11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาไม่เกิน 100-200 บาท

ของขวัญปีใหม่ แหม… เวลามันช่างผ่านไปไว้เสียเหลือเกิน เผลอนิดเดียวใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว ด้วยปีที่ผ่านมาหลายคนคงโดนพิษโควิด-19 เล่นงานกันหนักหน่วงพอสมควรเลยสินะ… แต่เรื่องการให้ ของขวัญปีใหม่ เพื่อนร่วมงาน อันถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของหลาย ๆ คนก็ยังจำเป็นต้องทำเนอะ จึงอยากแนะนำไอเดียของขวัญของแจกเก๋ ๆ งบไม่เกิน 100-200 บาท แต่มูลค่าอลังการเวอร์!!! 

1. กระเป๋าผ้าลายสุดน่ารัก

ใส่ของได้เยอะกระเป๋าผ้าใบใหญ่โดนใจคนทำงาน

ยุคนี้ใคร ๆ ต่างก็รณรงค์ลดโลกร้อนกันทั้งนั้น ลองหาซื้อกระเป๋าผ้าลายน่ารัก ๆ ไปฝากเพื่อนร่วมงาน หรือใครมีฝีมือหน่อยจะซื้อกระเป๋าผ้าดิบแล้วมาแต่งแต้มให้เป็นสไตล์เฉพาะตัวก็เก๋ไปอีกแบบ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/2VE6Dh2g3U

2. เพาเวอร์แบงค์ 

Power Bank ชาร์จมือถือใครได้ของขวัญนี้ต้องชอบ

มือถือกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ต้องใช้งานกันแทบ 24 ชม. แต่คงแย่แน่ ๆ ถ้าหากไม่มีเพาเวอร์แบงค์เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งสมัยนี้เพาเวอร์แบงค์ราคาหลักร้อยต้น ๆ ก็เยอะแยะ แถมคุณภาพดีด้วย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/8eojZD5UGX

3. ของขวัญ ราคาไม่เกิน 199 จาก moshimoshi


รวมของขวัญจากร้าน moshimoshi ที่เอามาขึ้นขายออนไลน์พร้อมส่งถึงบ้าน สะดวกมากๆเลยนะเพื่อนๆ เลือกของได้เยอะในงบที่ตั้งไว้ ไม่ต้องเดินไล่หาว่าราคาเกินมั้ย ดีไซน์น่ารัก ในราคาเบาๆ เพื่อเป็นของขวัญ สไตล์ญี่ปุ่น เช่น สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันเช่น ของใช้ในบ้าน เครื่องเขียน อุปกรณ์เสริมความงาม ตุ๊กตาน่ารักๆ ช้อปออนไลน์แบบสะดวกเว่อร์ แถมได้ของขวัญน่ารัก ราคาดี เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพแบบฝุดๆ จะให้เป็นของขวัญคนที่คุณรัก ของขวัญให้ตัวเอง หรือของขวัญปีใหม่ก็ได้ Moshi Moshi เค้ามีของหลากหลายสไตล์ ใช้สอยได้จริงเต็มเลย


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/6zktuRArnk

4. กระบอกใส่น้ำ

กระติ๊กน้ำของที่ต้องมีอีกอย่างของมนุษย์ออฟฟิศ

ชาวออฟฟิศคงไม่มีใครอยากเดินไปกดน้ำดื่มเองบ่อย ๆ หรอก ยิ่งถ้าเป็นงานประเภทไม่ค่อยนั่งโต๊ะด้วยแล้วคงยากน่าดู ลองซื้อกระบอกใส่น้ำที่ใส่ได้ทั้งน้ำร้อน-เย็นดูสิ คราวนี้ดื่มน้ำตอนไหนก็ง๊าย…ง่าย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/6zgVaKpFSL

5. ลำโพงจิ๋ว

Bluetooth speaker ลำโพงพกพา มีที่ตั้งมือถือสะดวกมาก

อีกของขวัญสร้างความบันเทิงที่ราคาแสนถูก แต่คุณภาพคับแก้ว เลือกซื้อแบบเล็กกะทัดรัดเอาไว้ให้เพื่อนร่วมงานไว้ฟังชิลล์ ๆ ที่บ้าน หรือจะเปิดฟังเบา ๆ ในที่ทำงานก็ได้

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/1AiidxXZ2m

6. กะทะไฟฟ้ามินิ ปิ้งย่างหลังเลิกงาน

กะทะไฟฟ้าปิ้งย่างหลังเลิกงาน

ปาร์ตี้กับชาวออฟฟิศ หมูกะทะต้องมี กะทะไฟฟ้าเล็กๆตะมุตะมิต้องมา จัดให้เพื่อเป็นของขวัญไปเลย ถือเป็นอีกของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมากเว่อร์ เพราะทุกคนควรมีกะทะเป็นของตนเองในการย่างจริงมั้ยล่ะ เลือกสิ่งนี้ให้กับเพื่อนร่วมงานรับรองต้องประทับใจชัวร์


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/7UhAYDKqwr

7. ชุดกล่องอาหารกลางวันพร้อมกระเป๋า

ชุดกล่องอาหารกลางวัน ของชาวออฟฟิศต้องมีในยุค โควิด-19

เมื่อน้องโควิด-19 ยังไม่ยอมหายไปก็เอาไอเดียมาใช้ให้เกิดประโยชน์ แนะนำซื้อกล่องเก็บอาหาร ชุดกล่องข้าว กล่องอาหารแก้ว 2ขนาด พร้อมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ กล่องข้าวกลางวัน กระเป๋าเก็บความร้อน ลายน่ารักๆ ราคาไม่แพง แถมการันตีว่านำไปใช้ประโยชน์ได้ชัวร์

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/3KnDG3TaxW

8. ชุดดริปกาแฟ – กาชงกาแฟ Coffee Pot Houselife

ชุดดริปกาแฟสุดเท่ห์

หากมีเพื่อนร่วมงานชอบดื่มกาแฟ การเลือกชุดดริปกาแฟ-กาชงกาแฟ เป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียวเชียวแหละ เหยือกกาแฟผลิตจากแก้วใส ทนความร้อน ตัวกรองผลิตจากสแตนเลส ที่จับมีฉนวนกันความร้อน ช่วยให้ใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับชงกาแฟดริป วิธีใช้ นำกาแฟใส่ที่กรองด้านบน หลังจากนั้นใส่น้ำร้อน ราดลงกาแฟอย่างช้า ๆ น้ำกาแฟจะไหลลงมาในเหยือก

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/2fbum4ZhVi

9. เทียนหอม / เครื่องหอม

Scented candles เทียนหอมๆ ปรับบรรยากาศการทำงานให้ผ่อนคลาย

ให้บรรยากาศอบอวลด้วยกลิ่นหอม เป็นอีกของสุดน่าประทับใจ ให้เพื่อน ๆ เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนของตนเอง หรือบริเวณโต๊ะทำงานก็ได้นะ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/4pgPO1hTlp

10. สมุดโน้ต 

สมุดโน๊ตจดงาน หรือเอาไว้บันทึก
สมุดโน๊ตบันทึกจดงานต่างๆ

ไม่มีวันเชยนะจ๊ะสำหรับของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงานชิ้นนี้ แถมใช้ประโยชน์ได้จริงเวลาต้องเข้าประชุม หรือจดข้อมูลต่าง ๆ ในการทำงาน เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยกับไอเดียของขวัญปีใหม่แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาสุดคุ้มค่าแค่ 100-200 บาท คงต้องรีบไปลิสต์รายชื่อเพื่อนกันแล้วล่ะ!!!

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/6UkF2HTmdc

11. ตัวต่อเลโก้คริสต์มาส

ตัวต่อเลโก้คริสต์มาส ส่งความสุข

เลือกลายน่ารัก ๆ ให้เข้ากับผู้รับ ถือเป็นอีกไอเดียของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะจ๊ะ เพราะมีประโยชน์ทางใจ เอาไว้ต่อฝึกสมาธิรับปีใหม่การงานสดใสแน่นอน

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/2AfeEMN0ZV
ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงาน ของขวัญแจกเพื่อนบ้านที่ว่ามาทั้งหมดนี้ เพื่อนๆสามารถกดซื้อได้ออนไลน์ได้เลยสะดวกมากๆ

Relate Posts :

รวม 13 คาเฟ่ อากาศดี มีเครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมันสุดๆ แล้วจริงๆ นะ กับสภาพอากาศที่มีละอองฝุ่นอยู่ในนั้น แล้วไม่ใช่พึ่งมี แต่มีมาโดยตลอดในปีที่ผ่านๆ มา ไม่โอเคกับระบบหายใจของเราเลยยย  เพราะฉะนั้นแล้ว แอดก็เลยรวมคาเฟ่ในเชียงใหม่ ที่มีเครื่องฟอกอากาศภายในร้านมาให้แล้ว ยังไม่ใช่ทั้งหมดในเชียงใหม่เน้อ อย่างน้อยๆ ในวันหยุดพักผ่อนของใครหลายๆ คน แอดก็อยากจะให้หายใจได้ดีขึ้นบ้าง เป็นห่วงใครก็สามารถแชร์ไปให้หรือแท็กเขามาดูได้น้าาา Asama Coffee & Roastery ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Asama Coffee & Roastery พิกัด: ถนน เลียบคันคลอง ซอย หมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น.โทร: 081-530-5388Facebook: Asama Coffee & RoasteryGPS: https://goo.gl/maps/eQL1T6rULJ49htHRA Yelloo.th ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Yelloo.th พิกัด: ซอย นิมมานเหมินท์ ทางเข้ามีร้าน Boots Pharmacy […]

Arr

March 20, 2023

ดื่มสปอนเซอร์ สดชื่นขั้นสุด! พร้อมลุยต่อทุกกิจกรรม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineไม่ว่าจะสายกิจกรรม อากาศร้อนๆ เหงื่อออก หรือสายออกกำลัง แอดมีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำจ้าว ดื่มเครื่องดื่มเกลือแร่ “สปอนเซอร์” เลย ชดเชยทุกการเสียเหงื่อ คืนความสดชื่นขั้นสุด ให้ร่างกายพร้อมลุยต่อ จะไปต่อกี่กิจกรรมก็ไหว ดื่มตอนเพลียๆ เหนื่อยๆ คือดีงามจ้าวว สปอนเซอร์ ขวดแก้วยอดนิยม ขวดเปิ้นคือคลาสสิคขนาดเลย อร่อยเหมือนเดิม เอาเป็นว่าถ้าใครเสียเหงื่อ เหนื่อยล้า อ่อนแรง หรือต้องการเกลือแร่ นึกถึงสปอนเซอร์เท่านั้น สายกิจกรรมอย่างเราต้องออกมาหาอะไรทำสักหน่อย วันนี้ก็มาที่ลานเนินนุ่ม เต็มที่ให้สุด! เหนื่อยก็ไม่หวั่นบอกเลย เพราะแอดมีตัวช่วยดีๆอย่างสปอนเซอร์ช่วยเติมเกลือแร่ คืนความสดชื่น ขั้นสุด ชดเชยน้ำที่ร่างกายสูญเสียระหว่างทำกิจกรรม อร่อย ยิ่งดื่มตอนเย็นๆ คือชื่นใจที่สุดดด เหนื่อยๆ ร้อนๆ เมื่อไหร่ เติมความสดชื่นขั้นสุดด้วยสปอนเซอร์เลย ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่เสียเหงื่อ เหนื่อยล้า อ่อนแรง ต้องการเกลือแร่ ต้องนึกถึง สปอนเซอร์ จ้าววว Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Ninereview

