ร้านอาหารรันเวย์ จ.น่าน

   ต่อจากนั่งรถราง เรามาหาอะไรกินกันดีกว่าค่ะ เพราะหลังจากกิจกรรมนั่งรถรางชมเมืองน่านเสร็จแล้ว ก็เป็นเวลาเที่ยงกว่าๆ ท้องเริ่มบ่นว่าหิวแล้วอะ ยังไง๊ ยังไง กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้องเนอะ วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำร้านอาหารดีๆ ของจังหวัดน่านให้ชาว CMTT ค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า “ร้านรันเวย์” ค่ะ เพราะมีทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสนามบินน่านเลยค่ะ ร้านนี้มีบริการทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม รวมทั้งกาแฟสดด้วยนะคะ บรรยากาศสบายๆ น่านั่งพักผ่อนชิวๆ แต่วันนี้เรามากับคณะใหญ่ ก็เลยชิวนานไม่ค่อยได้ เหอะๆๆ วันนี้เราเลยได้แต่เก็บภาพของกินมาฝากชาว CMTT กันนะคะ ^^!

ร้านอาหารรันเวย์ เปิดบริการตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม บริการทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง มีทั้งกับข้าวและอาหารจานเดียว เมนูแนะนำก็จะมี ปลาคังผัดพริกไทดำ, ปลาช่อนแดดเดียวยำมะม่วง, ปลาช่อนราดซอสมะขาม, ยำ 3 กรอบ, ยำเห็ดเข็มทองกุ้งสด, แกงส้มชะอมกุ้งสด และอีกหลายเมนูเลยทีเดียว แต่วันนี้ เรากินกันไม่เยอะค่ะ เมนูที่เราสั่งมากินกันวันนี้ ก็ตามนี้เลยค่ะ

อาหารของที่นี่สะอาดน่ากินมาก อร่อยแถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วยนะคะ ใครได้มาเที่ยวเมืองน่าน ก็อย่าลืมหาโอกาศมาแวะมาที่ร้านนี้ด้วยนะคะ หาไม่ยากเลยค่ะ อยู่ตรงข้ามสนามบินน่านนี่เอง แต่ถ้าใครมาไม่ถูกโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 054-773125 คุณตี๋ เจ้าของร้านเค้าใจดี และยินดีให้บริการค่ะ หรืออยากชมบรรยากาศร้านก่อน ก็สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ของร้านนะคะที่ http://www.runwaycoffee.com/ จ้า ^^

info.ถนน น่าน-ทุ่งช้าง ต. ผาสิงห์ อำเภอเมือง น่าน
       โทร 083-515 4511


View Larger Map

Related Posts