รีวิวไนท์ซาฟารีช่วงเย็น ก่อนจะเข้าไปที่ตรวจตั๋ว เจอสาวๆนุ่งสั้นมาลายเสือนั่งโชว์ขายาวๆ โอเคเรียกแขกเข้าไปข้างในดูสัตว์ แต่ว่าคนที่เข้าไปดูส่วนมากจะเป็นครอบครัวจูงลูกหลาน เหลนโหลน ไปดูกัน ไม่ต้องจ้างสาวๆเหล่านั้นมานั่งสวยกลุ่มครอบครัวเค้าก็เข้าไปดูไปกัน คนที่อยากเข้าไปดูไปใช้บริการเครื่องเล่นส่วนมากเป็นเด็กๆ ที่รบเร้าอ้อนวอนขอให้พาให้ไป เก็บเงินค่าจ้างสาวๆ ไปปรับปรุงป้ายชื่อสัตว์ดีกว่ามั้ย?

ก่อนจะได้นั่งรถเราก็ถูกบังคับให้ดูโชว์เต้นคาบาเร่ เป็นการเต้นที่น่าให้เด็กดูเอาอย่างเหรอ? จะดูสัตว์ ไม่ได้อยากมาดูเต้นโชว์ ให้นั่งรอรอบรถรางเฉยๆก็ได้ ไม่ต้องกลัวเหงา เราจัดการตัวเองได้

หมดรอบโชว์ ก็ไปนั่งรถชมสัตว์ จอบรอบของโซนสัตว์กินพืช ลงรถต้องเดินผ่านจุดเดิม โดนยัดเยียดให้ดูการแสดงอีกแล้ว ไม่ได้อยากดูเล้ย จะดูสัตว์!อีกโซนหนึ่ง จบการแสดงต่อไปเป็นโชว์น้ำพุพร้อมแสงสี อันนี้น่าดูเพลินดีเด็กๆก็ชอบ ระหว่างที่รอสั่งเบียร์มาเหยือกหนึ่ง ดื่มไปได้สักพัก น้ำพุแสงสีก็จบเบียร์เหลืออีกครึ่งเหยือก มองหน้าคุณสามี..เอาไงกันดี 555 เอ้า ดื่มมมมมม ต่อให้หมด   มันไม่หมดเลยต้องเทใส่แก้วเอาเข้าไปกินต่อที่รถราง จะนั่งดื่มต่อก็ไม่ได้มันเป็นรอบที่จะต้องไปนั่งรถรางชมสัตว์กินเนื้อ ถ้าเค้าไม่จำกัดรอบเราจะชิวกว่านี้ ไม่เร่งดื่มให้หมด หรือว่าเรางก ไม่ยอมกินทิ้งๆขว้างๆ เห้อ…

สรุปว่า สาวพริดตี้นุ่งสั้น เต้นคาบาเร่ที่ไนท์ซาฟารีไม่ใช่ที่เลย ไม่ต้องมีคนก็มาเที่ยวกัน (ประเทศนี้เอะอะก็เอาสาวนุ่งสั้นเรียกแขก ดูอย่างสาวเชียร์เบียร์ไม่รู้ประเทศอื่นเค้ามีเปล่าไม่เคยไป เคยไปแต่ญี่ปุ่นก็ไม่เป็นมี คนก็อยากดื่มก็ไปซื้อมาดื่มเอง)
เอาเงินค่าจ้างไปซื้ออาหารสัตว์น้ำดีๆ ทำป้ายชื่อสัตว์มีรายละเอียด ดีไซน์สวยอ่านชัดๆ เด็กที่ไปบางคนเค้าจดตามป้ายจริงจัง

ที่พิมพ์มาทั้งหมดไม่ได้อิจฉาช่วงขาของพวกนางเลยนะ เราภูมิใจในต้นขาที่แข็งแรงและเอาอยู่ของตัวเองค่ะ

ทั้งหมดเป็นความเห็นของแม่บ้านจูงลูกสองไปเที่ยวมาค่ะ

ฝากความคิดเห็น ...