เทน คาราโอเกะ (Ten Karaoke) มนต์เสน่ห์ความบันเทิงของเชียงใหม่

งานครบรอบ 21 ปี ร้านเทน คาราโอเกะ วันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2557 พบกับโชว์สุดพิเศษ และกิจกรรมดีๆ 18.00-22.00 น. บรรยากาศสนุกครึกครื้น แขกแน่นจนล้นที่มาร่วมแสดงความยินดี และมีโชว์ที่บอกว่าไม่อาจละสายตาได้

ถ้าให้พูดถึงสถานที่ ที่เป็นมนต์เสน่ห์ของความบันเทิงในเชียงใหม่มาอย่างยาวนาน ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องพูดถึงร้าน เทน คาราโอเกะ ที่ยืนหยัดรับใช้ลูกค้าทุกท่านมาแล้วกว่า 19ปี และตลอดระยะเวลาที่คอยรับใช้บริการนักท่องเที่ยว ไม่มีวันไหน ที่จะไม่ได้รับความประทับใจจากสถานที่แห่งนี้  ทุกย่างก้าวของท่านใน เทน คาราโอเกะรับประกันว่าท่านจะได้รับแต่ความสุขเปี่ยมล้น กลับไปอย่างแน่นอน

เทน คาราโอเกะ ตั้งอยู่ที่ ถ.วังสิงห์คำ ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถ้ามาทาง ถ.รัตนโกสินทร์ ก่อนถึงสะพาน ให้เลี้ยวซ้าย ตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามร้านหมูกระทะ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 1ทุ่ม เป็นต้นไป พูดได้เต็มปากว่า เทน คาราโอเกะ  เป็นศูนย์บันเทิงครบวงจร มีห้องคาราโอเกะหรูหราทันสมัยระดับ VIP พร้อมโต๊ะสนุ๊ก ให้เล่นแก้เครียด หรือหากเหนื่อยล้าจากการทำงาน ก็สามารถมาร้องเพลงผ่อนคลายกับน้องๆ พนักงานบริการสาวสวย น่ารัก สุภาพ ด้วยบริการที่เป็นกันเอง คอยเอาใจใส่เป็นอย่างดี คุณภาพไม่ต้องพูดถึง คับแก้วแน่นอน ไม่มีดื้อ ไม่มีเล่นตัว รับรองถูกอก ถูกใจกันอย่างเดียวงานนี้ และเนื่องจากเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 19 ปี ของร้านเทน คาราโอเกะ

ชั้น2 ซึ่งเปิดบริการห้องVIP ทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ ให้ลูกค้าได้ใช้ห้องส่วนตัวร้องเพลง โดยแสงสีนอกห้องตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น สวยล้ำทันสมัย
ถ้าไปกันหลายคน แล้วยังไม่ถึงคิวตัวเองร้องเพลง ก็ออกมาซ้อมพัตกลอ์ฟด้านนอกก่อนได้ ต้องยอมรับไอเดียนี้ครับ เข้าใจคิดจริงๆ ยกนิ้วให้เลย

ห้องใหญ่กว้างขวางเหมาะสำหรับลูกค้าที่มากันหลายท่าน รองรับได้สบายหายห่วง ไม่ต้องเบียดเสียดยัดเยียด เอนหลังพิงโซฟาได้สบาย หรือจะหนุนตักน้องก็ได้นะ ถ้าคิดว่าโซฟายังนุ่มไม่พอ


มีห้องให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งห้องใหญ่และห้องเล็ก อยากได้แบบไหนบอกได้ครับ จะเอาแบบมีโต๊ะสนุ๊ก หรือต้องการพื้นที่ในการโยกย้ายส่ายเอว ก็เลือกได้ตามใจลูกค้าเลยครับ
ทางเดินขึ้นมาชั้นสอง มีรูปน้องๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม ประดับประดาตกแต่งให้ดูพักสายตา

น้องๆ สาวสวยหลากหลายชีวิตพร้อมคอยบริการให้ลูกค้าทุกท่านทุกระดับอย่างเป็นกันเอง

โดยน้องๆที่นี่ ก็มีทั้งแนวเซ็กซี่เร่าร้อน


และแนวสาวหวาน ก็มีบริการอีกเช่นกันครับ

คาราโอเกะเชียงใหม่

คาราโอเกะเชียงใหม่

ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็จะมีเครื่องดื่มแอลกฮอล์ทั่วไปจำหน่าย แต่แก้วเด็ดที่เราจะแนะนำกันในวันนี้ เริ่มกันที่แก้วแรก คือ Tequila Sunrise ใครที่ชอบเปรี้ยวๆ แก้วนี้แนะนำครับ

แก้วต่อมา เป็น Malon Daiquri
และต่อด้วย  Margarita
ปิดท้ายด้วย  B52 ที่มีจุดเด่นตรงที่มีไฟ  กินไปร้อนไป 
ส่วนเมนูอาหารจานเด็ดก็มีทั้ง เอ็นแก้วผัดฉ่า เอ็นแก้วเคี้ยวหนึบ นำไปผัดกับเครื่องผัดฉ่ารสจัดจ้านสะท้านไปถึงทรวง
ต่อด้วย ยำปลาดุกฟู เนื้อปลาดุกทอดจนฟูกรอบ ราดมาด้วยน้ำยำรสเปรี้ยว ยิ่งกินกับเครื่องดื่มมีฟอง ยิ่งลงตัว
พล่าเนื้อ เนื้อชิ้นพอดีคำ นำไปลวกจนได้ที่  คลุกกับเครื่องสมุนไพร และเพิ่มความเผ็ดอีกนิดด้วย พริกขี้หนู ใครที่เป็นคอเนื้อ เมนูนี้แนะนำให้ลอง
ปิดท้ายด้วย อาหารทะเลบ้าง อย่างเจ้า หมึกนึ่งมะนาว  หมึกสดๆนำไปนึ่งจนสุกได้ที่ เพิ่มความแซ่บด้วยมะนาวและพริกขี้หนู จัดจ้านจริงๆสำหรับเมนูนี้

เทน คาราโอเกะ  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานบันเทิงที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนาน ด้วยใจรักบริการและคุณภาพของสถานที่ ทำให้ลูกค้าหน้าเก่าและหน้าใหม่หลงมนต์เสน่ห์ แม้แต่แขกต่างชาติ ต่างถิ่น ต่างเมือง เมื่อได้ลองมาสัมผัสความบันเทิงกับสถานที่แห่งนี้ เป็นต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง ก็ขอแนะนำนักเที่ยวทุกท่านที่กำลังมองหาร้านที่จะสร้างความบันเทิงเริงใจให้หัวใจกระชุ่มกระชวย เทน คาราโอเกะ คือคำตอบดีดีอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับทุกท่านได้เสมอครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-872 261 ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :