โรงแรมบ้านน้ำปิงเชียงใหม่ สวยงาม ลงตัว อย่างมีสไตล์

Info :  โรงแรมบ้านน้ำปิงเชียงใหม่  59/1-4 ม .7  ถ.ชลประทาน อ.สารภี เชียงใหม่ 50140
โทร. 053-439040
เวปไซต์  http://www.baannamping.com

 การนอนหลับเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดครับ เพราะร่างกายจะได้ผ่อนคลายหลังจากทำกิจกรรมต่าง ๆ  มาตลอดทั้งวัน สมองและหัวใจจะทำงานน้อยลงในขณะที่เรานอนหลับ  ยิ่งการได้พักผ่อนในสถานที่ดีๆ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ คงตอบโจทย์ของการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งคำตอบของเราในวันนี้ก็คือการพาท่านผู้อ่านไปพบกับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ในบรรยากาศเงียบสงบ รื่นรมย์  ผ่อนคลาย สดชื่น ท่ามกลางสายหมอก เสียงน้ำไหล ใต้แสงจันทร์ และแสงดาว เหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้จริง นั่นก็ โรงแรมบ้านน้ำปิง รีสอร์ท บรรยากาศธรรมชาติที่ติดแม่น้ำปิงครับ

โรงแรมบ้านน้ำปิง ตั้งอยู่ในอำเภอสารภีครับ ใกล้กับศูนย์ประดิษฐ์หัตถกรรมบ้านถวาย ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 นาที มาจากถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มุ่งหน้าไปทางอำเภอสารภี เข้าถนนชลประทานประมาณ 1 กิโลเมตร ผ่านสี่แยกไฟแดงแรก ตรงไปประมาณ 8 กิโลเมตร จะเห็นวัดป่าเดื่ออยู่ขวามือ เลยวัดป่าเดื่อไปประมาณ 100 เมตร จะเห็นโรงแรมบ้านน้ำปิงเชียงใหม่ อยู่ทางด้านซ้ายมือครับ


มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำปิงด้านนอกห้องครับ บรรยากาศดีมาก มีเก้าอี้ให้นั่งเล่น นอนเล่น จิบเครื่องดื่มเบาๆ ซึมซับบรรยากาศบริเวณรอบๆไปเพลิน ชิลมากฮะ

เหมาะแก่การมาพักแบบครอบครัว หรือคู่รักยิ่งนักครับ สวีทหวานแหววมาก

เข้ามาดูด้านในกันบ้างครับ เตียงที่นี่ออกแนวสไตล์ล้านนา ส่วนห้องพักก็มีหลายขนาดทั้งทีมั้ง Standard Room, Superior Room และ Deluxe Cottage ครับ เลือกได้กันตามอัธยาศัย


ภายในห้องเปิดรับแสงเต็มที่ครับ โล่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก มองออกไป มีแต่ต้นไม้เขียวขจีเต็มไปหมด
ดูห้องน้ำกันบ้างครับ โทนสีเขียวมาเลยเข้ากับบรรยากาศของที่นี่ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี
อ่างล้างจานก็มีให้ด้วย
ทางโรงแรมมีบริการสระว่ายน้ำให้เล่นด้วยครับ ถูกใจเด็กๆ และคนแก่กันใหญ่
สระว่ายน้ำที่นี่เป็นแบบ สระเกลือครับ คือมีหน้าตาเหมือนสระว่ายน้ำอื่นๆทุกประการ แต่ปริมาณคลอรีนน้อยกว่าสระทั่วไป เหมาะสำหรับคนแพ้คลอรีนด้วยครับ
นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ที่นี่ยังมีบริการพายเรือคายัคด้วยครับ ที่สำคัญคือฟรี! ไม่ต้องกลัวจมครับ เขามีเสื้อชูชีพไว้ให้ด้วย
พายเรือตอนพระอาทิตย์ใกล้ตก นี่ได้อารมณ์สุดๆครับ ใครไม่เคยพายมาก่อน ก็พายได้ครับ ไม่ยากเลยรับรอง
พายเรือมาเหนื่อยๆ ก็แอบมานอนเปลเอาแรงได้ตรงนี้ครับ ทางโรงแรมมีไว้ให้ด้วย เหมือนรู้ใจนักท่องเที่ยวครับ เก็บทุกรายละเอียดจริงๆ
ชิงช้าก็มีไว้ให้ครับ ครอบครัวท่านใดพาลูกหลานเด็กเล็กมาด้วย ถือว่าสุดคุ้มครับ
อาหารเช้า ทางโรงแรมก็มีบริการจัดไว้ให้ครับ นั่งอยู่เฉยๆ ครับ เดี๋ยวมีพนักงานเขามาบริการให้ถึงที่
พูดยังไม่ทันขาดคำ ก็มาแล้วครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง ยิ้มสู้กล้องซะด้วย
อาหารไทยก็มีครับ ใครชอบแบบไหนก็เลือกรับประทานได้

โรงแรมบ้านน้ำปิง โดยรวมถือเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีแห่งหนึ่งเลยครับ ภายนอกอาจดูบ้านๆ แต่บริการระดับ 5ดาวครับ สิ่งอำนวยความสุขครบครัน ถือว่าคุ้มราคาครับ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว  ส่วนที่ดูจะเป็นข้อเสียก็มีอย่างเดียวครับ คือทางเข้าโรงแรม ลึก และเปลี่ยวมากครับ ยิ่งเป็นตอนกลางคืนนี่น่ากลัวมาก คือถ้าคิดจะออกไปซื้อเครื่องดื่ม ของกินข้างนอกตอนกลางคืนต้องคิดแล้วคิดอีก ส่วนราคาห้องพัก ผู้อ่านสามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ http://www.baannamping.com/prices_en.htm ได้เลยครับ


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :