ภัยนมสลบที่เชียงใหม่ ใครมีความเสี่ยงมาดูกันครับ

*ภาพประกอบจากข่าวอินเตอร์เน็ต

ใครที่เป็นชายหนุ่มนักท่องราตรี  หรือ กามเมอร์ จุดประสงค์หลักของการไปเที่ยวกลางค่ำกลางคืน ถ้าไม่นับแอลกอฮอล์ที่ใช้เพิ่มความบันเทิงหรือความกล้าหาญ ประเด็นหลักที่สุดก็คือ ผู้หญิง ไม่ว่าท่านจะไปดูเฉยๆเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มสุรา ไปตามหารักแท้ในคืนหลอกลวงตามสถานบันเทิงยามค่ำคืน   หรือแม้กระทั่งพาน้องชายไปนวดตามสถานบริการต่างๆ เพื่อผ่อนคลายจากความเครียดเรื่องเรียนเรื่องงานอะไรก็ตามแต่ จุดหมายปลายทางหลักก็คือ ผู้หญิง แต่วันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่อง “ภัยนมสลบ” ที่เป็นข่าวดังในเชียงใหม่เมื่อเดือนก่อน  และเรื่องนี้ความเสี่ยงนั้นมีโดยตรงต่อ นักเที่ยวชาย กับกามเมอร์ยามราตรีล้วนๆ แต่ก็ใช่ว่าฝ่ายชายทุกคนจะมีโอกาสงาบแม่นางเนื้ออ่อน หรือแม้กระทั่งโดนงาบเองกันหมด เพราะด่านแรกที่จะเข้าไปปฏิสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงแบบใกล้ชิด หรือเป็นฝ่ายถูกรุกล้ำนั่น ต้องมีภาวะที่เข้าข่ายแบบง่ายๆที่คิดเอาเองดังต่อไปนี้


1.หน้าตา+การแต่งกาย ใครที่มีหน้าตาเป็นอาวุธ ย่อมมีเปอร์เซ็นในการลุ้นตัวโก่งมาเป็นอันดับแรก แต่ก็ใช่ว่าจะถูกเสมอไปถ้าการแต่งตัวของคุณไร้รสนิยม หม่นหมองชวนไม่น่าเข้าใกล้ ซึ่งอาจทำให้ราศีในการเก็บเกี่ยวหรือถูกรุกเองของท่านชายลดฮวบลงไปเยอะ เพราะถึงแม้ว่าหน้าคุณอาจจะไม่ได้หล่อเหลาเหมือนสมบัติ เมทะนี แต่การแต่งกายเข้าสเป็คก็อาจช่วยให้คุณดูเด่นขึ้นมาได้อย่างไม่ต้องสงสัย /ความเสี่ยง 60%

2.คารมเป็นต่อ คือ คุณอาจจะเป็นคนไม่หล่อเหมือนสรพงษ์ ชาตรี แต่คุณมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เฟรนด์ลี่ต่อเพื่อนร่วมโลก สาวๆที่ไหนก็ย่อมแฮปปี้ อยากมีคุณเป็นเพื่อนคุยเอาไว้แก้เหงา ยามปวดร้าวหัวใจ  บุคคลประเภทนี้มีความเสี่ยง และโอกาสใกล้ชิดหญิงสาวมากกว่าหนุ่มหน้าตาดี เพราะนอกจากจะคุยเก่ง พาไปเที่ยวไหนก็มีความสุข เป็นได้ทั้งตัวเรียกเสียงฮา และสร้างความบันเทิงรอบวงสุราได้เป็นอย่างดี  /ความเสี่ยง 50%


3.บ้านรวย ,ผู้มีอิทธิพล –no money, no lady  ใช่แล้วครับ คุณคือผู้มีสิทธิ์ลุ้นแจ็กพ็อตแตกรายใหญ่ บุคคลประเภทนี้ ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าตา ภาพลักษณ์ วาจาอะไรใดๆทั้งสิ้น  เพียงแค่ให้เขารู้ว่าท่านมีเงินในกระเป๋าเยอะ โอกาสทั้งดีและเลวก็แทบจะปรี่เข้ามาพุ่งชนท่านแบบหยุดไม่อยู่ เพราะนอกจากมิจฉาชีพจะน้ำลายหกแล้ว ท่านก็อาจพบเจอเพชรน้ำงามก็เป็นได้ ด้วยความที่ท่านมีอิทธิพล คนรู้จักมากหน้าหลายตา ชีวิตนี้ไม่มีเหงา ไปไหนรับไหว้แทบไม่ทัน ความเสี่ยงจึงมากขึ้นเป็นธรรมดา /ความเสี่ยง 100%

เพราะนอกจากสุภาพสตรีดีดี ผู้ทรงคุณค่ายังมีอีกมากมาย และไม่ได้เป็นมิจฉาชีพเหมือนกันหมด แต่เหยื่อหลายๆคนที่มาเที่ยวกลางคืนเพราะหวังเรื่องแบบนี้เป็นนิจ  ก็คงจะไปโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเอง การประเมินประสิทธิภาพของฝ่ายตรงข้ามก็เป็นเรื่องสำคัญ ของทุกอย่างมันไม่มีอะไรมาง่ายดาย ยิ่งป้อนเข้ามาเยอะ ก็ต้องคัดกรองเยอะ มีโอกาสเยอะ ย่อมมีความเสี่ยงเยอะ แม้ว่าบางครั้งท่านชายอาจจะเจอของดี ก็ถือเป็นโชคของท่านเอง ผิดกับคนธรรมดาที่รู้ว่าเสี่ยง แต่คงไม่ขอลอง เพราะนอกจากไม่เจอของแย่แล้ว ของดีก็คงไม่เจออีกด้วย(เอ๊ะ ยังไง) คำแนะนำที่คิดเอาเองคนเดียวของผมก็คือท่านต้องแน่ใจว่าสิ่งใดที่ท่านได้มาฟรี มันมักมีโฆษณาหรือของแถมอันไม่พึงประสงค์เสมอ นอกจากท่านจะมีโชค โดยไม่ต้องพึ่งใคร แต่แค่อยากให้รู้ไว้ มันไม่ได้มาทุกครั้งเวลาท่านต้องการ เพราะความเ***น มันไม่เคยปราณีใคร… //ตามนั้น

 

Relate Posts :