11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาไม่เกิน 100-200 บาท

ของขวัญปีใหม่ แหม… เวลามันช่างผ่านไปไว้เสียเหลือเกิน เผลอนิดเดียวใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว ด้วยปีที่ผ่านมาหลายคนคงโดนพิษโควิด-19 เล่นงานกันหนักหน่วงพอสมควรเลยสินะ… แต่เรื่องการให้ ของขวัญปีใหม่ เพื่อนร่วมงาน อันถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของหลาย ๆ คนก็ยังจำเป็นต้องทำเนอะ จึงอยากแนะนำไอเดียของขวัญของแจกเก๋ ๆ งบไม่เกิน 100-200 บาท แต่มูลค่าอลังการเวอร์!!! 

1. กระเป๋าผ้าลายสุดน่ารัก

ใส่ของได้เยอะกระเป๋าผ้าใบใหญ่โดนใจคนทำงาน

ยุคนี้ใคร ๆ ต่างก็รณรงค์ลดโลกร้อนกันทั้งนั้น ลองหาซื้อกระเป๋าผ้าลายน่ารัก ๆ ไปฝากเพื่อนร่วมงาน หรือใครมีฝีมือหน่อยจะซื้อกระเป๋าผ้าดิบแล้วมาแต่งแต้มให้เป็นสไตล์เฉพาะตัวก็เก๋ไปอีกแบบ

สนใจซื้อ https://shope.ee/4V8dbPN3b6

2. เพาเวอร์แบงค์ 

Power Bank ชาร์จมือถือใครได้ของขวัญนี้ต้องชอบ

มือถือกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ต้องใช้งานกันแทบ 24 ชม. แต่คงแย่แน่ ๆ ถ้าหากไม่มีเพาเวอร์แบงค์เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งสมัยนี้เพาเวอร์แบงค์ราคาหลักร้อยต้น ๆ ก็เยอะแยะ แถมคุณภาพดีด้วย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/8eojZD5UGX

3. ของขวัญ ราคาไม่เกิน 199 จาก moshimoshi


รวมของขวัญจากร้าน moshimoshi ที่เอามาขึ้นขายออนไลน์พร้อมส่งถึงบ้าน สะดวกมากๆเลยนะเพื่อนๆ เลือกของได้เยอะในงบที่ตั้งไว้ ไม่ต้องเดินไล่หาว่าราคาเกินมั้ย ดีไซน์น่ารัก ในราคาเบาๆ เพื่อเป็นของขวัญ สไตล์ญี่ปุ่น เช่น สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันเช่น ของใช้ในบ้าน เครื่องเขียน อุปกรณ์เสริมความงาม ตุ๊กตาน่ารักๆ ช้อปออนไลน์แบบสะดวกเว่อร์ แถมได้ของขวัญน่ารัก ราคาดี เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพแบบฝุดๆ จะให้เป็นของขวัญคนที่คุณรัก ของขวัญให้ตัวเอง หรือของขวัญปีใหม่ก็ได้ Moshi Moshi เค้ามีของหลากหลายสไตล์ ใช้สอยได้จริงเต็มเลย


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/6zktuRArnk

4. กระบอกใส่น้ำ

กระติ๊กน้ำของที่ต้องมีอีกอย่างของมนุษย์ออฟฟิศ

ชาวออฟฟิศคงไม่มีใครอยากเดินไปกดน้ำดื่มเองบ่อย ๆ หรอก ยิ่งถ้าเป็นงานประเภทไม่ค่อยนั่งโต๊ะด้วยแล้วคงยากน่าดู ลองซื้อกระบอกใส่น้ำที่ใส่ได้ทั้งน้ำร้อน-เย็นดูสิ คราวนี้ดื่มน้ำตอนไหนก็ง๊าย…ง่าย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/6zgVaKpFSL

5. ลำโพงจิ๋ว

Bluetooth speaker ลำโพงพกพา มีที่ตั้งมือถือสะดวกมาก

อีกของขวัญสร้างความบันเทิงที่ราคาแสนถูก แต่คุณภาพคับแก้ว เลือกซื้อแบบเล็กกะทัดรัดเอาไว้ให้เพื่อนร่วมงานไว้ฟังชิลล์ ๆ ที่บ้าน หรือจะเปิดฟังเบา ๆ ในที่ทำงานก็ได้

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/7UpzdHwsCc

6. กะทะไฟฟ้ามินิ ปิ้งย่างหลังเลิกงาน

กะทะไฟฟ้าปิ้งย่างหลังเลิกงาน

ปาร์ตี้กับชาวออฟฟิศ หมูกะทะต้องมี กะทะไฟฟ้าเล็กๆตะมุตะมิต้องมา จัดให้เพื่อเป็นของขวัญไปเลย ถือเป็นอีกของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมากเว่อร์ เพราะทุกคนควรมีกะทะเป็นของตนเองในการย่างจริงมั้ยล่ะ เลือกสิ่งนี้ให้กับเพื่อนร่วมงานรับรองต้องประทับใจชัวร์


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/7UhAYDKqwr

7. ชุดกล่องอาหารกลางวันพร้อมกระเป๋า

ชุดกล่องอาหารกลางวัน ของชาวออฟฟิศต้องมีในยุค โควิด-19

เมื่อน้องโควิด-19 ยังไม่ยอมหายไปก็เอาไอเดียมาใช้ให้เกิดประโยชน์ แนะนำซื้อกล่องเก็บอาหาร ชุดกล่องข้าว กล่องอาหารแก้ว 2ขนาด พร้อมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ กล่องข้าวกลางวัน กระเป๋าเก็บความร้อน ลายน่ารักๆ ราคาไม่แพง แถมการันตีว่านำไปใช้ประโยชน์ได้ชัวร์

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/3KnDG3TaxW

8. ชุดดริปกาแฟ – กาชงกาแฟ Coffee Pot Houselife

ชุดดริปกาแฟสุดเท่ห์

หากมีเพื่อนร่วมงานชอบดื่มกาแฟ การเลือกชุดดริปกาแฟ-กาชงกาแฟ เป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียวเชียวแหละ เหยือกกาแฟผลิตจากแก้วใส ทนความร้อน ตัวกรองผลิตจากสแตนเลส ที่จับมีฉนวนกันความร้อน ช่วยให้ใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับชงกาแฟดริป วิธีใช้ นำกาแฟใส่ที่กรองด้านบน หลังจากนั้นใส่น้ำร้อน ราดลงกาแฟอย่างช้า ๆ น้ำกาแฟจะไหลลงมาในเหยือก

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/2fbum4ZhVi

9. เทียนหอม / เครื่องหอม

Scented candles เทียนหอมๆ ปรับบรรยากาศการทำงานให้ผ่อนคลาย

ให้บรรยากาศอบอวลด้วยกลิ่นหอม เป็นอีกของสุดน่าประทับใจ ให้เพื่อน ๆ เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนของตนเอง หรือบริเวณโต๊ะทำงานก็ได้นะ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/4pgPO1hTlp

10. สมุดโน้ต 

สมุดโน๊ตบันทึกจดงานต่างๆ

ไม่มีวันเชยนะจ๊ะสำหรับของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงานชิ้นนี้ แถมใช้ประโยชน์ได้จริงเวลาต้องเข้าประชุม หรือจดข้อมูลต่าง ๆ ในการทำงาน เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยกับไอเดียของขวัญปีใหม่แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาสุดคุ้มค่าแค่ 100-200 บาท คงต้องรีบไปลิสต์รายชื่อเพื่อนกันแล้วล่ะ!!!

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/9euUDXhl2u

11. ตัวต่อเลโก้คริสต์มาส

ตัวต่อเลโก้คริสต์มาส ส่งความสุข

เลือกลายน่ารัก ๆ ให้เข้ากับผู้รับ ถือเป็นอีกไอเดียของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะจ๊ะ เพราะมีประโยชน์ทางใจ เอาไว้ต่อฝึกสมาธิรับปีใหม่การงานสดใสแน่นอน

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา https://shope.ee/2AfeEMN0ZV
ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงาน ของขวัญแจกเพื่อนบ้านที่ว่ามาทั้งหมดนี้ เพื่อนๆสามารถกดซื้อได้ออนไลน์ได้เลยสะดวกมากๆ

Relate Posts :