ร้านเสริมสวย ตามไปดู ทุกหอใน มช. เป็นนักศึกษาอย่าหยุดสวย!

ร้านเสริมสวย ไหนใครเป็นเด็ก หอใน มช. บ้างงงง มารายงานตัวกันหน่อยเร็ว ใครเคยใช้บริการใต้หอกันบ้าง แล้วทำไมต้องเสริมสวยล่ะ โดยส่วนตัวเราก็เป็นคนชอบเข้าร้านเสริมสวยนะ หลักๆ คือผมยาวแล้วขี้เกียจสระ บางวันก็ตรงดิ่งไปร้านเลย ให้เค้าสระไดร์ให้เสร็จสรรพ ประหยัดเวลา แต่ตังค์ก็ปลิวไปพร้อมๆ กัน ส่วนพวกแต่งหน้า ทำผมอะไรแบบนี้เราก็ทำเป็นอยู่แล้วในระดับหนึ่ง ในแบบที่ว่าเปิดยูทูปแล้วทำตาม ฮ่าๆ แต่ก็ยังมีคนที่ทำไม่เป็นอยู่ใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราเลยจะขอไปบุกตามใต้หอนักศึกษาใน มช. กัน

จากที่ไปเซอร์เวย์รอบๆ หอแล้วก็จะพบว่า หอหญิงนั้นมีร้านทำผมครบทุกหอเลยจ้าาาาาา แต่จะมีแค่หอ 7 แหละที่ปิดไป เพราะตอนนี้กำลังปรับปรุงตึกอยู่ เลยไม่มีการค้าขายใดๆ นะจ๊ะ เราเลยตัดสินใจเลือกหอ 8 หญิงไว้ เพราะเห็นว่าร้านมีแอร์ด้วยย เราก็ร้อนไง ไปเดินเซอร์เวย์ไปทั่ว เหงื่อท่วมตัวเลย พอไปถึงร้านปุ๊ปก็มีลูกค้าอยู่คนเดียว ก็รอสักนิดสักหน่อยละกันเนาะ

ร้านนี้เป็นร้านของป้าปุย แต่ชื่อข้างหน้าร้านเหมือนจะเป็นของเจ้าของคนเก่าแล้ว ป้าปุยทำอาชีพนี้มานานกว่า 30 ปีแล้ว ซึ่งป้าปุยเคยเปิดร้านตรงหน้าสโมสรข้าราชการมาก่อนหรือเซเว่นข้างหอ 1 นั่นแหละ ร้านจะอยู่ด้านในถัดจากเซเว่น ใครเข้าออกเซเว่นบ่อยๆ ต้องรู้จักแน่นอน แต่ล่าสุดร้านก็ได้ย้ายมาอยู่หอ 8 หญิงแทน และมีอีกสาขาอยู่หอ 6 หญิง ร้านนี้มีบริการให้เลือกหลายอย่างอยู่นะเออ

นักศึกษาทำไมต้องเข้า ร้านเสริมสวย

เราก็ได้คำตอบมาว่าบางทีคณะเราก็มีงานบายเนียร์ไรงี้ป่ะล่ะ ก็ต้องสวยไปงานซิเน๊อะ หรืองานฮอตฮิตอย่างรับปริญญาที่เหล่าบัณฑิตต้องตื่นเช้ามาทำผม แต่งหน้าเป๊ะปังไปทั้งวัน ยังไงก็ต้องเลือกร้านไว้สำหรับเนรมิตตัวเองให้สวยสิ


บรรยากาศในร้านอย่างแรกคือเย็นค่าาาาาา เปิดแอร์เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะอยากนอนนะ เพราะป้าปุยแกอารมณ์ดีมาก ชวนเราคุยตลอดด้วย ไปคนเดียวนี่ก็ไม่เหงานะพูดเลย

แล้วนักศึกษาที่เข้ามาส่วนมากจะใช้บริการสระ-ไดร์ อบไอน้ำและยืดผมมากที่สุด ด้วยราคาไม่แพงมาก ทำให้เป็นที่ติดใจของเหล่าสาวๆ หอในกันไปเลย คนนอกก็อย่าน้อยใจไป สามารถเข้ามาทำได้เหมือนนักศึกษาทั่วไปเลยล่ะ แต่อาจจะเพิ่มราคามาจากเดิมประมาน 20 บาทอะไรแบบนี้ ก็ยังถือว่าราคาไม่แพงสามารถจ่ายได้สบายๆ แลกเวลาให้เราได้ไปลั่นล้าาาาาาาข้างนอกเด้อออออ

ที่ตั้ง : หอ 8 หญิง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เวลาเปิด-เปิด : 07.30 – 20.00 น.
เบอร์โทรติดต่อ : 099-7479238 (ป้าปุย)

ส่วนสาวๆหออื่นอย่าน้อยใจไป เราก็ไปเซอร์เวย์มาให้ครบทุกหอแล้วด้วย ร้านเสริมสวยแต่ละหอนั้นจะหน้าตาเป็นยังไง ใครยังไม่เคยใช้บริการ ก็เซอร์เวย์ไปพร้อมกันเลยยยยยยย

