good view all day

เที่ยวสุดชิลล์ ที่ GOOD VIEW ALL DAY

 วันนี้แอดจะพามาชิลล์ที่ GOOD VIEW ALL DAY เพราะที่นี่เขามีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ เครื่องดื่มมากมาย และที่สำคัญ เขามี “10 เมนู ผัด ผัด จัดจ้านย่านแม่เหียะ” ก็เลยจะชวนเพื่อนๆ มาลองชิมกันดูว่าจะจัดจ้านจริงไหม จะได้คุยกันไปด้วย กินข้าวกันไปด้วยเลย อย่างห่อหมดทะเลผัดแห้ง เนื้อก้ามปูผัดพริกเหลือง กุ้งผัดไข่เค็ม ยอดมะระผัดปลาอินทรีเค็มหมูสับใบโหระพา กุ้งผัดพริกเกลือ เนื้อปลาทับทิมผัดพริกขิงไข่เค็ม และอีกหลายผัด ผัด จัดจ้านจริงๆ 

นอกจากจะมีอาหารที่จัดจ้านแล้ว ก็ยังเหมาะมากกับการถ่ายรูปเล่น เพราะร้านเขาตกแต่งได้เก๋มาก สไตล์วัยรุ่นสุดๆ วางของนั่นนิดนี่หน่อย ก็สามารถถ่ายรูปได้หลายมุมเลย ไม่รอแล้วนะ ไปกันได้เลย 

10 เมนูผัด ผัด “จัดจ้านย่านแม่เหียะ” 

พิกัด: ถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ต. แม่เหียะ อ.เมือง ใกล้ๆ 3 แยกตลาดสดแม่เหียะ 
เวลาเปิด-ปิด: 10:00 – 18:00 น. 
โทร: 053-904-406-8 
มือถือ 095-1344927 
Facebook: The Good View All Day Restaurant 
GPS: goo.gl/maps/gAaeYiwQ7u8HEuPu7 

เป้าหมายของเราวันนี้ก็คือ 10 เมนู ผัด ผัด จัดจ้านย่านแม่เหียะ ก็สั่งมาลองกันเลยสิว่าจะจัดจ้านแค่ไหน 

GOOD VIEW ALL DAY

มาๆ เดี๋ยวเราตักให้นะ 


GOOD VIEW ALL DAY

ก็จัดไปเลยสิคะกับ เนื้อปลาทับทิมผัดพริกขิงไข่เค็ม เนื้อปลาชิ้นใหญ่ที่คลุกมากับเครื่องเทศที่แบบจัดเต็ม

GOOD VIEW ALL DAY

ถั่วแขกผัดกะปิหมูสับ, กุ้งผัดไข่เค็ม, กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งก็คือชิ้นใหญ่คำโต กรอบทั้งตัว จริงๆ กินได้ทั้งตัวเลยนะเนี่ย พริกกระเทียมมาเต็มจริงๆ 

GOOD VIEW ALL DAY

มะเขือยาวผัดปลาอินทรีเค็มผมูสับใบโหระพา, ผัดวุ้นเส้นชะอมไข่ใส่กุ้ง, ห่อหมกทะเลผัดแห้ง ก็ยกมาทั้งทะเลกันไปเลย หอย กุ้ง ปลาหมึก ก็คือชิ้นใหญ่ กรอบเด้งสู้ปากสุดๆ 

GOOD VIEW ALL DAY

เนื้อก้ามปูม้าผัดพริกเหลือง, ผัดพริกแกงถั่วฝักยาวหมูกรอบ, ยอดมะระผัดปลาอินทรีเค็ม เราชอบกินผักมาก ได้กลิ่นผักชัดเจน 

GOOD VIEW ALL DAY

บรรยากาศในร้านดูละมุน แสงออกแนวโทนอุ่น ทำให้ภาพที่ถ่ายออกมาดูน่ารักไปหมด 

เครื่องดื่มก็เยอะมากกกก คนทำก็เก่ง วันนี้เราสั่ง มัทฉะกรีนทีลาเต้ไอซ์คิวบ์, แคนดี้ สมูทตี้, ชาเขียวมัทฉะ มาดื่มกัน แต่ว่าเมนู กาแฟ อิตาเลี่ยน ชา น้ำผลไม้ ไอศกรีม และเค้กก็มีนะ สายหวานแบบเราๆ ก็คือจุใจสุดๆ 


อ่ะ!! ก็ชนแก้วกันแล้วหนึ่ง 

GOOD VIEW ALL DAY

สำหรับที่นั่งในร้านก็คือ มีหลายโซน ทั้งนั่งชิคๆ ตรงเคาน์ข้างหน้า หรือจะมานั่งโซนในก็คือตรงนี้ ก็จะนั่งได้เยอะขึ้น มากับเพื่อนแบบกลุ่มใหญ่ก็ได้ หรือครอบครัวก็ดี เขาดูแลได้อย่างทั่วถึง 

นอกจากบทสนทนาของเพื่อนที่รู้ใจแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่ม อาหาร และบรรยากาศที่สวยงามของร้าน ที่เข้ามาเติมเต็มความรู้สึกต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ไม่แปลกใจเลยว่าถ้าจะนัดไปเที่ยว หรือพบเจอกันอีกก็คงไม่พ้นที่นี่อย่างแน่นอน 

Relate Posts :