Grand Opening Starbucks Coffee

ฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการกับการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตกรรมล้านนา กับร้านกาแฟระดับโลก Starbucks Coffee สาขา กาดฝรั่ง วิลเลจ ซึ่งเป็นสาขาแรกในไทยและสาขาแรกของโลกที่นำอาคารสถาปัตยกรรมแบบล้านนามาตกแต่งเพื่อเป็นร้านกาแฟสตาร์บัคส์อย่างลงตัวบนเนื้อที่กว่า 300 ตารางเมตร โครงการกาดฝรั่งวิลเลจ บนถนนเชียงใหม่-ฮอด ที่เป็นเส้นทางหลักที่นำไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ทั้ง เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี อุทยานหลวงราชพฤกษ์ บ้านถวาย ดอยอินทนนท์ ผาช่อ อีกทั้งยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมไปสู่จังหวัดและแม่ฮ่องสอนได้อีกด้วย

      พิธีเปิดร้าน ภายใต้ธีม “ นุ่งผ้าซิ่น กิ๋นกาแฟสตาร์บัคส์ตี้กาดฝรั่ง ” ที่สื่อถึงความสวยงาม และ กลิ่นอายของวัฒธรรมล้านนา โดย คุณเมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง Managing Director, Starbucks Coffee เป็นประธานในพิธี First Pour Ceremony ซึ่งเป็นประเพณีที่ทางสตาร์บัคส์ปฏิบัติกันมา เปรียบเสมือนพิธีการ เป็นร้านอย่างเป็นทางการ และพบปะพูดคุยกับทีมบริหารสตาร์บัคส์ ประเทศไทย รวมทั้งได้ทำความรู้จักกับทีมพาร์ทเนอร์ประจำสาขาผู้ที่จะส่งมอบประสบการณ์สตาร์บัคส์ให้กับชุมชนต่อไป หลังจากนั้นเริ่มพิธีเปิดอย่างทางการสไตล์ล้านนา โดยมีคุณ สาริศา เมฆอุไร Managing Director กาดฝรั่ง วิลเลจ กล่าวต้อนรับและได้รับเกียรติจาก Mr.Darling Managing Director Starbucks Coffee  


Starbucks Coffee สาขากาดฝรั่ง วิลเลจ อย่างเป็นทางการ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนและแฟนๆ Starbucks Coffee  พร้อมใจกันนุ่งผ้าซิ่น มากิ๋นกาแฟสตาร์บัคส์ กันอย่างคับคั่ง  Starbucks Coffee สาขา กาดฝรั่ง วิลเลจ เปิดให้ยบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 7.00น.-21.00น.

กาดฝรั่ง วิลเลจ คือ  Boutique Lifestyle  Mall สถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์  ร่มรื่นด้วยต้นไม้ และลานกิจกรรมเน้นความเป็นไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้มอลล์ เป็นทั้งแหล่งกิน แหล่งช็อป บันเทิง สุขภาพ และบริการธุรกิจ เพื่อให้บริการเป็นศูนย์การค้าที่ใกล้บ้าน สะดวกสบาย ธรรมชาติร่มรื่นตอบสนองความต้องการแก่ทุกคนในครอบครัว บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ติดถนนเชียงใหม่ – ฮอด  เส้นทางไปสู่ อำเภอสันป่าตอง, อำเภอจอมทอง, อำเภอฮอด จังหวัดแม่ฮ่องสอน และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย  พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว่า 10,000 ตารางเมตร ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนในชุมชนและบริเวณใกล้เคียงนี้ได้เป็นอย่างดีทำให้ กาดฝรั่ง วิลเลจ คือความสมบูรณ์แบบแห่งใหม่ ในย่านถนนเชียงใหม่ – หางดง โดยโครงการฯ เริ่มเปิดให้บริการแล้วและเปิดเต็มรูปแบบในปลายปี 2558 นี้
ร้านค้าที่เปิดให้บริการภายในโครงการขณะนี้ อาทิ Rimping Supermarket, Mc Donald’s Drive thru, Wine Connection Bistro, Starbucks Coffee, Watsons, First Drug, Daiso, Orawana Holistic Beauty & Wellness Center, PlayBot Robotics Academy, Dunkin’ Donuts, Kumon, Russian ballet,  City Nail Spa, ส้มตำอุดร, มายเวียดนาม,  Hug Sabuy Thai Massage, ห้องเสื้อ Russ In, The Game, Body Rest, ขนมปังมีศุข, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย อีกทั้ง Premium Outlet ศูนย์รวมเสื้อผ้าอุปกรณ์กีฬาครบวงจรแห่งแรกในภาคเหนือ เตรียมจะเปิดให้บริการปลายปี 2558 นี้


Relate Posts :

*nap ได้กลับมาแล้ว เป็น *nap ครั้งที่ 22 ที่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine*nap 2022 We are Back! เชียงใหม่อากาศเริ่มจะเย็นแล้ว มาเที่ยวเชียงใหม่ต้นเดือนธันวาคมนี้ ชวนมาชมเที่ยวงาน *nap  (นิมมานเหมินท์ อาร์ต แอนด์ ดีไซน์ พรอเมอนาด) ครั้งที่ 22 ตั้งแต่วันที่ 3-11 ธันวาคม 2565 ที่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1 งาน *nap (นิมมานเหมินท์ อาร์ต แอนด์ ดีไซน์ พรอเมอนาด) เว้นว่างไป 1 ปี เมื่อปีที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์โควิด-19 และปีนี้ งาน *nap ได้กลับมาแล้ว เป็น *nap ครั้งที่ 22 โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มร้านค้าย่านถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1, โครงการ One Nimman และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ […]

Arr

November 30, 2022

เชิญชวนนักเรียนเยาวชน และผู้ที่สนใจร่วมงาน มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย วันที่ 7-9 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ “ภายในงานพบกับกิจกรรม ดังนี้” งานแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ พบกับ…   นิทรรศการทางวิชาการ   เวทีแสดงความสามารถ   การประกวดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้ของพลเมืองเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการ เครือข่ายการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่    นิทรรศการการเรียนรู้สู่โลกอนาคต    นิทรรศการส่งเสริมสัมมาชีพระหว่างเรียน    การแสดงความสามารถของนักเรียนนักศึกษา  งานสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมทางวัฒนธรรมชาติพันธุ์พื้นถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการจำลองวิถีชีวิต วัฒนธรรม ภูมิปัญญา ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    กิจกรรมWorkshop ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การแสดงศิลปะวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การจำหน่ายสินค้า งานหัตถกรรมและอาหารกลุ่มชาติพันธ์ุ “ จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย”      เนื่องด้วยสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เป็นส่วนราชการส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานบริหารการศึกษา งานพัฒนาการศึกษา ทั้งการศึกษ ในระบบ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย งานบริหารวิชาการด้านการศึกษา งานโรงเรียน งานกิจการนักเรียน […]

โปรเหนือ pronuea

July 29, 2022

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021