ตู้ถ่ายรูปเชียงใหม่ โฟโต้บูธ

ชี้พิกัดโฟโต้บูธ ! ตู้ถ่ายรูปสติ้กเกอร์เชียงใหม่ สุดฮิตย้อนวัยยุค 90s

ย้อนวันวานกันจ้าวตู้ถ่ายรูป ใครคิดถึงความย้อนวัยกับตู้เยาวรุ่นยุค 90s ซึ่งตอนนี้กำลังกลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง เลื่อน Feed ก็คือเจอคนไปถ่ายกัน ไอ้เรามันก็คนอินเทรนด์ จะตกเทรนด์ก็ไม่ได้ วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำที่ถ่ายในเชียงใหม่ ที่ถ่ายปุ๊ป ปริ้นปั๊บ เอาใจสายฮิป สายถ่ายรูป เก็บไว้เป็นที่ระลึกง่ายๆ ชิคๆ มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟนเลยเน้อ ไปถ่ายกันนนน

DOTL.S.D photoautomat

เริ่มกันที่ที่แรกกันเลย ที่ DOTL.S.D photoautomat ซึ่งอยู่ในโครงการ MORE SPACE หลายๆ คน ก็อาจจะยังไม่รุู้ว่ามีตู้ถ่ายรูปอยู่ด้วย ไปที่ MORE SPACE ครบ จบ ในที่เดียว! เรียกว่าช้อปปิ้งเสร็จ ก็แวะมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกไว้ โดยเฉพาะนักศึกษาชาว มช. ควรแวะเข้าไปถ่ายนะ เพราะอยู่ไกลมาก ในฐานะคนเหงาๆ แอดเลยพาน้องแมวไปถ่ายด้วย รูปมันก็จะออกมาน่ารักแบบนี้เลย

ตู้ถ่ายรูปเชียงใหม่ โฟโต้บูธ

DOTL.S.D-Photo automat ตู้ darkroom

ภายใต้คอนเซ็ป The Lightomatic in darkroom ที่สามารถเลือกแสงแบบ Darkroom ได้ รูปที่ออกมาก็เสมือนห้องล้างฟิล์มเลย รวมถึงสามารถเลือกกรอบภาพและโทนสีภาพได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มขาวดำแบบ classic หรือฟิล์มสีปกติก็ย่อมได้


Shutterbooth.th at Loicafe

โฟโต้บูธในร้านคาเฟ่น่ารักๆ ตอนนี้คาเฟ่ร้านนี้กำลังฮิตมาก ห้ามพลาดเลยน้า ไปถ่ายรูปคาเฟ่ แถมได้รูปสติ้กเกอร์มาด้วยจ้าSTICKER MACHINE x DOT.L.S.D at MAYA

ตู้โฟโต้บูท ตั้งอยู่ในห้าง กันเลยจ้าทุกคน อ้อนแฟนช้อปปิ้งก็ต่อด้วยถ่ายรูปเก๋ๆ กันเลย สีสันต์คัลเลอร์ฟูลมาก น่าร้ากกกกกก


DOTL.S.D-Photoautomat at Transit

มาถ่ายรูปเล่นในโซนคาเฟ่เสร็จแล้ว ก็ถ่ายกับตู้โฟโต้บูธต่อได้น้าา ได้ฟิลญี่ปุ่นมากบอกเลย

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10.00 – 18.00 น.
พิกัด: Transit Number 8
GPS: https://goo.gl/maps/Dp2nMEBhTWU3XsKB8


Mars rover DOTL.S.D-Photoautomat 

มาในธีม Mar rovers photoautomat ที่เป็นทั้งยานอวกาศและตู้ถ่ายรูป จุดเด่นของตู้นี้ คือ การจัดเเสงมาให้เหมือนกับหลุดไปอยู่ในอวกาศด้วยบรรยากาศร้านทำให้รู้สึกสมจริงเหมือนอยู่นอกโลกมาก ๆ ชวนเพื่อน ชวนแฟนไปถ่ายรูปเก๋ๆ กันได้จ้าPosture photoautomat

เดินเล่นในวันนิมมานเสร็จแล้วอย่าลืมแวะมาถ่ายรูปสติกเกอร์กันนะคะ ภาพดีแน่นอนเพราะความละเอียดสูง ที่สำคัญยังดาวน์โหลดไฟล์เก็บไว้โพสต์ได้อีกด้วย


SCULTURE x Photoautomat 

จากคาเฟ่สุดอิต บวกความเก๋คือการมีตู้ถ่ายรูปอยู่หน้าร้านแบบนี้เลย ดื่มกาแฟเสร็จออกมาถ่ายรูป ได้รูปกลับไป มันสุดปัง! ใครที่จะไปถ่ายแนะนำว่าให้หา Reference ท่าโพสไปเยอะๆ พอไปถึงจะได้ไม่อ๊อง โพสท่าแบบโปรๆ รูปที่ถ่ายออกมาคือปลื้มปริ่ม สวยลืม


 Gramprint Photobooth บริการโฟโต้บูธและปริ้นภาพ

ตู้ถ่ายรูปเชียงใหม่ โฟโต้บูธ

โฟโต้บูทในคาเฟ่มินิมอล กลมกลืน อยู่ในร้าน 8 days a week ไปทำคอนเทนต์ที่ร้านกาแฟ ก็อย่าลืม ไปถ่ายรูปปังๆกันน้าา


ได้รูปสวยๆ แล้ว ก็อย่าลืมส่งมาอวดกันด้วย หรือใครยังไม่มีเพื่อนชวนแอดไปด้วยก็ได้ เตรียมพร้อมไว้รอแล้ว ใดๆ ก็อย่าลืมติดตามรีวิวเชียงใหม่กันด้วยน้าาาา

Relate Posts :