่ขาดไม่ได้ และอย่าลืมติดตามบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่กันด้วยนะ

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022