ร่วมยินดีกับโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ในโอกาสแต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายบริหาร (Resident Manager)

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ได้ประกาศแต่งตั้ง คุณนาวิน พักตร์วัฒนาการ เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบริหาร เพื่อเป็นอีกหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงและมีส่วนในการช่วยผลักดันโรงแรมให้กลายเป็นโรงแรมชั้นนำระดับประเทศต่อไป


คุณนาวิน ได้สั่งสมประสบการณ์กว่า 16 ปี ในการทำงานด้านอุตสาหกรรมการบริการทั้งในประเทศออสเตรเลียและโรงแรมชั้นนำมากมายในประเทศไทย ในปีพ.ศ. 2547 คุณนาวิน ได้ร่วมเป็นผู้บุกเบิกและก่อตั้งโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล ดาราเทวี เชียงใหม่ ให้กลายเป็นโรงแรมหรู ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการแผนกห้องพัก จากประสบการณ์การทำงานที่สั่งสมมากอปรการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพทำให้คุณนาวินได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายห้องพักในเวลาต่อมา 


ในปี 2556 หลังจากที่โรงแรมมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างการบริหาร อีกทั้งเปลี่ยนชื่อเป็น โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่  คุณนาวินรับหน้าที่ดูแลบริหารงานส่วนห้องพักและการอำนวยความสะดวกในการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นส่วนงานต้อนรับ งานแม่บ้านและกิจกรรมสันทนาการของโรงแรม ด้วยการบริหารงานอย่างมีคุณภาพระดับมาตรฐานโรงแรมห้าดาว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีผ่านคำชื่นชมจากลูกค้าผู้เข้าพักที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน จึงเป็นผลสะท้อนในศักยภาพการบริหารและความเหมาะสมในการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายบริหาร

มร. แอนดรูว์ ควินแลน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ กล่าวว่า “ในปีนี้โรงแรมดาราเทวี ได้รับรางวัลถึง 5 รางวัล จากการคัดเลือกให้เป็นโรงแรมยอดเยี่ยมแห่งปีในประเทศไทยจาก ทริปแอดไวเซอร์ และยังได้รับเลือกให้ติดอันดับโกลด์ลิสต์ 2559 จากนิตยสารคอนเดนาสท์ ทราเวลเลอร์ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนอีกด้วย ถือว่าเป็นการสร้างชื่อเสียงให้โรงแรมเป็นอย่างมาก ผมเล็งเห็นว่าคุณนาวิน มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มีประสบการณ์การทำงานมากมายและมีความสามารถในการบริหารงาน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในการผลักดันยกระดับให้เรากลายเป็นโรงแรมชั้นนำของประเทศและในภูมิภาคเอเชียในปีต่อๆไป”

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022