steakthad700

จานเล็กหลบไป จานใหญ่ต้องมา “สเต็กถาด 700 เชียงใหม่”

ร้าน สเต็กถาด 700 เชียงใหม่ ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีดีแค่สเต็กจ้าวววว

วันนี้แอดจะพาไปบุกตะลุย กินเนื้อ กินยำ สุดชิลล์ไปกับวิวริมน้ำ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน!!! ใครอยากพาคุณสา… มาตัดผมเสริมหล่อ หรือล้างรถระหว่างรอสาวๆ อย่างเราเม้าท์มอยกันที่นี่ สเต็กถาด 700 เชียงใหม่ เค้าก็มีบริการน้าแม่ หรือแม้กระทั่งอยากจัดงานวันเกิด จัดงานสัมมนาก็ทำได้ในที่นี่ ครบจบในที่เดียวจ้าว

หรือใครที่อยากกินคนเดียวพอกรุบกริบ ร้านก็มีบริการเมนูสเต็กจานเดี่ยว และเมนูอื่นๆ อย่างข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดต้มยำ ยำ 700 ไร่ ใดๆให้เลือกสรรน้า แถมเมนูเครื่องดื่มและของทานเล่นก็มีให้เลือกกันแบบละลานตาไปหมด ถ้าจะให้แอดแนะนำมากกว่านี้คงต้องมานั่งเปิดเมนูคุยกันแล้วแหละ เมนูเยอะม๊ากกกกกก

อาหารน่ากิน ละลานตาขนาดนี้อดใจยังไงไหว ขอคว้าพิซซ่าก่อนเลยหนึ่ง

ใครเพื่อนเยอะ อยากอิ่มแบบสุดคุ้มจนพุงกาง ต้องนี่เลยเมนู Signature อย่างสเต็กถาด 700 สเต็กไซส์ยักษ์ที่สามารถทานได้ 4-6 คน แน่นๆ เต็มถาดจัดเต็ม 14 รายการกันไปเลยจ้า

อ๊ะ อ๊ะ ก็แอดบอกแล้วว่าเขาไม่ได้มีแค่สเต็ก อันนี้แค่น้ำย่อยจ้าาา เลื่อนดูรูปต่อไปกันเล๊ยยยยย

นอกจากเมนูสเต็กถาดยักษ์ ใครที่อยากทานแบบเบาๆ ที่ร้านก็มีเมนูสเต็กจานเดี่ยวสำหรับทานคนเดียวตวยเน้อ

เริ่มกันที่เมนูสเต็กจานแรกกันเลยจ้าว เมนูสเต็กปลา Fish’n Chips ปลาชิ้นใหญ่ที่กรอบนอก และเนื้อปลาที่นุ่มละลายในปากไปเลยแม่ พร้อมเสิร์ฟความอิ่มแบบจุกๆ บนถาดมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่าง เฟรนช์ฟรายส์ หอมทอด สลัดผักและน้ำราดสุดฟิน กับน้ำเทาส์ซันไอแลนด์


ต่อกันด้วยเมนูสเต็กหมูพริกไทยดำ ที่เสิร์ฟมาความกับเครื่องเคียงอย่างเฟรนช์ฟรายส์ ผักสลัดและน้ำราดสุดฟินอย่างน้ำเทาส์ซันไอแลนด์

นอกจากเมนูสเต็กหมูพริกไทยดำ ทางร้านก็ยังมี เมนูสเต็กหมูคุโรบุตะ ซอสแจ่ว หรือสเต็กสไตล์คนเมืองตวยเน้อ ใครที่ชอบทานเผ็ดนิด เปรี้ยวหน่อย และมีความหวานมาแทรกแบบกำลังดี แอดแนะนำเมนูนี้เลยจ้าว

ใครที่ชอบทานสเต็กส่วนสะโพก(สันนอก) แอดแนะนำเมนูพอร์ค ชอป เลยจ้าว ซึ่งเป็นเมนูที่มีทั้งความนุ่ม และความฉ่ำ ยังไม่พอภายในเซตยังเสิร์ฟมาพร้อมกับ เฟรนช์ฟรายส์ ขนมปัง ซุปเห็ดและผัดสลัดให้ทานแบบจุกๆ ไปเลยจ้าว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

มาต่อกันด้วยกับเมนู สเต็กไก่ BBQ ชิ้นโต ที่ความใหญ่คือเสิร์ฟมาให้ทั้งสะโพกไก่เลยจ้า..

