Farm Foods Market

รวมสินค้าออร์แกนิค สายรักสุขภาพห้ามพลาด! ที่ Farm Foods Market

ยุคดูแลสุขภาพมาถึงแล้ว จะกินอะไรก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพของตัวเองเป็นที่หนึ่ง วันนี้แอดจะพามาแนะนำร้าน “Farm Foods Market” เป็นมาร์เก็ตที่รวบรวมสินค้า Organic & Natural เรียกได้ว่ามีเกือบจะทุกอย่างไว้ที่นี่แล้ว และของแต่ละอย่างก็คือสดๆ จากฟาร์มทั้งนั้นเลย มาดูกันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

หลักๆ ก็จะเป็นผักสลัดจาก ฟาร์มที่ได้มาตรฐาน Organic Thailand ส่งตรงจาก Rim Ping Organic Farm ที่อยู่บริเวณริมแม่น้ำปิง ใกล้เขื่อนแม่งัด อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ซึ่งที่ฟาร์มมีระบบโรงแพ็คที่ได้มาตรฐาน GMP และใช้รถขนส่งห้องเย็นทำให้ได้สินค้าแบบ Fresh From Farm และยังมีผลไม้คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงสินค้า Organic & Natural อื่นๆ จำพวก keto วีแกน เน้นสำหรับคนรักสุขภาพ ออกกำลังกาย สายกินคลีน ไดเอท สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม ขนม ข้าว ธัญพืช อาหารแช่แข็ง หรือผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพ ที่มีมากกว่า 1,000+ รายการ

มีบริการ Home Delivery ส่งตรงถึงบ้าน เมื่อช้อปครบ 500 บาท ส่งฟรี!​ (มีบริการจัดส่งเฉพาะเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่น้า)

สินค้าไม่ได้มีแค่ที่ Farm Foods Market เท่านั้น เพราะสินค้าเขามีวางจำหน่ายที่อื่นอีก เช่น Rimping Supermarket, Tops, Gourmet Market, Villa Market, Lemon Farm, Golden Place, The Mall Group กรุงเทพฯ

เห็นไหม กินผัก ผลไม้ มีประโยชน์ทั้งนั้นเลย รักใครชอบใครก็สามารถซื้อไปฝากกันได้น้าาา

พิกัด: ร้าน ฟาร์มฟู๊ดส์ มาร์เก็ต โครงการรวมโชคมอลล์ เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 09:00 – 20:00 น.
โทร: 053-117-999
Facebook: FarmFoodsMarket
Line: @farmfoodsmarket
Website: www.farmfoodsmart.com
GPS: goo.gl/maps/RdhQgv5Kvox4UAMZ7ผักออร์แกนิค ของที่นี่ก็คือสดมาก แอดเกือบหยิบกินแล้ว ฮ่าๆ จุดเด่นที่อยากให้มาช้อปเลยก็คือ
ที่ร้านมีโครงการดีๆ อย่าง Zero Waste (ทุกพุธและเสาร์ สุดประหยัด) มีทั้งมุมผักที่ลดราคาพิเศษ และตอนนี้มี Buffet ผัก ชั่งกิโลกรัมละ 49.- อยากแนะนำสุดๆ

น้ำผักที่นี่มี 2 รสชาติ ได้แก่ น้ำผักสลัดรวม Green Passion 250 ml. 59.- และ น้ำผักเคล Kale Passion (*ขายดี) 250 ml. 59.- เป็นน้ำผัก ปั่นแบบไม่แยกกาก ไฟเบอร์สูงช่วยเรื่องการขับถ่าย ไม่มีน้ำตาล ดื่มง่ายได้ทุกที่ เด็กๆ ก็ทานได้น้าาา

**แอบกระซิบว่าน้ำผัก 1 ขวดเท่ากับทานสลัด 1 จาน เลยทีเดียว

ผักและผลไม้สดตามฤดูกาล คัดสรรมาอย่างดี ลูกใหญ่ สวย น่ากินทั้งนั้น

ผลไม้นำเข้าก็มีนะ ราคาน่ารัก ลูกใหญ่เน้นๆ แน่นๆ กันไปเลย

ผักออร์แกนิคมีหลายแบบหลายชนิด สด กรอบ แพ็คอย่างดี ผักที่หาซื้อยากๆ ก็คือที่นี่มี เอาไปทำอาหารก็คืออร่อยแน่นอน

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้น นอกจากจะมีผักราคาปกติแล้วนั้น ยังมีโซน โครงการ Zero Waste ขายผักราคาพิเศษด้วยนะ เย็นนี้จัดไปเพื่อสุขภาพ


Farm Foods Market

ผักสลัดพร้อมทาน ที่นี่ก็จะมี Caesar Salad with Croutons (*ขายดี) 170 g. 69 บาท และ Sweet & Crunchy Salad 200 g. 79 บาท

อัดแน่นไปด้วยผักสลัดออร์นิค ที่ล้างผักด้วยเครื่องล้างระบบน้ำวน 3 ขั้นตอน ทำให้มั่นใจในความสดสะอาดของผัก และยังใช้เครื่อง Vacuum Cooling เพื่อคงความสดของผักอีกด้วย

**ที่สำคัญคือ น้ำสลัดเขาทำเอง จึงให้รสชาติที่ต่างจากท้องตลาด

มุมนี้ก็เป็นสินค้าที่ขายดีเหมือนกัน นั่นก็คือ ไข่ไก่แฝด, ไข่ไก่อารมณ์ดี, หมูฝอยพร้อมทาน, มะขามหวานอบไร้เมล็ด, ขนมปังซาวโดวจ์, ขนมปังเบเกิล

นอกจากนั้นยังมีสินค้าแปรรูปอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม ขนม ข้าว ธัญพืช อาหารแช่แข็ง

ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพก็มีน้าาา ทำมาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย

Farm Foods Market

Relate Posts :