รวม 11 ร้านรสเผ็ด เด็ด ร้อน แสบทรวง เมืองเชียงใหม่

ร้านรสเผ็ด เมืองไทยเป็นเมืองร้อน อาหารก็เลยเผ็ดร้อนตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นข้าวแกงรสเด็ด อีสานรสแซ่บ ส้มตำแสบปาก แม้แต่ก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่งก็ยังมีร้านสำหรับคนชอบรสจัดโดยเฉพาะ แสดงว่าที่นี่ต้องมีคนชอบรสจัดอยู่มากทีเดียวล่ะ คราวนี้เจ๋งเลยไปตามล่าหาร้านอาหารสำหรับคนชอบทานเผ็ดมาให้แบบครบวงจร ชิมไปก็เช็ดน้ำมูกน้ำตาไป รับรองว่า 11 ร้านเหล่านี้แสบร้อนไปถึงลำไส้แน่นอน !

– – – – – – – – – – – – – – –

1. ซุ้มแซ่บเฮือนอีสาน 

เมนูมีให้เลือกที่แสบทรวงเอาที่สบายใจเลย

ที่ตั้ง : ซอยสหไท ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย
เวลาเปิด – ปิด : 12.00 – 2.00 น.
โทร : 085-522-7073
Facebook : ซุ้มแซ่บ เฮือนอีสาน

ร้านอาหารอีสานแซ่บนัวรัวลิ้น มีเมนูตั้งแต่อีสานระดับเบสิคไปจนถึงสายฮาร์ดคอรอกิน นอกจากสารพัดส้มตำ หมู-เนื้อน้ำตก ลาบอีสาน ตับหวาน ต้มแซ่บแล้ว ที่นี่เราจะยังได้พบกับจานเด็ดหาทานยาก เช่น ก้อยเนื้อ ก้อยหมู ก้อยกุ้ง ซอยห่าง ซกเล็ก อุเพี้ย และควายน้อยคลุกขี้เปอะที่สูตรต้นตำรับเป็นของทางร้าน ส่วนหมูย่างนั้นก็เป็นสูตรลูกครึ่งอีสาน – ยุโรป เพราะนำไปคลุกเคล้ากับใบโรสแมรี่ซึ่งเป็นสมุนไพรฝรั่งด้วย ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งเมนูขายดีของร้านคือผัดหมี่โคราช ที่ลูกค้าหลายท่านเรียกร้อง ได้ข่าวว่าอร่อยเหมือนไปกินเองที่ตลาดแม่กิมเฮงโคราชเด้พี่น้องเด้


บนซ้าย : ต้มแซ่บเนื้อเสิร์ฟร้อนๆมาในหม้อดินเผา
บนขวา : ควายน้อยคลุกขี้เป๊อะ หรือเนื้อควายสดซอยบางๆ กินกับน้ำจิ้มแจ่ว สูตรต้นตำรับต้องทานที่ร้านนี้
ล่างซ้าย : ก้อยกุ้งสดๆดับกลิ่นด้วยเครื่องสมุนไพรจัดหนัก
ล่างขวา : แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง เมนูพิเศษในบางวัน

– – – – – – – – – – – – – – –

2. ส้มตำป้าป่องเจ็ดยอด (เจ้าเก่า)

ยำปูม้า ร้านส้มตำป้าป่อง เจ็ดยอด
ปูม้าสดๆ ใส่มาเต็มๆจาน

ที่ตั้ง : ซอยข้างวัดเจ็ดยอด เจอสามแยกเลี้ยวซ้าย ประมาณ 50 เมตร
เวลาเปิด – ปิด :  11.00 – 18.00 น. (ปิดทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน)
โทร : 089-757-5235
Facebook : ป้าป่อง ส้มตำปูม้า

