แจกพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส เก๋ๆ ไม่ซ้ำ ได้ฟีลเมืองนอก

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างเทศกาลคริสต์มาส บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละร้านเค้าก็พากันตกแต่งร้านออกมาแล้ว พร็อพแน่นๆ สวยเกินห้ามใจ แถมได้ฟีลเมืองนอกกรุบๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม!! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว

  • Culater Cafe
  • Nexterday Cafe
  • ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi
  • Under Over Cafe
  • Rim Nara cafe’&Bistro Chiangmai
  • Chez Nous

1. Culater Cafe

คาเฟ่โทนสีขาวแบบมินิมอลในย่านสันติธรรม ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักๆ แถมมีตุ๊กตาหมีให้เข้าไปกอดถ่ายได้ จุดถ่ายรูปมีทุกมุม ไม่ว่าจะด้านในร้านและนอกร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนู Christmas Drink 2 เมนู คือ Santa latte กับ Hot Choc with Marshmello ลองมาแอ่วกันจ้าวว

2. Nexterday Cafe

คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่ารักๆ ภายในร้านมีพร็อพเยอะ มีมุมถ่ายเพียบ โดยเฉพาะมุมกระจกคือเดอะเบส! แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าว


3. ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi

ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ภายในร้านแต่งแบบสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก จุดเด่นอยู่ตรงประตูสีเขียวตัดกับตัวร้านที่สีขาวแถมมีต้นคริสต์มาสอยู่ข้างหน้าร้านแบบน่ารักๆ ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอกเวอร์

4. Under Over Cafe

บรรยากาศภายในร้านคือเริ่ด!! ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่าย เปิดเพลงแบบชิลๆ ขนมอร่อยละมุนลิ้น ไม่ว่าจะถ่ายในร้านหรือนอกร้านก็ปัง! ตอนนี้ทางร้านก็ตกแต่งร้านเป็นธีมคริสต์มาสแล้ว อย่าลืมลองแวะไปแอ่วกันเน้ออ

5. Rim Nara cafe’&Bistro Chiangmai

คาเฟ่ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ฟีลนั่งพักผ่อนหย่อนใจมาในธีมคริสต์มาส พร้อมกับพร็อพที่เยอะแบบสุด มีปูพรมแดงให้เดินถ่ายแบบสับๆ พร้อมกับขนมและเครื่องดื่มมาแบบน่ารักๆ ด้วย


6. Chez Nous

หากได้มาสัมผัสจะรู้เลยว่าข้างในร้านนั้นอบอุ่นมากๆ ได้ฟีลเมืองนอกสุด!! แถมมีมุมเก๋ๆ ให้เลือกถ่ายเยอะเลย มาพร้อมกับเมนูพิเศษของทางร้านคือ คริสต์มาสมูสเค้ก, Merry Strawberry Croissant แอดบอกเลยว่า ห้ามพลาด!!

11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาไม่เกิน 100-200 บาท

Relate Posts :