รวม 6 ร้านคาเฟ่ธรรมชาติ ในเชียงใหม่

รวม 6 ร้านคาเฟ่ธรรมชาติ ในเชียงใหม่ 2024

รวม 6 ร้านคาเฟ่ธรรมชาติ ในเชียงใหม่ – อัพเดท คาเฟ่ แนวธรรมชาติ ในเชียงใหม่ปี 2024 เผื่อใครที่กำลังมองหาจุดพักผ่อนหย่อนใจ พักสายตา ละทิ้งความเหนื่อย เมื่อยล้า และเครียดจากการเรียน การทำงาน และต้องการให้ธรรมชาติฮีลใจ นั่งจิบกาแฟ มองชมนกชมไม้กันไปพลางๆ ในปี 2024 มีที่ไหนน่าไป ตามมากันเล้ย!!

6 ร้านคาเฟ่ธรรมชาติ เชียงใหม่ 2024

  • The Baristo at Ping River
  • สุขพอดี
  • Fernpresso at lake cafe
  • NO.39 Cafe
  • Chom Cafe and Restaurant
  • The Ironwood

The Baristo at Ping River

คาเฟ่ แนวธรรมชาติในเมือง ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง สามารถนั่งทำงาน พูดคุยกับเพื่อนๆ  มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แต่ที่มาแล้วไม่ควรพลาดเลนคือโซนด้านนอก ที่ติดอยู่กับริมแม่น้ำ เพราะนอกจากธรรมชาติที่สวยงามแล้ว เวลาที่นั่งแล้วมองน้ำไหลผ่าน รู้สึกราวกับว่า เรื่องที่ทำเครียดนั้นค่อยๆ หายออกราวกับแม่น้ำที่ไหลไปเรื่อยๆ


สุขพอดี 

ขอบคุณภาพจาก สุขพอดี simply happy

สุขไหนเล่า จะเท่าสุขพอดี ใครที่กำลังต้องการใช้ชีวิตแบบเนิบๆ แบบสโลว์ไลฟ์ไม่เร่งรีบ อยากหาสถานที่อ่านหนังสือ พร้อมกับนั่งกินขนมจิบกาแฟท่ามกลางต้นไม้และธรรมชาติ ร้านสุขพอดีก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่อยากจะมาแนะนำ บรรยากาศภายในร้านมีความเรียบง่ายแต่น่าเข้ามานั่งมากFernpresso at lake cafe

ขอบคุณภาพจาก Fernpresso at lake 

คาเฟ่สวยๆ ร้านมีอยู่ 3 โซนก็คือ 1. โซนที่สั่งน้ำอาหารและเครื่องดื่ม 2. โซนที่เป็นที่ทำงาน สามารถเอาเครื่องดื่ม อาหารที่สั่งมานั่งรับประทาน และ 3. โซนที่เป็น Open Air สงบร่มรื่น บรรยากาศรอบๆ ติดกับทะเลสาบ มองเห็นฉากหลังเป็นภูเขา และท้องฟ้าที่มองขึ้นไปแล้วกว้างสุดลูกหูลูกตา


No.39 Cafe

คาเฟ่แนวธรรมชาติที่น่าพาครอบครัวมาเที่ยว บรรยากาศภายในคาเฟ่ที่ร่มรื่น มีต้นไม้ล้อมรอบ จำลองบรรยากาศเหมือนมีบ้านไม้อยู่ท่ามกลางป่า มุมไฮไลท์เลยคือสไลด์เดอร์ที่อยู่ตรงบ้านไม้ ที่มาแล้วก็ไม่ควรพลาดถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้


Chom Cafe and Restaurant

ขอบคุณภาพจาก Chom Cafe and Restaurant


ชม คาเฟ่ ที่นอกจากจะมีอาหาร และเครื่องดื่มหลายอย่างแล้ว จะทำให้รู้สึกรักและหลงไหลในธรรมชาติ มีต้นไม้เขียวขจีน้อยใหญ่ให้ความร่มรื่นและสบายตา ไอหมอก น้ำตก และลำธารคอยให้ความชุ่มชื่นแก่ผู้ที่เข้ามาในร้านเพื่อผ่อนคลายอีกด้วย ใครที่เป็นสายธรรมชาติแต่ไม่ค่อยมีเวลาไปที่ไกล ลองแวะมาดูกันได้นะ


The Ironwood

ขอบคุณภาพจาก The Ironwood

อยากชวนเพื่อนมานั่งชิลล์ ชมวิวธรรมชาติที่ The Ironwood เป็นคาเฟ่ธรรมชาติอีกหนึ่ง ที่อยู่ท่ามกลางภูเขา และไม่ห่างจากตัวเมืองมาก บรรยากาศโล่ง ปลอดโปร่งและกว้างขวาง มีสัตว์เลี้ยงน่ารักน่าเอ็นดูให้ถ่ายรูปไว้ฮีลใจ และมีสิ่งก่อสร้างแบบอาร์ตๆ อีกด้วย


หากใครมีเวลาว่างก็อย่าลืมหาเวลาดูแลสุขภาพ พาร่างกายไปสูดอากาศบริสุทธิ์ เยียวยาทั้งกายและใจ ให้ธรรมชาติบำบัดกัน ครั้งหน้าจะเป็นที่ไหน อย่าลืมมาติดตามรีวิวเชียงใหม่กันด้วยนะ


อ่านรีวิวเชียงใหม่เพิ่มเติมได้ที่

Relate Posts :