steakthad700

จานเล็กหลบไป จานใหญ่ต้องมา “สเต็กถาด 700 เชียงใหม่”

ร้าน สเต็กถาด 700 เชียงใหม่ ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีดีแค่สเต็กจ้าวววว

วันนี้แอดจะพาไปบุกตะลุย กินเนื้อ กินยำ สุดชิลล์ไปกับวิวริมน้ำ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน!!! ใครอยากพาคุณสา… มาตัดผมเสริมหล่อ หรือล้างรถระหว่างรอสาวๆ อย่างเราเม้าท์มอยกันที่นี่ สเต็กถาด 700 เชียงใหม่ เค้าก็มีบริการน้าแม่ หรือแม้กระทั่งอยากจัดงานวันเกิด จัดงานสัมมนาก็ทำได้ในที่นี่ ครบจบในที่เดียวจ้าว

หรือใครที่อยากกินคนเดียวพอกรุบกริบ ร้านก็มีบริการเมนูสเต็กจานเดี่ยว และเมนูอื่นๆ อย่างข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดต้มยำ ยำ 700 ไร่ ใดๆให้เลือกสรรน้า แถมเมนูเครื่องดื่มและของทานเล่นก็มีให้เลือกกันแบบละลานตาไปหมด ถ้าจะให้แอดแนะนำมากกว่านี้คงต้องมานั่งเปิดเมนูคุยกันแล้วแหละ เมนูเยอะม๊ากกกกกก

อาหารน่ากิน ละลานตาขนาดนี้อดใจยังไงไหว ขอคว้าพิซซ่าก่อนเลยหนึ่ง

ใครเพื่อนเยอะ อยากอิ่มแบบสุดคุ้มจนพุงกาง ต้องนี่เลยเมนู Signature อย่างสเต็กถาด 700 สเต็กไซส์ยักษ์ที่สามารถทานได้ 4-6 คน แน่นๆ เต็มถาดจัดเต็ม 14 รายการกันไปเลยจ้า

อ๊ะ อ๊ะ ก็แอดบอกแล้วว่าเขาไม่ได้มีแค่สเต็ก อันนี้แค่น้ำย่อยจ้าาา เลื่อนดูรูปต่อไปกันเล๊ยยยยย

นอกจากเมนูสเต็กถาดยักษ์ ใครที่อยากทานแบบเบาๆ ที่ร้านก็มีเมนูสเต็กจานเดี่ยวสำหรับทานคนเดียวตวยเน้อ

เริ่มกันที่เมนูสเต็กจานแรกกันเลยจ้าว เมนูสเต็กปลา Fish’n Chips ปลาชิ้นใหญ่ที่กรอบนอก และเนื้อปลาที่นุ่มละลายในปากไปเลยแม่ พร้อมเสิร์ฟความอิ่มแบบจุกๆ บนถาดมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่าง เฟรนช์ฟรายส์ หอมทอด สลัดผักและน้ำราดสุดฟิน กับน้ำเทาส์ซันไอแลนด์


ต่อกันด้วยเมนูสเต็กหมูพริกไทยดำ ที่เสิร์ฟมาความกับเครื่องเคียงอย่างเฟรนช์ฟรายส์ ผักสลัดและน้ำราดสุดฟินอย่างน้ำเทาส์ซันไอแลนด์

นอกจากเมนูสเต็กหมูพริกไทยดำ ทางร้านก็ยังมี เมนูสเต็กหมูคุโรบุตะ ซอสแจ่ว หรือสเต็กสไตล์คนเมืองตวยเน้อ ใครที่ชอบทานเผ็ดนิด เปรี้ยวหน่อย และมีความหวานมาแทรกแบบกำลังดี แอดแนะนำเมนูนี้เลยจ้าว

ใครที่ชอบทานสเต็กส่วนสะโพก(สันนอก) แอดแนะนำเมนูพอร์ค ชอป เลยจ้าว ซึ่งเป็นเมนูที่มีทั้งความนุ่ม และความฉ่ำ ยังไม่พอภายในเซตยังเสิร์ฟมาพร้อมกับ เฟรนช์ฟรายส์ ขนมปัง ซุปเห็ดและผัดสลัดให้ทานแบบจุกๆ ไปเลยจ้าว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

มาต่อกันด้วยกับเมนู สเต็กไก่ BBQ ชิ้นโต ที่ความใหญ่คือเสิร์ฟมาให้ทั้งสะโพกไก่เลยจ้า..

แต่ใครที่ชอบทานรสชาติแซ่บๆ อย่างส้มตำหรือยำทางร้านก็มีจ้า แอดขอแนะนำเมนูยำที่มาแล้วไม่ควรพลาด กับเมนูยำ 700 ไร่!!! ใครชอบรสเปรี้ยว รสหวาน รสเผ็ดเป็นพิเศษก็โน๊ตบอกพี่ๆ พนักงานได้เลย ใจดีทู้กกคน

นอกจากเมนูสเต็กแล้ว ใครที่อยากทานพิซซ่า แอดขอบอกเลยที่ร้านก็มีเมนูพิซซ่า เปปเปอร์โรนี่ ตวยเน้อจ้าว

หากใครที่รู้สึกว่าอยากทานเป็นเมนูข้าว ทางร้านก็มีพร้อมไว้บริการตวยเน้อ ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวผัดต้มยำทะเล ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งและหอยชิ้นโต


หรือจะเป็นข้าวคลุกกะปิ ที่มีเครื่องเคียงมาให้ทานคู่อย่างล้นหลาม และจานใหญ่มากแบบนี้ สามารถมาทานได้ที่ร้านสเต็กถาด 700 เชียงใหม่ เท่านั้นเน้อ

บรรยากาศร้านด้านหน้าร่มรื่น ส่วนด้านหลังติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี๊ดี

เมนูเส้นอย่างสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับ และเมนูสปาเก็ตตี้อื่นๆ ที่ร้านก็มีเน้อ

เมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสมูทตี้ อิตาเลี่ยนโซดา หรือกาแฟ ไม่ว่าสายไหนที่ร้านมีไว้พร้อมบริการจ้า วันนี้แอดขอจัดเอามาชิมแบบเบาๆ สามแก้วไปเลยแม่!! เมนูกีวีสมูทตี้ มะม่วงเสาวรสสมูทตี้และสตรอเบอรี่โซดา สายถ่ายรูปชอบสิ่งนี้ ^^

นอกจากเมนูอาหารที่มีให้เลือกละลานตาเต็มไปหมด เมนูไหนก็น่ากิน บรรยากาศของร้านก็ดีไม่แพ้กัน มีให้เลือกนั่งหลากหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนนั่งชมวิวริมน้ำ หรือจะเป็นโซนภายในร้าน และยังมีโซนสำหรับจัดงานเลี้ยงและสัมมนาตวยเน้อ

ค่ำๆ หน่อยทางร้านมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ

นอกจากจะมาทานอาหารที่ทั้งอร่อย และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมน้ำของร้านแล้ว ใครที่อยากพาคุณสา…. เพื่อน มาเสริมความหล่อ ที่ร้านก็มีพร้อมให้บริการบริเวณโซนหน้าร้านตวยเน้อ ขับรถเข้ามาปุ้บเห็นปั๊บ อยู่ทางซ้ายมือจ้า

เอาใจคนรักรถไปอีก สำหรับใครที่อยากล้างรถแต่ไม่มีเวลา ก็สามารถนำรถมาล้างกับทางร้านไปในเวลาเดียวกันได้เน้อ กินอิ่ม รถสะอาดคอนเซ็ปต์นี้แอดประทับใจที่สู๊ดดดดดจ้าว

ใครอยู่ไกล เวลาว่างน้อย ฝนตกรถติดแต่อยากกิน หายกังวลได้เลยค่า เพราะทางร้านมีระบบสั่งแบบเดลิเวอรี่หลายแบบเลย ไม่ว่าจะสั่งตรงกับทางร้านผ่าน Steakthad 700 Delivery สั่งได้ทุกวัน เวลา 11.00-19.00 น. หรือสั่งผ่าน GrabFood / LINE MAN / Foodpanda ก็ได้เหมือนกันเน้อ

สามารถอ่านบทความที่น่าสนใจ เพิ่มเติมได้ที่

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022