GrabPay

รวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงาน สั่งผ่าน GrabFood ด้วย GrabPay Wallet

แอดเชื่อว่าหลายคนที่นั่งทำงาน นั่งเรียน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านที่ออฟฟิศหรือที่อื่นๆ ต้องมีหิวระหว่างทำงานกันบ้าง งานก็ต้องทำ ไหนจะต้องประชุม จะให้ออกไปซื้อก็ไม่มีเวลา แถมออกไปก็ไม่รู้จะซื้ออะไรดี บอกเลยว่ามามุงกันที่บทความนี้จ้าว เพราะแอดได้รวบรวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงาน ที่บอกเลยว่าทั้งอร่อยแถมได้เติมพลังให้ทำงานต่อแบบปังๆ จัดไปเลย 5 วัน จันทร์ – ศุกร์ สั่งได้ผ่าน GrabFood !

แถมแอดมีตัวช่วยดีๆ ที่สะดวก คุ้ม และได้สิทธิประโยชน์มากมายอย่าง GrabPay ด้วยน้า ใครใช้แอป Grab อยู่บอกเลยว่ามีอมยิ้ม เพราะตอนนี้ GrabPay Wallet โอนเงินกลับเข้าบัญชีได้เเล้วเน้อจ้าวววว นี่สิสิ่งที่รอมาเนิ่นนาน แถมเติมเงินผ่าน 3 แอป ธนาคารไม่ว่าจะเป็น K PLUS, SCB EASY, KMA ได้แล้วด้วย สะดวกสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้สมัครคือพลาดเลยน้าา เพราะสมัครวันนี้ได้ส่วนลดรวมสูงสุด  1,100 บาท* ต่อเดือนเลยเน้อ เหม๊าะขนาดนี้แล้วอย่ารอช้าจัดไปจ้า บอกเลยว่าปัง! คุ้ม! 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2565 เท่านั้นYoo CornDog

ของกินเล่นร้านแรกเริ่มต้นกันที่วันจันทร์ แอดสั่ง CornDog จากร้าน Yoo CornDog จ้า ด้วยความที่อยากกินชีสกับไส้กรอกเลยจัดสักหน่อย ไส้กรอกชีสชุบแป้งทอดสไตล์เกาหลีมาพร้อมซอสมะเขือเทศและมายองเนส ตอนมาถึงเราก็ยังมีความกรุบกรอบอยู่เน้อ ที่สำคัญสามารถใช้โค้ด NEWWALLET ลด 100 บาท* (เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 150 บาท )

 • (สําหรับผู้สมัครใช้ใหม่งาน สําหรับสั่ง GrabFood)
 • *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ปั๊ดตาชู คาเฟ่

ต่อมาวันในวันอังคาร แอดสั่ง Choux Cream ซึ่งเป็นรส Strawberry จากร้าน ปั๊ดตาชู คาเฟ่ ซึ่งร้านนี้เขาเด่นเครื่องชูครีมจ้าว ตอนที่ได้รับของจากพี่ Grab Rider บอกเลยว่าสะดุดตาเพราะแพคเกจจิ้งน่ารักมากก ตัวชูครีมอร่อย ไม่เลี่ยน


 Mondae Cafe

มาวันพุธ แอดสั่ง ครัวซองต์ครีมสตอเบอร์รี่จากร้าน Mondae Cafe จ้า หน้าตาน่ารักน่าทานมาก นอกจากนี้ยังอร่อยด้วยน้า ไม่เลี่ยนเพราะมี Strawberry เปรี้ยวๆ หวานๆ แอดสั่งตอนสายๆ กินกับเครื่องดื่มก็คืออิ่มมีพลังทำงานต่อแบบเต็มๆ จ้า แถมมีโค้ดดีๆ อย่างโค้ด WALLET ลดทุกพุธ บนทุกบริการของ Grab ไม่ว่าจะ กิน ช้อป เดินทาง หรือ ส่งของ ผู้ใช้ต้องใส่รหัสโปรโมชัน WALLET และเลือกจ่ายผ่าน GrabPay Wallet ก่อนสั่งซื้อเท่านั้น

 • GrabFood (รับส่วนลดค่าอาหารมูลค่า 60 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) บน GrabFood เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 180 บาท)
 • GrabMart รับส่วนลดมูลค่า 100 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) บน GrabMart เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 300 บาท
 • Just Grab รับส่วนลดค่าบริการมูลค่า 50 บาท บน JustGrab ไม่มีขั้นตํ่า
 • GrabExpress รับส่วนลดค่าบริการมูลค่า 40 บาท บน GrabExpress ไม่มีขั้นตํ่า
 • รหัสโปรโมชันสามารถใช้ได้ในวันพุธระหว่างเวลา 00.01 – 23.59 น. ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง 31 มีนาคม 2565 หรือจนว่าสิทธิ์จะหมดเท่านั้น • *จํากัด 1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้ต่อวัน

The Volcano

วันถัดมาแอดสั่ง Pocket Cheese Toast จากร้าน The Volcano จ้าว แนะนำถ้าได้รับขนมแล้วให้กินเลยน้า ชีสจะยืดๆ อร่อย เป็นอะไรที่แอดกินหมดไวมากกกด้วยความที่ชอบชีสอยู่แล้ว  แอดว่าเป็นอะไรที่เติมพลังได้ดีเลยNana Bakery

และสุดท้ายของวันทำงานแอดสั่ง เดนิช จากร้าน Nana Bakery บอกเลยว่าร้านนี้ขนมเขาอร่อยจริงส่วนตัวแอดชอบเดนิชช็อกโกแลต กับ เดนิชลูกเกด คือนุ่มหอมลงตัว ขนมอื่นๆ ร้านนี้ก็บอกเลยว่าดีย์จ้าวว


วิธีการสมัคร

 1. กดเลือกที่เมนูการชําระเงิน / Payment
 2. กด เปิดใช้งาน GrabPay Wallet/ Activate GrabPay Wallet
 3. เลือก เปิดใช้งาน 
 4. กรอกข้อมูลส่วนตัวและถ่ายรูปตามที่กําหนด
 5. กดส่งข้อมูลและรอผล

เติมง่าย

เติมเงินเข้าง่ายผ่าน 3 แอปธนาคาร ทั้ง K PLUS, SCB EASY และ KMA แถมยังให้คุณเอาเงินออก ไปยังบัญชีธนาคารได้แล้วเน้อจ้าว


GrabRewards

ได้คะแนน GrabRewards เพิ่มอีกต่อ ยิ่งใช้จ่าย ก็ยิ่งได้คะแนน GrabRewards มากกว่าใคร สามารถเอาไปแลกของรางวัล และส่วนลดได้อีกเพียบ


เรียกได้ว่าทั้ง เติมง่าย จ่ายคุ้ม แถมได้คะแนน GrabRewards เพิ่มอีกต่อ ปังขนาดนี้ อย่ารอช้า ไปใช้ GrabPay Wallet กันเลยจ้าวว


สามารถอ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่:

Relate Posts :