The Volcano toast ขนมปังที่ร้อนระอุดั่งภูเขาไฟ ขวัญใจวัยเรียน!

Info: The volcano Toast
ที่ตั้งร้าน: โครงการ PP Place หลัง มช. หน้า True Coffee Shop
เวลาเปิด-ปิด: 11.00 – 23.00 น.
โทร: 088 261 3001 / 081 172 7173
Facbook: The volcano toast

The volcano toast

จุดกำเนิดของร้านขนมปังเล็กๆแห่งนี้ เกิดจากไอเดียของคุณเก่งที่อยากจะสร้าง Space เล็กๆ ขึ้นมาสักที่หนึ่งเพื่อมอบ ”ความอร่อย” ให้ลูกค้าในราคานักศึกษาบวกกับความชอบทานขนมปังปิ้งและนมสดมาตั้งแต่วัยเด็กจึงเป็นจุดเริ่มต้นของสถานที่แห่งนี้ ณ บริเวณโครงการมาลินพลาซ่าและต่อมาก็ได้ย้ายมาอยู่ที่โครงการ PP Place บนถนนสุเทพ บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพียงไม่กี่เดือนนี้

The volcano toast

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน สิ่งแรกที่ทุกคนจะต้องทำคือเลือกกล่องตัวอักษรไม้เป็นสัญญลักษณ์ประจำของแต่ละโต๊ะเพื่อให้ง่ายต่อการเสิร์ฟ จากนั้นจะต้องเลือกขนมปัง ซอสราดและท็อปปิ้งเอง เข้ากับแนวคิดของร้านที่อยากให้ทุกคนสนุกกับการสร้างขนมปังของตัวเอง แต่ถ้าหากใครที่ไม่รู้จะสั่งอะไรที่นี่เขาก็มีแบบจัดเช็ตแบบสำเร็จรูปให้เราเลือกได้เลย อย่างเชตของเมนูวันนี้ที่เจ๋งรีวิวจะมีเมนูอะไรบ้างไปดูกัน

Volcano toast

สำหรับเชตแรก คือเชต B ‘Volcano Toast’ มีกล้วยหอม ชีสและราดด้วยนมข้นไมโล เพิ่มวิปครีม และไอศรีมวานิลลา ถือว่าเป็นความลงตัวมากๆของวัตถุดิบทั้งหมด ราคา  39 บาทเท่านั้น

French toast


ต่อกันด้วย เชต D ‘French Toast’ ขนมปังเฟรสช์โทสต์ที่อบจนหอมราดด้วยคาราเมลจนฉ่ำ เพิ่มกล้วยหอมและมิกซ์นัท รสชาติอร่อยล้ำจนชาวฝรั่งเศสยังต้องติดใจ ราคา  41 บาท

banana butter canyon

นอกจากเมนูเชตข้างบนแล้วยังมีเมนูขนมปังใหม่สดๆร้อนๆ กับ ‘Banana Butter Canyon’ ขนมปังหนาหอมนุ่มชุ่มเนยสด ราดด้วยนมกล้วยข้นหวานเสิร์ฟพร้อมกล้วยหอมราดช็อกโกแลตฟองดูว์ วิปครีมและสตรอเบอร์รี่ชุบช็อกโกแลตฟองดูว์และมิกซ์นัท หอมหวานคละเคล้ากันเป็นอย่างดี ราคา  85 บาท

fresh yogurt

‘Fresh Yogurt’ โยเกิร์ตโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง ผลไม้สามารถเลือกได้ 2 อย่าง ราคา 32 บาท

Fresh Milk Slush

‘Fresh Milk Slush’  นมสดผ่านเครื่องทำความเย็นจัดและกวนช้าๆจนกลายเป็นเกล็ดน้ำแข็งหิมะ รสชาติจึงหอม หวาน กว่านมสดๆทั่วไป ราคา 30 บาท


บรรยากาศในร้านมี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง


ท่านใดมีร้านขนมปังอร่อยแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่าง

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :