5 รองพื้นคุมมัน สวยมั่นได้ทั้งวันหน้าไม่เยิ้ม

ใครที่กำลังมองหารองพื้นที่ช่วยคุมมันได้แบบขั้นเทพและปกปิดรอยสิว รอยดำ ได้แบบเนียนกริบ ในราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันห้ามพลาด มาเสกผิวหน้าให้สวยใสภายใน 2 นาทีกันเถอะ!

หนึ่งในปัญหาผิวที่สาวๆ ทั้งหลายต้องปวดหัวเวลาแต่งหน้าออกจากบ้านก็คือ จุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะรอยสิว รอยดำ หรือฝ้ากระ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ ทั้งหลายต่างหาหนทางมาปกปิด ลบเลือนจุดด่างดำเหล่านี้ไม่ให้มองเห็นเด่นชัด ซึ่งตัวช่วยที่ดีในการเตรียมผิวและปกปิดรอยสิวรอยดำทั้งหลายก็คือ รองพื้นชนิดน้ำ ลงปุ๊บผิวสวยหน้าเนียนใสปั๊บราวกับเสก แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะต้องเป็นรองพื้นที่ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ให้หน้าไม่มันเยิ้มเป็นสังขยาได้ด้วย วันนี้ Umay Plus จึงมีรีวิว 5 รองพื้นคุมมัน ที่จะช่วยให้สาวๆ สวยมั่นหน้าได้ตลอดทั้งวันได้แบบไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มมาฝากกัน

1. Revlon Colorstay Makeup Foundation
เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นในตำนานกันเลยที่เดียวสำหรับ เรฟล่อนฝาดำ ตัวนี้ ซึ่งล่าสุดเค้าก็เปลี่ยนมาเป็นหัวปั๊มให้ใช้ง่ายขึ้นกันแล้ว ซึ่งความดีงามของรองพื้นรุ่นนี้คือจะช่วยเรื่องปกปิดและคุมมัน จะรอยสิวรอยดำบอกเลยว่าตัวนี้ทำได้เนียนกริ๊บ! ในราคาแสนย่อมเยา โดนใจสาวที่ชอบของถูกและดีสุดๆ จะงานแต่ง งานรับปริญญา งานไหนงานนั้นบอกเลยว่ารองพื้นตัวนี้ ให้ผิวสวยหน้าเนียนใสคุมมันได้แบบทั้งวันแน่นอน
“คือ นอกใจไปหลายรอบมาก ใช้ไปไม่ต่ำกว่า 10 ขวดแล้ว ใช้มาหลายปีแล้ว ตั้งแต่รุ่นไม่มีที่ปั้ม ทาแบบแท็บๆใช้มือ โชคดีที่รองพื้นสีพอดีผิวเป่ะ 180 ทาทุกวันไปทำงาน เพื่อนยังดูไม่ออกเลยว่าทา มันเนียน ติดทน ไม่แพ้ ไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้น” – คุณ Okungr

สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พิเศษ รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน‎
สมัครบัตรกดเงินสด เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,000฿ สมัครง่าย ๆ
ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที


2. L’oreal INFAILLIBLE 24H Stay Fresh Foundation
รองพื้นตัวนี้สาวๆ ในโลกโซเชี่ยลเค้าแนะนำเลยว่า ขึ้นชื่อเรื่องของการคุมมัน และปกปิดรอยสิวรอยดำได้ดีมาก แถมยังไม่หนักหน้าอีกด้วย ช่วยให้สาวๆ มีผิวสวยหน้าใสได้ตลอดทั้งวัน ยันเลิกงาน ซึ่งอาจมีความมันนิดๆ บริเวณ T-Zone บ้างสำหรับสาวที่หน้ามันแบบขั้นเทพ แต่แค่ใช้กระดาษทิชชู่ซับ ก็ไปต่อได้อย่างสวยๆ หรือบางคนอาจชอบลุคดิวอี้นิดๆ ก็งามไปอีกแบบ ถือเป็นรองพื้นคุมมันอีกตัวที่สาวๆ ไม่ควรพลาด แถมราคาก็แค่หลักร้อยจับต้องได้เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหา รองพื้นคุมมัน แบบ Everyday Look ค่ะ
“เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่เกลี่ยง่ายมากและติดทนที่สุดใน 3 โลก คุมมันดีเยี่ยม ไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้ม สีไม่ดรอป ปกปิดได้ระดับปานกลาง” – คุณ SungJimun

3. Nars All Day Luminous Weightless Foundation
รองพื้นตัวนี้โด่งดังมากในเรื่องของการปกปิด รอยแดง รอยดำและรอยสิวๆ ต่างๆได้อย่างเรียบเนียน ในระดับ medium to full coverage นอกจากนี้เนื้อรองพื้นยังเกลี่ยง่าย ลื่นผิว แห้งไว เรียบเนียนไปกับผิวของสาวๆ ได้เลยแบบไม่หนักหน้า เรื่องความคุมมันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่สาวๆ หลายคนใน pantip การันตีว่าเป็นรองพื้นคุมมัน หน้าไม่เยิ้ม ผิวสวยหน้าใสแบบติดทนได้ตลอดทั้งวันแบบสบายผิว ราคาอาจจะหลักพันแต่รับประกันว่าได้ผิวเนียนสวยคุ้มค่าราคาที่จ่ายค่ะ
“รองพื้นนี้สามารถปกปิดรอยแดงและจุดด่างดำได้ดีทีเดียวค่ะ สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ สามารถคุมมันได้ดี เคยทาตั้งแต่6 โมงเช้า ยันดึก หน้าก็ยังเด้งอยู่ จะมีความวาวเล็กน้อยที่จมูกเท่านั้นหน้าไม่เงา รองพื้นไม่ไหล ไม่เป็นคราบ เจอแดด เจอเหงื่อ สีก็ไม่ดรอปนะคะ สรุปคือ ชอบรองพื้นตัวนี้เลยละช่วงนี้ใช้ทุกวัน” – คุณ Emotional Girl จากเว็บ Pantip

บัตรกดเงินสด สมัครออนไลน์ง่ายๆ จ่ายคืนสบาย เลือกได้อย่างอิสระ
บัตรกดเงินสดยูเมพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ดอกเบี้ย0% นาน 30วัน

4. Marc Jacobs Re(marc)able Full Cover Foundation Concentrate
จัดเป็นรองพื้นที่ราคาแพงพอควรแต่สาวๆ ที่ได้ลองใช้ต่างเทใจให้เป็นลูกรัก เพราะรองพื้นตัวนี้เนื้อบางเบาแต่คุมมันและปกปิกรอยสิว รอยดำ บนผิวหน้าได้ดีมากๆ แถมตัวนี้ใช้แค่เพียงหยด 2 หยด ก็ปกปิดได้ทั่วใบหน้าแล้ว เพราะพิกเม้นต์เค้าแน่นมาก ช่วยกลบรอยสิวปัญหาผิวได้เนียนกริ๊บ! แถมยังไม่หนา หน้าไม่เยิ้ม ใช้แล้วให้ความรู้สึกว่า ผิวดีมาแต่เกิดเลยล่ะค่า สำหรับตัวนี้!
“เป็นรองพื้นที่เกิดมาเพื่อคนผิวมัน ลูกรักในดวงใจ คุมมัน ปกปิด ไม่ดร็อป แต่ให้ความรู้สึกเป็นผิว บิวท์เพิ่มได้หากต้องการปกปิดมาก ใช้ฟองน้ำเกลี่ยคือกริบ เหงื่อออก ยิ่งซับยิ่งผ่อง มีเฉดสีมากให้เลือก รักสุด” – คุณ Malilars


5. Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10
จัดเป็นอีกหนึ่งรองพื้นในตำนานที่ช่างแต่งหน้าและสาวหน้ามันขั้นเทพทั้งหลายต้องมีติดโต๊เครื่องแป้ง! รองพื้นตัวนี้ขึ้นชื่อมากเรื่องควบคุมความมัน ใช้แล้วไม่มีปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวันแน่นอน แถมยังปกปิดรอยสิวรอยดำ ฝ้ากระ ตีนกาสารพัดปัญหาผิวได้แบบเนียนกริ้บจริงๆ คือใช้ตัวนี้ตัวเดียวไม่ต้องง้อคอนซีลเลอร์ใดๆ แต่เนื้อรองพื้นเค้าจะหนานิดหน่อยนะจ๊ะสาวๆ แนะนำว่าให้ใช้ทีละนิดค่อยๆ แต้ม ค่อยๆ เกลี่ยนะจ๊ะ ไม่งั้นจะดูโบ๊ะเอาได้ค่ะ
“คือชอบมากกก ปลื้มปริ่มมากกก หน้าเนียนเว่อร์ยังกะรีทัชมาซะแน่น คือชอบมากกก ปลื้มปริ่มมากกกก แต่งหน้ามาทำงานตั้งแต่ 8 โมงเช้า ลุยยาวไปทั้งวัน ซับหน้าช่วงพักเที่ยงแค่ครั้งเดียว ตากแดด ตากลม เหงื่อโทรม คือรู้สึกได้ว่าพังแล้วแน่ ๆ แต่กลับมาถึงบ้านก็ยังไม่ยอมล้างหน้า ไหน ๆ จะทดสอบแล้ว ก็เอามันให้ถึงที่สุดนั่งดูทีวี เล่นคอมต่อยาวไปถึงเที่ยงคืนกว่า!!! รวมทั้งสิ้นกว่า 17 ชั่วโมงที่รองพื้นอยู่บนหน้า” – คุณ Aoei-Aoei

เช็คผลอนุมัติ บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000฿ รับดอกเบี้ย อัตราพิเศษ O% นาน
30 วัน 1OO บาทก็กดได้ อนุมัติ รับเงินสดได้ทันที คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

เป็นอย่างไรกันบ้าง? กับ 5 รองพื้นคุมมันที่สาวๆ ในโลกโซเชี่ยลเค้ายืนยันการันตีกันว่าช่วยเสกให้คุณมีผิวเนียนสวย หน้าใส แถมยังคุมมันขั้นเทพ ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มระหว่างวันได้ในขั้นตอนเดียว ซึ่งการเลือกรองพื้นที่ดีนั้น นอกจากจะต้องพิจารณาถึงสภาพผิวหน้าของสาวๆ ว่าเป็นคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมควรใช้ยี่ห้อไหนให้เหมาะกับผิวแล้ว เฉดสีของรองพื้นก็สำคัญไม่แพ้กันยิ่งถ้าเป็นรองพื้นจากฝั่งยุโรปยิ่งต้องเลือกให้ดี เพราะผิวของคนยุโรปมักโทนชมพู ในขณะที่คนไทยหรือคนเอเชียอย่างเรามักผิวโทนเหลือง

ดังนั้นหากเลือกเฉดสีของรองพื้นที่อมชมพูมากไปอาจทำให้หน้าออกเทา ผิวหมองเหมือนโดนของได้ ดังนั้นจึงควรมั่นใจว่ารองพื้นคุมมันที่สาวๆ เลือกนั้นตรงกับเฉดสีของใบหน้าแบบเป๊ะๆ โดยการไปลองเทสที่เค้าท์เตอร์เรื่องสำอางแบรนด์นั้นเลย กดเงินสดฉุกเฉินติดกระเป๋าไปก่อนก็ได้ หากเกินงบที่วางแผนการเงินของเดือนนี้ไปแล้ว บัตรกดเงินสดเดี๋ยวนี้กดเงินด่วนฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม แถมยังให้จ่ายคืนได้นานตามยอดขั้นต่ำ หากมีวินัยในการใช้เงินยังไงก็ไม่มีปัญหาตามมาแน่นอน เชื่อเถอะว่า การเลือกใช้รองพื้นดีๆ คุณภาพเยี่ยมซักขวด ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะผิวหน้าที่ดีแต่งหน้าออกมายังไงก็สวย!

ขอบคุณข้อมูลบางส่วน: www.zapmom.com, women.trueid.net

Relate Posts :