ขยะของเกม ROV

           มีไม่ใครเลนเกมยอดฮิตในไทยอย่าง ROV หรือ Arena of Valor ที่คนต่างชาติเรียกว่า AOV จะว่าไปมันคือเกมระดับโลกเลยก็ว่าได้ ประเทศที่นิยม ส่วนใหญ่ก็จะมี เวียดนาม ไทย จีน และอื่นๆอีกมากมาย
และมีพวก Toxic หรือพวก ขยะ อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน  ผู้เล่นToxicมีหลากหลายแบบมี มีทั้งพวก AFK และพวก ปากเก่ง พวก AFK คือพวกที่พอเข้าเกมมาแล้ว‘ออก’เฉยเลย ซึ่งทุกคนน่าจะรู้นะว่าเกม ROVเนี่ยพอเริ่มแล้วไม่สามารถ ‘หยุด’ ได้ AFK เนี่ยจะมีหลายแบบเช่น เข้ามาแล้ว เข้าห้องนำ้ แม่เรียก ขายของ แบตหมด มือถือค่าง และอีกมากมาย ทำให้ผู้เล่นคนนั้นไม่มีการเคลื่อนไหว้อะไรเลย ไม่แนะนำให้เล่นเวลาที่ไม่มั้นใจว่าจะมีใครเรียกไปไหนหรือแบตกำลังจะหมดนะจ้ะ
ถ้าเจอช่วยกันรีพอร์ท
           พวก ปากเก่ง จะเป็นพวกที่ สามารถด่าได้ทุกอย่างแบบไม่มีเหตุผลที่ต้องด่าด้วยซำ้ ชอบด่าว่าคนอื่น ‘กาก’ ‘ไก่’ แต่ไม่เคยดูตัวเองเล้ยยย ว่าตัวเอง‘กาก’ขนาดไหน หรือบางคนก็จะเก่งมากแต่น่ารำคาณมากเช่นกัน บางคนก็อาจจะหัวร้อนมากจนเปิดไมค์ด่าทั้งทีม ด่าทีมอีกฝั่ง เด็กเกรียนมากมาย แนะนำให้ปิดเสียงไมค์ และปิดแชทไปเลย ไม่ต้องไปตอบโต้ไม่งั้นอาจจะยาวนะค้าบ
            ผู้เล่น Toxic สายฟาห์ม จะเป็นคนจำพวกที่ฟาห์มไม่สนโลก ประมาณว่าถ้าแต่งงานกับครีปป่าได้คงทำไปนานแล้ว555 รักครีปจนไม่มากันบ้านอะไรประมาณนั้นเลยอะนะ ฟาห์มอยู่ตลอดเวลา สายนี้ก็น่ารำคาณไม่น้อยเหมือนกันนะเนี่ย555
      ผู้เล่น Toxic สายโยนคือพวกที่ไม่มีความสามารถในการเล่นฮีโร่หรืออาจจะมามั้งแต่มันโยนเกมไง จริงโยนไม่ใช่พวกที่เล่นไม่เป็นเสมอไปนะ มีทั้งแบบที่แย่งฟาห์มหรือหยิบตังฟาห์มแล้วไม่ฟาห์มก็มี555 ไม่เข้าใจคนพวกนี้เลยอะ น่ารำคาณอะว่าปะ
     ผู้เล่น Toxic สายโค้ช จะเป็นพวกที่ชอบสั่งโน้นสั่งนี่ ทำเหมือนตัวเองเป็นโค้ชของทุกคนในทีม ก็จะคล้ายๆกันกับสายปากมากนะ. ด่าคนอื่นว่าเล่นไม่เป็นอะไรประมาณนั้น
       ผู้เล่น Toxic สายขยะ เป็นสายที่ทำเหมือนกับมาเดินเล่น วินเลทมันก็จะน้อยมาก จะเป็นพวกที่ไม่ช่วยอะไรเลย ไม่มาเข้าไฟท์ไม่ยืนเลนไม่ตีครีป แต่ก็จะมีบ้างที่พยายามที่จะช่วยเพื่อนแต่ตัวเองเล่นไม่เป็น เพราะฉนั้นพยายามต่อไปนะจ้ะ
วินเลทน้อยมาก (คิวเลน)
ก็ไม่มีอะไรแล้วแหละแค่จะบอกว่าอย่า Toxic กันเยอะนะจ้ะ

Related Posts