GrabPay

รวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงานสั่งผ่าน GrabFood ด้วย GrabPay Wallet

แอดเชื่อว่าหลายคนที่นั่งทำงาน นั่งเรียน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านที่ออฟฟิศหรือที่อื่นๆ ต้องมีหิวระหว่างทำงานกันบ้าง งานก็ต้องทำ ไหนจะต้องประชุม จะให้ออกไปซื้อก็ไม่มีเวลา แถมออกไปก็ไม่รู้จะซื้ออะไรดี บอกเลยว่ามามุงกันที่บทความนี้จ้าว เพราะแอดได้รวบรวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงาน ที่บอกเลยว่าทั้งอร่อยแถมได้เติมพลังให้ทำงานต่อแบบปังๆ จัดไปเลย 5 วัน จันทร์ – ศุกร์ สั่งได้ผ่าน GrabFood ! แถมแอดมีตัวช่วยดีๆ ที่สะดวก คุ้ม และได้สิทธิประโยชน์มากมายอย่าง GrabPay ด้วยน้า ใครใช้แอป Grab อยู่บอกเลยว่ามีอมยิ้ม เพราะตอนนี้ GrabPay Wallet โอนเงินกลับเข้าบัญชีได้เเล้วเน้อจ้าวววว นี่สิสิ่งที่รอมาเนิ่นนาน แถมเติมเงินผ่าน 3 แอป ธนาคารไม่ว่าจะเป็น K PLUS, SCB EASY, KMA ได้แล้วด้วย สะดวกสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้สมัครคือพลาดเลยน้าา เพราะสมัครวันนี้ได้ส่วนลดรวมสูงสุด  1,100 บาท* ต่อเดือนเลยเน้อ เหม๊าะขนาดนี้แล้วอย่ารอช้าจัดไปจ้า บอกเลยว่าปัง! คุ้ม! 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2565 เท่านั้น


Yoo CornDog

ของกินเล่นร้านแรกเริ่มต้นกันที่วันจันทร์ แอดสั่ง CornDog จากร้าน Yoo CornDog จ้า ด้วยความที่อยากกินชีสกับไส้กรอกเลยจัดสักหน่อย ไส้กรอกชีสชุบแป้งทอดสไตล์เกาหลีมาพร้อมซอสมะเขือเทศและมายองเนส ตอนมาถึงเราก็ยังมีความกรุบกรอบอยู่เน้อ ที่สำคัญสามารถใช้โค้ด NEWWALLET ลด 100 บาท* (เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 150 บาท )


 • (สําหรับผู้สมัครใช้ใหม่งาน สําหรับสั่ง GrabFood)
 • *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ปั๊ดตาชู คาเฟ่

ต่อมาวันในวันอังคาร แอดสั่ง Choux Cream ซึ่งเป็นรส Strawberry จากร้าน ปั๊ดตาชู คาเฟ่ ซึ่งร้านนี้เขาเด่นเครื่องชูครีมจ้าว ตอนที่ได้รับของจากพี่ Grab Rider บอกเลยว่าสะดุดตาเพราะแพคเกจจิ้งน่ารักมากก ตัวชูครีมอร่อย ไม่เลี่ยน


 Mondae Cafe

มาวันพุธ แอดสั่ง ครัวซองต์ครีมสตอเบอร์รี่จากร้าน Mondae Cafe จ้า หน้าตาน่ารักน่าทานมาก นอกจากนี้ยังอร่อยด้วยน้า ไม่เลี่ยนเพราะมี Strawberry เปรี้ยวๆ หวานๆ แอดสั่งตอนสายๆ กินกับเครื่องดื่มก็คืออิ่มมีพลังทำงานต่อแบบเต็มๆ จ้า แถมมีโค้ดดีๆ อย่างโค้ด WALLET ลดทุกพุธ บนทุกบริการของ Grab ไม่ว่าจะ กิน ช้อป เดินทาง หรือ ส่งของ ผู้ใช้ต้องใส่รหัสโปรโมชัน WALLET และเลือกจ่ายผ่าน GrabPay Wallet ก่อนสั่งซื้อเท่านั้น

