รวม 8 ร้านนมเชียงใหม่ อัปเดตล่าสุด

วันนี้แอดจะพาลูกเพจทุกคนที่อยากพักแอลแล้วมาชนแก้ว กันที่ “ร้านนม” แทนจ้าววว เผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะไปดื่มนมร้านไหนดี มา! แอดรวมร้านมาให้แล้วจ้า บอกเลยว่า ทุกร้านที่ลิสต์มา อร่อยถูกปาก ราคาดี แถมยังดีต่อสุขภาพด้วยน้าา  สามารถไปได้กับทุกวัยเลยจ้า ไปดูกันเลยจ้าว่าจะมีร้านไหนบ้าง

  • Milk On The Rock
  • บ้านนม คาเฟ่ สันติธรรม
  • ร้านนมเกษตร
  • สุขสมนมสด
  • Bannom Minimal Cafe
  • ร้านนมจอย
  • โตและสด
  • นมบางกรวย

Milk On The Rock

ร้านนมบรรยากาศร้านเหล้ามีดนตรีสดทุกวันที่เปิดเลยน้า นอกจากนี้เมนูหน้าตาเหมือนเครื่องดื่มในร้านเหล้าเลยจ้าว แต่ไม่มีแอลกอฮอล์เพิ่มอรรถรสให้ร้านนมคล้ายร้านเหล้ามากขึ้น เมนู Signature จะเป็น Milk Tower นมที่เสิร์ฟมาในรูปแบบของทาวเวอร์เบียร์ ส่วนเมนูขายดีที่นี่มี บราวนี่นมสด ฮันนี่เลม่อน จ้าว

  • เปิดให้บริการ:  17.30 – 23.00 น. ( ปิดทุกวันอังคารเเละพุธ)
  • Facebook: Milk on the rock

บ้านนม คาเฟ่ สันติธรรม

บ้านนมสไตล์มินิมอล ออกแนวญี่ปุ่น นอกจากเมนูนมแล้วที่นี่ยังมีเมนูขายดีอย่าง บิงซูมะม่วง บราวนี่ และมีเมนูขนมน่าทานๆอีกมากมาย เรียกได้ว่ามาร้านนี้ได้ดื่มนมชิลๆแล้วยังได้ถ่ายรูปน่ารักแบบกรุบๆด้วยจ้าว ร้านนมเกษตร

ร้านนมเกษตรเป็นร้านค้าธุรกิจจำลองของคณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยจะบริหารจัดการกันเองโดยนักศึกษา เพื่อให้ได้เรียนรู้การทำงานจริงๆ เมนูที่ขายดีจะเป็นเมนู Float  คือจะเป็นนมปั่นที่ใส่ไอติมข้างบนจ้าว โดยลูกค้าสามารถเลือกจับคู่รสชาติของนมปั่นกับไอติมเองได้ นอกจากไอติมก็จะมีนมเย็นแล้วก็นมปั่นและเมนูเจลลี่ที่ลูกค้าจะสั่งเป็นนมปั่นที่ใส่เจลลี่ หรือ jelly float ก็ได้เน้อ และตามเทศกาลสำคัญต่างๆทางร้านก็จะมีเมนูพิเศษออกมาเฉพาะเทศกาลนั้นๆด้วยจ้าว


สุขสมนมสด

ร้านนมที่นี่ใช้นมสดที่เป็นนมแท้ 100% นอกจากเมนูนมแล้ว ที่มีเมนูอื่นๆด้วยมากมายไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารที่มีทั้งอาหารไทยจีนฝรั่ง  และขนมต่างๆ เช่น บิงซู แพนเค้ก ขนมปังปิ้งสังขยา และอื่นๆ  ร้านค่อนข้างใหญเลยเน้อ มี 2 ชั้น จ้าว 


Bannom Minimal Cafe 

ร้านนมสไตล์มินิมอลย่านเจ็ดยอด แอดบอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาฟีลเกาหลีเลยน้า นอกจากนี้ทางร้านจะมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายไม่ใช่เฉพาะกาแฟเท่านั้น เพราะมีเมนูนมต่างๆที่มากมายกว่า 50 เมนู ที่ร้านมีเมนูตั้งแต่เครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหาร ให้เลือกมากมายถือได้ว่าที่นี่จบที่เดียว อยู่กันยาว ๆ นั่งเม้ามอยหรืออ่านหนังสือยาว ๆ ไปเลยจ้าร้านนมจอย

ร้านนี้เปิดมา 6 ปีแล้วจ้าพี่จอยเจ้าของร้านเป็นนักวิ่งทั้งทางถนนและทางเทรล จึงมีเหรียญและถ้วยรางวัล ตกแต่งร้าน และซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ ปังเย็น รสชาติต่างๆ ท้อปปิ้งฟรี3ชนิด แบบล้นๆจุกๆ  นอกจากนี้มีเมนูเครื่องดื่มนมต่างๆ ที่ทางร้านใช้ นมสดพาสเจอร์ไรส์100%ในการชงเป็นส่วนผสมหลักมีขนมปังปิ้งหอมกรุ่นหลายชนิด แซนวิสอบกรอบ ไข่กะทะ ของทานเล่น เช่น เฟรนช์ฟราย 


โตและสด

ร้านนม ที่เปิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 นอกจากเมนูนมแล้วที่นี่ยังมีขนมปัง ข้าวไข่เจียว และเมนูขายดีอย่างขนมปังนึ่งสังขยา ชาโบราณร้อน ตอนดึกๆใครอยากดื่มนมร้อนๆร้านนี้เขาเปิดถึงเที่ยงคืนเลยจ้าว มากันได้


นมบางกรวย

แวะมาดื่มนมกับขนมปังกรุบๆ ที่นี่เขาเด็ดเรื่องขนมปังอีกด้วยนะเพราะเค้าใช้เนยแท้ ไม่มีมาการีน มีเมนูเยอะมาก ปังปิ้งเนยผสมนม, โอวัลติน, แยมส้ม, พริกเผา, เนยถั่ว, นูเทลล่า, กล้วย หรืออื่นๆ อีกสารพัดไปลองกันได้เน้อจ้าวว


สามารถอ่านข้อมูลบทความอื่นๆได้ที่

Relate Posts :