Pawtel Dog Hotel Club : ที่พักสำหรับคนรักน้องหมา

Highlight 

  • Dog room / Super Dog room สามารถเอาน้องหมาเข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัวต่อห้องไม่จำกัดน้ำหนัก (ตัวที่ 3 ขึ้นไปมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

  • มีสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมา

  • มีห้องพักสำหรับน้องหมาและรับฝากเลี้ยง

  • มีการแบ่งโซนน้องหมาที่เข้าพักโรงแรมและน้องหมาที่มาเที่ยว (ป้องกันการแพร่เชื้อไม่พึงประสงค์)

  • คาเฟ่สามารถนำน้องหมาเข้ามาได้ (กรณีน้องดุต้องล่ามไว้กับโต๊ะนะจ๊ะ)

วันนี้เราจะพามาดูโรงแรมที่ได้ชื่อว่านี่คือสวรรค์ของน้องหมา ซ่อนตัวในอำเภอแม่ริม ในเช้าวันหยุดเราเลือกที่จะน้องหมามาวิ่งเล่น ว่ายน้ำ แต่นั่นหละแทบไม่มีที่ไหนที่เราจะใช้ชีวิต พักผ่อน ทำงาน และเล่นกับน้องหมาได้เลย นอกจากบ้าน(T_T) ที่นี่จึงเป็นคำตอบของคนรักน้องหมาโดยแท้

ทันทีที่เดินเข้ามาเราพบกับห้องโถงก่อนจะถึง Reception ความสูงของเพดานทำให้เรารู้สึกโล่งสบาย ทุกอาคารตกแต่งในลัษณะโรงนาในสไตล์อเมริกา เสน่ห์ของอาคารสไตล์นี้คงเป็นรูปลักษณ์แบบอาคารหลังคาสูง ทำจากไม้ ดูดิบๆ ทางแสงธรรมชาติทำให้เรามองเห็นสะว่ายน้ำ พื้นที่วิ่งเล่ยของน้องหมา และอาคารต่างๆ ชวนให้ส่งวัยว่ามีอะไรอยู่หลังประตูนั่น

มีจานอาหารสำหรับน้องหมาด้วย ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ
สวนสำหรับน้องหมาที่มาเที่ยว
ห้องโถงให้ความรู้สึกโล่งสบาบ

ห้องพักที่นี่มีให้เลือก 3 รูปแบบด้วยกัน

ที่พักของเราในคืนนี้

DIP ROOM / SUPER DIP ROOM

ห้องที่ให้ความรู้สึกพิเศษสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยความพิเศษคือ อยู่ติดสระว่ายน้ำ ใช่แล้วแถมยังมีพื้นที่สระส่วนตัวที่จะนอนแช่น้ำอ่านหนังสือเล่น หรือจะลงว่ายน้ำเล่นแล้วขึ้นมาอ่านหนังสือ จิบชาอัสสัมที่มีบริการในห้องยังได้ สำหรับเรามันเป็นสุนทรียของการใช้ชีวิตมาก ๆ DIP ROOM และ  SUPER DIP ROOM ต่างกันที่ขนาดของห้อง 29 ตรม. และ 36 ตรม. ตามลำดับ ห้องใหญ่จะมีครัวขนาดเล็กให้เราทำอาหารได้เอง ซึ่งเรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดงานและ Func. การใช้งานได้ดีมาก ๆ


ระเบียงห้องมีอ่างส่วนตัวก่อนออกไปสระใหญ่
เตียงนุ่มมากขอบอก

 

DOG ROOM / SUPER DOG ROOM

ชั้นสองของห้องพัก ความพิเศษสุดที่ไม่เหมือนใครของที่นี่คือ สามารถพาน้องหมาเข้าพักในห้องได้ด้วยหละ ถามว่าแล้วที่นอนน้องหมาหละ บอกได้เลยว่าเตรียมไว้ให้มีเบาะรองอย่างดี ห้องกว้างพอให้น้องหมาวิ่งเล่นในห้องที่มีให้เราเลือก 2 ขนาดคือ  29 ตรม. และ 33 ตรม. โดยที่สามารถเอาน้องหมาเข้าพักได้ไม่เกิน 2 ตัวต่อห้องไม่จำกัดน้ำหนัก (ตัวที่ 3 ขึ้นไปมีค่าใชจ่ายเพิ่มเติมนิดหน่อย) 