 • GrabFood (รับส่วนลดค่าอาหารมูลค่า 60 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) บน GrabFood เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 180 บาท)
 • GrabMart รับส่วนลดมูลค่า 100 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) บน GrabMart เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 300 บาท
 • Just Grab รับส่วนลดค่าบริการมูลค่า 50 บาท บน JustGrab ไม่มีขั้นตํ่า
 • GrabExpress รับส่วนลดค่าบริการมูลค่า 40 บาท บน GrabExpress ไม่มีขั้นตํ่า
 • รหัสโปรโมชันสามารถใช้ได้ในวันพุธระหว่างเวลา 00.01 – 23.59 น. ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง 31 มีนาคม 2565 หรือจนว่าสิทธิ์จะหมดเท่านั้น • *จํากัด 1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้ต่อวัน

The Volcano

วันถัดมาแอดสั่ง Pocket Cheese Toast จากร้าน The Volcano จ้าว แนะนำถ้าได้รับขนมแล้วให้กินเลยน้า ชีสจะยืดๆ อร่อย เป็นอะไรที่แอดกินหมดไวมากกกด้วยความที่ชอบชีสอยู่แล้ว  แอดว่าเป็นอะไรที่เติมพลังได้ดีเลย


Nana Bakery

และสุดท้ายของวันทำงานแอดสั่ง เดนิช จากร้าน Nana Bakery บอกเลยว่าร้านนี้ขนมเขาอร่อยจริงส่วนตัวแอดชอบเดนิชช็อกโกแลต กับ เดนิชลูกเกด คือนุ่มหอมลงตัว ขนมอื่นๆ ร้านนี้ก็บอกเลยว่าดีย์จ้าวววิธีการสมัคร

 1. กดเลือกที่เมนูการชําระเงิน / Payment
 2. กด เปิดใช้งาน GrabPay Wallet/ Activate GrabPay Wallet
 3. เลือก เปิดใช้งาน 
 4. กรอกข้อมูลส่วนตัวและถ่ายรูปตามที่กําหนด
 5. กดส่งข้อมูลและรอผล

เติมง่าย

เติมเงินเข้าง่ายผ่าน 3 แอปธนาคาร ทั้ง K PLUS, SCB EASY และ KMA แถมยังให้คุณเอาเงินออก ไปยังบัญชีธนาคารได้แล้วเน้อจ้าว


GrabRewards

ได้คะแนน GrabRewards เพิ่มอีกต่อ ยิ่งใช้จ่าย ก็ยิ่งได้คะแนน GrabRewards มากกว่าใคร สามารถเอาไปแลกของรางวัล และส่วนลดได้อีกเพียบ


เรียกได้ว่าทั้ง เติมง่าย จ่ายคุ้ม แถมได้คะแนน GrabRewards เพิ่มอีกต่อ ปังขนาดนี้ อย่ารอช้า ไปใช้ GrabPay Wallet กันเลยจ้าวว


สามารถอ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่:

Relate Posts :

