บ้านทองหลวง : ที่พักสไตล์ล้านนาประยุกษ์ใกล้สนามบิน

  • Info :  โรงแรมบ้านทองหลวง เชียงใหม่  236/10  ถ.วัวลาย ต.หายยา อ.เมือง เชียงใหม่ 50100
  • โทร. 053-277846 / 053-277850   อีเมลล์ : [email protected]

บ้านทองหลวง สะดวก ไปมาง่าย ไปจ่ายช้อปปิ้ง ไปเที่ยวในตัวเมือง ไปนู้น นี้ นั้น พิกัดมันตั้งอยู่อย่างเหมาะสมได้จุดจริงๆ
การตกแต่งของที่นี่เป็นสไตล์แบบล้านนา ประยุกต์ ด้วยวัตถุโบราณหลากหลายชนิด บริเวณที่พักยังตกแต่งด้วยดอกไม้อีกหลายชนิด เช่น ดอกหอมหมื่นลี้ ดอกสบันงา ฯลฯ ที่ผลัดกันอวดโฉมและ สร้างความสดชื่น ประทับใจแด่ผู้มาเยือน เพื่อเก็บ เรียกได้ว่าประทับใจกันแบบมิรู้ลืมกันเลยทีเดียวเชียว


นอกจากความลงตัวในด้านการตกแต่งแบบล้านนาประยุกต์บวกกับวัตถุโบราณแล้ว ที่นี้ยังอัดเน้นสไตล์ความเป็นธรรมชาติใส่ลงไปอีกด้วยทั้งจากดอกไม้ที่ได้เกริ่นไปแล้ว และบรรยากาศโดยรอบๆของโรงแรม ฉะนั้นจึงเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการผ่อนคลายความตึงเครียดเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่มาพักอีกด้วย อาทิ เช่น อินเตอร์เน็ต บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน บริการหนังสือพิมพ์ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโม รถเช่า ฯลฯ
ส่วนห้องพักก็มีกันหลากหลายแบบให้เลือกทั้ง Standard  Room, Superior   Room และDeluxe Room ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปตามลักษณะของห้อง ราคาเริ่มต้นอยู่ 830 ขึ้นไป


บ้านทองหลวงตั้งอยู่ถนนวัวลาย ใกล้สี่แยกเซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ เพียง 5 นาทีจากสนามบิน คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบล้านนาประยุกต์ เป็นกันเองแด่ผู้มาเยือน ดุจดั่งเป็นเจ้าของบ้าน  รวมถึงการแต่งกายที่แสดงถึงศิปวัฒนธรรมประเพณีแบบล้านนา และผลิตภัณฑ์สมุนไพรสูตรเฉพาะ บ้านทองหลวงที่คัดสรรเป็นอย่างดี พร้อมบริการอันประทับใจจากที่นี้กันทุกระดับ

ใครสนใจอยากได้ที่พักดีๆแบบนี้ ราคาพิเศษสำหรับบ้านทองหลวงบูติคโฮเทล เชียงใหม่คลิก  กันเลย รับรองได้ว่า หลับสบายทั้งกายใจ จนคุณหลงใหลในบรรยากาศ จนแทบจะกลับมาพักกันอีกหลายรอบเลยทีเดียว


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :