เพิ่งรู้…….ว่าเขาเป็นเกย์

เพิ่งรู้…….ว่าเขาเป็นเกย์

น้ำเป็นเด็กสาวสวยทรงเสน่ห์ จากอำเภอดอยสะเก็ด เคยถ่ายรูปขึ้นปกนิตรสารแจกฟรี ประจำเชียงใหม่และมีถ่ายโฆษณาขึ้นหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น อยู่เป็นประจำ ลูกค้าติดกันเกรียวกราว  แต่น้ำไม่เคยยุ่งกับใครมากนักไม่เคยออกไปกับลูกค้า ไม่ชอบเที่ยวเพราะมั่นคงในความรัก และศรัทธาต่อแฟนคุยกัน   เห็นบอกว่าแฟนเป็นร้อยตำรวจโท    รักกันตั้งแต่ เป็นนักศึกษา  มาทำงานกลางคืน ก็ไม่ห่วงเข้าใจกันดีไม่มีหึงหวง

แต่คืนนี้ น้องน้ำปกติเป็นคนร่าเริง ไม่เคยมีปัญหา วันนี้เธอ มานั่งอยู่ตรงหน้า ใบหน้าแดงกล่ำคงผ่านการร้องไห้ อย่างระทมทุกข์ เธอบอกว่า” หมดแล้ว ทุกอย่าง หมดทุกความฝัน ” ได้ความว่า วันนี้เธอลืมเอากุญแจล๊อคเกอร์มา ยืมมอเตอร์ไซค์ของเพื่อนกลับไปเอาตอนสองทุ่ม ปกติเธอมาทำงาน หกโมง เขามาส่ง ผมเคยเห็นสองสามครั้ง หล่อ คม สมารท์ สมกับ จะขึ้นเป็น


สารวัตรเร็วๆ นี้     น้ำแทบช็อคตาย เพราะกลับไป เห็นผัวของเธอกำลัง มีเซ็กส์ กับตำรวจ รุ่นน้อง คู่หู ที่เธอสนิทมากคนหนึ่ง เธอบอก พี่เป็นไปได้อย่างไร แฟนเธอออกจะแมนขนาดนั้น  เธอกลับมาก็ทำงานไม่ได้เพราะเธอช๊อค  เขาก็ช็อค เพราะไม่คิดว่าเธอจะไปเห็น ต่างฝ่ายต่างช็อค เธอบอก เขาขึ้นไปบนดอยในตอนนี้ รับสายเธอครั้งสุดท้าย  บอกขอเวลา สักวันสองวันคิดตกจะกลับมาเคลียร์ น้ำบอกกับ ผมว่า ไม่กล้าเข้าห้องนอนตัวเอง  สะอิดสะเอียนเตียงนอนกลายเป็นที่เริงรักของสองชาย หนึ่งในนั้นคือผัวสุดที่รัก …

ผมแนะนำให้ไปนอน กับเพื่อนสนิท อย่าอยู่คนเดียว ให้โอกาสตัวเอง ให้โอกาสเขา รับฟังเหตุผลลองเปิดอกคุยกัน อย่าอยู่คนเดียวในชั่วโมงนี้  อยากไปเที่ยวเธค ก็ ไปให้มันสุดๆ ไปกรี๊ดดังๆ ให้มันสาแก่ใจ บอกเพื่อนไปเลย ว่าผัวกูเป็นเกย์ ..จะได้ไม่อัดดั้นตันใจ  เธอร้องไห้เบาๆ แต่ดูน้องน้ำเข้มแข็งมาก แต่สังเกตุดูมือบิดเกร็ง อยู่  ตลอดเวลา


”   อย่าเก็บไว้คนเดียวนะน้อง  อก มันจะระเบิด บอกพี่ พี่ก็ช่วยอะไรไม่ได้  เพราะพี่ยังสับสนตัวเองเลยเนี้ย..” น้ำหัวเราะออกมานิดหน่อยบอกช่วงนี้ขอลางานก่อนละกัน ผมบอกไม่เป็นไร ไปเถอะ    ไประบายเยอะๆ เรื่องแบบนี้ ใครไม่เจอไม่รู้ผมพยายาม ให้กำลังใจเธอเต็มที่ลูบหัว เหมือนเป็นที่รับฟังระบาย สงสารเธอนะ แต่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคมโลกอันบูดเบี้ยวใบนี้อยู่กันมาสี่ปี  พึ่งรู้ว่าเขาเป็นเกย์  เอ้อหนอ เวรกรรม ผมบอกน้ำว่าถ้าจะไปเธคคืนนี้ อย่าไปชั้นสามมันฑเลย์ นะน้อง เธอถาม ทำไมละพี่ …นั่นมันดงเกย์ แม่งหล่อทุกตัว…เคยเห็นไหมผู้ชายจูบปากกัน หล่อทิ้งหล่อขว้าง .เกิดมาเสียหมาหมด….เฮ้อ

Relate Posts :