ชั้นล่างเบาะนุ่มๆของน้องหมา

สิ่งที่ประทับใจมากสำหรับคนชอบเดินทาง และอ่านหนังสืออย่างเราคือ เราเคยฝันว่าอยากมาบ้านที่เป็นชั้นลอยไว้อ่านหนังสือ มีเบาะนุ่มๆ ทางแสงธรรมชาติชวนอ่านหนังสือ ไม่น่าเชื่อว่าที่พักที่แรกที่เราได้เจอคือที่นี่

ชั้นลอยในห้อง

ชั้นลอยสำหรับนั่งเล่นหรืออ่านหนังสือ ชั้นล่างเป็นที่นอนน้องหมามีไฟให้แสงสว่างโดยเฉพาะอีกด้วย เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

Deck room / Super Deck room

บนสุดของที่พัก นอกจากสามารถชมวิวม่อนแจ่มในช่วงพระอาทิตย์ตกจากห้อง Super Deck room แล้ว ความพิเศษกว่านั้นคือห้องนี้มีสองชั้น .. ใช่แล้วชั้นบนสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือให้ความรู้สึกคล้ายห้องใต้หลังคาแบบในหนังที่เราเคยดูกัน ต่างกันที่ห้องนี้มีความสูงจากพื้นถึงเพดานมากกว่าทุกห้อง จึงไม่รู้สึกอึดอัด แม้จะมีชั้นบนเพิ่มเข้ามา

ชั้นลอยด้านบานสำหรับนั่งเล่น หรืออ่านหนังสือก็เหมาะมาก
ด้านบนของชั้นลอย

เดินถัดออกมาที่ริ่มระเบียง นอกจากม้านั่งนับแดด หรือไว้ชมพระอาทิตย์ตกแล้วยังมีอ่างอาบน้ำ (Bathtub) ใช่แล้วเพิ่มความพิเศษชมวิวแช่น้ำให้สบายใจจากวิวระเบียง โหวววว โรแมนติกไปอีก ซึ่งแน่นอนว่ามี่คือความใส่ใจในรูปแบบการพักผ่อน ที่แตกต่างกันของผู้ที่เข้ามาใช้บริการ

อ่างน้ำริมระเบียง เย็นๆก็จะโรแมนติกหน่อย

หอคอยริมสระน้ำ

พลบค่ำพนักงานเตรียมก่อไฟให้เราได้ปิ้งย่างในลานริมสระน้ำ เพิ่มความน่าจดจำด้วยการดื่มกันริมน้ำ ก่อนที่เราจะเล่นน้ำกันต่อในคืนนี้ ดีไปกว่านั้นคือเป็นสระเกลือที่ดีต่อร่างกาย ไม่เหนียวตัวอีกด้วย สำหรับคนที่ไม่เล่นน้ำริมระเบียงก็มีกระติกน้ำแข็งซ่อนในลังไม้ พร้อมที่วางขวดไวน์ที่ออกแบบมาอย่าง

ปาร์ตี้ปิ่งย่างของเรากำลังจะเริ่ม

ด้านหน้าของคาเฟ่ สดชื่นตั้งแต่แรกเห็น

PAW CAFE

ความน่ารักของคาเฟ่ในโรงแรมแห่งนี้คือ ความเป็นคาแฟ่ที่ตั้งตัวแยกจากอาคารอื่น ๆ ออกมาเลย รายรอบไปด้วยต้นไม้เขียวสบายตา ทางแสงธรรมชาติจากกระจกใสชวนให้เราอยากถ่ายภาพอย่างในนิตยสารต่างประเทศเลยทีเดียว ด้วยมุมต่าง ๆ ที่ตกแต่งไว้ ตั้งแต่โต๊ะเล็กในมุมร้าน บาร์ที่หันหน้าออกนอกร้าน หรือจะเป็นโต๊ะยาวสำหรับการมากับแก๊งค์เพื่อน


บรรยากาศรอบ ๆ คาเฟ่
โต๊ะไม้ให้ความรู้สึกสงบ
น่ารักมั้ยหละ

 อาหารมื้อเข้าของเรามีทั้งเซ็ตข้าวผัดอเมริกัน และเมนูเซ็ตไข่สุขภาพกับขนมปังสลัด ทุกที่เสริฟพร้อมกับน้ำส้มคั้น และโยเกริต์ธัญพืช นอกจานี้ยังมีเมนูอาหารจานเดี่ยว พิซซ่า พิซซ่า สปาเก็ตตี้ คาโบนาน่าอีกด้วย โคตรเยอะ เอาเป็นว่าท่ทำงาน ปล่อยน้องหมาวิ่งเล่น เราพักผ่อนทำงาน และกินได้ทั้งวันในคาเฟ่

มื้อเช้าของเรา
สลัดกับมื้อสายก็เหมาะดีนะ
ซุปฟักทองแนะนำเลย
Pizza แผ่นบางทานง่าย อร่อยด้วยหละ
สปาเก็ตตี้ รสชาติดีที่มีความเป็นเมืองผสมผสานได้อย่างลงตัว

ความพิเศษที่ที่นี่มอบให้คือลูกค้าสามารถนำสัตว์เลี้ยง(น้องหมา) เข้ามาในร้านได้ด้วย เราสามารถปล่อยน้องเดินเล่นได้ตามสบายใจ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องกลิ่น ที่นี่สะอาดจนเราไม่ได้กลิ่นน้องหมาเลยแม้แต่น้อย

น้องพอใจเดินเลิ่นทักทายทุกคนในคาเฟ่

ห้องพักติดแอร์ด้วยจ้า เย็นสบาย

BAAN PAW : DOG ROOM

ความสุขของน้องหมาคงเป็นเรื่องของการได้วิ่งเล่น ในธรรมชาติของเค้ามากกว่าการนอนอยู่ในกรง ซึ่งทางโรงแรมมีพื้นที่เฉพาะสำหรับน้องหมาที่เข้าพักซึ่งแบ่งเป็นสองส่วนคือ

  1. ส่วนห้องพักของน้องหมา มีขนาดตั้งแต่น้องหมาขนาดเล็ดไปถึงขนาดใหญ่ (Size : S M L XL) ในส่วนห้องพักมีการทำความสะอาดอย่างดีเพื่อป้องกันเชื้อโรค โดยแยกกับน้องหมาที่มาพัก หรือว่ายน้ำในส่วนสระน้ำและสวนด้านนอก

    ความพิเศษคือมีพิ้นที่ค่อนข้างกว้างในการให้น้องได้วิ่งเล่น เป็นสนามหญ้าญี่ปุ่นนุ่มๆ มีต้นไม้ให้ร่มเงา รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด

เจ้าหนูวิ่งเล่นในสวนเฉพาะสำหรับผู้ที่ฝากน้องหมาเลี้ยงกับโรงแรม
เดี๋ยวพาไปเล่นน้ำนะ
ด้านหลังเป็นห้องพักของน้องหมาที่มาพัก

พื้นที่ส่วนกลาง ประกอบไปด้วยสระน้ำและสวน สำหรับน้องหมาที่ลูกค้าพามาเที่ยวเล่น ว่ายน้ำ หรืออาบน้ำตัดขน ในส่วนนี้จะมีการตรวจเห็บหมัดก่อนเล่นน้ำสำหรับน้องหมา เพื่อป้องกันการติดเห็บหมัดหรือเชื้อโรคสู่น้องหมาที่พักในโรงแรม ซึ่งถือว่าละเอียดและใส่ใจมาก ๆ โดยที่ก่อนเล่นน้ำจะมีการชั่งน้ำหนักตัวก่อน

สดชื่นใช่มั้ยหละ
ร้อนจังเล๊ยยย

มาดูที่การว่ายน้ำว่าทำไมน้องหมาควรว่ายน้ำ การว่ายน้ำการสร้างเสริมกล้ามเนื้อสำหรับน้องหมาทุก ๆ สายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์เล็กหรือพันธุ์ใหญ่  และสำหรับน้องหมาที่มีอาการป่วย หรืออยู่ระหว่างการพักฟื้นหลังจากการผ่าตัด การทำหมัน อาการบาดเจ็บจากโรคข้อสะโพก เหมาะกับการว่ายน้ำอย่างยิ่ง

เพราะน้ำจะช่วยพยุงไม่ใช้กล้ามเนื้อของน้องหมาได้รับแรงกระแทกมากไป และลดอันตรายจากการกระแทกที่เกิดขึ้นของน้ำหนักตัวน้องหมาอีกด้วย ดังนั้นการว่ายน้ำจึงเป็นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และเหมาะสำหรับการพักฟื้นอีกด้วย

สระว่ายน้ำสำหรับน้องหมา

นอกจากนี้ยังมีบริการรับฝากเลี้ยงน้องหมาอีกด้วย (รายวันก็รับฝากเลี้ยงนะฮะ)

