จัดไปกับ 4 จุด Countdown in Chiang Mai เตรียมนับศักราชใหม่ 2562 ต้อนรับปีกุน ไฟมิบๆ กระจุ๊บกระจิ๊บน่ารัก

ปีใหม่เข้ามาแล้ว น้องแก้วจ๋า มาเฮฮากันเถิด เกิดสนุก
ขอให้ท่าน ไร้โรคและปลดทุกข์ ให้มีสุข ทุกข์ภัยอย่าได้มี
.
แอดมินขอมอบกลอนเพราะๆ ให้ก่อนที่จะพาทุกคนเตรียมตัวและเตรียมใจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กัน สำหรับเทศกาลความสุขแบบนี้เราได้รวบรวม 4 จุด Countdown in Chiang Mai  มาให้ทุกคนได้ไปนับถอยหลังเข้าสู่ปีกุน จะมีอะไรบ้างไปตามแอดมินมาเลย
.
One nimman
วันที่ 31 ธันวาคม 2561
งานเริ่ม 17.00 น.จนกว่าจะปีใหม่

.
Central Festivals Chiangmai
วันที่ 31 ธันวาคม 2561
งานเริ่ม 17.00 น. จนกว่าจะปีใหม่

.
Maya
วันที่ 31 ธันวาคม 2561
งานเริ่ม 18.00 น. จนกวาจะปีใหม่

.
Central Kadsuankeaw
งานเริ่ม 18.00 น.- 22.00 น.
ตั้งแต่วันที่ 21-31 ธันวาคม 2561
.
อยากไป Countdown ที่ไหนก็เลือกเลย อ้อ ที่สำคัญ เมาไม่ขับนะจ๊ะ แอดเป็นห่วงงง


One nimman
One nimman

จุดแรกก ที่วันนิมมาน จุดเคาท์ดาวน์หอนาฬิกาที่เดียวในเขียงใหม่!! ปีนี้วันนิมมานมาในคอนเซป Let’s Countdown 2019 พบกับความสุข สนุก สุดมันส์ไปกับวงดนตรีชื่อดังของเชียงใหม่ทุกชั่วโมงเลย ว๊าว~ ยังไม่พอ ในงานยังลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เชียงใหม่ ใต้หวัน 9 ที่นั่ง และมีรางวัลเซอร์ไพร์ตลอดงาน และที่พลาดไม่ได้คือ งานนี้เข้าฟรีอีกแล้วจ้า
.
งานมีวันที่ 31 ธันวาคม 2561
เริ่มตั่งแต่ 17.00 น.เป็นต้นไป
และอย่าลืมเข้าไปถ่ายรูปกับ Fairy Light ร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เชียงใหม่ ใต้หวันกันด้วยล่ะ แอดมินขอตัวไปถ่ายรูปร่วมลุ้นก่อนแล้ว
.
**อ่านกติกาเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:Onenimman**

One nimman

One nimman


Central Festivals Chiangmai
เซ็นทรัลเฟสติเวลเชียงใหม่

เซ็นทรัลเฟสติเวลเชียงใหม่.
จุดที่สอง Central Festival Chiangmai X Chang กับงาน Countdown ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ระเบิดความมันส์ทะยานเข้าสู่ปี 2019 ต้อนรับความมันส์แบบสุดเหวี่ยงไปกับศิลปินมากหน้าหลายตา เช่น JESTSET’ER BLACKHED Scrubb และ แมว จิรศักดิ์


เริ่มเวลาความสนุกตั้งแต่ 17.00 น.
งานมีวันที่ 31 ธันวาคม 2561
งานนี้เข้าฟรี!!
แต่ต้องอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปนะจ๊ะ สำหรับคนที่อายุถึงรอช้าอยู่ไยเตรียมบัตรประชาชนพร้อมมือถือไปนับถอยหลังกัน

เซ็นทรัลเฟสติเวลเชียงใหม่

เซ็นทรัลเฟสติเวลเชียงใหม่

และพลาดไม่ได้กับสายเซลฟี่อย่าลืมพกกล้องไปด้วยน้า ไม่เพียงแต่พบกับศิลปินแต่ภายในงานยังมีต้นคริสมาสและอุโมงค์ไฟยาวที่สุดอีกด้วย ใครอายุไม่ถึงเข้างานไม่ได้ไม่ต้องเสียใจไปน้าอย่างน้อยก็ได้ภาพสวยๆลง IG กัน โดยปีนี้ทางเซ็นทรัลมาในคอนเซป Smiley อีโมติคอนรูปยิ้มที่จะมอบความสุขให้เพื่อนๆตลอดจนถึงปีใหม่เล้ย

