worldwide coffee

Worldwide Coffee มาเลยที่นี่ สะดวกสบาย เพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟ

Worldwide Coffee สาขาเชียงใหม่ เขาเป็นศูนย์รวมธุรกิจกาแฟ มีมาตั้งแต่ ปี 2017 เน้นกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการคาเฟ่ ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใช้ในบ้านหรือออฟฟิศ โรงแรม สามารถให้คำปรึกษาการเปิดธุรกิจกาแฟอย่างถูกต้อง ควรจะวางคอนเซ็ปท์ร้านยังไง ควรจะมีระบบการทำงานยังไง เรื่องการเซ็ตเมนูต่างๆ การเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่เหมาะสม เพราะแต่ละที่ก็มีพฤติกรรมการดื่มที่ไม่เหมือนกัน 

เขาจะเป็นเหมือนที่ปรึกษา คอยแนะนำลูกค้า ช่วยดูเรื่องต้นทุนของราคาขาย แนะนำทุกเมนู ช่วยคิดเมนูให้ได้ แนะนำราคาขายได้ รวมถึงการเทรนนิ่งอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานบาริสต้า ลาเต้อาร์ต รวมถึงการดูแลหลังการขาย การเซอร์วิส การดูแลเครื่อง ก็เป็นศูนย์รวมที่ครบวงจร  

Worldwide Coffee สามารถให้คำปรึกษาเพื่อร่นระยะเวลาความสำเร็จ แล้วก็ลดสาเหตุของความไม่สำเร็จ หรือไม่ประสบความสำเร็จให้น้อยลง เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟจริงๆ เป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจกาแฟ จัดได้ว่าอุ่นใจแน่นอนถ้าไปหา Worldwide Coffee จะเครื่องชง เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ หรือคอร์สเรียน คำปรึกษาต่างๆ ก็ต้องที่นี่แหละทุกคน.. 

พิกัด: ติดกับถนนใหญ่สันทราย อยู่ในโครงการ Fifth Avenue 
เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 (ปิดทุกวันอาทิตย์) 
โทร: 093-639-1988 
Facebook: Worldwide Coffee สาขา เชียงใหม่ 
Website: www.worldwide-coffeegroup.com 
GPS: goo.gl/maps/4bYX5FcEmsA87ijJ9 


worldwide coffee

รวมถึง Slow Bar หรือุปกรณ์ในการทำกาแฟก็มีครบ วัตถุดิบอื่นๆ ที่ไม่ใช่กาแฟ เช่น โกโก้ ช็อกโกแลต ชาเขียว ชาไทย มัจฉะ ก็มีครบ พร้อมกับช่วยแนะนำในการใช้งาน และสูตรต่างๆ 

เขามีทีมสเปเชียลลิสในการทำเครื่องดื่ม คอยแนะนำลูกค้าในแต่ละแบบ ซึ่งลูกค้าที่มา ก็จะเป็นกลุ่ม ขายราคา สามสิบ สี่สิบห้าบาท ห้าสิบบาท เขาก็มีวิธีในการดูแลเพื่อให้ลูกค้าสามารถสำเร็จในธุรกิจได้เร็ว แล้วถ้าลูกค้าจะมาเป็นกลุ่มแบบคาเฟ่ หรือโรงแรมแบบใหญ่ เขาก็แนะนำให้ครอบคลุมได้ 

Worldwide Coffee เกิดขึ้นมาได้เพราะได้เห็นถึงปัญหาหลักของการทำธุรกิจกาแฟ ไม่ได้มาจากเป็นร้านที่ขายเครื่องชงกาแฟ ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์บาริสต้า แต่เขาเกิดมาเพื่อร่นระยะเวลาให้คนทำธุรกิจกาแฟจริงๆ ซึ่งเป็นคนหนึ่งที่เมื่อก่อนเคยเปิดธุรกิจแล้วรู้ว่ามีเรื่องราวมากมาย กว่าจะเก่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ต้องใช้เวลาเป็นปีกว่าจะเข้าใจจริงๆ และในสิ่งที่เข้าใจมันก็ไม่ถูกต้องกับกลุ่มผู้บริโภค เขาเลยเอาทั้งหลักความรู้และประสบการณ์มารวมเข้าด้วยกัน อยากให้ลูกค้าขายได้ดี เพราะยิ่งลูกค้าขายดี เขาก็ยิ่งขายดีด้วย 

worldwide coffee

เมล็ดก็มีหลากหลายที่ กาแฟไทยหลักๆ ก็จะมาจากดอยช้าง กาแฟน่าน ถ้าเป็นโรบัสต้าก็คือทางใต้ ทางระนอง ทางชุมพร ซึ่งจริงๆ ความพิเศษคือ เขาคัดเลือกเมล็ดที่เป็นเกรด A อย่างเดียวเลย คั่วโดยโรสเตอร์ที่เชี่ยวชาญ ทีมงานก็เรียนตามหลักสูตร SCA ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรของบาริสต้า หลักสูตรโรสติ้งก็คือการคั่วตามหลักมาตรฐานของ SCA 


worldwide coffee

Worldwide Coffee ที่เชียงใหม่เป็นสาขาที่ 4 แล้ว สินค้าที่นี่ เครื่องชงกาแฟก็มีหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟ Iberital, Magister, Torre ซึ่งทั้ง 3 แบรนด์เขาเป็นผู้นำเข้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และแบรนด์อื่นๆ อีกหลายๆ แบรนด์ ลูกค้าสามารถมาที่เดียวครบจบในเรื่องกาแฟ 

ถ้าใครสนใจอยากเรียนเพื่อเปิดร้านคาเฟ่ ที่นี่เขามีคอร์สเรียนด้วยนะ สามารถมาซื้อคอร์สได้ คนละ 4,000 บาท เรียน 1 วัน ตั้งแต่ทฤษฎี ให้เข้าใจในเมล็ดพันธุ์ เข้าใจในเรื่องของระดับการคั่วที่จะเอามาใช้ รสชาติที่ได้ การตั้งค่า การปรับเครื่องชง เครื่องบด และเรื่องพื้นฐานต่างๆ พอเราเข้าใจแล้วก็จะสามารถใช้งานได้อย่างถูกต้อง 

ยังมีเป็นภาคปฏิบัติด้วยนะ ซึ่งจะทำเครื่องดื่มเมนูกาแฟก็คือครบเลย ไม่ว่าจะเป็น เมนูร้อน เมนูเย็น การสตรีมนม แล้วก็เมนูอื่นๆ สมูทตี้ โซดา ชา สามารถปรับคอร์สให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าได้ 

ส่วนลูกค้าที่ซื้อเครื่องชงกาแฟจากทางร้าน ก็จะมีคอร์สเรียนให้ฟรี แล้วก็มีบริการติดตั้งถึงร้านทั่วประเทศ (เป็นเงื่อนไขเฉพาะเครื่อง 2 หัวชงขึ้นไป) แต่ถ้าเป็นเครื่อง 1 หัวชง ลูกค้าก็สามารถมาเรียนที่ศูนย์ใกล้บ้านแล้วก็รับเครื่องกลับไปได้เลย สินค้าทุกชิ้นรับประกัน 1 ปี ถ้าเป็นเครื่องใหญ่ก็เซอร์วิสถึงที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงมีเซตของแถมพร้อมเปิดร้านได้เลย 

Relate Posts :

โรบินฮู้ด จัดให้ เชียงใหม่รู้ยัง ใช้โค้ดลด CNX50 ลดทันที 50 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโรบินฮู้ด มาแล้ววว จะสั่งอาหารหรือขนมอร่อยๆ ก็สั่งผ่านโรบินฮู้ดได้เลยนะชาวเชียงใหม่ มีร้านค้าและเมนูอาหารต่างๆ ให้เลือกได้อย่างมากมาย   โรบินฮู้ดจัดให้ มาพร้อมกับโค้ดลดสุดพิเศษ จะผู้ใช้เก่าหรือผู้ใช้ใหม่ก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ด CNX50 ก็ลดทันที 50 บาท (ขั้นต่ำ 180 บาท) ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565  อย่ารอช้า รีบโหลดรีบใช้โค้ดโรบินฮู้ดก่อนใคร บอกเลยว่าได้มีเมนูโปรดเพิ่มเข้ามาในใจแน่นอน พี่ไรเดอร์พร้อมบริการแล้ว  กดเข้าแอปโรบินฮู้ด เลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งเลย: rbh.mobi/RBH-reviewchiangmai ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เลย: www.facebook.com/RobinhoodDeliveryApp   เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี กินไปดูซีรีส์ไป  Katsu Oni อยากกินข้าวฟีลญี่ปุ่นก็จัดไป  กะเพรากระด้งบ้านฉัน ถ้าจะพูดถึงกะเพราร้านเด็ด อร่อย ได้เยอะเท่ากระด้งแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เท่านั้น Sofuto Cream ขนมนมเนยก็มีเน้อ แต่แอดขอเลือกร้านนี้ เพราะแอดใจอ่อนกับแพนเค้กกก  อยากกินเยอะๆ ก็ต้องได้กิน เพราะเรามีโค้ด CNX50 เพียงใส่โค้ดในโรบินฮู้ดแค่นั้นแหละ ก็ลดไปเลย […]

Arr

October 12, 2022

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022

ร้าน น้ำเต้าหู้ลูก7 อร่อยเด็ด ปาท่องโก๋กรอบ ที่ ตลาดโต้รุ่งช้างเผือก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดพามาร้านน้ำเต้าหู้ชื่อดัง น้ำเต้าหู้ลูก7 ย่านตลาดโต้รุ่งช้างเผือก ซึ่งร้านเค้าเปิดมานานถึง 25 ปีแล้วจ้าวว เมนูของร้านก็มีหลากหลายตั้งแต่ โจ๊ก น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ บัวลอย เต้าฮวย น้ำขิง ขนมปังสังขยา น้ำข้าวโพด และเมนูอื่นๆ อีกเพียบในราคาน่ารัก ที่สำคัญคือปาท่องโก๋ที่นี่เค้าจะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ ในราคาเพียงตัวละ 1 บาท คุ้มขนาดจ้าวว ส่วนน้ำเต้าหู้ทางร้านทำเองรสชาติเข้มข้น จะเพิ่มเครื่องก็ย่อมได้ เช่น รากบัว แปะก๊วย และอื่นๆ นอกจากหน้าร้านแล้วเค้ายังมีขายในแอปต่างๆ ด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น Line man, Shopee, Grab, FoodPanda  มีหมดจ้าว สามารถใช้คนละครึ่งที่ร้านได้เน้อ เปิด-ปิด:  ทุกวัน เวลา 16.00 – 0.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/grSihH3fJe4uyuuz9 ปาท่องโก๋ที่นี่จะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ กินง่าย จิ้มกับสังขยาสักนิดคือปัง! […]

Ninereview

September 8, 2022

มาแล้วจ้าวว Saranghae K-Food 2022 งานนี้ที่สายเกาห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกระเป๋าตังค์มีสั่น เพราะงานลดราคาสินค้าอาหารเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดเพียงปีละครั้งมาแล้ววว งานนี้รวมสินค้าจาก บริษัท โปรไทย ที่นําเข้าจากเกาหลีไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ขนม ไอศกรีม เครื่องปรุงรส และอื่นๆ ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอนจ้าว แถมแต่ละอย่างเค้าก็มีลดแลกแจกแถมไปอีก ช่วงนี้ใครดูซีรีส์แล้วกำลังหาของกินฟินๆ อยู่ ต้องมาตำแล้วน้า ที่ Rimping Supermarket ทั้ง 7 สาขาในเชียงใหม่เลยเน้อ ( สาขานวรัฐ สาขามีโชค สาขานิ่มซิตี้ เดลี่ แอร์พอร์ต สาขาเมญ่า สาขากาดฝรั่ง สาขามะลิเพรส และสาขาโฮมโปร สันทราย ) พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าจากโปรไทยครบ 179 รับฟรี! ชุดช้อนส้อมตะเกียบ ซื้อครบ 299 รับฟรี! กระปุกออมสินนมกล้วย ซื้อครบ 459 รับฟรี! กระเป๋าเก็บความเย็น Melona 1 ใบ  […]

aum

September 7, 2022

วัยรุ่นเชียงใหม่ดักตบ จนฟันโยก หน้า LDC Dental เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจะตบจนฟันโยก หรือมีปัญหาทางด้านสุขภาพฟัน ก็หมดห่วง ที่ LDC Dental เชียงใหม่ รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย  LDC Dental เป็นทันตกรรมที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นอันดับแรก ได้รับรางวัลการันตี LDC The Next Normal เพื่อการจัดการความสะอาดและความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยม  ยกระดับความปลอดภัยเทียบเท่าห้องผ่าตัด ด้วยระบบหมุนเวียนอากาศของ LDC สูงกว่ามาตรฐานห้องทำฟันทั่วไปถึง 2 เท่า อากาศสะอาดเท่าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำ  ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง ตั้งแต่ประตู ทางเข้าออก จุดสัมผัส ให้เป็นระบบเซนเซอร์เพื่อลดการสัมผัส และเปลี่ยนระบบระบายอากาศเป็น LDC Next Normal Air Change นำอากาศดีแทนที่อากาศเสีย ไม่ใช่แค่การฟอกอากาศ แต่เป็นการเปลี่ยนอากาศ เติม Fresh Air 100% เพื่อลดโอกาสติดเชื้อไวรัสได้ถึง 99% ทำให้ LDC มีห้องทำฟันที่อากาศสะอาด ระดับเดียวกับห้องผ่าตัด มั่นใจได้ในความสะอาดปลอดภัย  ฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่งไอน้ำ Steam Sterilizer […]

Arr

September 5, 2022