ถึงแม้ว่ามนุษย์กับสุนัขจะสนิทชิดเชื้อกันมาถึงราว 50,000 – 30,000 ปี ที่แล้ว “มนุษย์โฮโม เซเปียนส์” (Homo Sapiens) และ“โครมันยอง (Cro – Magnon)” ในยุโรปเริ่มปฏิสัมพันธ์ แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ที่มนุษย์มีต่อสุนัขจะไปไกลกว่านั้น จบวิชาการพอให้เป็นความรู้

เว็บไซต์: pawtelchiangmai.com

instagram: pawtel.chiangmai

facebook: pawtelchiangmai

Phone : +66 (0) 53 044 565

Relate Posts :

โปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับยี่เป็ง ของโครงการ Le Chamonix

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวหมู่เฮา วันนี้แอดจะบอกข่าวดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดที่สวยๆและสะดวกสบายว่า ทางโครงการ Le Chamonix เขาจัดโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับยี่เป็ง 𝟳 𝗗𝗮𝘆 𝗦𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹 เฉพาะวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 65 นี้เท่านั้น! เพียง 7 วันเท่านั้นห้ามพลาด! จัดหนักพิเศษเพียง 𝟵 𝗨𝗻𝗶𝘁 ราคาเริ่มต้น 𝟭.𝟴𝟵 ล้านบาท.* พร้อมส่วนลดและของแถมมูลค่ากว่า 400,000 บาทพิเศษสุดๆ เมื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ รับกระทง ฟรี !!!– จองเพียง 999 บาท*– ผ่อนเพียง 5,999 บาท ต่อเดือน* ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ built-in ครบครัน พร้อมเครื่องปรับอากาศ เตาไฟฟ้าและฮูดดูดควัน มูลค่า 200,000 บาท*ฟรี! Smart Home automation มูลค่า 50,000 […]

Ninereview

November 3, 2022

บ้านระเบียงดาว ชมวิวดอยหลวงเชียงดาว 180 องศา ดูได้แบบเต็มตา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านระเบียงดาว – หน้าฝนนี้มาแนะนำที่เที่ยวดีๆ ที่เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ที่เรานำมาแนะนำวันนี้คือเป็นที่พักและที่เที่ยวในขณะเดียวกัน นั่นก็คือบ้านระเบียงดาว ในหมู่บ้านนาเลาใหม่ ที่จะได้เห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวได้แบบเต็มตา แอดยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เป็นจุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาวที่สวยที่สุดเลย สวยแบบชนิดที่ไม่ต้องลำบากปีนขึ้นไปบนยอดดอยให้เหนื่อย จะสวยแค่ไหนไปดูกันเลย บ้านระเบียงดาว สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนมาพักที่บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์  สัญญาณโทรศัพท์ค่อนข้างต่ำ มีสัญญาณ AIS และที่พักมี Wi-Fi ให้ในส่วนกลาง แต่สัญญาณค่อนข้างช้า  มีไฟจากโซลาร์เซลล์ ไม่มีปลั๊กไฟภายในห้องพัก แต่มีปลั๊กให้ใช้ในส่วนกลาง ใช้เฉพาะชาร์ทแบตเท่านั้น  ห้ามส่งเสียงดัง หลัง 22:00 น.  ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ที่สำคัญน้ำเย็นมาก อาบน้ำทีงานนี้มีหนาว  พกอุปกรร์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวไปเอง ใครขี้หนาวแนะนำเอาผ้าห่มไปด้วย  พกเกมการ์ด หรือเตรียมเกมไปเล่นกับเพื่อนได้ เพราะตอนกลางคืนเหงามาก  ถ้าใครคิดว่ารับทั้งหมดนี้ได้ก็เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วลุยเลยยยยยยย เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ เกือบ 2 ชั่วโมง ถือว่าไม่ไกลเลย ใครอยากขับรถชิวๆ แวะกินกาแฟ หรือเที่ยวที่อื่นๆ ในเชียงดาวก่อนก็ได้ ทางโฮมสเตย์เค้าให้เช็คอินได้ตอนบ่าย 2 เป็นต้นไป  […]