เซ็นทรัลเฟสติเวลเชียงใหม่

เซ็นทรัลเฟสติเวลเชียงใหม่


Maya เมญ่าเรามาต่อความสนุกกันด้วยจุดที่สามเพียงก้าวข้ามแยกรินคำกับ Maya x Singha Night Light กับงาน Countdown ใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ พบกับคอนเสิร์ต “อิน บูโดกัน” และศิลปิน ETC งานนี้ก็เข้าฟรีด้วยน้า  อะไรจะดีแบบนี้
.
งานมีวันที่ 31 ธันวาคม 2561
เริ่ม 18.00 น. หน้าลานน้ำพุห้าง Maya
ส่วนใครสนใจอยากเข้าไปนั่งชิวที่ลานเบียร์ LEO ต้องอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและที่สำคัญอย่าลืมเตรียมบัตรประชาชนมาด้วยน้า 

เมญ่า


เมญ่า

เมญ่า

และยังไม่หมดสำหรับคนชอบถ่ายรูปหน้าห้างมีต้นคริสมาสสุดสวยสีชมพูตระการตาและกระดิ่งสีทองอร่ามให้ถ่ายรูปเซลฟี่ไปอวดเพื่อนๆอีกด้วยแถมทางห้างเมญ่าเองจะตั้งต้นคริสมาสยาวไปจนถึงเดือนมกราคมอีกต่างหากแหละ เซลฟี่ยาวๆไปเลยจ้า


Central Kadsuankeaw
เซ็นทรัลกาดสวนแก้วกาดสวนแก้ว

แอดมินขอนำเสนอกับงาน Winter Light Countdown 2019 งานชิวๆชิคสำหรับคนชอบฟังเพลงและบรรยายกาศหน้าหนาวโรแมนติก
ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว
งานเริ่ม 18.00 น. – 22.00 น.
ตั้งแต่วันที่ 21-31 ธันวาคม 2561

กาดสวนแก้ว

สายนั่งชิวกินลมชมวิวเชิญทางนี้ ฟังดนตรีสดชิวๆทุกวัน พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆและทานอาหารอร่อยๆมากหน้าหลายตาที่มาจัดในงานให้ทุกคนได้เลือกซื้อมากกว่า 20 ร้าน และงานนี้ขอแอบมากระซิบทุกคนว่า เข้าฟรีจ้า อย่ารอช้าชวนเพื่อ ชวนแฟน และครอบครัวของคุณไปเคาวท์ดาวน์กัน

กาดสวนแก้ว

และสุดท้ายนี้แอดมินขอ สวัสดีปีใหม่ 2562 ล่วงหน้าจ้า ขอให้ปีใหม่เป็นหมูแข็งแรงนะทุกคน สวัสดีปีกุนค่ะ

Relate Posts :

แจกพิกัด 8 สวนดอกไม้ในเชียงใหม่ ถ่ายรูปปังรับลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบรรยากาศดีๆ แบบนี้แอดก็อยากชวนทุกคนไปนั่งพักจิบชา ชมสวนดอกไม้งามๆ ซึ่งดอกไม้บางที่ก็เริ่มทยอยแข่งกันเบ่งบานให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันแล้ว ไหนๆก็ใกล้จะวันหยุด อย่าลืมแบกกล้อง ใส่ชุดสวยๆน่ารักๆ ไปกันจ้าวว 1. สวนนา หน้าวัด สถานที่ฮอตฮิตช่วงหน้าหนาว มุมถ่ายสวยสุดเหมือนหลุดออกมาจากฝัน น้องๆดอกไม้ก็เบ่งบานรอต้อนรับทุกคนอยู่เน้อจ้าวว  *ค่าบริการเข้าชมสวน ท่านละ 50 บาท (ไม่ต้องจอง) เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เข้าฟรี* Facebook : สวนนา หน้าวัด เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 07:00 น. – 18:00 น. เบอร์โทร : 080 773 5656 GPS :  https://goo.gl/maps/ijLjFGCZZRdf5ELk8 2. ทุ่งไฮเดรนเยียดอยอินทนนท์ สวนคุณทองดี เป็นสวนดอกไม้ที่น่าไปขนาดเลยจ้าวว ด้วยความอยู่บนเขา รับลมหนาวแบบฟินๆ ดอกไฮเดรนเยียก็บานสะพรั่งบรรยากาศก็ดี ใครอยากพักผ่อนย่อมใจก็สามารถแวะมาเที่ยวกันได้เน้อจ้าว  แต่ละช่วงดอกไม้จะบานไม่เท่ากันเน้อจ้าว*ค่าบริการสวน […]

