11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาไม่เกิน 100-200 บาท

ของขวัญปีใหม่ แหม… เวลามันช่างผ่านไปไว้เสียเหลือเกิน เผลอนิดเดียวใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว ด้วยปีที่ผ่านมาหลายคนคงโดนพิษโควิด-19 เล่นงานกันหนักหน่วงพอสมควรเลยสินะ… แต่เรื่องการให้ ของขวัญปีใหม่ เพื่อนร่วมงาน อันถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของหลาย ๆ คนก็ยังจำเป็นต้องทำเนอะ จึงอยากแนะนำไอเดียของขวัญของแจกเก๋ ๆ งบไม่เกิน 100-200 บาท แต่มูลค่าอลังการเวอร์!!! 

1. กระเป๋าผ้าลายสุดน่ารัก

ใส่ของได้เยอะกระเป๋าผ้าใบใหญ่โดนใจคนทำงาน

ยุคนี้ใคร ๆ ต่างก็รณรงค์ลดโลกร้อนกันทั้งนั้น ลองหาซื้อกระเป๋าผ้าลายน่ารัก ๆ ไปฝากเพื่อนร่วมงาน หรือใครมีฝีมือหน่อยจะซื้อกระเป๋าผ้าดิบแล้วมาแต่งแต้มให้เป็นสไตล์เฉพาะตัวก็เก๋ไปอีกแบบ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/2VE6Dh2g3U

2. เพาเวอร์แบงค์ 

Power Bank ชาร์จมือถือใครได้ของขวัญนี้ต้องชอบ

มือถือกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ต้องใช้งานกันแทบ 24 ชม. แต่คงแย่แน่ ๆ ถ้าหากไม่มีเพาเวอร์แบงค์เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งสมัยนี้เพาเวอร์แบงค์ราคาหลักร้อยต้น ๆ ก็เยอะแยะ แถมคุณภาพดีด้วย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/8eojZD5UGX

3. น้ำพริกหมูกระจก กินแล้วแทบจะจกตากัน

น้ำพริกแคบหมู หมูกระจก กินแล้วตื่นทั้งแผนกในออฟฟิศ


น้ำพริกจากแม่แม่ทำที่ตั้งใจเหมือนทำให้คนในครอบครัวกิน อาหารของกินเน้นคุณภาพแซ่บๆแบบนี้ รสชาติจัดจ้าน ครบรส เผ็ดกำลังพอดี กินเล่นได้ กินกับข้าวก็อร่อยลงตัว เป็นกับแกล้มก็ได้ กินเล่นก็ดี เหมาะมากที่มอบเป็นของขวัญของฝาก เน้นตัวแคบหมูและหมูกระจก ปรุงรสด้วยพริก หอม กระเทียม พกพาสะดวกมีทั้งแบบซองและกระปุกเก็บได้นานในตู้เย็น ใครได้รับเป็นต้องติดใจ


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/9UNfAjJZuj

4. กระบอกใส่น้ำ

กระติ๊กน้ำของที่ต้องมีอีกอย่างของมนุษย์ออฟฟิศ

ชาวออฟฟิศคงไม่มีใครอยากเดินไปกดน้ำดื่มเองบ่อย ๆ หรอก ยิ่งถ้าเป็นงานประเภทไม่ค่อยนั่งโต๊ะด้วยแล้วคงยากน่าดู ลองซื้อกระบอกใส่น้ำที่ใส่ได้ทั้งน้ำร้อน-เย็นดูสิ คราวนี้ดื่มน้ำตอนไหนก็ง๊าย…ง่าย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/6zgVaKpFSL

5. ลำโพงจิ๋ว

Bluetooth speaker ลำโพงพกพา มีที่ตั้งมือถือสะดวกมาก

อีกของขวัญสร้างความบันเทิงที่ราคาแสนถูก แต่คุณภาพคับแก้ว เลือกซื้อแบบเล็กกะทัดรัดเอาไว้ให้เพื่อนร่วมงานไว้ฟังชิลล์ ๆ ที่บ้าน หรือจะเปิดฟังเบา ๆ ในที่ทำงานก็ได้

