โบทานิค รีสอร์ท (Botanic Resort Chiang Mai)

Info :  โบทานิค รีสอร์ท ตู้ปณ 46 เลขที่ 100 หมู่ 9 ต.แม่แรม, แม่ริม, เชียงใหม่
โทร. 0532900-29 / 0532900-36  เวปไซต์  เว็บไซต์: http://botanicresortchiangmai.com
สวัสดีครับ  วันนี้ CMTT จะพาไปรู้จักกับ รีสอร์ทสุดหรู ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นทั้งที่พักและศูนย์สัมนา โดดเด่นด้วยความงดงามของการตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย สัมผัสอากาศเย็นสบาย สวนสวยๆ และ สุนทรียภาพการพักผ่อน ที่เรียบง่าย ในการเข้าถึงธรรมชาติ เพื่อเพิ่มสารแห่งความสุข  มีห้องพักเปิดให้บริการถึง 58ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีการออกแบบตกแต่งได้อย่างเรียบหรูอยู่สบาย แฝงด้วยมนต์สะกดลวดลายสไตล์ล้านนา อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ดูแล้วก็ไม่แคล้วจะเป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลายๆคนเลยทีเดียวเชียว นั่นก็คือ โบทานิค รีสอร์ท (Botanic Resort Chiang Mai) นั่นเองงงง

โบทานิค รีสอร์ท ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 650 เมตร อยู่บริเวณเชิงเขาของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ดอยปุย บนทางหลวงสาย 107 ซึ่งเป็นเส้นทางสู่แม่ริม รีสอร์ทสวยแห่งนี้อยู่ท่ามกลางขุนเขาที่สลับซับซ้อนและใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งได้เช่น สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าฯ สิริกิติ์  ซึ่งทางโรงแรมมีบัตรเข้าฟรีสำหรับลูกค้าที่เข้าพักอีกด้วย


อาหารของโรงแรมแต่ละอย่างก็หาใช่ธรรมดาไม่ ถูกรังสรรค์มาให้ยั่วน้ำลายแขกที่มาพัก ชนิดแทบไม่ต้องออกไปหาอะไรกินข้างนอกกันเลยทีเดียว


น้ำพริกอ่องเมืองเหนือ อาหารโปรดของใคร หลายๆคน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักวิวสวย บรรยากาศดี สไตล์ล้านนา อาหารน่ารับประทาน สนใจ ติดต่อสอบถาม ราคาห้องพัก และจองด่วน ได้ที่เบอร์ โทร  053-266-550  หรือ E-mail :[email protected]
โดยทางโรงแรมยังมี บริการรถรับ-ส่งสนามบิน 8-18.00 น. 800 บาท/ เที่ยว  เวลา 18.00-22.00 น. 1,000 บาท / เที่ยว อีกด้วยครับ

Relate Posts :