tanna

November 18, 2022

“Stylecation” กับเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ ที่เที่ยวแบบลับๆ น้ำตกผาดอกเสี้ยว เชียงใหม่ 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว เดินทางมาใกล้ถึงสิ้นปี ใครที่ยังไม่ได้เดินทางออกไปตามล่าหาความสุข ถือว่ายังไม่สาย วันนี้เราจึงอยากแนะนำน้ำตก Unseen ลับๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ในหมู่หมู่บ้านแม่กลางหลวง ที่มีวิถีชีวิตของชนเผ่าปกาเกอะญอดั้งเดิมและความน่ารักของผู้คน ที่จะทำให้เรายิ้มตลอด ใครที่อยากหนีความวุ่นวายไปเข้าป่าดอยอินทนนท์ รีบแพ็คกระเป๋าแล้วตามกันมาเที่ยวตามรีวิวเชียงใหม่ พาไป เที่ยว Stylecation ชวนเที่ยวในแบบที่เราชอบ “วันนี้ก็จะแนวลุยๆ บุกป่า ฝ่าดง เรียนรู้วัฒนธรรมเมืองเหนือแบบเรียบง่าย แต่มีความพิเศษซ่อนอยู่” มีเวลาแค่ 1 วันก็หนีความวุ่นวายได้  จ่ายความจริงใจเป็นค่าผ่านทางเข้าไปหาธรรมชาติ การจะเดินทางไปยังเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผาดอกเสี้ยว สามารถ Walk in ได้เลย ไม่ต้องจอง มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าไกด์กลุ่มละ 200 บาท ไม่เกิน 10 คน ระยะทางจากการเดินประมาณ 3 กิโลเมตรจากทางเข้า ทางเรียบง่ายแต่ความลื่นจากการที่ฝนตกทำให้เป็นอุปสรรคในการเดินเข้าไป ดังนั้นจะต้องอาศัยจากใจที่รักธรรมชาติ ถึงจะเข้าไปถึงได้  ระหว่างก่อนจะไปถึงน้ำตกผาดอกเสี้ยว ก็จะมีลำธารเล็กๆ ให้เราได้ชื่นชมธรรมชาติตลอดทาง นอกจากจะต้องระวังว่าจะลื่นแล้ว ก็ต้องระวังสะดุดรากไม้อีก หลังจากที่เราได้เดินทางมาสักระยะใหญ่ก็ได้ถึงแล้วน้ำตกที่เราตามหาน้ำตกผาดอกเสี้ยว ถ้าเป็นคนเหนือจะต้องร้องอุทานว่า “งามแต้งามว้า […]

aum

September 26, 2022

ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไม่ต้องขึ้นดอยก็เที่ยวได้ ลุยยยย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ – ใครเป็นสายเที่ยวแบบชิวๆ มาทางนี้ แอดมีที่เที่ยวในเมืองมาแนะนำ ไม่ต้องขับรถขึ้นดอยให้เวียนหัวให้ยุ่งยาก เป็นที่เที่ยวแนวธรรมชาติ มีร้านคาเฟ่ด้วยบ้างนิดหน่อย ใครมีเวลาแค่วันเดียวรับรองว่าเก็บครบทุกที่แน่นอน เป็นที่เที่ยวแนววัยรุ่นหน่อยนะวันนี้ ถ่ายรูปลง IG ก็ได้สวยแน่นอนคอนเฟิร์ม จะมีที่ไหนที่น่าตามไปเช็คอินบ้างตามไปดูกันเลยจ้าวววว ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไร่แม่เหียะ  ไร่แม่เหียะ ที่เที่ยวที่แนวธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใครที่จะมาสามารถขับรถเลียบคลองชลประทานมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวา ก็ถึงแล้ว ไฮไลท์จะอยู่ที่ร้าน Fernpresso at Lake ร้านกาแฟน่ารักๆ ถ้าเดินทะลุร้านกาแฟเข้าไปจะเห็นอ่างเก็บน้ำแม่เหียะ ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปซิกเนเจอร์กับบ้านขาว เห็นวิวภูเขาด้วยนะ  พิกัด: ไร่แม่เหียะ คณะเกษตรศาตร์ มหาวทยาลัยเชียงใหม่ ลานเนินนุ่ม ออกจากตัวเมืองนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถือว่าไกลมาก เลี้ยวสะพานเดียวกันกับทางเข้าห้วยตึงเฒ่า แล้วเลี้ยวขวา ถ้าใครไปช่วงเช้าก็จะได้อีก Mood นึง ไม่มีคน เป็นช่วงที่เขาปล่อยน้องแกะออกจากคอกมากินหญ้า ฟีลไปเที่ยวสวิส แต่น้องแกะตัวเปื้อนไปหน่อย ถ้าไปช่วงเย็นๆ ก็จะเป็นฟีล Relax ผ่อนคลาย นั่งชมพระอาทิตย์ ช่วงนี้หน้าฝนด้วยได้ความเขียวดีอย่าบอกใคร  พิกัด: […]