รวม Landmark เชียงใหม่ ถ่ายรูปยังไงก็ปัง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineทริปนี้แอดจะพาทุกคนไปถ่ายรูปเล่นตาม Landmark ต่างๆ ในเชียงใหม่ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องไปถ้ามาเที่ยว บอกเลยว่าถ่ายยังไงก็สวย ไม่ยากเลย โดยวันนี้แอดจะใช้ Samsung Galaxy A14 Series ที่พึ่งเปิดตัวใหม่มาลองใช้กัน เขาให้ความจุถึง 128 GB บอกเลยว่าแอดจะกดถ่ายรัวๆ เลย ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน และไปดูกันว่ามีอะไรใหม่ๆ มาบ้างในรุ่นนี้ ไปดูกัน ที่แรกพามาถ่ายกันที่ Think Park ที่นี่ก็จะให้บรรยากาศแบบเกาหลีเกาใจ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศเราก็ดูชิคๆ ได้ ที่ต่อไปเลยก็คือ One Nimman ให้ฟีลแบบยุโรป การออกแบบส่วนโค้งต่างๆ ของสถานที่ และจุดเด่นก็คือหอนาฬิกาที่ตั้งสูง มองไกลๆ ก็ยังเห็น ช่วงนี้ซากุระเมืองไทยกำลังบาน และรอบๆ คูเมืองเชียงใหม่ ก็คือชมพูไปหมด แอดก็เลยแนะนำที่นี่ รีบๆ หน่อยน้าาา เดี๋ยวน้องจะหมดฤดูแล้ว ประตูท่าแพ สถานที่ยอดฮิต ไม่มาเช็คอินก็คือมาไม่ถึง ถึงแม้ว่าจะผ่านมานานแล้ว แต่ก็ยังสวยงามคู่เชียงใหม่อยู่นะเนี่ย เห็นมั้ยล่ะ ว่าแต่ละ […]

Arr

March 24, 2023

LIVEHOUSE เชียงใหม่ ร้านเหล้าสุดชิล เพลงปัง เครื่องเสียงอลังสุด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาเปิดแล้วเน้อออ สำหรับร้านเหล้าสุดชิลอย่าง Livehouse บอกเลยว่าร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องดนตรีและเครื่องเสียงที่มีคุณภาพ บอกเลยว่าเริ่ด! ใครที่ชอบฟังเพลงต้องมาลองนั่งจอยๆ จิบเครื่องดื่มเพลินๆ เค้ามีเครื่องดื่มที่เป็นบัคเก็ตชื่อ Moonlight แอดจัดไปกันคนละถังเรียบร้อย ฟีลเหมือนดื่มโค้กมีความเปรี้ยวๆ หวานๆ ดื่มไป ฟังเพลงไป ร้องเพลงไป เพลินเว่อ5555 แล้วนอกจากเครื่องดื่มแล้วเค้ายังมีอาหารด้วยเน้อ เด็ดไม่แพ้กัน! ต้มยำกุ้งน้ำข้น ซุปเปอร์ตีนไก่ กุ้งอบวุ้นเส้น สามชั้นคั่วพริกเกลือ นอกจากนี้ มีทั้งอาหารจานเดียว / ผัด / ต้ม / ตุ๋น / ยำ แถมมีของทานเล่นให้กินคู่กับเครื่องดื่มกรุบๆ ด้วยน้า พูดถึงบรรยากาศร้านบ้าง จะแบ่งเป็น 2 โซน ด้านในเป็นห้องแอร์ สายร้องเพลง สายเต้นมันส์ๆ เชิญห้องนี้เลย  ส่วนด้านนอกจะโปร่งๆชิลๆ เหมาะกับมานั่งเม้ามอยส์ ร้านเค้าจะตกแต่งแนวร่วมสมัย มีมุมถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปกันด้วยจ้า โปรโมชั่นช่วงนี้ ใครมีใจก็ตามมาเน้อออ จองโต๊ะผ่านเพจร้านได้เลย นักร้องจะขึ้นตั้งแต่ 20.00 […]