ร้านเสริมสวย หอ 1 หญิง

ร้านเสริมสวย หอ 2 หญิง – รตะ ซาลอน


ร้านเสริมสวย หอ 3 หญิง – ดูริช แฮร์ ดีไซน์

ร้านเสริมสวย หอ 4 หญิง – ร้านน่าจะยังใหม่อยู่นะ ยังไม่มีป้ายหน้าร้านจ้า

ร้านเสริมสวย หอ 5 หญิง – คิ เร เนะ

ร้านเสริมสวย หอ 6 หญิง – Hairmade เป็นร้านสาขาเดียวกับสาขาหอ 8 หญิง

เอ้าาา ผู้หญิงก็เสริมสวยกันครบทุกหอแล้ว แล้วผู้ชายเค้าเสริมหล่อกันมั้ยนะะะะ ว่าแล้วก็เซอร์เวย์หอชายบ้างนะคะ ก็จะเขินๆ ผู้ชายหน่อยอ่ะค่ะ อิอิ บ้าน่ะ ไปแบบปกติที่สุดนี่แหละ แล้วก็พบว่าร้านเสริมสวยใต้หอผู้ชายแทบไม่มีเลยจ้าาาาาาาาาาา จริงๆ ไปกินข้าวแถวหอ 5 กับ 6 ชายบ่อยๆ เราจะเห็นอยู่ร้านหนึ่งที่แบบจำได้ว่ามีตรงนี้ร้านหนึ่งนะ ก็ค้นพบว่าเป็นร้านที่อยู่ใต้หอ 5 ชายนั่นเอง

คิดว่าผู้ชายบางส่วนก็คงใช้บริการตัดผมนี่แหละ เพราะทั้งใกล้หอ ไม่ต้องเดินทางไกลด้วย ไปถึงหน้าร้านก็คนเยอะอยู่นะในร้านอ่ะ แต่จริงๆ ร้านนี้ก็รับตัดให้ผู้หญิงอย่างเราด้วย ใครอยากลองไปนั่งดูผู้บ่าววิศวะก็ลองไปใช้บริการร้านนี้ดูนะจ๊ะะะะ และอีกที่ที่ไปค้นพบมานั่นก็คือหอ 4 ชาย ที่มีเซเว่นใต้หออ่ะค่ะ เดินๆ เข้าไปก็เจอเลย

มิชชั่นคอมพลีสสสสสส ไม่เคยเซอร์เวย์ใต้หอทุกหอมาขนาดนี้ 555555 เท่าที่ดูๆแล้วนะ การมีร้านเสริมสวยใต้หอนี่ก็ดีจริงๆ แหละ อยู่ใกล้ด้วย ราคาไม่แพงด้วย ทำให้เราประหยัดเวลาในชั่วโมงเร่งด่วน เช่น การที่หญิงสาวผู้ไม่ได้สระผมมาสองวัน จะมีเรียนในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า แล้วตื่นสาย หญิงสาวนั้นก็แค่วิ่งลงไปร้านเสริมสวยแล้วสระอะไรแบบนี้ ส่วนชายหนุ่มผู้อยากตัดทรงใหม่ไปเดทกับสาวในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า ก็วิ่งลงไปให้ร้านตัดผม เซ็ตผมอะไรแบบนี้อ่ะแกรรรร ดีเว่อร์!

Relate Posts :

โรบินฮู้ด จัดให้ เชียงใหม่รู้ยัง ใช้โค้ดลด CNX50 ลดทันที 50 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโรบินฮู้ด มาแล้ววว จะสั่งอาหารหรือขนมอร่อยๆ ก็สั่งผ่านโรบินฮู้ดได้เลยนะชาวเชียงใหม่ มีร้านค้าและเมนูอาหารต่างๆ ให้เลือกได้อย่างมากมาย   โรบินฮู้ดจัดให้ มาพร้อมกับโค้ดลดสุดพิเศษ จะผู้ใช้เก่าหรือผู้ใช้ใหม่ก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ด CNX50 ก็ลดทันที 50 บาท (ขั้นต่ำ 180 บาท) ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565  อย่ารอช้า รีบโหลดรีบใช้โค้ดโรบินฮู้ดก่อนใคร บอกเลยว่าได้มีเมนูโปรดเพิ่มเข้ามาในใจแน่นอน พี่ไรเดอร์พร้อมบริการแล้ว  กดเข้าแอปโรบินฮู้ด เลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งเลย: rbh.mobi/RBH-reviewchiangmai ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เลย: www.facebook.com/RobinhoodDeliveryApp   เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี กินไปดูซีรีส์ไป  Katsu Oni อยากกินข้าวฟีลญี่ปุ่นก็จัดไป  กะเพรากระด้งบ้านฉัน ถ้าจะพูดถึงกะเพราร้านเด็ด อร่อย ได้เยอะเท่ากระด้งแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เท่านั้น Sofuto Cream ขนมนมเนยก็มีเน้อ แต่แอดขอเลือกร้านนี้ เพราะแอดใจอ่อนกับแพนเค้กกก  อยากกินเยอะๆ ก็ต้องได้กิน เพราะเรามีโค้ด CNX50 เพียงใส่โค้ดในโรบินฮู้ดแค่นั้นแหละ ก็ลดไปเลย […]

