หลับม่วนแต้หนากับ 6 Hostel เมืองเชียงใหม่

ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน เจ๋งก็เห็นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติแวะเวียนมาเที่ยวเชียงใหม่อยู่เสมอ ที่พักก็มีเยอะจนเลือกไม่ไหว นักท่องเที่ยวคนไหนงบน้อยหรืออยากลองพักในห้องแบบนอนรวม บรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน วันนี้มี Hostel มาให้เลือกถึง 5 แบบ 5 สไตล์ ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย


1. Yuan Hostel

Yuan Hostel
มุมพักผ่อนสบายๆ หน้าโฮสเทล

พิกัด : เลขที่ 34 ถนนนิมมานฯ ซอย 7 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด : 24 ชั่วโมง
โทร : 053-216685, 095-447-6928
Facebook: https://www.facebook.com/Yuan-Hostel

สวนเล็กๆ กับมุมนั่งเล่น ตกแต่งด้วยกระจกใส มองผ่านอาจนึกว่าบ้านแต่จริงๆ แล้วเป็น Hostel ที่สร้างจากบ้าน เปิดมา 9 เดือน ราคาไม่แพง “คำว่าหยวนๆ ก็คือการอะลุ่มอหล่วย พึ่งพาช่วยเหลือกัน เหมือนคนในบ้าน” คุณธนัช เจ้าของ Hostel เล่าด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ที่นี่มีห้องให้เลือกมากมาย มีเลดี้โซนสำหรับแก๊งค์สาวๆ ที่มากันเป็นกลุ่ม รับรองว่าปลอดภัยหายห่วง

 1. ห้องรวมหญิง ห้อง 19 เตียง ราคา 300-420 บาท/คน
 2. ห้องรวม 3 ห้อง 14 เตียง ราคา 300-420 บาท/คน
 3. ห้อง VIP 1 ห้อง เตียงใหญ่ 1 เตียง เตียงเล็ก 1 เตียง ราคา 1,200-1,800 บาท/คน
Yuan Hostel
เตียงหนานุ่มนอนสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อน

ในห้องมีไฟหัวเตียง ล็อคเกอร์ ห้องน้ำรวม ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น จะดูทีวี เล่นดนตรี อ่านหนังสือก็ามสบาย ถ้าอยากกินพวกคุ้กกี้ ขนมปัง ก็มีห้องครัวเล็กๆ ให้ใช้  มีเตารีด ไดร์เป่าผม  WiFi ฟรี ชา กาแฟ น้ำดื่มฟรี บริการเช่าผ้าขนหนู รับฝากกระเป๋า รถรับส่งสนามบิน มีมอเตอร์ไซค์ จักรยานให้เช่า คุณธนัสบอกว่า ช่วงนี้ใครอยากขี่ก็ขี่ได้เลยไม่ต้องเช่า

Yuan Hostel
ต้นไม้ใหญ่ในร้านเพิ่มความสดชื่นสบายตา

ข้างๆ ที่พักมีร้านอาหารเล็กๆ จะกินข้าวแกงส้มกุ้งไข่เจียว 75 บาท หมูแดดเดียว 80 บาท ไข่กระทะ 75 บาท หรือจะเป็นชา กาแฟแบบออร์แกนิค สมูทตี้ก็มีให้เลือกไม่อั้น

โปรโมชั่นภายในเดือนกรกฎาคม 2559 พัก  2  คืนขึ้นไป ลดเหลือ 250 บาทต่อคืน  จะโทรจองหรือจองผ่านเฟซบุ๊กก็ได้ฮะ


2. Your Space Hostel

Your Space Hostel
สองตึก สองสี แต่ชื่อเดียวกัน

พิกัด : 248/30 โครงการสหศรีภูมิเพลส ถ.มณีนพรัตน์ ถ.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด : เปิด 24 ชั่วโมง
โทร : 095-6445996
Facebook : https://www.facebook.com/yourspacehostel/

