diya valley sansai 2

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Diya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า 

แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม 
แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า 

พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ 
โทร: 090-868-6686 
Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily 
Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj 
Web: www.thippirom.com/dvsansai2/
GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89 

Diya Valley Sansai 2

ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย 

Diya Valley Sansai 2

ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ ตัวบ้านจัดวางโดยหันหน้าไปทางทิศเหนือ ใกล้ทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย และเมือง ทำเลก็คือปังไม่ไหว ดีเวอร์ 

ทางโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยโดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง 

Diya Valley Sansai 2

วันนี้แอดจะพามาดูทั้งหมด 3 แบบน้าาาา ไปดูกัน 

มาดูกันที่หลังแรกมีชื่อว่า Venice-A มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมกับพื้นที่จอดรถในร่มเพียงพอสำหรับ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 120 ตร.ม. 

Diya Valley Sansai 2

เป็นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดี แต่ละห้องแต่ละโซนก็คือเชื่อมต่อกันอย่างลงตัว เพดานสูง โปร่งโล่งสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 


Diya Valley Sansai 2

ด้านข้างเชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนจากภายในสู่ภายนอก ให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น มีพื้นที่ทำกิจกรรมเพิ่มขึ้นไปอีก จะต่อเสริมเพิ่มเติมก็ได้ ส่วนครัวเป็นแบบครัวไทยแยกส่วน อยู่ด้านหลัง 

โดดเด่นเหนือกว่าด้วยการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้อย่างอิสระ อย่างชั้น 1 ห้องนี้สามารถทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุก็ได้ ท่านจะได้เข้านอนพักผ่อนได้อย่างปลอดภัย 

ขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็จะมีพื้นที่พักผ่อนของชั้น 2 ที่เป็นจุดเชื่อมของแต่ละห้องด้วยนะ อยากจัดพื้นที่นี้เป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือมุมพักผ่อนก็ได้เลย 

ชั้น 2 จะมีห้องนอนอยู่ 2 ห้อง อย่างห้องนี้เขาก็ทำเป็นห้องนอนที่มีมุมทำงาน ชั้นวาง ห้องแต่งตัว และห้องน้ำได้แบบเป็นส่วนๆ ถือว่าใช้พื้นที่ได้ครบทุกตารางมาก 

Diya Valley Sansai 2

มาถึงห้องนอนใหญ่ที่กว้างขวาง เชื่อมต่อพื้นที่ของห้องแต่งตัว พร้อมห้องน้ำในตัว เพิ่มความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีระเบียงเชื่อมต่อออกไปพร้อมรับบรรยากาศดีดีด้วยนะ 

Diya Valley Sansai 2

หลังต่อไปนั่นก็คือ Bari-A หลังนี้ก็จะมีพื้นที่กว้างขึ้นมาอีก มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. 

Diya Valley Sansai 2

ห้องแรกเมื่อเปิดประตูเข้ามา เราก็จะเจอในส่วนของห้องนั่งเล่นที่มีโต๊ะรับประทานอาหารในพื้นที่ถัดไป พอเข้ามาแล้วรู้สึกกว้างมากจริงๆ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ 

Diya Valley Sansai 2

ตรงโต๊ะรับประทานอาหารตรงนี้เชื่อมต่อไปยังอีกห้องหนึ่งและเชื่อมกับพื้นที่ข้างนอก ซึ่งเป็นส่วนของครัวไทยแบบแยก พื้นที่โล่งที่สามารถทำกิจกรรมหรือต่อเติมเป็นอย่างอื่นก็ได้ 

Diya Valley Sansai 2

อย่างบ้านหลังแรกก็จะเห็นว่าห้องตรงชั้น 1 ห้องนี้ได้ทำเป็นห้องนอนเพื่อผู้สูงอายุ หลังนี้ก็เลยออกแบบให้แตกต่าง จะทำเป็นห้องนั่งเล่นแบบนี้ก็ได้ ดูมีความส่วนตัวแบบสุดๆ กันไปเลย 