Arr

March 16, 2023

“เนสโกโก้บอมบ์” นัวขั้นสุด เข้มไม่ไหว อร่อยแบบตะโกน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสายโกโก้ห้ามพลาด! Nestlé Cocoa ออกเมนูใหม่ “เนสโกโก้บอมบ์”  ฮิตติดเทรนด์ที่แอดอยากให้ลอง ตอนนี้มีเมนูโกโก้บอมบ์ที่คาเฟ่ Phli ( ผลิ ) น้าา ชื่อเมนูว่า Cocoa Bomb Berry ที่บอกเลยว่าเมนูนี้เค้าเจ้มจ้นจริงๆ นัวขั้นสุด อร่อยแบบตะโกนนน เพราะเนสท์เล่โกโก้ธรรมดาที่ว่าเข้มแล้วเจอเมนูนี้คือขั้นกว่า เพราะว่าเค้ามีการผสมผสานไมโลเพิ่มความหอม ความนัวไปอีกกก ใครยังไม่เคยลองต้องรีบตามไปลองเลยจ้าววว “เนสโกโก้บอมบ์” เป็นเมนู Signature จากเนสท์เล่โกโก้ ( Nestlé Cocoa ) โดนใจสายโกโก้แบบเน้นๆ เป็นความเข้มข้นที่ทุกคนต้องลอง จะซื้อมาชงเองก็ได้ จะชงขายก็ดี เริ่ดขนาดนี้ต้องไปตำด่วนๆ เลยยย ตามไปตำเมนูโกโก้บอมบ์ได้ที่ร้าน ผลิ : Phli 봄 แอดพามาร้าน Phli (ผลิ) มาชิมเมนูใหม่ ที่คนรักโกโก้อย่างแอดไม่พลาดดด เมนูนั้นก็คือ Cocoa Bomb Berry จ้าวว […]

Arr

March 13, 2023

รวมสินค้าออร์แกนิค สายรักสุขภาพห้ามพลาด! ที่ Farm Foods Market

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineยุคดูแลสุขภาพมาถึงแล้ว จะกินอะไรก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพของตัวเองเป็นที่หนึ่ง วันนี้แอดจะพามาแนะนำร้าน “Farm Foods Market” เป็นมาร์เก็ตที่รวบรวมสินค้า Organic & Natural เรียกได้ว่ามีเกือบจะทุกอย่างไว้ที่นี่แล้ว และของแต่ละอย่างก็คือสดๆ จากฟาร์มทั้งนั้นเลย มาดูกันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง หลักๆ ก็จะเป็นผักสลัดจาก ฟาร์มที่ได้มาตรฐาน Organic Thailand ส่งตรงจาก Rim Ping Organic Farm ที่อยู่บริเวณริมแม่น้ำปิง ใกล้เขื่อนแม่งัด อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งที่ฟาร์มมีระบบโรงแพ็คที่ได้มาตรฐาน GMP และใช้รถขนส่งห้องเย็นทำให้ได้สินค้าแบบ Fresh From Farm และยังมีผลไม้คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงสินค้า Organic & Natural อื่นๆ จำพวก keto วีแกน เน้นสำหรับคนรักสุขภาพ ออกกำลังกาย สายกินคลีน ไดเอท สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม ขนม ข้าว […]

Arr

March 3, 2023

พิกัดร้าน Cheese Board เชียงใหม่ สายชีสห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineCheese Board ถือเป็นเมนูที่กระแสแรงมากในช่วงที่ผ่านมา ด้วยความที่ Cheese Board มีทั้งชีสหลากหลายชนิด พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้, เนื้อสัตว์แปรรูป, แครกเกอร์ และอื่นๆ  ที่จัดเรียงอยู่บนถาดแบบงามๆ รสชาติก็หลากหลายขนาดทั้งความเค็มความมัน และความหวาน เปรี้ยว จากเครื่องเคียงต่างๆ ที่บอกเลยว่าเริ่ด! ว่าแต่ในเชียงใหม่มีร้านไหนบ้างน้าที่มี Cheese Board ตามแอดมาเล้ยย little cook café ร้านอาหารฝรั่งสไตล์โฮมคุ้ก มีชีสบอร์ดงานประณีตที่เขาจะทำวันละ 3 ที่เท่านั้น มีทั้งหมด 4 ไซส์ให้เลือกจ้า คือ mini / S/ M / L มีชีสกว่า 30 ชนิดเลย เฉพาะลูกค้าสั่งจองล่วงหน้าและมาทานที่ร้านเท่านั้น ไม่มีขายแบบเดลิเวอรี่ จองล่วงหน้า 1 วัน จ้าา รูปแบบชีสบอร์ดจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลและตามความเหมาะสมน้า Nightingale Chiang […]

Arr

February 20, 2023