January 25, 2023

แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ EP.2 หนาวกว่าดอยปุย ก็คือเขาไม่คุยกับเราแล้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ ฮั่นแน่! มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วคิดแคปชั่นไม่ออกกันล่ะซี้.. ไม่ต้องห่วง เพราะแอดเทพมากในเรื่องของแคปชั่น 55 นี่เลย แอดเลยจะมาแจกแคปชั่นที่เกี่ยวกับ เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาวเชียงใหม่ เที่ยวป่าเที่ยวเขา หรือแคปชั่นแซวๆ แอดก็รวบรวมมาให้แล้ว รับรองว่าคนอ่านมีไหล่สั่นกันแน่นอน ตลกเหรอ หึ หนาว ฮ่าๆ แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ – แพลนเที่ยวเชียงใหม่เต็มหัว แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่ร้อยเดียว – ลานเนินนุ่ม แล้วนุ่มเท่าแก้มเธอหรือเปล่า – จะแม่กำปองหรือคลองแม่ข่า ก็ไม่น่าเที่ยวเท่าห้องพี่หรอก – หลงรักเชียงใหม่ แต่หลงรักคนในใจมากกว่า – เช็คอินที่เชียงใหม่ แต่โลเคชั่นใจมันอยู่ที่เธอ – เชียงใหม่ยังมีช้าง แต่ข้างๆ เราไม่มีใคร – ลาพักร้อนเที่ยวเชียงใหม่สัก 10 วันได้ไหม ถามใจหัวหน้าดู – อยากเดินเล่นให้ไปอ่างแก้ว อยากเดินข้างๆ เธอแล้ว ต้องไปที่ไหน – เที่ยวเชียงใหม่กับเธอคนโปรด ขอเปิดโหมดคนมีคู่นะค้าาา – แอ่วคนเดียวมันเหงาใจ อยากได้คนเชียงใหม่มาแอ่วโตย – ถ้าปีใหม่แล้วยังโสด จะเปิดโหมดไปเที่ยวเชียงใหม่คนเดียวแล้วนะ – เชียงใหม่ที่ไม่มีเธอนี่มันเหงาจังเลยนะ – ระหว่างท่าช้างกับลิฟวิ่ง ผมจะเอาตังที่ไหนไปกินครับ – เค้าเที่ยวที่ไหนไม่รู้ แต่อยากเคาท์ดาวน์กับยูนะรู้มั้ย […]

Arr

December 16, 2022

แจกพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส เก๋ๆ ไม่ซ้ำ ได้ฟีลเมืองนอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างเทศกาลคริสต์มาส บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละร้านเค้าก็พากันตกแต่งร้านออกมาแล้ว พร็อพแน่นๆ สวยเกินห้ามใจ แถมได้ฟีลเมืองนอกกรุบๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม!! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Culater Cafe คาเฟ่โทนสีขาวแบบมินิมอลในย่านสันติธรรม ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักๆ แถมมีตุ๊กตาหมีให้เข้าไปกอดถ่ายได้ จุดถ่ายรูปมีทุกมุม ไม่ว่าจะด้านในร้านและนอกร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนู Christmas Drink 2 เมนู คือ Santa latte กับ Hot Choc with Marshmello ลองมาแอ่วกันจ้าวว 2. Nexterday Cafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่ารักๆ ภายในร้านมีพร็อพเยอะ มีมุมถ่ายเพียบ โดยเฉพาะมุมกระจกคือเดอะเบส! แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าว 3. ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ภายในร้านแต่งแบบสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก […]

tanna

December 2, 2022

10 สถานที่ถ่ายรูปนอกรอบในเชียงใหม่ เก๋ คูล แพงไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะถึงช่วงรับปริญญากันแล้ว หากใครที่กำลังหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ อยู่ ตามแอดมาเลยจ้าว เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดที่ถ่ายรูปปังๆ สามารถไปถ่ายกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็เริ่ด! ไว้เป็นไอเดียไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกหนึ่งแมทซ์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Rikujou Surfing ลานสเก็ตบอร์ดสไตล์ญี่ปุ่น ย่านข่วงสิงห์เชียงใหม่ คาวาอี้สุดๆ มุมถ่ายรูปก็มี โซนบริการก็มามีทั้งผึ้งน้อยคาเฟ่ แจ่วฮ้อน และอีกหลากหลายร้าน Facebook : Rikujou Surfing – 陸上サーフィン เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน GPS: https://goo.gl/maps/CCEhjam3D5TULPGg7 2. สวนส้มจินจู สวนส้มแบบส้มจุกๆ หน้าหนาวแล้ว บรรยากาศเกาหลีเกาใจแวะมาเที่ยวที่สวนส้มจินจู มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป สายมินิมอล ไม่มาถือว่าพลาดเน้อจ้าว ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 70 บาทเด็ก 40 บาท Facebook : JINJU the orange farm – สวนส้มจินจู […]

tanna

November 16, 2022