aum

September 22, 2022

ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House 17:18 อยู่กลางดงคาเฟ่ โอ้เย๊แต๊ๆเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่วางแผนมาเที่ยวเชียงใหม่ คงได้ยินชื่อสถานที่แห่งนี้บ่อยๆ กับย่านสุดฮิตที่มีแต่คนพูดถึง “นิมมานเหมินทร์” ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า มีความทันสมัย เหมาะสำหรับการเดินเล่น กิน เที่ยว ช็อป ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่พัก Ombra House 17:18 จะอยู่ใกล้กับทุกอย่างเมื่อคุณเข้าพักที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบหมู่คณะหรือแบบครอบครัว ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House no.17 เป็นบ้านโทนสีขาว ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์เส้นขนานนิมมานเหมินทร์ สามารถเข้าพักได้ถึง 8 ท่าน!! เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นสุดอลังฯ มีพื้นที่ทำกิจกรรมสันทนาการเพียบ อาทิโต๊ะปิงปอง ติดแอร์เย็นฉ่ำทั่วบ้าน กว้างขวาง สะดวกสบาย อยู่บนย่านศิริมังคลาจารย์และนิมมาน กลางดงร้านกาแฟบาร์ดีๆ+ร้านอาหารเช้าลากยาวถึงดึก เดินไปวันนิมมาน เมญ่าได้สบายๆ อ๋อ! เดิน 10 ก้าวถึง BeansLiquor […]

mommew

September 8, 2022

โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรักเขาแล้ว เมื่อไหร่จะรักเราบ้าง วันนี้แอดพาหนีความวุ่นวายไปนอนพักชิวๆ กันที่ โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ มีลำธารเล็กๆ ให้ฮีลจิต ฮีลใจ จากชีวิตที่ยุ่งวุ่นวาย มีหลายที่เลยนะ แต่ละที่ก็สวยไปคนละแบบ มีกิมมิกที่แตกกัน กินกันไม่ลงจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ ไปฟอกปอดก๊านนนนนน ปล. ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามกับทางโฮมสเตย์ได้โดยตรงเลยจ้าา โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ Dolaylay ดูเลเลเป็นบ้านที่เปิดพื้นที่เพื่อให้เพื่อนๆ ที่มาพัก​ ได้เรียนรู้กัน​ และใช้ชีวิตร่วมกัน ทางที่พักจะมีอยู่ 2 หลัง จะแบ่งฝั่งชายหญิง ใครที่อยากไปทำรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เหมาะมาก แค่นั่งชมที่พักบรรยากาศดีๆ นั่งล้อมวงเล่นดนตรี จิบเครื่องดื่ม มีความสุขกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ทานอาหารพร้อมกัน ห้องน้ำก็จะเป็นห้องน้ำรวม บางครั้งอาจจะต้องนอนห้องใหญ่รวมกับคนอื่นๆ ถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่มากๆ  พิกัด:  ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ Facebook: Doolaylay เจอเขาโฮมสเตย์  เจอเขาโฮมสเตย์ที่พักสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ มานอนกินลมชมวิวดูภูเขาแบบ 360 องศาพร้อมกับนั่งกินหมูกระทะตอนเย็นและปิดท้ายก่อนนอนด้วยการนั่งแช่อ่างจิบเครื่องดื่มชิวๆ […]

aum

August 23, 2022

Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai ที่พักชิลล์ ฮีลใจ ถ่ายรูปสวย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมาลาดี จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางโอเอซิสแห่งความสุข จิบค็อกเทลริมสระ ผ่อนคลายไปกับอ่างจากุซซี่ และที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ฟินมากเลยกับที่พัก มาลาดี (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai) ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความย้อนยุคอยู่ในนั้นแบบนิดๆ เพราะเมื่อก่อนเขาเป็นร้านเครื่องเขียนชื่อว่า “มานะพานิช” ต่อมาก็กลายเป็นที่พักมาลาดี ข้างในตรงทางเดินเราจึงเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ในสมัยก่อน เห็นแล้วคลาสสิคมาก  สำหรับห้องพักที่นี่จะมีอยู่ 6 แบบ  – Standard – Superior – Deluxe Pool Access – Dara Suite – Mana Suite – Maladee Suite  อย่างห้องพักที่แอดไปมา ก็จะเป็นห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำเลย คือพร้อมออกไปว่ายน้ำหรือถ่ายรูปเล่นได้ทุกเมื่อ เตียงใหญ่แบบจุใจ นุ่มนิ่ม บรรยากาศดูอบอุ่น มุมส่วนตัวสำหรับอ่านหนังสือก็มี อีกไฮไลท์หนึ่งก็คือ อ่างอาบน้ำที่เปิดประตูกระจกแล้วจะติดกับห้องนอนทันที เราก็จะแอคๆ ถ่ายรูปในอ่างอาบน้ำให้เห็นวิวห้องนอนและเห็นสระข้างนอกได้เลย ดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่ถ้าอยากเป็นส่วนตัวก็ปิดกระจกได้  ห้องอาหาร “รสมาลี” […]

Arr

August 18, 2022