“Omakase” ที่สุดของความเมพขิงๆ 5 ร้านอร่อยจริง เมืองเชียงใหม่

 เคยมีประสบการณ์ตื่นเต้นกับสิ่งที่เราไม่มีทางรู้เลยว่าจะได้กินอะไรบ้างไหม ในประเทศญี่ปุ่นเรียกการกินอาหารแบบนี้ว่า “Omakase” ซึ่งเป็นการทำซูซิจากใจของเชฟส่งตรงถึงลูกค้าโดยที่เราไม่สามารถเลือกได้ และในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทยรวมถึงเชียงใหม่ จึงมีร้านเล็กๆปิดขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้าที่ชอบความตื่นเต้นโดยเฉพาะ ในเชียงใหม่มีร้านไหนน่าสนใจ ตามเจ๋งมา!!

1. Suntori – มือมีดจอมฉมัง ไม่มีปลาเราไม่ขาย

พิกัด : โครงการสหศรีภูมิ ช้างเผือก
เวลาเปิด-ปิด : 11.00-14.00 น. และ 17.30-22.00 น. เปิดวันเสาร์ – อังคาร
เบอร์โทร : 053-287209 , 087-0238898
เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับความอร่อยตามใจเชฟตัวจริง เนื่องด้วยความจำกัดในเรื่องของวัตถุดิบที่เชฟจะต้องขับรถออกไปสรรหาวัตถุดิบที่เกาะศรีราชาทุกสัปดาห์ จึงไม่มีทางทราบได้เลยว่ารอบนี้จะได้วัตถุดิบอะไรติดไม้ติดมือมา แต่เชฟสมบัติยืนยันว่าคัดสรรมาเป็นอย่างดีเหมือนทำให้คนในครอบครัวทาน

เชฟสมบัติ ทรายกองคำ เชฟอาหารญี่ปุ่นระดับปรมาจารย์กับประสบการณ์ในวงการอาหารญี่ปุ่นมากว่า 42 ปี
กุ้ง กั้ง ปลา ปลาหมึกสดใหม่ส่งตรงจากทะเลอ่าวไทยในแต่ละสัปดาห์ไม่ต่ำกว่า 20-30 ชนิด แต่ถ้าหากอยากทานวัตถุดิบแปลกใหม่สามารถสั่งเชฟก่อนล่วงหน้าได้อย่างน้อย 1 สัปดาห์ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับฤดูกาลของวัตถุดิบด้วย เพราะเชฟคัดสรรแต่ของที่มาจากธรรมชาติ ไม่ใช้ที่เลี้ยงในกระชัง ใช้เฉพาะที่ตกเบ็ดมาเท่านั้น ดังนั้นหากอยากทานของดีที่สุดต้องตามใจเชฟนะจ๊ะ

Kuruma Ebi Shasimi ราคาขึ้นอยู่กับขนาดกุ้งที่ลูกค้าเลือก แต่ขนาดที่ถ่ายรีวิวนี้ ราคา 380 บาท

Ikaito Usuzukuri หมึกกระดองสไลด์ขนาดเล็ก 180 บาท

บรรยากาศในร้านเป็นร้านเล็กๆมีไม่กี่โต๊ะ หากใครอยากมาทานของสดใหม่แนะนำให้มาวันเสาร์และโทรจองโต๊ะก่อน
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