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/1AiidxXZ2m

6. แก้วน้ำลายน่ารัก

ของขวัญน่าใช้แก้วน้ำคู่ใจ

แก้วน้ำถือเป็นอีกของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมากเว่อร์ เพราะทุกคนควรมีแก้วเป็นของตนเองในการดื่มจริงมั้ยล่ะ เลือกลายสวย ๆ สุดน่ารักให้กับเพื่อนร่วมงานรับรองต้องประทับใจชัวร์


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/5AErRKcEr2

7. หน้ากากผ้าลายชิค ๆ

หน้ากากผ้าปิดจมูก ของชาวออฟฟิศต้องมีในยุค โควิด-19

เมื่อน้องโควิด-19 ยังไม่ยอมหายไปก็เอาไอเดียมาใช้ให้เกิดประโยชน์ แนะนำซื้อหน้ากากผ้าลายชิค ๆ คูล ๆ ราคาไม่แพง แถมการันตีว่านำไปใช้ประโยชน์ได้ชัวร์

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/3KnDG3TaxW

8. ชุดชงชา

ชุดชงชาสีขาวสุดเท่ห์

หากมีเพื่อนร่วมงานชอบดื่มชา หรือมีอายุหน่อย ๆ การเลือกชุดชงชาเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียวเชียวแหละ 

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/1VLZ4wuZv8

9. เทียนหอม / เครื่องหอม

เทียนหอมของขวัญให้เพื่อนที่ทำงาน
Scented candles เทียนหอมๆ ปรับบรรยากาศการทำงานให้ผ่อนคลาย

ให้บรรยากาศอบอวลด้วยกลิ่นหอม เป็นอีกของสุดน่าประทับใจ ให้เพื่อน ๆ เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนของตนเอง หรือบริเวณโต๊ะทำงานก็ได้นะ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/402u3aJS1B

10. สมุดโน้ต 

สมุดโน๊ตจดงาน หรือเอาไว้บันทึก
สมุดโน๊ตบันทึกจดงานต่างๆ

ไม่มีวันเชยนะจ๊ะสำหรับของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงานชิ้นนี้ แถมใช้ประโยชน์ได้จริงเวลาต้องเข้าประชุม หรือจดข้อมูลต่าง ๆ ในการทำงาน เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยกับไอเดียของขวัญปีใหม่แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาสุดคุ้มค่าแค่ 100-200 บาท คงต้องรีบไปลิสต์รายชื่อเพื่อนกันแล้วล่ะ!!!

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/6UkF2HTmdc

11. พวงกุญแจ

พวงกุญแจของขวัญ
พวงกุณแจ ห้อยติดกระเป๋า

เลือกลายน่ารัก ๆ ให้เข้ากับผู้รับ ถือเป็นอีกไอเดียของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะจ๊ะ เพราะมีประโยชน์จริง เอาไว้ใช้ห้อยกับกุญแจบ้าน กุญแจรถ และอื่น ๆ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/10PIUP4vYn
ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงาน ของขวัญแจกเพื่อนบ้านที่ว่ามาทั้งหมดนี้ เพื่อนๆสามารถกดซื้อได้ออนไลน์ได้เลยสะดวกมากๆ

Relate Posts :