Diya Valley Sansai 2

ขึ้นมาดูที่ชั้น 2 ตรงนี้ก็จะมีความพิเศษอยู่ตรงที่ว่า มีชั้นลอยที่สามารถให้ความเป็นส่วนตัวสูง เป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกับห้องครอบครัวต่างๆ รองรับกิจกรรมได้หลากหลายอาทิเช่น ห้องพระ มุมอ่านหนังสือ หรือพื้นที่พักผ่อนตามอัธยาศัยได้เลย 

Diya Valley Sansai 2

และแน่นอน เมื่อมีพื้นที่ที่กว้างขนาดนี้ ก็สามารถตกแต่งห้องได้แบบเต็มที่ เตียงก็สามารถจัดแบบไซส์ใหญ่ได้เลย ชั้นวางทีวี ตู้เก็บของหรือตู้โชว์ก็สามารถตกแต่งได้ ห้องนี้ก็มี Walk-in Closet ที่เป็นแบบส่วนตัว พร้อมห้องน้ำในตัว 

นอกจากจะมีห้องนอนใหญ่แล้ว ก็ยังมีห้องนอนอีก 2 ห้อง เหมาะมากสำหรับครอบครัว ทุกห้องเชื่อมต่อถึงกัน ทำให้รู้สึก อบอุ่น และสะดวกสบาย 

Diya Valley Sansai 2

ในส่วนของด้านนอกก็จะมีระเบียงที่มองเห็นวิวธรรมชาติ พื้นที่ที่เชื่อมต่อจากพื้นที่พักผ่อนจากภายในสู่ภายนอก และครัวไทยแยกส่วนแบบนี้ 

หลังสุดท้ายมีชื่อว่า Bari-C โดยจะมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. ก็จะมีพื้นที่ที่กว้างขึ้นไปอีก 

ส่วนของพื้นที่ภายในก็จะเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 (Bari-A) ซึ่งสามารถออกแบบพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างต้องการ และยิ่งมีพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นแบบนี้ ปลอดโปร่งโล่งสบายแน่นอน 

Diya Valley Sansai 2

เดินทางเข้าเมืองง่าย สะดวกสบายมากๆ เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกดังนี้ 

 • เซ็นทรัลเฟสติวัล 
 • ตลาดรวมโชค 
 • เทสโก้โลตัสสันทราย 
 • มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 
 • โรงพยาบาลเทพปัญญา 
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ 

สำหรับโปรโมชั่นตอนนี้

 • โปรโมชั่น มีนา มีบ้านใหม่ 
 • มีผ่อนสบายล้านละ 2,500 
 • มีเงินคืน 
 • มีส่วนลดสูงสุด 1 แสน* 
 • มีของแถม 6 รายการ 

จองวันนี้ รับสิทธิพิเศษก่อนใคร เฉพาะลูกค้าลงทะเบียนทางออนไลน์เท่านั้น ที่เว็บไซต์นี้ www.thippirom.com/dvsansai2

ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 10,000 บาท* เมื่อจองบ้านกับดีญ่า ถ้าใครอยากได้บ้านสไตล์ยุโรปและทำเลสุดปังแบบนี้ ก็ที่นี่แล้วล่ะนะ 

Relate Posts :

โปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับยี่เป็ง ของโครงการ Le Chamonix

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวหมู่เฮา วันนี้แอดจะบอกข่าวดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดที่สวยๆและสะดวกสบายว่า ทางโครงการ Le Chamonix เขาจัดโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับยี่เป็ง 𝟳 𝗗𝗮𝘆 𝗦𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹 เฉพาะวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 65 นี้เท่านั้น! เพียง 7 วันเท่านั้นห้ามพลาด! จัดหนักพิเศษเพียง 𝟵 𝗨𝗻𝗶𝘁 ราคาเริ่มต้น 𝟭.𝟴𝟵 ล้านบาท.* พร้อมส่วนลดและของแถมมูลค่ากว่า 400,000 บาทพิเศษสุดๆ เมื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ รับกระทง ฟรี !!!– จองเพียง 999 บาท*– ผ่อนเพียง 5,999 บาท ต่อเดือน* ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ built-in ครบครัน พร้อมเครื่องปรับอากาศ เตาไฟฟ้าและฮูดดูดควัน มูลค่า 200,000 บาท*ฟรี! Smart Home automation มูลค่า 50,000 […]

Ninereview

November 3, 2022

บ้านระเบียงดาว ชมวิวดอยหลวงเชียงดาว 180 องศา ดูได้แบบเต็มตา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านระเบียงดาว – หน้าฝนนี้มาแนะนำที่เที่ยวดีๆ ที่เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ที่เรานำมาแนะนำวันนี้คือเป็นที่พักและที่เที่ยวในขณะเดียวกัน นั่นก็คือบ้านระเบียงดาว ในหมู่บ้านนาเลาใหม่ ที่จะได้เห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวได้แบบเต็มตา แอดยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เป็นจุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาวที่สวยที่สุดเลย สวยแบบชนิดที่ไม่ต้องลำบากปีนขึ้นไปบนยอดดอยให้เหนื่อย จะสวยแค่ไหนไปดูกันเลย บ้านระเบียงดาว สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนมาพักที่บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์  สัญญาณโทรศัพท์ค่อนข้างต่ำ มีสัญญาณ AIS และที่พักมี Wi-Fi ให้ในส่วนกลาง แต่สัญญาณค่อนข้างช้า  มีไฟจากโซลาร์เซลล์ ไม่มีปลั๊กไฟภายในห้องพัก แต่มีปลั๊กให้ใช้ในส่วนกลาง ใช้เฉพาะชาร์ทแบตเท่านั้น  ห้ามส่งเสียงดัง หลัง 22:00 น.  ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ที่สำคัญน้ำเย็นมาก อาบน้ำทีงานนี้มีหนาว  พกอุปกรร์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวไปเอง ใครขี้หนาวแนะนำเอาผ้าห่มไปด้วย  พกเกมการ์ด หรือเตรียมเกมไปเล่นกับเพื่อนได้ เพราะตอนกลางคืนเหงามาก  ถ้าใครคิดว่ารับทั้งหมดนี้ได้ก็เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วลุยเลยยยยยยย เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ เกือบ 2 ชั่วโมง ถือว่าไม่ไกลเลย ใครอยากขับรถชิวๆ แวะกินกาแฟ หรือเที่ยวที่อื่นๆ ในเชียงดาวก่อนก็ได้ ทางโฮมสเตย์เค้าให้เช็คอินได้ตอนบ่าย 2 เป็นต้นไป  […]

aum

September 22, 2022

ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House 17:18 อยู่กลางดงคาเฟ่ โอ้เย๊แต๊ๆเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่วางแผนมาเที่ยวเชียงใหม่ คงได้ยินชื่อสถานที่แห่งนี้บ่อยๆ กับย่านสุดฮิตที่มีแต่คนพูดถึง “นิมมานเหมินทร์” ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า มีความทันสมัย เหมาะสำหรับการเดินเล่น กิน เที่ยว ช็อป ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่พัก Ombra House 17:18 จะอยู่ใกล้กับทุกอย่างเมื่อคุณเข้าพักที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบหมู่คณะหรือแบบครอบครัว ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House no.17 เป็นบ้านโทนสีขาว ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์เส้นขนานนิมมานเหมินทร์ สามารถเข้าพักได้ถึง 8 ท่าน!! เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นสุดอลังฯ มีพื้นที่ทำกิจกรรมสันทนาการเพียบ อาทิโต๊ะปิงปอง ติดแอร์เย็นฉ่ำทั่วบ้าน กว้างขวาง สะดวกสบาย อยู่บนย่านศิริมังคลาจารย์และนิมมาน กลางดงร้านกาแฟบาร์ดีๆ+ร้านอาหารเช้าลากยาวถึงดึก เดินไปวันนิมมาน เมญ่าได้สบายๆ อ๋อ! เดิน 10 ก้าวถึง BeansLiquor […]

mommew

September 8, 2022

โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรักเขาแล้ว เมื่อไหร่จะรักเราบ้าง วันนี้แอดพาหนีความวุ่นวายไปนอนพักชิวๆ กันที่ โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ มีลำธารเล็กๆ ให้ฮีลจิต ฮีลใจ จากชีวิตที่ยุ่งวุ่นวาย มีหลายที่เลยนะ แต่ละที่ก็สวยไปคนละแบบ มีกิมมิกที่แตกกัน กินกันไม่ลงจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ ไปฟอกปอดก๊านนนนนน ปล. ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามกับทางโฮมสเตย์ได้โดยตรงเลยจ้าา โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ Dolaylay ดูเลเลเป็นบ้านที่เปิดพื้นที่เพื่อให้เพื่อนๆ ที่มาพัก​ ได้เรียนรู้กัน​ และใช้ชีวิตร่วมกัน ทางที่พักจะมีอยู่ 2 หลัง จะแบ่งฝั่งชายหญิง ใครที่อยากไปทำรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เหมาะมาก แค่นั่งชมที่พักบรรยากาศดีๆ นั่งล้อมวงเล่นดนตรี จิบเครื่องดื่ม มีความสุขกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ทานอาหารพร้อมกัน ห้องน้ำก็จะเป็นห้องน้ำรวม บางครั้งอาจจะต้องนอนห้องใหญ่รวมกับคนอื่นๆ ถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่มากๆ  พิกัด:  ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ Facebook: Doolaylay เจอเขาโฮมสเตย์  เจอเขาโฮมสเตย์ที่พักสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ มานอนกินลมชมวิวดูภูเขาแบบ 360 องศาพร้อมกับนั่งกินหมูกระทะตอนเย็นและปิดท้ายก่อนนอนด้วยการนั่งแช่อ่างจิบเครื่องดื่มชิวๆ […]

aum

August 23, 2022

Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai ที่พักชิลล์ ฮีลใจ ถ่ายรูปสวย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมาลาดี จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางโอเอซิสแห่งความสุข จิบค็อกเทลริมสระ ผ่อนคลายไปกับอ่างจากุซซี่ และที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ฟินมากเลยกับที่พัก มาลาดี (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai) ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความย้อนยุคอยู่ในนั้นแบบนิดๆ เพราะเมื่อก่อนเขาเป็นร้านเครื่องเขียนชื่อว่า “มานะพานิช” ต่อมาก็กลายเป็นที่พักมาลาดี ข้างในตรงทางเดินเราจึงเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ในสมัยก่อน เห็นแล้วคลาสสิคมาก  สำหรับห้องพักที่นี่จะมีอยู่ 6 แบบ  – Standard – Superior – Deluxe Pool Access – Dara Suite – Mana Suite – Maladee Suite  อย่างห้องพักที่แอดไปมา ก็จะเป็นห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำเลย คือพร้อมออกไปว่ายน้ำหรือถ่ายรูปเล่นได้ทุกเมื่อ เตียงใหญ่แบบจุใจ นุ่มนิ่ม บรรยากาศดูอบอุ่น มุมส่วนตัวสำหรับอ่านหนังสือก็มี อีกไฮไลท์หนึ่งก็คือ อ่างอาบน้ำที่เปิดประตูกระจกแล้วจะติดกับห้องนอนทันที เราก็จะแอคๆ ถ่ายรูปในอ่างอาบน้ำให้เห็นวิวห้องนอนและเห็นสระข้างนอกได้เลย ดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่ถ้าอยากเป็นส่วนตัวก็ปิดกระจกได้  ห้องอาหาร “รสมาลี” […]

Arr

August 18, 2022