ร้านดอกไม้มินิมอล

ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ เกาหลี เกาใจ น่ารักไม่ไหว ใจละลาย

ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ – อันยองงงงงง วันนี้ขอเป็นสาวเกาหลีหนึ่งวัน เพราะช่วงนี้กำลังอินเลิฟกับซีหรี่เกาลี่ เอ้ย! ซีรีส์เกาหลี แล้วเห็นฉากในหนังที่อยู่ในร้านคาเฟ่ แล้วมันมีดอกไม้น่ารักๆ ที่แต่งร้านอยู่ แล้วอยากได้อ่ะ กะว่าจะซื้อให้ตัวเอง ไม่งั้นก็ซื้อให้หวานใจคนพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเป็นวาเลนไทน์ก็ส่งมอบความสุขดีๆ ให้กันได้ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปตามล่าหาร้านดอกไม้มินิมอล ที่เชียงใหม่กัน มันน่ารักเกินปุยมุ้ย มีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยจ้าวววว


ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่

Potico

คิ้วท์ไม่ไหว สำหรับ Potico ร้านดอกไม้ร้านนี้กำลังมาแรงมากๆ เพราะใครเห็นเป็นต้องหลงรักในความคิ้วท์ ดอกไม้มีให้เลือกหลายแบบหลากสไตล์ แถมราคายังเฟรนลี่สุดๆ แอบกระซิบว่าเค้าไม่ได้มีเฉพาะดอกไม้สดนะจ๊ะ ดอกไม้แห้งดีไซด์เรียบหรูและของขวัญเกร๋ๆ เค้าก็มีอีกเพียบ แถมยังส่งฟรีทั่วเชียงใหม่แบบไม่กำหนดขั้นต่ำด้วย บอกเลยว่าถ้าพลาดร้านนี้ไป คือน่าเสียดายมากๆ


Moodsflower 

งื้ออออ ร้านดอกไม้ในเชียงใหม่ที่ติดตามมานานแสนนานใน Instagram อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักมันน่ารักมาก ทางร้านเขามีดอกไม้หลายรูปแบบ เราสามารถเลือกโทนสี สไตล์ช่อ กระดาษห่อ ออร์เดอร์ได้ตามใจเลย ใครที่อยากสั่งดอกไม้น่ารักๆ จากทางร้าน Moodsflower  ต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วันน้าาา ใครที่มองหาร้านดอกไม้มินิมอล ฟีลเกาหลี ก็ต้องร้านนี้เลย 

  • เวลาเปิด – ปิด: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10:00 – 17:30 น.
  • Instagram: moodsflower
  • สั่งซื้อ: Line ID: @moodstudio

Flowersglory

เห็นแล้วใจมันละลายอะ เพราะมันน่ารักไม่ไหว โดยเฉพาะดอกไม้สดที่ทางร้านจัด มันฟีลเกาหลี เกาใจ เอาใจไปเลย นอกจากดอกไม้สด ทางร้านเขาก็มีดอกไม้แห้ง กับดอกไม้ประดิษฐ์เกรดพรีเมียมเหมือนของจริงสุดๆ ด้วยเน้ออ สามารถเก็บไว้เป็นความทรงจำนานๆ ได้เลย ใครอยากได้ดอกไม้สวยๆ สามารถออร์เดอร์ล่วงหน้า 2-3 ชั่วโมงได้เลย Gentle doves flower shop 

ร้านดอกไม้มินิมอล

ร้านดอกไม้สด นกพิราบ ละมุนละไม ละมุนละไมสมชื่อ จนอยากจะร้อง หน้าร้านจะอยู่ที่เซ็นทรัลแอร์พอร์ต พลาซ่า โซน Pet & Plant หน้าทางเข้า Tops Market สำหรับใครที่อยากซื้อดอกไม้มาจัดในแจกันเองแนะนำร้านนี้เลย ดอกไม้ราคาน่ารักจับต้องได้ และทางร้านเขาก็มีบริการจัดส่งดอกไม้ด้วยนะ ออร์เดอร์ได้เลย 


GUMBY Floristry

ร้านดอกไม้มินิมอล

GUMBY Floristry มีดอกไม้ทุกรูปแบบในสไตล์มินิมอล จัดงานนอกสถานที่ รวมถึงจัด workshop ใครอยากหากิจกรรมทำต้องรีบจัดน้าาา หน้าร้านจะอยู่ที่กาดดอกไม้ ที่กาดหลวงฝั่งริมแม่น้ำปิง ใครที่กำลังมองหาร้านดอกไม้แบบเรียลมินิมอลต้องมาที่ร้านนี้ มินิมอลตั้งแต่ร้านยันดอกไม้เลย ใครไม่มีความรู้เรื่องดอกไม้แต่ซื้อให้ใครซักคน ปรึกษาทางร้านได้เลย 

  • เวลาเปิด – ปิด: วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิด 09:00 – 19:00 น. , วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เปิด 10:00 – 19:00 น.
  • Facebook: GUMBY Floristry
  • สั่งซื้อ: Line ID: minnk.s

Anemone 

จัดดอกไม้ได้น่ารักเท่าโลกกกก ราคาเริ่มต้นของที่ร้านแค่เพียง 599 บาท หรือลูกค้ามีงบเท่าไหร่ก็สามารถสอบถามทางร้านได้เลย ทางร้านจัดดอกไม้ได้หลากหลายรูปแบบทั้งแบบทางการ สมัยใหม่ แล้วก็มินิมอล แต่ที่ต้องยกให้เลยคือแบบหวานๆ พาสเทล ใจละลายไปเลย สวยตรงปกแน่นอน


Flower Wandee

ร้านดอกไม้มินิมอล

ร้านดอกไม้สุดแสนน่ารักคนคนมีสไตล์ น่ารักจนใจเจ็บ อยากได้ดอกไม้สวยๆ จากทางร้านต้องออร์เดอร์ล่วงหน้า 1 – 2 วันน้าาา การจัดดอกไม้ของทางร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ ไม่ว่าจะช่อเล็กแบบมินิมอล กรุบ หรือจะช่อใหญ่แบบอลังทางร้านก็จัดให้ได้Mawaraflowers (มาวาราฟลาวเวอร์)

หากจะมอบดอกไม้ให้ใคร ในวันพิเศษๆ วันเกิด วันแม่ วันรับปริญญา ฉลองเปิดร้าน ขึ้นบ้านใหม่ ให้ดอกไม้สื่อบอกรักกันแนะนำร้านนี้เลย Mawaraflowers (มาวาราฟลาวเวอร์) Flowers shop & Mini Artist Gallaries นึกถึงดอกไม้นึกถึง มาวาราฟลาวเวอร์ เชียงใหม่ ร้านมาวาราฟลาวเวอร์ ตั้งอยู่โครงการมีโชคพลาซ่า (ปักหมุดมีโชคพลาซ่าได้เลย) เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น. และรับออเดอร์จนถึง 20.00 น. ของทุกวัน มีบริการ delivery (grab express) Line man mart (กดสั่งซื้อในแอพได้เลย)

🪻แจกันกล่องดอกไม้ประดิษฐ์ 1200 ค่ะ‬
‪🌷กระเช้าดอกไม้ประดิษฐ์ 1800 ค่ะ‬
🌻‪ช่อดอกทานตะวันสด 500 ค่ะ‬


หวังว่าทุกคนจะชอบบทความนี้น้าาา แต่ละร้านน่ารักกันสุดๆ เลย ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ เกาหลี เกาใจ แบบนี้มันน่ารักจริงๆ นะ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนฝากติดตามบทความของรีวิวกันด้วยนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว

Relate Posts :