Arr

October 12, 2022

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022

ร้าน น้ำเต้าหู้ลูก7 อร่อยเด็ด ปาท่องโก๋กรอบ ที่ ตลาดโต้รุ่งช้างเผือก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดพามาร้านน้ำเต้าหู้ชื่อดัง น้ำเต้าหู้ลูก7 ย่านตลาดโต้รุ่งช้างเผือก ซึ่งร้านเค้าเปิดมานานถึง 25 ปีแล้วจ้าวว เมนูของร้านก็มีหลากหลายตั้งแต่ โจ๊ก น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ บัวลอย เต้าฮวย น้ำขิง ขนมปังสังขยา น้ำข้าวโพด และเมนูอื่นๆ อีกเพียบในราคาน่ารัก ที่สำคัญคือปาท่องโก๋ที่นี่เค้าจะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ ในราคาเพียงตัวละ 1 บาท คุ้มขนาดจ้าวว ส่วนน้ำเต้าหู้ทางร้านทำเองรสชาติเข้มข้น จะเพิ่มเครื่องก็ย่อมได้ เช่น รากบัว แปะก๊วย และอื่นๆ นอกจากหน้าร้านแล้วเค้ายังมีขายในแอปต่างๆ ด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น Line man, Shopee, Grab, FoodPanda  มีหมดจ้าว สามารถใช้คนละครึ่งที่ร้านได้เน้อ เปิด-ปิด:  ทุกวัน เวลา 16.00 – 0.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/grSihH3fJe4uyuuz9 ปาท่องโก๋ที่นี่จะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ กินง่าย จิ้มกับสังขยาสักนิดคือปัง! […]

Ninereview

September 8, 2022

มาแล้วจ้าวว Saranghae K-Food 2022 งานนี้ที่สายเกาห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกระเป๋าตังค์มีสั่น เพราะงานลดราคาสินค้าอาหารเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดเพียงปีละครั้งมาแล้ววว งานนี้รวมสินค้าจาก บริษัท โปรไทย ที่นําเข้าจากเกาหลีไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ขนม ไอศกรีม เครื่องปรุงรส และอื่นๆ ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอนจ้าว แถมแต่ละอย่างเค้าก็มีลดแลกแจกแถมไปอีก ช่วงนี้ใครดูซีรีส์แล้วกำลังหาของกินฟินๆ อยู่ ต้องมาตำแล้วน้า ที่ Rimping Supermarket ทั้ง 7 สาขาในเชียงใหม่เลยเน้อ ( สาขานวรัฐ สาขามีโชค สาขานิ่มซิตี้ เดลี่ แอร์พอร์ต สาขาเมญ่า สาขากาดฝรั่ง สาขามะลิเพรส และสาขาโฮมโปร สันทราย ) พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าจากโปรไทยครบ 179 รับฟรี! ชุดช้อนส้อมตะเกียบ ซื้อครบ 299 รับฟรี! กระปุกออมสินนมกล้วย ซื้อครบ 459 รับฟรี! กระเป๋าเก็บความเย็น Melona 1 ใบ  […]

aum

September 7, 2022

วัยรุ่นเชียงใหม่ดักตบ จนฟันโยก หน้า LDC Dental เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจะตบจนฟันโยก หรือมีปัญหาทางด้านสุขภาพฟัน ก็หมดห่วง ที่ LDC Dental เชียงใหม่ รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย  LDC Dental เป็นทันตกรรมที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นอันดับแรก ได้รับรางวัลการันตี LDC The Next Normal เพื่อการจัดการความสะอาดและความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยม  ยกระดับความปลอดภัยเทียบเท่าห้องผ่าตัด ด้วยระบบหมุนเวียนอากาศของ LDC สูงกว่ามาตรฐานห้องทำฟันทั่วไปถึง 2 เท่า อากาศสะอาดเท่าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำ  ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง ตั้งแต่ประตู ทางเข้าออก จุดสัมผัส ให้เป็นระบบเซนเซอร์เพื่อลดการสัมผัส และเปลี่ยนระบบระบายอากาศเป็น LDC Next Normal Air Change นำอากาศดีแทนที่อากาศเสีย ไม่ใช่แค่การฟอกอากาศ แต่เป็นการเปลี่ยนอากาศ เติม Fresh Air 100% เพื่อลดโอกาสติดเชื้อไวรัสได้ถึง 99% ทำให้ LDC มีห้องทำฟันที่อากาศสะอาด ระดับเดียวกับห้องผ่าตัด มั่นใจได้ในความสะอาดปลอดภัย  ฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่งไอน้ำ Steam Sterilizer […]

Arr

September 5, 2022