aum

September 14, 2022

เที่ยวเชียงใหม่ EP.1 | มาโนะ Donburi&Curry bar – G Nimman Chiang Mai – Newtown Nimman – ติมทอดหอพระ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเที่ยวเชียงใหม่ แล้วไม่ไปที่เหล่านี้ถือว่าเอาท์มากเลยนะ เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ไม่อยากตกเทรนให้ตามพวกเรามา  ไม่ต้องห่วงถ้ามีเวลาเที่ยวเพียง 1 วันก็ทำได้ เช้านี้เราจะพากันไปกินอาหารญี่ปุ่นในร้านลับ ศิริมังคลาจารย์ ซอย 1 นั่นก็คือร้าน “มาโนะ Donburi & Curry bar” ถูกปากแอดทุกเมนู พอเติมพลังเสร็จเราก็มีแรงขึ้นแล้ว ถึงเวลาที่ต้องไปเช็คอินที่พักที่ “G Nimman Chiang Mai” คืนนี้เราพักที่นี่กันนะทุกคน ออกแบบสวยงาม ดูแตกต่าง นึกว่าเป็นคาเฟ่ซะอีก มีสระน้ำด้วยเน้อ ตอนบ่ายพวกเราอยากไปนั่งชิลล์กันตามสไตล์คนเชียงใหม่ ก็ต้องที่นี่แหละ “Newtown Nimman” วัยรุ่นเชียงใหม่เพียบ เช้าเป็นคาเฟ่ เย็นเป็นนั่งดื่มเด้อ ถูกใจมาก และก็มีเรื่องนอกแผนเกิดขึ้นจนได้ เพราะน้องนายอยากตามไปโดน “ติมทอดหอพระ” คนรีทวิตเยอะมากกก ก็เลยต้องพากันไปลองจริงๆ  สรุป พากันเที่ยวแบบจุกๆ กันไปเลย ยอมรับว่าหมดแรง 55 แต่สนุกจริง ใครหาที่เที่ยวเชียงใหม่อยู่ ก็ตามไปเที่ยวแบบพวกเราได้เน้อ และถ้าใครมีที่ที่อยากจะแนะนำพวกเราก็มาคอมเมนท์บอกกันได้ ฝาก กดไลค์  […]

Arr

September 8, 2022

รวม 4 หมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ น่าเที่ยว สุดแสนสโลว์ไลฟ์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ – วันนี้เราจะพาไปเที่ยวที่หมู่บ้านที่ซ่อนและแอบตัวอยู่กลางป่า ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยว เสน่ห์ของการท่องเที่ยวที่หมู่บ้านกลางป่าทำให้เราเห็นวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ของคนในหมู่บ้าน แต่ที่สำคัญมีวิวสวยๆ วิวดอยแบบเทพๆ ที่หาชมที่ไหนได้ยาก และมีธรรมชาติดีๆ ให้เราได้อิ่มเอม เป็นที่เที่ยวที่เรียบง่ายแต่มีความพิเศษซ่อนอยู่ ที่จะทำให้คนที่ไปประทับใจไม่มีลืม จะมีหมู่บ้านไหนน่าเที่ยวบ้างไปดูกันเลย  หมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ แม่กำปอง  พิกัด: goo.gl/maps/BareFZVJEdPG8UaY9 บ้างม้งดอยปุย อีกหนึ่งหมู่บ้านที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่เลยคือบ้านม้งดอยปุย ใครที่อยากได้บรรยากาศสบายๆ แบบบ้านๆ มีจุดชมวิวสวยๆ ให้ดูก็ต้องไปที่บ้านม้งดอยปุยเลย ใช้เวลาไม่นานจากตัวเมืองเชียงใหม่ ไฮไลท์สำคัญสุดอยู่ที่จุดชมวิวดอยปุยที่จะสามารถมองเห็นบ้านม้งดอยปุยและเห็นวิวภูเขาได้แบบ 180 องศาเลย ใครที่อยากแวะไปในหมู่บ้าน ภายในหมู่บ้านเขาก็จะมีร้านค้า ร้านอาหาร สินค้าพื้นเมืองต่างๆ ขายด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้พื้นเมือง เสื้อผ้าพื้นเมือง ที่สำคัญมีชุดเด็กดอยให้เช่าด้วยนะแค่ครั้งละ 50 บาทเอง เข้าไปถ่ายรูปสวยๆ ได้เลย พิกัด: goo.gl/maps/Cxaz8jPDJN5hnoht8 หมู่บ้านแม่ลาย ใครอยากมีที่เที่ยวที่เงียบสงบแบบไม่ต้องวุ่นวายนักท่องเที่ยวไม่เยอะ แนะนำที่หมู่บ้านแม่ลายเลย ที่หมู่บ้านแม่ลายจะมีบรรยากาศคล้ายๆ กับแม่กำปองเลยเพราะอยู่โซนเดียวกัน ห่างจากแม่กำปองประมาณ 4 กิโลเมตร […]

aum

September 1, 2022