250 บาทก็อิ่มได้ที่ [email protected] บุฟเฟ่ต์อาหารไทยในโรงแรมหรู

ถ้าพูดถึงบุฟเฟ่ต์ที่อยู่ในห้องอาหารโรงแรมส่วนใหญ่จะราคาค่อนข้างสูง แต่ก็แลกมาด้วยคุณภาพสมน้ำสมเนื้อมาด้วยเหมือนกัน แต่ไม่ใช่กับห้องอาหารของ U Nimman Chiang Mai หรือที่เรียกว่า [email protected] ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมที่มีราคาเพียงแค่ 250 บาท เท่านั้น โดยราคานี้รวมน้ำเปล่าแล้ว ถ้าหากอยากดื่ม Soft drink น้ำอัดลม ก็เพิ่มเงินอีก 50 บาท ก็จะได้แบบรีฟิลเลยทันที ส่วนพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สามารถสอบถามได้ที่บาร์เครื่องดื่มได้เลยจ้า

Highlights

  • บุฟเฟ่ต์อาหารไทยราคา 250 บาท
  • มีเมนูบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน
  • บุฟเฟ่ต์มีแค่วันศุกร์ และวันเสาร์เท่านั้น

 


คอนเซ็ปต์ของห้องอาหารแห่งนี้จะเป็นอาหารไทย สไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานอาหารหลากหลายสไตล์ไว้ในที่เดียว ในส่วนของคุณภาพนั้นถือว่าจัดหนัก จัดเต็ม คุณภาพเกินราคา โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่นั้นมาจากของในท้องถิ่นที่มีคุณภาพดี แต่ความดีงามของห้องอาหารแห่งนี้ก็คือ อาหารของที่นี่ เชฟจะมีการเปลี่ยนเมนูไปในทุก ๆ สัปดาห์ ดังนั้นเราก็จะไม่รู้ว่าในแต่ละครั้งที่เราไปรับประทานจะมีอาหารเมนูไหนให้เราได้เลือกบ้าง ก็ถือว่าเป็นสีสันอย่างหนึ่งในการรับประทานอาหาร หรือว่าง่าย ๆ ก็คืออาหารไม่จำเจนั้นเอง

 

ห้องอาหาร [email protected] คือบุฟเฟ่ต์ห้องอาหารระดับโรงแรม อยู่ในโรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ สี่แยกรินคำ ตรงข้าม Think park ตึกสีเทา ๆ สังเกตได้ไม่ยาก จะเน้นย้ำให้ทุกคนได้อ่านอีกซ้ำ ๆ บุฟเฟ่ต์ที่ [email protected] ราคาอยู่ที่ 250 บาท
มีเมนูที่หลากหลายให้เลือกตักได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และผลไม้ตามฤดูกาล
เนื้อย่างรมควัน
เนื้อผัดซอสฮอยซิน
ลาบหมู
ลาบหมู
สารพัดผักย่าง
ผักย่างนานาชนิด


ของหวานนานาชนิด
ของหวานนานาชนิด
ขนมไทยนะมีด้วยนะ
ขนมไทยก็มีด้วยนะ

นอกจากจะมีให้เลือกตักไม่อั้นแล้ว ยังมีเมนูเส้นที่ขอให้เชพทำให้ทานกันอย่างสด ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นผัดไทย สปาเก็ตตี้ และสารพัดมักกะโรนี
นอกจากจะมีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกตักไม่อั้นแล้ว ยังมีเมนูเส้นหลากหลายประเภท เลือกให้เชฟปรุงรสชาติในแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผัดไทย สปาเก็ตตี้ และสารพัดมักกะโรนี
ผัดไทจากเชพเลือกวัตถุดับ และเครื่องปรุงได้ตามใจชอบ
ผัดไทยจากเชพเลือกวัตถุดับ และเครื่องปรุงได้ตามใจชอบ
สำหรับเครื่องดื่มน้ำอัดลม ก็เพิ่มเงินอีกเพียง 50 บาท ก็จะได้แบบรีฟิลเติมไม่อั้นทันที และในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถเข้าสอบถามได้ที่หน้าบาร์เครื่องดื่มได้เลย
สำหรับเครื่องดื่มน้ำอัดลม ก็เพิ่มเงินอีกเพียง 50 บาท ก็จะได้แบบรีฟิลเติมไม่อั้นทันที และในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถเข้าสอบถามได้ที่หน้าบาร์เครื่องดื่มได้เลย

พิกัด: ห้องอาหาร [email protected]  โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่  สี่แยกรินคำ ตรงข้าม Think park
ราคา: 250 บาท ไม่รวม Soft drink
เวลาเปิดปิด:
-ห้องอาหารเปิดในบริการทุกวัน ตั้งเเต่เวลา 06.30 – 23.00 น.
– บุฟเฟ่ต์เปิดให้บริการเฉพาะวันศุกร์เเละวันเสาร์ ตั้งเเต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022