เตี๋ยวเนื้อโอชา

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

จัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย 

เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ  

ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า 

พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย 
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. 
โทร: 098-656-8092 
Facebook: เตี๋ยว•เนื้อ โอชา 
GPS: goo.gl/maps/6Kz6xoyhSXEKEDVi8 

เตี๋ยวเนื้อโอชา

เนื้ออบวุ้นเส้น ที่อบมากับเนื้อทำให้ควันและน้ำซุปค่อยๆ ซึมเข้าไปในเส้นที่เหนียวนุ่ม กับเนื้อที่วางเต็มมาบนหม้อ พอเปิดออกเท่านั้นแหละ ควันแห่งความอร่อยก็ฟุ้งกระจายตัวกันไปเลย 


เตี๋ยวเนื้อโอชา

บะหมี่แห้งก็มีน้าาา เนื้อข้างบนจะเป็น เนื้อใบพายออสเตรเลีย บางๆ ถูกใจแอดมาก อร่อยละลายในปาก มาคู่กับน้ำซุปร้อนๆ ซดตามได้ชื่นใจ 

ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่นุ่มๆ มาพร้อมกับไข่ลวกยางมะตูม และผักกาดดอง ทานตอนร้อนๆ ก็คือเข้ากันมาก เนื้อนุ่มแทบจะไม่ต้องเคี้ยวเลย 

เตี๋ยวเนื้อโอชา

จัดใหญ่ได้เยอะทุกถ้วย อย่างถ้วยนี้ก็คือก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ในถ้วยก็จะมี เนื้อสด ไส้ตุ๋น เอ็นตุ๋น ได้กลิ่นหอมๆ ลอยมาแต่ไกล 

เส้นเหนียวนุ่มน่าทานมากเลยจ้า 

เตี๋ยวเนื้อโอชา

ถ้าสั่งชุดหม้อไฟมา เราจะได้เครื่องเคียงมา 4 อย่างแบบนี้ นั่นก็คือ ตับลวก หมูเด้งแซ่บ ลูกชิ้นเนื้อแซ่บ ไข่ยางมะตูม หรือจะสั่งเครื่องเคียงแยกต่างหากก็ได้ บอกเลยว่าพริกแซ่บมากเด้อ พริกคั่วได้สะใจมาก 


ปอเปี๊ยะที่นี่ไส้แน่น จะมีไส้ เนื้อชีส และวุ้นเส้น อย่างเนื้อชีสก็คือให้ความรู้สึก นุ่ม หอม อยู่ในปาก วุ้นเส้นที่ห่อมาพร้อมกับผักต่างๆ จิ้มกับน้ำจิ้มตัดกันอย่างลงตัว กรอบมากๆ  

เตี๋ยวเนื้อโอชา

น้ำซุปที่นี่เคี่ยวนานถึงหกชั่วโมง จนได้รสชาติน้ำซุปที่เข้มข้น 

เรียกได้ว่าถ้ามากันหลายคนล่ะก็ ต้องจัดชุดหม้อไฟแล้ว ฟีลแย่งกันกินคืออร่อยสุด กินสลับกันไปไม่มีเบื่อ 

เอ้าชน! เราขอน้ำอัดลมวุ้นนะ ส่วนเธอเอาน้ำสมุนไพรเย็นชื่นใจไป 

เตี๋ยวเนื้อโอชา

บรรยากาศร้านในวันที่ฝนตก ดูอบอุ่นใจมากเลยอ่ะแกร 

เตี๋ยวเนื้อโอชา

Relate Posts :