North Space : เชียงใหม่ ชิคแบบที่คิดจริงไหม!? ส่องมุมมองชีวิตจริงไม่อิงนิยาย   

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เปิดมุมมองเชียงใหม่ในความคิดของคุณเป็นยังไง? หลายๆ คน คงตกหลุมรักเชียงใหม่แบบไม่รู้ตัว ด้วยเพราะเป็นเมืองแห่งความสโลว์ไลฟ์ สถานที่ท่องเที่ยวมีเอกลักษณ์ ร้านอาาหารและคาเฟ่นับไม่ถ้วน และเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่แทบจะปักหมุดไว้เป็นอันดับแรก วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเปิดมุมมองใหม่ ว่าเชียงใหม่ ชิคแบบที่เราๆ คิดหรือไม่  โดยเรายก Top Comment จากทั้งหมด  660 คอมเมนต์ ของโพสต์คอนเทนต์ “รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่” มีคนได้มาแสดงความคิดต่อมุมมองต่างๆ ในการใช้ชีวิตในเชียงใหม่ ทำให้เราได้มองเห็นเชียงใหม่ในมุมมองที่กว้างมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปเปิดมุมมองใหม่ๆ พร้อมกันเลย  ใครอยากอ่านคอมเมนต์ ทั้งหมด ตามนี้เลย  bit.ly/3giFlYZ งานกับเงินเดือนสวนทางกัน!?  ยังคงเป็นประเด็นที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดกันมากที่สุดกับประเด็นเรื่องของเงินเดือนที่เชียงใหม่ ที่เกณฑ์ของเงินเดือนกับงานที่ทำนั้นสวนทางกันอย่างบอกไม่ถูก จนคนเหนือต้องอุทานร้องอู้วววว “สู!!!! ที่ไหนหยุด ส-อา บอกน้องกำ ที่ไหนเงินเดือนนักกว่า 15k เอินน้องดังๆ กำลุ เอาน้องไปอยู่โตยยยยย” เราก็ไม่ได้จะบอกว่าทุกงานในเชียงใหม่จะเงินเดือนน้อย ขึ้นอยู่กับตำแหน่งงาน ประสบการณ์การทำงาน บริษัทด้วย […]

Ninereview

October 19, 2022

ฤไท ร้าน Slow Bar Coffee เชียงใหม่ ที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาคาเฟ่แอบลับที่อยู่ใน อ. แม่ริม ชื่อร้าน ฤไท บอกเลยว่าสายกาแฟต้องชอบ เพราะเค้าเป็นทั้งผู้ผลิตเมล็ดกาแฟ Arabica ในไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ มีเมล็ดกาแฟทั้งหมด 11 Series 11 รสชาติ ด้วยกัน และมี The Brewing House by Rue Thai ที่เน้นไปทาง Specialty Coffee ด้วยน้า  บอกเลยว่าแอดไม่ใช่คอกาแฟ แต่มาถึงที่นี่คือสนุกขนาดเลยเน้อ แอดได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟเยอะเลย เหมือนเป็น Community ย่อมๆ ที่เราสามารถแลกเปลี่ยนเรื่องกาแฟกันได้ แถมทางร้านเค้าก็จะมีการแนะนำรสชาติต่างๆ ให้ตรงกับความชอบเราที่สุด เรียกได้ว่าเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เลยจ้าว นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟเน้อ พวก Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาไทย โกโก้ มีหมดจ้าวว สามารถสั่งมาทานคู่กันกับขนมได้เลย แล้วแอดอยากบอกว่าขนม คืออร่อยจริงจัง มีทั้ง […]

Ninereview

October 5, 2022

Cafe Hopper มาทางนี้! คาเฟ่ 7 วัน 7 สี ถ่ายรูปดีไม่มีเบื่อ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineถ้าใครกำลังนึกอยู่ว่าวันนี้จะไปคาเฟ่ไหนดี มาทางนี้เลยจ้าว เพราะแอดมาแจกพิกัดคาเฟ่ที่เค้ามีสีสันตามวันกันไปเลย เรียกได้ว่าไป คาเฟ่7วัน7สี กันเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีฟ้า สีม่วง และ สีแดง แต่ละร้านบอกเลยว่าน่าไปมากๆๆ  อ่ะ ว่าแล้ว ก็อย่ารอช้ามาแต่งชุดคุมโทนแล้วไปกันเลยจ้าวววว วันจันทร์ Oh 빵 – โอปัง ร้านขนมเกาหลี ขนมมีหลายอย่างเลยน่ากินมากกก  NICHA. CAFE ร้านเครปสุดมินิมอล มีขายทั้งเครปและเครื่องดื่มเลยน้า Yellow cup คาเฟ่สีเหลืองพาสเทล ตกแต่งน่ารัก ฟีลเกาหลี Lamour Cafe & Restaurant ลามูร์ คาเฟ่ เชียงใหม่ คาเฟ่บ้านเหลือง มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม บรรยากาศดี ร่มรื่น วันอังคาร Olive Tree Cafe […]

