diya valley sansai 2

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Diya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า 

แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม 
แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า 

พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ 
โทร: 090-868-6686 
Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily 
Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj 
Web: www.thippirom.com/dvsansai2/
GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89 

Diya Valley Sansai 2

ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย 

Diya Valley Sansai 2

ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ ตัวบ้านจัดวางโดยหันหน้าไปทางทิศเหนือ ใกล้ทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย และเมือง ทำเลก็คือปังไม่ไหว ดีเวอร์ 

ทางโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยโดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง 

Diya Valley Sansai 2

วันนี้แอดจะพามาดูทั้งหมด 3 แบบน้าาาา ไปดูกัน 

มาดูกันที่หลังแรกมีชื่อว่า Venice-A มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมกับพื้นที่จอดรถในร่มเพียงพอสำหรับ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 120 ตร.ม. 

Diya Valley Sansai 2

เป็นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดี แต่ละห้องแต่ละโซนก็คือเชื่อมต่อกันอย่างลงตัว เพดานสูง โปร่งโล่งสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 


Diya Valley Sansai 2

ด้านข้างเชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนจากภายในสู่ภายนอก ให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น มีพื้นที่ทำกิจกรรมเพิ่มขึ้นไปอีก จะต่อเสริมเพิ่มเติมก็ได้ ส่วนครัวเป็นแบบครัวไทยแยกส่วน อยู่ด้านหลัง 

โดดเด่นเหนือกว่าด้วยการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้อย่างอิสระ อย่างชั้น 1 ห้องนี้สามารถทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุก็ได้ ท่านจะได้เข้านอนพักผ่อนได้อย่างปลอดภัย 

ขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็จะมีพื้นที่พักผ่อนของชั้น 2 ที่เป็นจุดเชื่อมของแต่ละห้องด้วยนะ อยากจัดพื้นที่นี้เป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือมุมพักผ่อนก็ได้เลย 

ชั้น 2 จะมีห้องนอนอยู่ 2 ห้อง อย่างห้องนี้เขาก็ทำเป็นห้องนอนที่มีมุมทำงาน ชั้นวาง ห้องแต่งตัว และห้องน้ำได้แบบเป็นส่วนๆ ถือว่าใช้พื้นที่ได้ครบทุกตารางมาก 

Diya Valley Sansai 2

มาถึงห้องนอนใหญ่ที่กว้างขวาง เชื่อมต่อพื้นที่ของห้องแต่งตัว พร้อมห้องน้ำในตัว เพิ่มความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีระเบียงเชื่อมต่อออกไปพร้อมรับบรรยากาศดีดีด้วยนะ 

Diya Valley Sansai 2

หลังต่อไปนั่นก็คือ Bari-A หลังนี้ก็จะมีพื้นที่กว้างขึ้นมาอีก มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. 

Diya Valley Sansai 2

ห้องแรกเมื่อเปิดประตูเข้ามา เราก็จะเจอในส่วนของห้องนั่งเล่นที่มีโต๊ะรับประทานอาหารในพื้นที่ถัดไป พอเข้ามาแล้วรู้สึกกว้างมากจริงๆ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ 

Diya Valley Sansai 2

ตรงโต๊ะรับประทานอาหารตรงนี้เชื่อมต่อไปยังอีกห้องหนึ่งและเชื่อมกับพื้นที่ข้างนอก ซึ่งเป็นส่วนของครัวไทยแบบแยก พื้นที่โล่งที่สามารถทำกิจกรรมหรือต่อเติมเป็นอย่างอื่นก็ได้ 

Diya Valley Sansai 2

อย่างบ้านหลังแรกก็จะเห็นว่าห้องตรงชั้น 1 ห้องนี้ได้ทำเป็นห้องนอนเพื่อผู้สูงอายุ หลังนี้ก็เลยออกแบบให้แตกต่าง จะทำเป็นห้องนั่งเล่นแบบนี้ก็ได้ ดูมีความส่วนตัวแบบสุดๆ กันไปเลย 


Diya Valley Sansai 2

ขึ้นมาดูที่ชั้น 2 ตรงนี้ก็จะมีความพิเศษอยู่ตรงที่ว่า มีชั้นลอยที่สามารถให้ความเป็นส่วนตัวสูง เป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกับห้องครอบครัวต่างๆ รองรับกิจกรรมได้หลากหลายอาทิเช่น ห้องพระ มุมอ่านหนังสือ หรือพื้นที่พักผ่อนตามอัธยาศัยได้เลย 

Diya Valley Sansai 2

และแน่นอน เมื่อมีพื้นที่ที่กว้างขนาดนี้ ก็สามารถตกแต่งห้องได้แบบเต็มที่ เตียงก็สามารถจัดแบบไซส์ใหญ่ได้เลย ชั้นวางทีวี ตู้เก็บของหรือตู้โชว์ก็สามารถตกแต่งได้ ห้องนี้ก็มี Walk-in Closet ที่เป็นแบบส่วนตัว พร้อมห้องน้ำในตัว 

นอกจากจะมีห้องนอนใหญ่แล้ว ก็ยังมีห้องนอนอีก 2 ห้อง เหมาะมากสำหรับครอบครัว ทุกห้องเชื่อมต่อถึงกัน ทำให้รู้สึก อบอุ่น และสะดวกสบาย 

Diya Valley Sansai 2

ในส่วนของด้านนอกก็จะมีระเบียงที่มองเห็นวิวธรรมชาติ พื้นที่ที่เชื่อมต่อจากพื้นที่พักผ่อนจากภายในสู่ภายนอก และครัวไทยแยกส่วนแบบนี้ 

หลังสุดท้ายมีชื่อว่า Bari-C โดยจะมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. ก็จะมีพื้นที่ที่กว้างขึ้นไปอีก 

ส่วนของพื้นที่ภายในก็จะเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 (Bari-A) ซึ่งสามารถออกแบบพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างต้องการ และยิ่งมีพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นแบบนี้ ปลอดโปร่งโล่งสบายแน่นอน 

Diya Valley Sansai 2

เดินทางเข้าเมืองง่าย สะดวกสบายมากๆ เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกดังนี้ 

 • เซ็นทรัลเฟสติวัล 
 • ตลาดรวมโชค 
 • เทสโก้โลตัสสันทราย 
 • มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 
 • โรงพยาบาลเทพปัญญา 
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ 

สำหรับโปรโมชั่นตอนนี้

 • โปรโมชั่น มีนา มีบ้านใหม่ 
 • มีผ่อนสบายล้านละ 2,500 
 • มีเงินคืน 
 • มีส่วนลดสูงสุด 1 แสน* 
 • มีของแถม 6 รายการ 

จองวันนี้ รับสิทธิพิเศษก่อนใคร เฉพาะลูกค้าลงทะเบียนทางออนไลน์เท่านั้น ที่เว็บไซต์นี้ www.thippirom.com/dvsansai2

ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 10,000 บาท* เมื่อจองบ้านกับดีญ่า ถ้าใครอยากได้บ้านสไตล์ยุโรปและทำเลสุดปังแบบนี้ ก็ที่นี่แล้วล่ะนะ 

Relate Posts :