ส้มตำป้าป่องเจ็ดยอด (เจ้าเก่า) ร้านส้มตำปูม้าเจ้าแรกในเชียงใหม่ ที่เปิดมานานเกือบ 10 ปี โดยร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่ขอบอกว่าลูกค้าแน่นร้านทุกวันะจ๊ะ  เพราะอะไรนะหรือ?  ก็เพราะรสมือความอร่อยในการตำส้มตำของป้าป่องบวกกับความสดของวัตถุดิบที่ใช้  ไม่ว่าจะเป็นปูม้า ที่จะคัดเอาแต่เฉพาะตัวโตๆ สดๆ เนื้อแน่นๆเท่านั้น  นำมาดองจนได้ที่ และก็นำมาทำเมนูทั้งยำ ทั้งตำ จนลูกค้าติดใจกันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้ใครไม่ลองถือว่าพลาดนะจ๊ะ และนอกจากเมนูปูม้าของที่นี่จะขึ้นชื่อแล้ว ตำไทย ตำปูปลาร้า หมูยอก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร และถ้าหากยังไม่อิ่มก็สั่งหมูแดดเดียว ไก่ทอด หมูทอดมากินรองท้องไปก่อนก็ไม่ว่ากัน

ร้านส้มตำป้าป่อง เจ็ดยอด
บรรยากาศร้านไม่มีอะไรมาก จับจองโต๊ะ เลื่อนเก้าอี้ลงนั่ง น้ำดื่มบริการตัวเอง เรียบร้อยแล้วก็เตรียมแซ่บ

– – – – – – – – – – – – – – –

3. ส้มตำเจ๊กุหลาบเจ้าเก่า

ส้มตำเจ๊กุหลาบ
แค่เห็นสีก็น้ำลายสอ จั่งซี่สิแซ่บนัว

ที่ตั้ง : ถนนโชตนา  (มาจากศาลากลาง ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือข้างร้านขายยาง ตรงข้ามเป็นปั้ม ปตท.)
เวลา : 8.00 – 16.00 น.

ส้มตำกุหลาบเจ้าเก่า  อีกหนึ่งร้านส้มตำสุดแซ่บเมืองเชียงใหม่  โดยถ้ามาจากศาลากลางจะเข้าเมือง ร้านอยู่แถวใกล้ร้านขายยาง ฝั่งตรงข้ามเป็นปั๊ม ปตท. ติดคาราโอเกะยอดเหรียญ ทีเด็ดของร้านนี้ คือ ตำทีละครก และสับเมื่อลูกค้าสั่ง ไม่มีการสับไว้รอ  และระหว่างที่ตำไปด้วยเจ๊จะลุ้นไพ่ป๊อกเด้งไปด้วย  ไม่ลูกค้าชวนเล่น แกก็ชวนเขาเล่น  เรียกได้ว่า มีความแปลกที่แฝงความอร่อยไว้จริงๆ เมนูแนะนำ ส้มตำไทย ตำปูปลาร้ารสจัด จะเอาเผ็ดแค่ไหนก็สั่งได้  และอีกอย่างที่เด็ดไม่แพ้กันเลย คือ ไก่ปิ้งเลิศรสที่หมักจนได้ที่ ย่าง บนเตา อ่อนๆ กินข้าวเหนียวส้มตำ แหม่ มันแซ่บ!

ส้มตำเจ๊กุหลาบ
เจ๊กุหลาบ นักตำมือฉมัง และสารพัดอาวุธของร้าน

– – – – – – – – – – – – – – –

4. กะเพรา สำหรับคนชอบเผ็ด

กระเพรา สำหรับคนชอบเผ็ด
ทีเด็ดของร้านนอกจากกะเพรารสเผ็ดแล้วก็ยังมีอาหารไทยรสเด็ดอีกมาก

ที่ตั้ง : แม่โจ้บาร์ซาร์
เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 13.00 น. และ 16.00-21.30 น. (ทุกวัน)
โทร : 081-530-0380
Facebook : ร้านกระเพราสำหรับคนชอบเผ็ด

กะเพรา สำหรับคนชอบเผ็ด ร้านที่มีทีเด็ดอยู่ที่รสชาติเผ็ดของกะเพรา และอาหารไทยโบราณหลากหลายชนิด  ร้านนี้เปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว โดยเริ่มจากขายริมฟุตบาทไม่กี่โต๊ะ จนปัจจุบันเปิดเป็นร้านใหญ่มีลูกค้าแน่นเอี๊ยดทุกวัน โดยเฉพาะตอนเย็น ถ้าหากใครไม่อยากเสียเวลา แนะนำให้โทรจองคิวก่อนเลย ไม่งั้นไม่มีโต๊ะ ส่วนคนที่ไม่ชอบกินเผ็ด  ถามว่าเข้าร้านนี้ได้ไหม คำตอบ คือ ได้! แต่ต้องบอกแม่ค้าสักนิดว่าเอาระดับไหน ไม่ว่าจะเป็น ไม่เผ็ด เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง เผ็ดมาก และขั้นสูงสุด คือ เผ็ดที่สลบ งานนี้ถ้าหากไม่อยากเสี่ยงกับความเผ็ดขั้นเทพ แนะนำ อย่าลอง!  ส่วนเมนูแซ่บแนะนำร้านนี้ คือ กะเพราเนื้อ ต้มยำกุ้ง ผัดขี้เมาทะเล ฯลฯ

กระเพรา สำหรับคนชอบเผ็ด
รถจอดเต็มหน้าร้านตลอด


– – – – – – – – – – – – – – –

5. ลุงไทย ข้าวแกงเพชรบุรี


มีกับข้าวให้เลือกเพียบ บางวันมีตั้ง 47 อย่าง

ที่ตั้ง : ซอยกองบิน 41 ข้างโรงแรมพิงค์พยอม
เวลาเปิด – ปิด :  04.00 – 13.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
โทร : 081-825-5706 / 086-977-8593
Facebook : ลุงไทยเพชรบุรี

ลุงไทยข้าวแกง เพชรบุรี ร้านที่ขึ้นชื่อในหมู่นักท่องยุทธภพรอบดึกและคออาหารรสจัด เพราะด้วยความที่เปิดเช้าบวกกับรสชาติอาหารที่บอกเลยว่า โค-ตะ-ระ เผ็ด เผ็ดแบบสุดยอด เผ็ดแบบขั้นเทพ เผ็ดแบบไม่มีที่เปรียบเปรย จึงทำให้มีลูกค้าคอรสจัดสับเปลี่ยนหมุนเวียนเข้าไปในร้านกันอย่างแจกฟรี  โดยเมนูแนะนำของที่นี่จะเป็นประเภทแกงเผ็ด ผัดฉ่าเป็นส่วนใหญ่  ไม่ว่าจะเป็น ผัดเผ็ดกบ ผัดเผ็ดปลาดุก กะเพราหมึก กระเบนผัดฉ่า ฯลฯ ส่วนเมนูจืดๆก็มีบ้าง ทั้ง ต้มจืด ไข่พะโล้ หมูหวาน ผัดผัก เรียกได้ว่า เอาใจคอรสจัดจริงๆสำหรับร้านนี้


เลือกอาหารเอาที่ตู้แล้วก็มานั่งรอทานที่โต๊ะได้เลย

– – – – – – – – – – – – – – –

6. ข้าวแกงเจ๊นงค์

ข้าวแกงเจ๊นงค์
กับข้าวและแกงร้อนๆมีมากมายให้เลือกทาน

ที่ตั้ง : ถนนราชเชียงแสน ซอย 1 ตำบลหายยา
เวลาเปิด – ปิด : 8.00 – 15.30 น.
โทร : 053-272196 / 089-635-2199
Facebook : ข้าวแกงเจ๊นงค์

อีกหนึ่งร้านข้าวแกงรสจัด ที่ใครได้กินเป็นอันต้องร้อง ไอ้หยา! ต้องนี่เลย ข้าวแกงเจ๊นงค์ ย่านวัวลาย  ที่มีเมนูเด็ดอยู่ที่ ผัดเผ็ดกบ ผัดเผ็ดปลาดุก และผัดเผ็ดปลาไหล  ด้วยเครื่องเคราที่ผัดลงไปอย่างถึงพริกถึงขิงแบบเต็มๆไม่ว่าจะเป็นขิง  ข่า ตะไคร้ พริก ใบมะกรูด บวกกับเนื้อกบสับสดๆ ทำให้รสชาติอาหารของร้าน เผ็ด เด็ด กะซวกไส้จริงๆ ถึงขนาดโน้ตอุดม และตัน อิชิตันยังเคยมากินที่นี่  หากใครอยากรู้ว่า รสชาติจะเผ็ดททะลวงไส้ขนาดไหน ก็ลองแวบไปย่านวัวลายได้  โดยบรรยากาศร้านก็จะเป็นห้องแถวเล็กๆ อยู่หน้าบ้าน และมีป้ายบอกเลยว่า ข้าวแกงเจ๊นงค์ บ่องตง เผ็ดทะลุไส้!

