ชุดวาเลนไทน์ รวมชุดสาวๆ ให้สุดอินเลิฟ

ชุดวาเลนไทน์ – กุมภานี้ต้องโทนชมพูเท่านั้น!!!! ใกล้วาเลนไทน์แล้ว ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ก็ต้องโทนนี้แล้วนะคะ ถึงจะได้ใจหนุ่มๆ ที่หมายปองไปเต็มๆ ช่วงโควิดรอบ 2 แบบนี้ การจะไปเลือกชุดตามที่ร้านขายต่างๆ คงจะเป็นเรื่องยากลำบากและอาจเกิดการเสี่ยงบ้าง วันนี้เราเลยมาแนะนำร้านต่างๆ ที่ขายชุดโทนชมพูพาสเทล ในแบบเด็ดๆ ที่ต้องโดนใจผู้ของคุณอย่างแน่นอน งานนี้ต้อง F คนละชุด 2 ชุดกันเป็นแน่ เพราะราคาก็เด็ดเป็นที่น่าจับจองเหลือเกินจ้า

No.1 Rosy Pearl Dress มินิเดรส สีชมพูกุหลาบไข่มุข

ร้าน Mariadiamondclub 

ปังไม่ไหวกับชุดนี้ ใครใส่ก็ต้องโดนใจผู้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสีที่ตัดกันในโทนชมพูพลาสเทล หรือทรงของชุดที่เข้ากันได้อย่างชื่นใจ ดุจดังกุหลาบไข่มุขในใจของผู้ที่หมายปอง อินเลิฟแน่นอนงานนี้

No.2 เดรสกระโปรง แขนยาวผูกโบว์ ฟรุ้งฟริ้ง

ร้าน Miraclemee 

ใส่แล้ว ดูไปออกเดทกันแบบชิวๆ ในความดูเรียบร้อยของชุดเดรสกระโปรงนั้นทำให้ผู้ของเรารู้สึกเราเป็นคนเรียบร้อย เรียบง่าย สาวสไตล์เป็นกันเอง เข้าถึงง่าย สวมใส่สบายต่อตัวเราเองอีกด้วย จัดเลยราคาเบาๆ

No.3 เสื้อแขนยาว คอปก ทรงเจ้าหญิงผูกหน้าอกด้วยกระดุม

ร้าน Moomaybrs 

สาวๆ ที่ชอบใส่แขนยาว ต้องชุดนี้เลยจ้า ไม่รัดแขนมากเกินไปแถมแต่งให้แขนเราดูมีมิติ รูปทรงสวยงามอีกด้วยน่า งานนี้มีโชว์เอวสวยๆ กันเล็กน้อยพอให้ผู้หวั่นไหวเลยจ้า


No.4 เดรสคอปก ผูกโบว์หน้า คิ้วๆ มินิเดรส เสื้อดูเกาหลี ดูไปทะเล

ร้าน Mmelody_shop 

เดรสยาวดูมีมิติลูกเล่นแบ่งชั้นเป็นส่วนๆ ท้ายกว้าง ดูมีลูกเล่น ช่วงอกมีโชว์เล็กน้อยพอให้อกได้หายใจสบายๆ สไตล์การแต่งตัวสาวเซ็กซี่แบบเบาๆ อาการหลงรักต้องตกมาถึงคุณแน่นอน

No.5 เสื้อครอปแขนยาวผูกคอพิมพ์ดอกไม้ น่ารักมาก ละมุนน

วาเลนไทน์ 2021
ร้าน Wayunoi

ชุดมัดใจ ไม่ว่าจะส่วนไหนหรือรูปหัวใจที่ตกแต่งชุดให้เราใส่แล้วน่ารักทรงเสน่ห์สุดๆ ชุดนี้ใส่คู่กางเกงไม่ว่าจะสั้นจะยาวก็เข้ากันได้ดีแน่นอน ราคาก็สุดแสนจะเบา ไม่ถึง 100 จ้า ว่าไปแม่ จริงงงง คลิกสิลูก!!!!!

No.6 เดรสเปิดไหล่สายเดียว ปรับสายได้

วาเลนไทน์ 2021
ร้าน Dressgril.9 

ชุดนี้คือบอกเลยว่า ผู้เห็นละต้องขอแต่งงานเลยไหมล่ะค่า เด็ดสง่างามขนาดนี้ ไปคาเฟ่ก็ดูสวยมากที่สุดในร้านแต่ไม่โป๊ะเกินไปแน่นอน ใส่คู่รองเท้าผ้าใบก็ดูดีแล้วจ้า เบาๆ แต่กินใจสุดๆ

No.7 เดรสเซ็ท2ชิ้น ชุด+หมวก เดรสสายเดี่ยว แต่งเป็นชั้นๆ ช่วงหลังมียางสม็อค พร้อมหมวก สวยเริ่ดมากค่ะแม่ขา

วาเลนไทน์ 2021
ร้าน Nenekamontipcherbuekaew

ใส่ไปไหนก็รอดคค่างานนี้ สวนเด่นเป่งปัง ทรงยาวดูเรียบร้อย พร้อมหมวกอันสุดแสนจะน่ารัก น่าเอาใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน สวยไม่แพ้ใครเลยจ้า

No.8 เซ็ทเกาะอกคาดิแกน ขนเฟอร์ นุ่มนิ่มมาก ดีไซร์สวย

ลุคดูไฮ

วาเลนไทน์ 2021
ร้าน Annvee10 

อากาศหนาวเบาๆ ก็ต้องรุ่นนี้เลยจ้า ใส่แล้วดูแพง ขึ้นเขาลงห้วยก็รอดสุดๆ ขนเฟอร์แบบสาวอบอุ่น น่ากอดขนาดนี้ต้องไป F กันเลยจ้า


No.9 เดรสผูกหลัง เดรสบาร์บี้ เดรสโบว์หลัง มินิเดรสสั้น แขนตุ๊กตา

วาเลนไทน์ 2021
วาเลนไทน์ 2021
ร้าน Miraclemee 

ข้างหน้าดูเรียบร้อย ข้างหลังเซ็กซี่แบบไม่ดูมากเกินไป กำลังพอดีสำหรับสาวๆ ในวันวาเลนไทน์ งานนี้อาจมีลุ้นสารภาพรักอย่างแน่นอนเลยค่า

No.10 ชุดเซต เสื้อครอปปลายหยัก+กระโปรง สายคิวบ์สตรีท ใส่ได้หลายลุค

วาเลนไทน์ 2021
ร้าน Vogue.

รวบชุดไปทีเดียวเลยแบบเก๋ๆ สาวกระโปรงสั้นที่ดูน่ารักสดใส สไตล์ง่ายๆ เอาใจคนชอบแบบชิวๆ เรียบร้อยอย่างกับผ้าพับไว้ขนาดนี้ วาเลนไทน์พบผู้ใหญ่ของผู้ยังไงก็รอดจ้า


วาเลนไทน์ 2021 ปีนี้ขอให้ทุกคนสมหวังดังใจทุกคนนะคะ เมื่อเลือกชุด เลือกร้านได้แล้ว ไปวาเลนไทน์ที่ไหน อย่าลืมใส่แมสป้องกันตนเองด้วยนะคะ
และหากต้องการ 20 อันดับ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่คนรักต้องประทับใจ คลิกดูได้เลยน้า

Relate Posts :