Samsung Galaxy A14 Series

รวม Landmark เชียงใหม่ ใช้มือถือถ่ายรูปยังไงก็ปัง!

ทริปนี้แอดจะพาทุกคนไปถ่ายรูปเล่นตาม Landmark ต่างๆ ในเชียงใหม่ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องไปถ้ามาเที่ยว บอกเลยว่าถ่ายยังไงก็สวย ไม่ยากเลย โดยวันนี้แอดจะใช้มือถือถ่ายรูป รุ่น Samsung Galaxy A14 Series ที่พึ่งเปิดตัวใหม่มาลองใช้กัน เขาให้ความจุถึง 128 GB บอกเลยว่าแอดจะกดถ่ายรัวๆ มือถือซัมซุมถ่ายรูปพกง่ายรูปออกมาสวย ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน และไปดูกันว่ามีอะไรใหม่ๆ มาบ้างในรุ่นนี้ ไปดูกัน

ที่แรกพามาถ่ายกันที่ Think Park ที่นี่ก็จะให้บรรยากาศแบบเกาหลีเกาใจ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศเราก็ดูชิคๆ ได้

ที่ต่อไปเลยก็คือ One Nimman ให้ฟีลแบบยุโรป การออกแบบส่วนโค้งต่างๆ ของสถานที่ และจุดเด่นก็คือหอนาฬิกาที่ตั้งสูง มองไกลๆ ก็ยังเห็น

ช่วงนี้ซากุระเมืองไทยกำลังบาน และรอบๆ คูเมืองเชียงใหม่ ก็คือชมพูไปหมด แอดก็เลยแนะนำที่นี่ รีบๆ หน่อยน้าาา เดี๋ยวน้องจะหมดฤดูแล้ว

ประตูท่าแพ สถานที่ยอดฮิต ไม่มาเช็คอินก็คือมาไม่ถึง ถึงแม้ว่าจะผ่านมานานแล้ว แต่ก็ยังสวยงามคู่เชียงใหม่อยู่นะเนี่ย


เห็นมั้ยล่ะ ว่าแต่ละ Landmark ในเชียงใหม่ ถ่ายยังไงก็สวย และทริปนี้แอดใช้ Samsung Galaxy A14 Series ใหม่ล่าสุด ในการถ่าย Landmark ต่างๆ

Samsung Galaxy A14 Series ที่พึ่งเปิดตัวออกมาได้ไม่นานนี้เอง แอดถือว่าได้ลองใช้เป็นคนแรกๆ เลยนะเนี่ย ว้าววว

มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ สวยงาม พรีเมียม ในราคาที่สามารถจับต้องได้เลยนะ สำหรับแอดแล้วดูเรียบหรูเลยทีเดียว ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดีกว่าเดิม ให้สัมผัสหรูหรา ทั้งในเรื่องของสีและการออกแบบ

มีการออกแบบในส่วนของกล้องใหม่ ไม่มีขอบนูนมากวนใจ ให้รูปลักษณ์ที่สวยกว่าเดิม

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายถ่ายรูปหรือวิดีโอเอามากๆ เพราะ Samsung Galaxy A14 Series ให้ความจุมาถึง 128 GB ไม่กลัวเต็ม จะถ่ายรูป โหลดแอปฯ หรือทำงาน ก็ไม่ต้องห่วง สบายมาก เพราะมาครั้งนี้จัดแน่นมากกว่าด้วยเครื่องเร็ว! แรง! เล่นได้ไหลลื่น ยาวๆ ไม่กระตุก กล้องคมชัด 50MP หน้าจอใหญ่ 6.6” FHD+ แบตอึดจุใจ 5,000 mAh


ถ้าใครชอบหรือว่าตอบโจทย์กับตัวเองแล้วล่ะก็ หาซื้อได้แล้วตามร้านใกล้บ้านเลย เนี่ย อย่างแอดก็ไปเดินดูร้านตู้ใกล้ๆ นะ

Samsung Galaxy A14 Series มี 2 แบบ มีทั้งแบบ LTE และ 5G

  • Galaxy A14 สี Aura Silver สีเงินสวย สะท้อนแสง
  • Galaxy A14 สี Black สีดํา เข้ม ดุดัน ไม่เกรงใจใคร

ก็แกะกล่องกันแบบใหม่ๆ เลย ในกล่องมีสายชาร์จให้ด้วยนะ

นอกจากนั้นแล้ว เมื่อซื้อ Samsung Galaxy A14 (LTE) รับฟรีไปเลย Samsung Charger คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ ภายในวันที่ 8 มีนาคม – 8 เมษายน 2566 นี้

วุ้ววว ดีไซน์ใหม่สวยงามขนาดนี้ และให้ความจุมาแบบจุกๆ ก็ถูกใจแอดไปเลยสิค้าบบบ ไม่รอช้า แอดก็จัดไปเลย 1 เครื่อง ใครชอบ Samsung Galaxy A14 Series สามารถหามาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Relate Posts :