Ninereview

September 27, 2022

ภาษาเหนือ มาอู้กำเมืองกันเต๊อะ – คำเมือง อัพเดทล่าสุดปี 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine“ ผะเริด ข้อง แอ่ว เกี๊ยด สูเขา เปิ้น ม่ะก้วยเต้ศ”  ภาษาเหนือ – งงกันมั้ยครับ ผมก็งงเหมือนภาษาแมวน้ำอะไรก็ไม่รู้ ไม่เห็นรู้เรื่องเลยเป็นเรื่อง จนอยากจะหาคน สอนอู้คำเมือง (กำเมือง)ให้รู้แล้วรู้รอดกันไป ปกติที่เวลาเราได้ยินภาษาอะไรที่ไม่คุ้นหู เป็นต้องมีเกาหัวแกรกๆ งงอยู่เสมอว่า เขาพูดอะไร? ไม่เห็นเข้าใจเลย วันนี้ขอพาเพื่อนทุกคนมารูัจักภาษาเหนือ เวลาพูดตอนมาเที่ยวเชียงใหม่ เผื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับคนเหนือ ซึ่งผมได้คัดเลือกเอาเฉพาะคำสำคัญๆ แบบเน้นๆ มาฝากกันแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ดังนี้ครับ มาหัดพูด ภาษาเหนือเป็นประโยค ไปด้วยกัน 1. จำนวนนับแบบฉบับกำเมือง 1 = นึ่ง 2 = สอง 3 = สาม 4 = สี่ 5 = ห้า 6 = ฮก 7 = เจ๋ด […]

reviewchiangmai

September 17, 2022

ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ เกาหลี เกาใจ น่ารักไม่ไหว ใจละลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ – อันยองงงงงง วันนี้ขอเป็นสาวเกาหลีหนึ่งวัน เพราะช่วงนี้กำลังอินเลิฟกับซีหรี่เกาลี่ เอ้ย! ซีรีส์เกาหลี แล้วเห็นฉากในหนังที่อยู่ในร้านคาเฟ่ แล้วมันมีดอกไม้น่ารักๆ ที่แต่งร้านอยู่ แล้วอยากได้อ่ะ กะว่าจะซื้อให้ตัวเอง ไม่งั้นก็ซื้อให้หวานใจคนพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเป็นวาเลนไทน์ก็ส่งมอบความสุขดีๆ ให้กันได้ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปตามล่าหาร้านดอกไม้มินิมอล ที่เชียงใหม่กัน มันน่ารักเกินปุยมุ้ย มีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยจ้าวววว ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ Moodsflower  งื้ออออ ร้านดอกไม้ในเชียงใหม่ที่ติดตามมานานแสนนานใน Instagram อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักมันน่ารักมาก ทางร้านเขามีดอกไม้หลายรูปแบบ เราสามารถเลือกโทนสี สไตล์ช่อ กระดาษห่อ ออร์เดอร์ได้ตามใจเลย ใครที่อยากสั่งดอกไม้น่ารักๆ จากทางร้าน Moodsflower  ต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วันน้าาา ใครที่มองหาร้านดอกไม้มินิมอล ฟีลเกาหลี ก็ต้องร้านนี้เลย  เวลาเปิด – ปิด: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10:00 – 17:30 น. […]

aum

September 5, 2022