worldwide coffee

Worldwide Coffee มาเลยที่นี่ สะดวกสบาย เพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟ

Worldwide Coffee สาขาเชียงใหม่ เขาเป็นศูนย์รวมธุรกิจกาแฟ มีมาตั้งแต่ ปี 2017 เน้นกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการคาเฟ่ ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใช้ในบ้านหรือออฟฟิศ โรงแรม สามารถให้คำปรึกษาการเปิดธุรกิจกาแฟอย่างถูกต้อง ควรจะวางคอนเซ็ปท์ร้านยังไง ควรจะมีระบบการทำงานยังไง เรื่องการเซ็ตเมนูต่างๆ การเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่เหมาะสม เพราะแต่ละที่ก็มีพฤติกรรมการดื่มที่ไม่เหมือนกัน 

เขาจะเป็นเหมือนที่ปรึกษา คอยแนะนำลูกค้า ช่วยดูเรื่องต้นทุนของราคาขาย แนะนำทุกเมนู ช่วยคิดเมนูให้ได้ แนะนำราคาขายได้ รวมถึงการเทรนนิ่งอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานบาริสต้า ลาเต้อาร์ต รวมถึงการดูแลหลังการขาย การเซอร์วิส การดูแลเครื่อง ก็เป็นศูนย์รวมที่ครบวงจร  

Worldwide Coffee สามารถให้คำปรึกษาเพื่อร่นระยะเวลาความสำเร็จ แล้วก็ลดสาเหตุของความไม่สำเร็จ หรือไม่ประสบความสำเร็จให้น้อยลง เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟจริงๆ เป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจกาแฟ จัดได้ว่าอุ่นใจแน่นอนถ้าไปหา Worldwide Coffee จะเครื่องชง เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ หรือคอร์สเรียน คำปรึกษาต่างๆ ก็ต้องที่นี่แหละทุกคน.. 

พิกัด: ติดกับถนนใหญ่สันทราย อยู่ในโครงการ Fifth Avenue 
เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 (ปิดทุกวันอาทิตย์) 
โทร: 093-639-1988 
Facebook: Worldwide Coffee สาขา เชียงใหม่ 
Website: www.worldwide-coffeegroup.com 
GPS: goo.gl/maps/4bYX5FcEmsA87ijJ9 


worldwide coffee

รวมถึง Slow Bar หรือุปกรณ์ในการทำกาแฟก็มีครบ วัตถุดิบอื่นๆ ที่ไม่ใช่กาแฟ เช่น โกโก้ ช็อกโกแลต ชาเขียว ชาไทย มัจฉะ ก็มีครบ พร้อมกับช่วยแนะนำในการใช้งาน และสูตรต่างๆ 

เขามีทีมสเปเชียลลิสในการทำเครื่องดื่ม คอยแนะนำลูกค้าในแต่ละแบบ ซึ่งลูกค้าที่มา ก็จะเป็นกลุ่ม ขายราคา สามสิบ สี่สิบห้าบาท ห้าสิบบาท เขาก็มีวิธีในการดูแลเพื่อให้ลูกค้าสามารถสำเร็จในธุรกิจได้เร็ว แล้วถ้าลูกค้าจะมาเป็นกลุ่มแบบคาเฟ่ หรือโรงแรมแบบใหญ่ เขาก็แนะนำให้ครอบคลุมได้ 

Worldwide Coffee เกิดขึ้นมาได้เพราะได้เห็นถึงปัญหาหลักของการทำธุรกิจกาแฟ ไม่ได้มาจากเป็นร้านที่ขายเครื่องชงกาแฟ ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์บาริสต้า แต่เขาเกิดมาเพื่อร่นระยะเวลาให้คนทำธุรกิจกาแฟจริงๆ ซึ่งเป็นคนหนึ่งที่เมื่อก่อนเคยเปิดธุรกิจแล้วรู้ว่ามีเรื่องราวมากมาย กว่าจะเก่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ต้องใช้เวลาเป็นปีกว่าจะเข้าใจจริงๆ และในสิ่งที่เข้าใจมันก็ไม่ถูกต้องกับกลุ่มผู้บริโภค เขาเลยเอาทั้งหลักความรู้และประสบการณ์มารวมเข้าด้วยกัน อยากให้ลูกค้าขายได้ดี เพราะยิ่งลูกค้าขายดี เขาก็ยิ่งขายดีด้วย 

worldwide coffee

เมล็ดก็มีหลากหลายที่ กาแฟไทยหลักๆ ก็จะมาจากดอยช้าง กาแฟน่าน ถ้าเป็นโรบัสต้าก็คือทางใต้ ทางระนอง ทางชุมพร ซึ่งจริงๆ ความพิเศษคือ เขาคัดเลือกเมล็ดที่เป็นเกรด A อย่างเดียวเลย คั่วโดยโรสเตอร์ที่เชี่ยวชาญ ทีมงานก็เรียนตามหลักสูตร SCA ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรของบาริสต้า หลักสูตรโรสติ้งก็คือการคั่วตามหลักมาตรฐานของ SCA 


worldwide coffee

Worldwide Coffee ที่เชียงใหม่เป็นสาขาที่ 4 แล้ว สินค้าที่นี่ เครื่องชงกาแฟก็มีหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟ Iberital, Magister, Torre ซึ่งทั้ง 3 แบรนด์เขาเป็นผู้นำเข้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และแบรนด์อื่นๆ อีกหลายๆ แบรนด์ ลูกค้าสามารถมาที่เดียวครบจบในเรื่องกาแฟ 

ถ้าใครสนใจอยากเรียนเพื่อเปิดร้านคาเฟ่ ที่นี่เขามีคอร์สเรียนด้วยนะ สามารถมาซื้อคอร์สได้ คนละ 4,000 บาท เรียน 1 วัน ตั้งแต่ทฤษฎี ให้เข้าใจในเมล็ดพันธุ์ เข้าใจในเรื่องของระดับการคั่วที่จะเอามาใช้ รสชาติที่ได้ การตั้งค่า การปรับเครื่องชง เครื่องบด และเรื่องพื้นฐานต่างๆ พอเราเข้าใจแล้วก็จะสามารถใช้งานได้อย่างถูกต้อง 

ยังมีเป็นภาคปฏิบัติด้วยนะ ซึ่งจะทำเครื่องดื่มเมนูกาแฟก็คือครบเลย ไม่ว่าจะเป็น เมนูร้อน เมนูเย็น การสตรีมนม แล้วก็เมนูอื่นๆ สมูทตี้ โซดา ชา สามารถปรับคอร์สให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าได้ 

ส่วนลูกค้าที่ซื้อเครื่องชงกาแฟจากทางร้าน ก็จะมีคอร์สเรียนให้ฟรี แล้วก็มีบริการติดตั้งถึงร้านทั่วประเทศ (เป็นเงื่อนไขเฉพาะเครื่อง 2 หัวชงขึ้นไป) แต่ถ้าเป็นเครื่อง 1 หัวชง ลูกค้าก็สามารถมาเรียนที่ศูนย์ใกล้บ้านแล้วก็รับเครื่องกลับไปได้เลย สินค้าทุกชิ้นรับประกัน 1 ปี ถ้าเป็นเครื่องใหญ่ก็เซอร์วิสถึงที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงมีเซตของแถมพร้อมเปิดร้านได้เลย 

Relate Posts :

Worldwide Coffee มาเลยที่นี่ สะดวกสบาย เพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineWorldwide Coffee สาขาเชียงใหม่ เขาเป็นศูนย์รวมธุรกิจกาแฟ มีมาตั้งแต่ ปี 2017 เน้นกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการคาเฟ่ ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใช้ในบ้านหรือออฟฟิศ โรงแรม สามารถให้คำปรึกษาการเปิดธุรกิจกาแฟอย่างถูกต้อง ควรจะวางคอนเซ็ปท์ร้านยังไง ควรจะมีระบบการทำงานยังไง เรื่องการเซ็ตเมนูต่างๆ การเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่เหมาะสม เพราะแต่ละที่ก็มีพฤติกรรมการดื่มที่ไม่เหมือนกัน  เขาจะเป็นเหมือนที่ปรึกษา คอยแนะนำลูกค้า ช่วยดูเรื่องต้นทุนของราคาขาย แนะนำทุกเมนู ช่วยคิดเมนูให้ได้ แนะนำราคาขายได้ รวมถึงการเทรนนิ่งอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานบาริสต้า ลาเต้อาร์ต รวมถึงการดูแลหลังการขาย การเซอร์วิส การดูแลเครื่อง ก็เป็นศูนย์รวมที่ครบวงจร   Worldwide Coffee สามารถให้คำปรึกษาเพื่อร่นระยะเวลาความสำเร็จ แล้วก็ลดสาเหตุของความไม่สำเร็จ หรือไม่ประสบความสำเร็จให้น้อยลง เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟจริงๆ เป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจกาแฟ จัดได้ว่าอุ่นใจแน่นอนถ้าไปหา Worldwide Coffee จะเครื่องชง เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ หรือคอร์สเรียน คำปรึกษาต่างๆ ก็ต้องที่นี่แหละทุกคน..  พิกัด: ติดกับถนนใหญ่สันทราย อยู่ในโครงการ Fifth Avenue เวลาเปิด-ปิด: 08:00 […]

Arr

July 11, 2022

ระเบิดศึกใหม่เทพสายฟ้า Thor Love And Thunder ฉายแล้วที่ SF Cinema

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชวนมาดู #ThorLoveandThunder แบบพิเศษสุดที่ เอส เอฟ ราคาเพียง 220 บาท ภายในเซตประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat) MAGNET ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ 1 ชิ้น  (จำกัดการซื้อไม่เกิน 2 ชุด / 1 ท่าน) นอกจากนี้ยังมีชุดป๊อปคอร์นและแก้วน้ำ ที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ด้วยกัน เรียกได้ว่าแฟนคลับ Thor ห้ามพลาดเลยเน้อ ! เริ่มจำหน่าย 23 มิ.ย. 65 – 20 ก.ค. 65 หรือตลอดโปรแกรมฉาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม 👉 bit.ly/3NdvRZM *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด […]

Ninereview

July 7, 2022

GrabFood รวมร้านเล็ก อร่อยใกล้บ้าน ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineGrabFood จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยจ้า เมื่อร้านใกล้ๆ เรา ลดราคา!!  แอดมาแนะนำร้านความอร่อยแถวบ้านเพื่อนๆ ผ่านร้านเล็กๆ ทั้งหลายที่อาจจะไม่เคยรู้โดย GrabFood กันจ้า  เมื่อความสุขของเราคือการกิน GrabFood ก็จัดให้กับแคมเปญ “ร้านเล็กลดทั้งร้าน” ปังไปเลยจ๊ะแม่ ก็คือว่ามีร้านค้าเล็กๆ ใกล้ๆ เราอย่างร้านลุงร้านป้าเขามีลดราคา แล้วทีนี้ก็คือ พิเศษไปอีกขั้น ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีกทุกวันศุกร์ กับวันศุกร์สุดประหยัด เพียงใส่โค้ด FRI30 ลดสูงสุดถึง 80.- เมื่อสั่งขั้นต่ำ 180.- ไม่รอช้า ไปดูกันว่ามีอะไรน่ากินน่าสนใจกันบ้าง  (โปรโมชั่นยาวไปจนถึงสิ้นปี)  Mixture yogurt and smoothie bowl มีเมนูน้ำปั่นและน้ำผลไม้ ไฮไลท์ก็คือ โยเกิร์ตและสมูทตี้ที่มีเนื้อที่ละมุนแถมยังเลือกผลไม้ที่ต้องการ และแยมที่ชอบได้ด้วยนะ ถ่ายรูปก็สวย  ถุงแป้งถนนวัวลาย ร้านนี้ก็คือ ปั๊บน่ากินมาก มีไส้ตั้งหลายไส้ทั้ง ไก่ไข่เค็ม หมูสับไข่เค็ม เผือกหอม หมูหยองน้ำพริกเผา ถั่วเหลือง มาส่งแบบร้อนๆ […]

Arr

June 22, 2022

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้  Roast8ry เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก   ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา  พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. โทร: 085-530-5360 Facebook: Roast8ry – specialty coffee GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share  Living […]

Arr

June 14, 2022

รวม 8 ร้านเทียนหอม เชียงใหม่ สร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกลิ่นหอมละมุน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครเข้ามาเป็นสาวกเทียนหอมแล้วออกไม่ได้อีกเลย เพราะซื้อกลิ่นใหม่ตลอด! ใครทำงาน Work From Home เบื่อๆ ให้เทียนหอมมาสร้างบรรยากาศใหม่ๆ กันเถอะ! คือพอได้กลิ่นอะไรหอมๆ แล้วมันก็อารมณ์ดี ผ่อนคลายด้วย ยิ่งเจอกลิ่นที่ถูกใจก็คือตุยเย่ไปเลย หอมอะไรปานนั้น มา! แอดรวมร้านเทียนหอมเด็ดๆ ไว้แล้ว มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยย PremProduct KLĀY The Prescent Kajao Round_Carrot 2wicks candle Bombonroom สบู่ เทียนหอม ของชำร่วย Urban Garden 1. PremProduct แบรนด์เครื่องหอมไทย ที่ต้องมีติดบ้าน! มีหน้าร้านสาขาเดียวที่เชียงใหม่เท่านั้นเน้ออ ซึ่งเทียนหอมแต่ละ “กลิ่น” นั้นได้รับแรงบรรดาใจมาจากธรรมชาติ เช่น ชายหาด ดอกไม้ แคนยอน ทะเลทราย และนอกจากเทียนหอมแล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องหอมอีกหลากหลายชนิด! ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย สเปรย์น้ำมันหอมระเหย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก้านไม้หอมปรับอากาศ […]

reviewcm

June 10, 2022