แต่ใครที่ชอบทานรสชาติแซ่บๆ อย่างส้มตำหรือยำทางร้านก็มีจ้า แอดขอแนะนำเมนูยำที่มาแล้วไม่ควรพลาด กับเมนูยำ 700 ไร่!!! ใครชอบรสเปรี้ยว รสหวาน รสเผ็ดเป็นพิเศษก็โน๊ตบอกพี่ๆ พนักงานได้เลย ใจดีทู้กกคน

นอกจากเมนูสเต็กแล้ว ใครที่อยากทานพิซซ่า แอดขอบอกเลยที่ร้านก็มีเมนูพิซซ่า เปปเปอร์โรนี่ ตวยเน้อจ้าว

หากใครที่รู้สึกว่าอยากทานเป็นเมนูข้าว ทางร้านก็มีพร้อมไว้บริการตวยเน้อ ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวผัดต้มยำทะเล ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งและหอยชิ้นโต


หรือจะเป็นข้าวคลุกกะปิ ที่มีเครื่องเคียงมาให้ทานคู่อย่างล้นหลาม และจานใหญ่มากแบบนี้ สามารถมาทานได้ที่ร้านสเต็กถาด 700 เชียงใหม่ เท่านั้นเน้อ

บรรยากาศร้านด้านหน้าร่มรื่น ส่วนด้านหลังติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี๊ดี

เมนูเส้นอย่างสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับ และเมนูสปาเก็ตตี้อื่นๆ ที่ร้านก็มีเน้อ

เมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสมูทตี้ อิตาเลี่ยนโซดา หรือกาแฟ ไม่ว่าสายไหนที่ร้านมีไว้พร้อมบริการจ้า วันนี้แอดขอจัดเอามาชิมแบบเบาๆ สามแก้วไปเลยแม่!! เมนูกีวีสมูทตี้ มะม่วงเสาวรสสมูทตี้และสตรอเบอรี่โซดา สายถ่ายรูปชอบสิ่งนี้ ^^

นอกจากเมนูอาหารที่มีให้เลือกละลานตาเต็มไปหมด เมนูไหนก็น่ากิน บรรยากาศของร้านก็ดีไม่แพ้กัน มีให้เลือกนั่งหลากหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนนั่งชมวิวริมน้ำ หรือจะเป็นโซนภายในร้าน และยังมีโซนสำหรับจัดงานเลี้ยงและสัมมนาตวยเน้อ

ค่ำๆ หน่อยทางร้านมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ

นอกจากจะมาทานอาหารที่ทั้งอร่อย และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมน้ำของร้านแล้ว ใครที่อยากพาคุณสา…. เพื่อน มาเสริมความหล่อ ที่ร้านก็มีพร้อมให้บริการบริเวณโซนหน้าร้านตวยเน้อ ขับรถเข้ามาปุ้บเห็นปั๊บ อยู่ทางซ้ายมือจ้า

เอาใจคนรักรถไปอีก สำหรับใครที่อยากล้างรถแต่ไม่มีเวลา ก็สามารถนำรถมาล้างกับทางร้านไปในเวลาเดียวกันได้เน้อ กินอิ่ม รถสะอาดคอนเซ็ปต์นี้แอดประทับใจที่สู๊ดดดดดจ้าว

ใครอยู่ไกล เวลาว่างน้อย ฝนตกรถติดแต่อยากกิน หายกังวลได้เลยค่า เพราะทางร้านมีระบบสั่งแบบเดลิเวอรี่หลายแบบเลย ไม่ว่าจะสั่งตรงกับทางร้านผ่าน Steakthad 700 Delivery สั่งได้ทุกวัน เวลา 11.00-19.00 น. หรือสั่งผ่าน GrabFood / LINE MAN / Foodpanda ก็ได้เหมือนกันเน้อ

สามารถอ่านบทความที่น่าสนใจ เพิ่มเติมได้ที่

Relate Posts :