2. Blackitch Artisan Kitchen – ใส่ใจทุกจานบริการประทับใจ

พิกัด : ถนนนิมมาน ฯ ซ.7 บนชั้น 2 ร้าน Gelabar
เวลาเปิด-ปิด : จ. 18:00 – 22:00 น. อ. – อา. 11:00 – 16:00 น. และ 18:00 – 22:00 น.
เบอร์โทร : 084-3231952
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Omakase หนึ่งในร้านที่อยากแนะนำ คือ Blackitch Artisan Kitchen ร้านญี่ปุ่นต้นตำรับกลิ่นอายตะวันตก สไตล์ Contemporary + Authentic + Modern เปิดมานานกว่า 3 ปี ฝีมือเชฟต้องบอกว่าไม่เป็นสองรองใคร ด้วยประสบการณ์การเรียนมาจากสถาบัน Tsuji ประเทศญี่ปุ่น และเคยเป็นเชฟอยู่ร้าน Hatena ย่านนิมมานมาก่อน จึงมีลูกค้าหลายท่านต่างติดอกติดใจรวมถึงชาคริต แย้มนาม พิธีกรรายการเชฟกระทะเหล็กมักจะมาทานอยู่เป็นประจำ
อาหารที่บริการมีทั้งญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและไทย แบ่งเป็น 2 ช่วงด้วยกัน คือ ช่วงกลางวันบริการแบบ A La Carte ส่วนช่วงเย็นบริการแบบ Chef Table  เมนูขึ้นอยู่กับวัตถุดิบในแต่ละวัน ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มลองกันจากทั่วทุกมุมโลก แต่หากลูกค้าอยากทานเมนูพิเศษสามารถสั่งเชฟล่วงหน้าได้ 1 อาทิตย์ จะมา 1- 3 คน เชฟก็พร้อมบริการ ราคาขั้นต่ำ 1000 บาท / คน รวมของหวาน

เชฟแบล็ค วิศรุต บุลสุวรรณ เชฟด้านอาหารญี่ปุ่นกลิ่นอายตะวันตก ได้รับรางวัลการันตีจากหลายสถาบัน
Three King of Shell รวมเมนูสุดรังสรรค์ทั้งจากหอยเซลล์ฮอกไกโดคลุกเคล้าใน Salsa มะม่วง หอยหวานอบเนยกระเทียม และหอยนางรม Garlax ราคา 300 บาท

ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้าน Gelabar
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

3. Cook With Love – ด้วยรักจากหัวใจเชฟ

พิกัด : ถ.ราษฎร์อุทิศ ซ.8
เวลาเปิด-ปิด : 12.00 – 15.00 น. และ 18.00 – 22.00 น. ทุกวัน
เบอร์โทร : 085-6163966
อีกหนึ่งร้านที่กำลังเป็นกระแสในโลก Social Media ถึงความโด่งดังในเรื่องของวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีอย่างกุ้งล็อบสเตอร์ เนื้อมัตสึซากะ เนื้อม้าบาซาฉิ เนื้อปลาแซลมอน หอยเม่น ที่นำเข้ามาอาทิตย์ต่ออาทิตย์ไม่มีเก็บค้าง เรียกได้ว่าวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลกส่งตรงมาให้คนเชียงใหม่ได้ลิ้มลอง
เมนูอาหารที่นี่มีบริการจัดเซ็ทเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ในราคาเริ่มต้น 1500 บาท พร้อมอาหาร 7-8 เมนู แต่ถ้าหากอยากทานนอกเหนือจากในเมนู ลูกค้าสามารถกำหนด Cost และชนิดเมนูที่จะทานมาให้เชฟได้เลย แต่ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์
เชฟโชค – ศุภโชค พงษ์สวัสดิ์ เชฟอาหารญี่ปุ่นมือฉมังกับประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการมากว่า 10 ปี คอยมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้ลูกค้าในแต่ละวัน
เมนูตามใจเชฟ ปูซูไวนิกิริ ไข่ม้วนห่อปลาไหลย่าง ปูซูไวครีมเห็ด รสชาติกลมกล่อมอร่อยลงตัว และยำเนื้อมัตสึซากะ เนื้อนุ่มแทบละลายในปาก
บรรยากาศในร้านเป็น Home Cooking เล็กๆมี 4-5 โต๊ะ ในแต่ละรอบจึงต้องโทรจองก่อน แต่เร็วๆนี้จะเปิด 2 สาขา บริเวณด้านหน้าร้าน The Glass House ถนนราชภาคินัย ซึ่งจะเป็นครัวเย็น จำหน่ายอาหาร Set
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

4. Magnolia by Pinnfood – Good Taste Great Service

พิกัด : ถนนรัตนโกสินทร์ ข้างโรงแรม Sleep box
เวลาเปิด-ปิด : 09.00-22.00 น. ทุกวัน
เบอร์โทร :  053-872395
หากใครที่มีโอกาสได้ดูรายการเชฟกระทะเหล็กคงคุ้นหน้าค่าตาของเชฟเอียนเป็นอย่างดี หนึ่งในร้านอาหารในเชียงใหม่ที่เชฟเอียนมักจะคอยมาโชว์ Chef Table อยู่ประจำคือ Magnolia By Pinfood นั่นเอง ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆย่านถนนรัตนโกสินทร์ ที่มีลูกศิษย์เชฟเอียนหลายท่านคอย Create เมนูสุดพิเศษให้ลูกค้าในแต่ละวัน แต่หากต้องการมากกว่าที่มีสามารถโทรแจ้งเชฟล่วงหน้าก่อน 1 สัปดาห์
เมนูมีหลากหลายให้เลือก ช่วงกลางวันเป็นเมนูอาหารไทยทานง่าย เช่น กะเพรา, หมูกระเทียม ผัดไทย ส่วนช่วงเย็นจะเป็นอาหารแบบ Western Dinner ที่นำทีมดูแลโดย “เชฟขุน” จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่วัตถุดิบที่ใช้จะเน้นเนื้อนำเข้าเกรดคุณภาพจากออสเตรเลีย  อีกทั้งยังมีเนื้อแกะ อาหารทะเลสดๆ ไว้คอยบริการ เรียกได้ว่าหากคุณคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร สามารถกริ๊งบอกเชฟจัดให้ได้เลย

เชฟขุน – ฐาปกร อุปกุล เชฟใหญ่แห่ง Magnolia  คอย Create เมนูใหม่ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง
ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบจนถึงการตกแต่งจาน


ผัดไทยกุ้งสด 90 บาท/ สปาเก็ตตี้แมคโนเลียพริกกะเหรี่ยง 160 บาท / Wagyu Chef Select 550 บาท ที่สุดของเมนูสุดรังสรรค์จากใจเชฟ

บรรยากาศด้านในเน้นตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม รับจัด Dinner ช่วงเย็น และมีไวน์จาก Wine Gallery จำหน่ายด้วย
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

5. Chef by Rim Tara – ถ้าอยากกินพิซซ่าต้องมาหาผม

พิกัด : โครงการ The Fifth Avenue  กาดรวมโชค ถนนสันทราย-พร้าว
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 21.00 น. หยุดวันพุธ
เบอร์โทร : 095-6868185
จากอดีตเชฟใหญ่ในโรงแรม Rimtara ผันตัวมาเปิดร้านอาหารเมื่อ 10 เดือนก่อน เชฟเอ๋ – เพิ่มพูล เรืองวิลัย หนุ่มใหญ่ที่ชื่นชอบการทำอาหารจนสั่งสมประสบการณ์ในวงการนี้มาหลายปี เมนูอาหารที่นี่เป็นอาหารสไตล์นานาชาติ มีบริการทั้งสลัด สเต็กและที่พลาดไม่ได้คือพิซซ่า ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถทานได้โดยเฉพาะชาวมุสลิม เพราะได้รับรองมาตรฐานอาหารฮาลาลเรียบร้อย และนอกจากเมนูที่มีในร้านแล้วลูกค้ายังสามารถ Request ทั้งวัตถุดิบและเมนูสุดครีเอทจากเชฟได้ แต่มีเงื่อนไขคือต้องโทรมาจองล่วงหน้า 1-2 วันหรือโทรมาปรึกษากันก่อน

เชฟเอ๋ เพิ่มพูล เรืองวิลัย กำลังละเมียดละไมอยู่กับพิซซ่าจานโปรดของลูกค้า
พิซซ่าหน้าไทยแลนด์ จัดเต็มทั้งหอมหัวใหญ่ พริกยักษ์ สับปะรด กะทิและเนื้อไก่งวง 328 บาท / สปาเก็ตตี้ปลาเทราต์ย่างซอสมะขาม 288 บาท

บรรยากาศในร้านตกแต่งยุคสมัยใหม่ สะอาดสะอ้านโล่งสบายตา แอร์เย็นดีฟรีไวไฟ ที่จอดรถสะดวกสบาย
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
ท่านใดมีร้านอร่อยตามใจเชฟที่น่าสนใจ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022