Hostel น่าพักย่านคูเมือง อยู่ในซอยติดกับศูนย์บริการซัมซุงเชียงใหม่ ก่อนถึงตลาดช้างเผือก สังเกตขวามือจะเห็นที่พักตกแต่งโทนสีขาว ถัดมาไม่ไกลเป็นที่พักตกแต่งโทนสีดำ ทั้งสองที่มีชื่อเหมือนกัน อย่าพึ่งสับสน ที่พักเขามี 2 ที่ให้เลือกตามความชอบ พูดคุยกับคุณปุนเจ้าของร้านได้ความว่า ที่พักเปิดมาไม่นานอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและราคาถูก ลูกค้า 80% เป็นชาวต่างชาติตึกสีขาวเป็นที่พักแบบ private มี 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร ถัดไปเป็นครัวเล็ก ๆ มีเตาไมโครเวฟ ที่ปิ้งขนมปัง คุ้กกี้ แยมและขนมต่างๆ เตรียมไว้ให้ ห้องพักมี 3 แบบ ห้องน้ำรวม ติดแอร์ทุกห้อง
ห้อง 2 คน 3 ห้อง ราคาเริ่มต้น 650 บาท/ห้อง
ห้อง 3 คน 1 ห้อง ราคาเริ่มต้น 950 บาท/ห้อง
ห้อง 4 คน 2 ห้อง ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/ห้อง

Your Space Hostel
จะเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวก็เลือกได้ตามสบาย

ตึกสีดำเป็นที่พักแบบนอนรวมกันเหมาะกับคนงบน้อย มี 3 ชั้น ห้องน้ำรวม ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ชั้น 2 เป็นมุมทำอาหารเล็กๆ มีขนมปัง โอวัลติน กาแฟ  ขนมขบเคี้ยวเตรียมไว้ให้ ห้องพักมี 3 แบบ แต่ละแบบมี 1 ห้อง คือ


 1. ห้องรวมหญิง 8 คน  ติดแอร์ ราคาเริ่มต้น 250 บาท/คน
 2. ห้องรวม  10 คน  ติดแอร์ ราคาเริ่มต้น 250 บาท/คน
 3. ห้องพัดลมรวม 12 คน ถ้าพักเกิน 6 คน จะเปิดแอร์  3 ทุ่มถึง 6 โมงเช้า ราคาเริ่มต้น 150 บาท/คน ถูกสุดๆ ไปเลย
Your Space Hostel
จะติดต่อจองห้องพักก็สะดวกสบาย

ทุกเตียงมีปลั๊กไฟ  WiFi ฟรี ผ้าขนหนูให้เช่าผืนละ 20 บาท โทรทัศน์ ไดร์เป่าผม บริการเรียกรถเช่าและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สอบถามข้อมูลหรือโทรจองได้ 24 ชั่วโมง ถ้าหิวก็สั่งอาหารจากร้าน little cook cafe ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมากินได้  อิ่มท้องนอนอุ่นแล้วก็ไปเฟี้ยวกันต่อในตัวเมืองได้เลย


3. The Pause Hostel

 The Pause Hostel
ทุกชั้นมีห้องน้ำรวมไว้บริการ

พิกัด: เลขที่ 10/6 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด : 7 โมงถึง 5 ทุ่ม 
โทร: 052-003301, 085-0297540
Facebook: www.facebook.com/thepausehostel

เลี้ยวรถเข้าถนนนิมมานฯ ซอย 17 ก็พบกับ The Pause Hostel ที่พักตกแต่งสไตล์ Lotf  อยู่ติดกับ CMBC ร้านนั่งชิลของคนชอบดื่ม “ผมทำร้านกับเพื่อนอีก 2 คน เหตุผลที่ทำเพราะอยากรวมเพื่อน อยากรู้จักคนใหม่ๆ เลยอยากทำที่พักที่ทุกคนสามารถนั่งคุยกัน เป็นเพื่อนกันได้” คุณตี๋เล่าให้ฟังถึงที่มาของร้าน

 The Pause Hostel
เตียงหนานุ่มนอนสบาย

The Pause Hostel มีทั้งหมด 4 ชั้น รับลูกค้าได้ถึง 48 คน ห้องน้ำรวม เตียงเดี่ยว ชั้นล่างเป็นที่นั่งเล่น กินข้าว พูดคุยกัน มีเคาน์เตอร์เล็กๆ เผื่อใครอยากกินอาหารเช้าแบบเบาๆ พวกขนมปังปิ้ง คุ้กกี้ มาม่า  ห้องพักมี 5 แบบ ติดแอร์ทุกห้องแต่ละแบบมี 2 ห้อง

 1. ห้องรวม 8 เตียง ราคาเริ่มต้นที่ 330 บาท/คน,
 2. ห้องรวมหญิง 6 เตียง ราคาเริ่มต้นที่ 350บาท/คน
 3. ห้องเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท/ห้อง
 4. ห้องรวม 4 เตียง ราคาเริ่มต้นที่ 380 บาท/คน
 5. ห้องรวม 6 เตียง ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท/คน

เตียงนุ่ม นอนสบายจนไม่อยากลุก มีผ้าม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว มีปลั๊กและไฟหัวเตียงสีส้มอ่อนให้บรรยากาศอบอุ่น คุณตี๋ขยายห้องพักเป็น 2 คูหา เน้นตกแต่งสไตล์ Loft เหมือนเดิมแต่เติมสีสันให้ห้องดูสดใสมากขึ้นและกำลังทำดาดฟ้าให้เป็นบาร์เล็กๆ ด้วย

 The Pause Hostel
ทุกห้องมีคีย์การ์ดให้ใช้ ปลอดภัยหายห่วง

ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง ล็อคเกอร์ เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ เครื่องอบผ้า เตารีด ไดร์เป่าผม ที่หนีบผม แชมพู สบู่ มีผ้าขนหนูให้เช่า  WiFi ฟรี มีที่จอดรถหน้าร้านบริการเรียกรถโดยสาร แต่ละห้องจะมีคีย์การ์ดให้ใช้

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก The Pause Hostel

โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้จนถึง  1 กันยายน 2559 นักศึกษาพัก 2 คืนขึ้นไป ลด 10% คนทั่วไปพักมากกว่า 4 คน ลด 10% เฉพาะผู้ที่โทรมาจองหรือจองผ่านเฟซบุ๊ก


4. Bed Addict Hostel x Cafe

Bed Addict Hostel x Cafe
ร้านตกแต่งโทนสีอบอุ่น

พิกัด : 6/11  ถนนนิมมานเหมินท์ ใกล้สี่แยกรินคำ ติดกับ Think Park   ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 
เวลาเปิด-ปิด : 8.00 น.-21.00 น. เปิดทุกวัน
โทร : 063-2351995
Facebook : https://www.facebook.com/bedaddicthostel/
E-mail : [email protected]


Bed Addict Hostel x Cafe
ม่านแบบทึบหลับสบายไม่ต้องกลัวแสงแยงตา

Hostel ใจกลางนิมมานฯ เดินทางสะดวก ตกแต่งโทนสีอบอุ่นด้วยไม้สีน้ำตาลเข้ากันดีกับตึกสีขาว เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คุณหนึ่งบอกกับเราว่าต้องการทำตึกแถวของที่บ้านให้เป็นธุรกิจที่ได้พบปะผู้คนจากหลายประเทศ ที่มาของชื่อ Bed Addict คืออยากให้ลูกค้ารู้สึกว่ามาพักผ่อนนอนหลับ ใช้ชีวิตช้าๆ แบบชาวเชียงใหม่ ภายใน Hostel มีห้องรวม 2 ห้อง ติดแอร์ มีแบบ 8 เตียงและ 10 เตียง ราคา 350 บาท/คน

Bed Addict Hostel x Cafe
ห้องน้ำตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดตา

แต่ละเตียงมีปลั๊กไฟ ไฟหัวเตียง มีเตียงสำหรับเด็ก ล็อคเกอร์ ห้องน้ำมีสบู่ แชมพูเตรียมไว้ให้ ถ้าหิวก็ไปทำอาหารกินได้ที่ครัวส่วนกลาง มีตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง ชั้นล่างมีบาร์กาแฟให้นั่งชิวก่อนออกเที่ยว มีบริการทัวร์ เช่ารถมอเตอร์ไซค์ เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า เครื่องถ่ายเอกสาร ที่จอดรถ ครบเครื่องขนาดนี้ก็ล้มตัวลงนอนได้เลย