ข้าวแกงเจ๊นงค์
นี่แหละ หน้าร้านเจ๊นงค์

– – – – – – – – – – – – – – –

7. พัทลุงอาหารปักษ์ใต้

ข้าวแกงปักษ์ใต้ พัทลุง
แบบนี้สิ หรอยจังฮู้

ที่ตั้ง : ถนนคันคลองชลประทาน ปากทางเข้าหมู่บ้านช่างเคี่ยน
เวลาเปิด – ปิด : 8.00 – 18.00 น. (ทุกวัน)
โทร : 053–218589, 087–184-9556
Facebook : ร้านอาหารปักษ์ใต้พัทลุง

อาหารรสชาติ เผ็ดร้อน กลิ่นเครื่องเทศ จัดเต็มกับ อาหารปักษ์ใต้ ขนานแท้ ที่อร่อยจนควันออกหู หร่อยจังฮู นี่เลย ข้าวแกงพัทลุง คลองชลประทาน ถ้าเลยมาจากสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ ทางจะไปสนามกีฬา ร้านจะอยู่ปากทางเข้าหมู่บ้านช่างเคี่ยน เลยมาสองร้อยเมตร ร้านจะอยู่ทางขวาฝั่งตรงข้าม  โดยเฉพาะตอนเที่ยงร้านต้องบอกเลยว่าคนเยอะมาก ถ้ามีเวลาหน่อยแนะนำมาช่วงบ่ายจะดีมาก  เมนูแนะนำ คั่วกลิ้งหมู แพนงเนื้อรสเข็มข้น แกงไตปลา แกงเหลือง ปลาทูสดทอดกรอบ และ เมนูอาหารใต้ รสจัดจ้าน อีก สามสิบ กว่าเมนู  และถ้าหากใครที่เผ็ดจนควันออกหู เมนูหวานๆเขาก็มีเสิร์ฟอีกเพียบ

ข้าวแกงปักษ์ใต้ พัทลุง
หน้าตาน่าหรอยขนาดนี้ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนใต้ก็อยากกิน

– – – – – – – – – – – – – – –

8. นกแล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย

มังกรลุยไฟ ร้านนกแล
สีน้ำซุปช่างชวนแสบไส้

ที่ตั้ง : ตรงข้าม Art in paradise ถนนช้างคลาน เชียงใหม่
เปิด : 11.00 – 2.00 น. (ทุกวัน)
โทร : 084-500-1047
Facebook : ร้านนกแล

ปิดท้ายกันด้วย  “มังกรลุยไฟ”  สุดยอดเมนูขึ้นชื่อร้านนกแล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ที่มีที่นี่ที่เดียวในย่านถนนช้างคลาน ถนนที่ไม่มีวันหลับใหลแห่งนี้   โดยเริ่มแรกเปิดขายข้างทางด้านหน้า art  in paradise แต่ปัจจุบันได้ย้ายมาอยู่ตรงข้าม จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็  10 กว่าปีแล้วที่ร้านนี้ยังคงเปิดให้บริการให้ทุกท่านได้ตบเท้าเข้ามาลิ้มรสความอร่อยกัน  โดยสูตรก๋วยเตี๋ยวต้มยำของที่นี่เป็นสูตรสุโขทัยแท้ๆ  น้ำต้มยำนี้แซ่บแสบถึงทรวงกันเลยทีเดียว บรรยากาศในร้านก็จะเป็นตึกแถว มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 10 กว่าโต๊ะ และที่สะดุดตา คือ ร้านนี้มักจะมีซุปตาร์เมืองไทยอย่างชมพู่  ณเดชณ์ แตงโม โตโน่ หรือแม้แต่เจ๊เอ ศุภชัย  ก็จะมากินทุกครั้งที่มาเชียงใหม่  เรียกได้ว่าเป็นร้านขวัญใจซุปตาร์จริงๆ  ส่วนเมนูที่จี๊ดสุดๆ ต้องนี่เลย มังกรลุยไฟ  ซึ่งเป็นเมนูซุปกระดูกอ่อนต้มแซ่บ  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพริกเผา  และ เย็นตาโฟต้มยำ

มังกรลุยไฟ ร้านนกแล
การตกแต่งร้าน เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักแบบล้านนา

– – – – – – – – – – – – – – –

9. แก่นชัยอาหารอีสาน


ลาบอีสาน คลุกเคล้าเนื้อหมูถึงพริกถึงเครื่อง

ที่ตั้ง : ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติเส้นสนามกีฬา700 เข้าทางศูนย์ฝึกรด.
เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 21.00 น
โทร : 053-010723 / 053-010724
Facebook : แก่นชัยอาหารอีสาน


แก่นชัย อาหารอีสาน  ศูนย์รวมอาหารอีสานระดับยักษ์ที่มีเมนูให้เรียกกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำ ต้มแซ่บ ลาบ ที่พร้อมพาเหรดมาให้ท่านๆได้ลิ้มชิมรสกัน เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว คุณได้ทานอาหารอีสานแบบจัดเต็มแน่นอน  เมนูแนะนำ ตำลาว ตำซั่ว แกงเห็ด แกงอ่อม  ลาบขม ก็มีให้ชิมไม่ขาดปากกันทั้งลาบเนื้อ หมู ไก่ เป็ด และพวกต้มก็ครบครันทั้งต้มแซบเนื้อเปื่อย ต้มยำกุ้งลาว ต้มไก่บ้าน และอื่นๆอีกเยอะ  ส่วนที่ตั้งของร้าน “แก่นชัย อาหารอีสาน” ได้ย้ายมาจากข้างสยามทีวีเก่ามาอยู่ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติเส้นสนามกีฬา700 เข้าทางศูนย์ฝึกรด. เปิดบริการกันทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.  งานนี้ใครเป็นคออาหารอีสานก็ไปจัดกันได้เลย


เจ้าของร้านแนะนำเมนูน่าโซ๊ยเองกับมือ ทั้งลาบอีสาน ส้มตำและแกงอ่อม

– – – – – – – – – – – – – – –

10. ลาบหลู้ศรีปิงเมือง


กระติ๊บพร้อม ช้อนพร้อม จะรออะไร

ที่ตั้ง : ถนนศรีปิงเมือง ตำบลหายยา
เวลาเปิด – ปิด : 8.00 – 19.00 น.

ลาบ-หลู้ ศรีปิงเมือง ร้านลาบขวัญใจชาวเหนือที่มีเมนูเหนือๆ คอยเสิร์ฟ ทั้งลาบดิบ ที่มีต้นหอมซอยโรยหน้าพร้อมกระเทียมเจียวนิดหน่อย น่ากินที่สุด และยังมีต้มยำรสจัดจ้านด้วยความเผ็ดของพริกสดในน้ำต้มเนื้อ อมเปรี้ยวนิดๆ เรียกได้ว่าเด็ดสะระตี่ที่สุด และยังมีส้า หลู้ แกงทุกอย่าง ไส้อั่ว จิ้นส้มหมก  ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้น หากใครที่เริ่มหิวแล้วก็แวะไปย่าน ถนนศรีปิงเมืองได้เลย


ป้ายร้านเล็กไปหน่อย แต่ก็เด่น เห็นชัดเจน

– – – – – – – – – – – – – – –

11. จันทร์หอม


กินแกงใต้ต้องมีผักแนมไม่ต่างจากอาหารเมือง

ที่ตั้ง : สนามไดร์สกอล์ฟ ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต
เวลาเปิด – ปิด : 10:00-22:00 น. (ทุกวัน)
โทร : 053–274042
Facebook : ครัวจันทร์หอม

“จันทน์หอม” อีกหนึ่งร้านอาหารใต้ชื่อดังหน้าสนามไดร์สกอล์ฟ  ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าห้างโรบินสันแอร์พอร์ต โดยร้านนี้เปิดมานานกว่า 9 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นมีสาขาที่กรุงเทพมาก่อน โดยที่มาของชื่อมาจากต้นจันทน์หอมที่อยู่หน้าร้านนั่นเอง โดยอาหารของที่นี่จะเป็นรสชาติของคนสุราษฎร์โดยแท้ จึงมีความเผ็ดร้อนถึงใจ และนอกจากนี้วัตถุดิบของที่นี่บางชนิดอย่าง กะปิ  ขมิ้น ต้องสั่งตรงมาจากสุราษฎร์เพื่อให้ได้รสชาติอาหารใต้แบบดั่งเดิมนั่นเอง เมนูแนะนำ แกงเหลือง กุ้งผัดกะปิสะตอ คั่วกลิ้งกระดูกอ่อน ใบเหลียงผัดไข่ ฯลฯ ราคาอาหารเฉลี่ย 100 – 150 บาท


นั่งร้านนี้เย็นหน่อย ติดแอร์ซะด้วย

– – – – – – – – – – – – – – –

Tip รู้หรือไม่ :

การทานเผ็ดนั้นก็มีข้อดีอยู่มากเหมือนกัน เช่น

1. ช่วยทำให้เกิดการเผาผลาญขึ้น ก็คิดดูสิ ยิ่งเผ็ดยิ่งร้อน เหงื่อก็ยิ่งไหลออกมาเผาผลาญมากขึ้นเท่านั้น
2. รสชาตินี้ มันเหมาะมันดีสำหรับคนเป็นหวัด เพราะสารแคปไซซินในพริกช่วยลดน้ำมูกได้
3. ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง เพราะในพริกมีวิตามินซีสูงมาก และวิตามินซีนี่แหละคือโล่ป้องกันโรคได้สารพัด
4. ช่วยลดการอุดตันของเส้นเลือด ความเผ็ดร้อนจะทำให้ระบบโลหิตไหลเวียนดีขึ้น
5. ช่วยลดความเจ็บปวด สังเกตดูได้จากการการที่ขี้ผึ้งระงับปวดทั้งหลายในท้องตลาดล้วนมีส่วนผสมวัตถุดิบที่มีรสเผ็ดร้อนทั้งนั้น

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการทานเผ็ดมากเกินไปก็มีผลเสียเหมือนกัน เช่น ทำให้เป็นโรคกระเพาะอาหาร โรคหัวใจ (เพราะหัวใจทำงานหนัก) เป็นต้น เอาเป็นว่าจะทานอะไร จะชอบรสแบบไหน ก็เอาแค่พอเหมาะพอควรดีที่สุด และนอกจาก 11 ร้านรสเด็ด เผ็ดร้อนแสบทรวงที่รีวิวไปข้างบน ก็ยังมีร้านที่จะทำให้เราเผ็ดจนพ่นไฟได้อีกหลายร้าน ไม่ว่าจะเป็น

  • อีสานล้าน %  ร้านอาหารอีสานทั้ง ส้มตำ ยำแซ่บ ครบครัน ร้านอยู่หน้า มช.
  • Hut mama ปากระเบิด  ร้านมาม่าที่มีความเผ็ดจี๊ดหลายระดับ ให้คุณเลือกมากกว่า 17 สาขาทั่วเชียงใหม่
  • ส้มตำเจ๊ต่าย ส้มตำรสแซ่บ อยู่บริเวณสะพานตรงข้าม สถานี ตำรวจภูธรภาค 5
  • อุดร รสเด็ด ถนนช่างหล่อ ก่อนถึงสยามทีวี
  • เผ็ดลุยแหลก – บ้านก๋วยเตี๋ยวชัก ธงดู๋ดี๋ (สูตรมะนาว) พิกัด: ตรงข้าม อบต.สุเทพ ถนนรอบเมืองเชียงใหม่
  • ก๋วยเตี๋ยวหมูพริกกะเหรี่ยง เผ็ดจี๊ดด้วยพริกจากดอย หน้าโรงเรียนเรยีนา

ท่านใดรู้จักร้านอาหารรสจัด รสเผ็ดแบบเด็ดๆ แนะนำเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :