Tree Residence: ที่พักขนาดกะทัดรัดในแบบเฉพาะตัว

Info :  ทรีเรสซิเด้นท์ 10/1 ชอย.1 ถนนวัวลาย ตำบลหายยา จ.เชียงใหม่ 50100
เว็บไซต์  http://www.tree-residences.com/

เล็กๆ กะทัดรัด ได้ใจความ แต่มีเสน่ห์อย่างลงตัว คือแว่บแรกที่ผมสัมผัสได้จาก Tree Residence
Tree Residences  ถูกออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนอย่างเหมาะเจาะในถนนวัวลาย ย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง โดยจากที่นี้ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม มีสวนหย่อมอยู่ด้านหน้าให้ได้ไปนั่งพักผ่อนสบายใจเล่น  นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ


ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย พิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด ด้านในประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ  มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว สิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรมอย่างอื่นก็มี Wi-Fi ความเร็วสูง โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง และด้านหน้าอย่างที่บอกไป สวนหย่อมเล็กๆให้ได้พักผ่อนในแบบ Tree Residences  ซึ่งราคาห้องพักเริ่มกันที่ 550-1,800 บาทต่อคืน

สำหรับอาหารมื้อต่าง ๆ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารท้องถิ่นหลากหลายรายการจากร้านอาหารหลายแห่งที่อยู่ ณ บริเวณโดยรอบโรงแรมแห่งนี้

Tree Residences  ตั้งอยู่ชอยวัวลาย 1 ถนนวัวลาย ตำบลหายยา ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาเพียง 2 นาที ก็สามารถไปเดินช้อปปิ้งถนนคนเดินวัวลายได้อย่างสะดวก ห่างจากถนนคนเดินท่าแพโดยใช้เวลา 10 นาที อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบายจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต พลาซ่า โดยใช้เวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น


สำหรับท่านที่มากันหลานคนอาจจะลำบากกันซักนิดนึงในเรื่องของที่จอดรถ เพราะด้วยขนาดของพื้นที่ในซอยอันจำกัด จึงจำเป็นที่ต้องต้องจองไว้ก่อนล่วงหน้า ก็จองผ่านเว็บไว้ก่อนได้ที่ และนี่คือความคิดเห็นบางส่วนจากผู้ที่มาใช้บริการกันแล้ว “พนักงานซัพพอร์ตยอดเยี่ยม (โดยเฉพาะคุณอุมาพร) เป็นกันเอง ห้องสะอาด ราคาไม่แพงมาก ติดถนนคนเดินวันเสาร์เลย ทำให้เดินทางไป/กลับ ถนนคนเดินวัวลาย สะดวกมากๆ” การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ Tree Residences  จะทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมสำหรับทุกท่านแน่นอนครับ

Relate Posts :