5. The virgo hostel

The virgo hostel
ด้านหน้า Hostel โดดเด่นสะดุดตาสังเกตเห็นได้ง่าย

พิกัด : 2/1 ถนนท่าแพ ซอย 2 ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 ใกล้วัดแสนฝาง
เวลาเปิด-ปิด : 7.30-22.00 น.
โทร : 053-234292
Website : www.thevirgohotel.com
E-mail : [email protected]

The virgo hostel
เตียงถูกจัดวางเป็นระเบียบได้บรรยากาศเหมือนย้อนไปในวัยเรียน

จะไปท่าแพหรือไนซ์บาซ่าก็ใกล้นิดเดียวเมื่อพักที่ The virgo hostel คุณเจ้าของบอกว่าแม่เกิดราศีกันย์เลยเอามาตั้งเป็นชื่อ Hostel เติมลวดลายสะดุดตา ใครผ่านมาต้องเหลียวมอง เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 57 ห้องพักติดแอร์ทุกห้อง ราคาอยู่ที่ 220-250 บาท/เตียง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นราคาเพียง 190 บาท/เตียง

 1. ห้องรวมหญิง 9 เตียง 1 ห้อง
 2. ห้องรวม 6 เตียง 2 ต้อง
 3. ห้องรวม 8 เตียง 2 ห้อง
The virgo hostel
ห้องน้ำรวมสะอาดน่าใช้

จะมาเดี่ยว มากับเพื่อนก็ไม่เหงา  ในห้องมีไฟหัวเตียง  ผ้าม่าน  ล็อคเกอร์ ห้องน้ำรวม ไดร์เป่าผม   ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร มีทั้งอาหารเหนือ อาหารไทย และอาหารต่างประเทศ เช่น ข้าวอบหม้อดิน ข้าวซอย อาหารมังสวิรัติ  พิซซ่า Salad เครื่องดื่มมีชา กาแฟ ไวน์  ฟรี WiFi ที่จอดมอเตอร์ไซค์ได้ 10 คัน เดินทางสะดวกอยากไปเที่ยวไหนก็โบกรถหน้าโฮสเทลได้เลย


6. 09 Hostel

09 Hostel
Hostel สีสันสดใส ร่มรื่นด้วยต้นไม้

พิกัด : 46/10 ถ.สันป่าข่อย ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
เวลาเปิด-ปิด : 24 ชั่วโมง
โทร : 052-013-446 , 081-970-9091
Line Id : 09hostel
E-mail : [email protected]
Website : https://www.facebook.com/09hostel/

Hostel ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์เพราะเจ้าของ Hostel เป็นเจ้าของโรงงาน 09 ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์และอยากทำ Hostel ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากโรงงานของตัวเอง มีห้องอยู่ 2 แบบ คือห้อง Deluxe 4 ห้องและห้อง Premier Deluxe 4 ห้อง ทั้งหมดมี 24 เตีย

09 Hostel
ทุกเตียงมีไฟหัวเตียงและปลั๊กไฟ

สิ่งอำนวยความสะดวกมี WiFiฟรี โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น บริการเช่าจักรยาน ของว่างมีตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยเพราะมีกล้องวงจรปิด ถูกใจลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ

09 Hostel
ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากโรงงานเฟอร์นิเจอร์ เจ้าของเดียวกับ Hostel

โปรโมชั่นห้องพักเตียง Standard จาก 400 บาท ลดเหลือ 250 บาท ห้องพักส่วนตัว Deluxe จาก 1,000 บาท ลดเหลือ 599 บาทและห้องพักส่วนตัว Deluxe Premium จาก 1,300 เหลือ 699 บาท

Relate Posts :

โปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับยี่เป็ง ของโครงการ Le Chamonix

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวหมู่เฮา วันนี้แอดจะบอกข่าวดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดที่สวยๆและสะดวกสบายว่า ทางโครงการ Le Chamonix เขาจัดโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับยี่เป็ง 𝟳 𝗗𝗮𝘆 𝗦𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹 เฉพาะวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 65 นี้เท่านั้น! เพียง 7 วันเท่านั้นห้ามพลาด! จัดหนักพิเศษเพียง 𝟵 𝗨𝗻𝗶𝘁 ราคาเริ่มต้น 𝟭.𝟴𝟵 ล้านบาท.* พร้อมส่วนลดและของแถมมูลค่ากว่า 400,000 บาทพิเศษสุดๆ เมื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ รับกระทง ฟรี !!!– จองเพียง 999 บาท*– ผ่อนเพียง 5,999 บาท ต่อเดือน* ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ built-in ครบครัน พร้อมเครื่องปรับอากาศ เตาไฟฟ้าและฮูดดูดควัน มูลค่า 200,000 บาท*ฟรี! Smart Home automation มูลค่า 50,000 […]

Ninereview

November 3, 2022

บ้านระเบียงดาว ชมวิวดอยหลวงเชียงดาว 180 องศา ดูได้แบบเต็มตา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านระเบียงดาว – หน้าฝนนี้มาแนะนำที่เที่ยวดีๆ ที่เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ที่เรานำมาแนะนำวันนี้คือเป็นที่พักและที่เที่ยวในขณะเดียวกัน นั่นก็คือบ้านระเบียงดาว ในหมู่บ้านนาเลาใหม่ ที่จะได้เห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวได้แบบเต็มตา แอดยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เป็นจุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาวที่สวยที่สุดเลย สวยแบบชนิดที่ไม่ต้องลำบากปีนขึ้นไปบนยอดดอยให้เหนื่อย จะสวยแค่ไหนไปดูกันเลย บ้านระเบียงดาว สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนมาพักที่บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์  สัญญาณโทรศัพท์ค่อนข้างต่ำ มีสัญญาณ AIS และที่พักมี Wi-Fi ให้ในส่วนกลาง แต่สัญญาณค่อนข้างช้า  มีไฟจากโซลาร์เซลล์ ไม่มีปลั๊กไฟภายในห้องพัก แต่มีปลั๊กให้ใช้ในส่วนกลาง ใช้เฉพาะชาร์ทแบตเท่านั้น  ห้ามส่งเสียงดัง หลัง 22:00 น.  ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ที่สำคัญน้ำเย็นมาก อาบน้ำทีงานนี้มีหนาว  พกอุปกรร์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวไปเอง ใครขี้หนาวแนะนำเอาผ้าห่มไปด้วย  พกเกมการ์ด หรือเตรียมเกมไปเล่นกับเพื่อนได้ เพราะตอนกลางคืนเหงามาก  ถ้าใครคิดว่ารับทั้งหมดนี้ได้ก็เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วลุยเลยยยยยยย เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ เกือบ 2 ชั่วโมง ถือว่าไม่ไกลเลย ใครอยากขับรถชิวๆ แวะกินกาแฟ หรือเที่ยวที่อื่นๆ ในเชียงดาวก่อนก็ได้ ทางโฮมสเตย์เค้าให้เช็คอินได้ตอนบ่าย 2 เป็นต้นไป  […]

aum

September 22, 2022

ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House 17:18 อยู่กลางดงคาเฟ่ โอ้เย๊แต๊ๆเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่วางแผนมาเที่ยวเชียงใหม่ คงได้ยินชื่อสถานที่แห่งนี้บ่อยๆ กับย่านสุดฮิตที่มีแต่คนพูดถึง “นิมมานเหมินทร์” ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า มีความทันสมัย เหมาะสำหรับการเดินเล่น กิน เที่ยว ช็อป ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่พัก Ombra House 17:18 จะอยู่ใกล้กับทุกอย่างเมื่อคุณเข้าพักที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบหมู่คณะหรือแบบครอบครัว ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House no.17 เป็นบ้านโทนสีขาว ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์เส้นขนานนิมมานเหมินทร์ สามารถเข้าพักได้ถึง 8 ท่าน!! เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นสุดอลังฯ มีพื้นที่ทำกิจกรรมสันทนาการเพียบ อาทิโต๊ะปิงปอง ติดแอร์เย็นฉ่ำทั่วบ้าน กว้างขวาง สะดวกสบาย อยู่บนย่านศิริมังคลาจารย์และนิมมาน กลางดงร้านกาแฟบาร์ดีๆ+ร้านอาหารเช้าลากยาวถึงดึก เดินไปวันนิมมาน เมญ่าได้สบายๆ อ๋อ! เดิน 10 ก้าวถึง BeansLiquor […]

mommew

September 8, 2022

โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรักเขาแล้ว เมื่อไหร่จะรักเราบ้าง วันนี้แอดพาหนีความวุ่นวายไปนอนพักชิวๆ กันที่ โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ มีลำธารเล็กๆ ให้ฮีลจิต ฮีลใจ จากชีวิตที่ยุ่งวุ่นวาย มีหลายที่เลยนะ แต่ละที่ก็สวยไปคนละแบบ มีกิมมิกที่แตกกัน กินกันไม่ลงจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ ไปฟอกปอดก๊านนนนนน ปล. ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามกับทางโฮมสเตย์ได้โดยตรงเลยจ้าา โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ Dolaylay ดูเลเลเป็นบ้านที่เปิดพื้นที่เพื่อให้เพื่อนๆ ที่มาพัก​ ได้เรียนรู้กัน​ และใช้ชีวิตร่วมกัน ทางที่พักจะมีอยู่ 2 หลัง จะแบ่งฝั่งชายหญิง ใครที่อยากไปทำรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เหมาะมาก แค่นั่งชมที่พักบรรยากาศดีๆ นั่งล้อมวงเล่นดนตรี จิบเครื่องดื่ม มีความสุขกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ทานอาหารพร้อมกัน ห้องน้ำก็จะเป็นห้องน้ำรวม บางครั้งอาจจะต้องนอนห้องใหญ่รวมกับคนอื่นๆ ถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่มากๆ  พิกัด:  ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ Facebook: Doolaylay เจอเขาโฮมสเตย์  เจอเขาโฮมสเตย์ที่พักสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ มานอนกินลมชมวิวดูภูเขาแบบ 360 องศาพร้อมกับนั่งกินหมูกระทะตอนเย็นและปิดท้ายก่อนนอนด้วยการนั่งแช่อ่างจิบเครื่องดื่มชิวๆ […]

aum

August 23, 2022

Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai ที่พักชิลล์ ฮีลใจ ถ่ายรูปสวย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมาลาดี จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางโอเอซิสแห่งความสุข จิบค็อกเทลริมสระ ผ่อนคลายไปกับอ่างจากุซซี่ และที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ฟินมากเลยกับที่พัก มาลาดี (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai) ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความย้อนยุคอยู่ในนั้นแบบนิดๆ เพราะเมื่อก่อนเขาเป็นร้านเครื่องเขียนชื่อว่า “มานะพานิช” ต่อมาก็กลายเป็นที่พักมาลาดี ข้างในตรงทางเดินเราจึงเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ในสมัยก่อน เห็นแล้วคลาสสิคมาก  สำหรับห้องพักที่นี่จะมีอยู่ 6 แบบ  – Standard – Superior – Deluxe Pool Access – Dara Suite – Mana Suite – Maladee Suite  อย่างห้องพักที่แอดไปมา ก็จะเป็นห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำเลย คือพร้อมออกไปว่ายน้ำหรือถ่ายรูปเล่นได้ทุกเมื่อ เตียงใหญ่แบบจุใจ นุ่มนิ่ม บรรยากาศดูอบอุ่น มุมส่วนตัวสำหรับอ่านหนังสือก็มี อีกไฮไลท์หนึ่งก็คือ อ่างอาบน้ำที่เปิดประตูกระจกแล้วจะติดกับห้องนอนทันที เราก็จะแอคๆ ถ่ายรูปในอ่างอาบน้ำให้เห็นวิวห้องนอนและเห็นสระข้างนอกได้เลย ดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่ถ้าอยากเป็นส่วนตัวก็ปิดกระจกได้  ห้องอาหาร “รสมาลี” […]

Arr

August 18, 2022