ร้าน กาแฟ เชียงใหม่ 4 ร้านสิงสถิตได้ 24 ชั่วโมง

ร้าน กาแฟ เชียงใหม่ บรรดามนุษย์ค้างคาวทั้งหลาย ที่มองหาคาเฟ่ที่นั่งได้ทั้งวันทั้งคืน จะอ่านหนังสือหรือทำรายงาน จะเคลียร์งานประจำหรือรับจ้างฟรีแลนซ์ เจ๋งรวบรวม ร้านกาแฟของเชียงใหม่ที่นั่ง นอน และทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีปลั๊กไฟให้ใช้และ ฟรี Wifi ไม่ว่าเวลาไหนก็มาสิงสถิตได้ สบายหายห่วง


1. Tom N Toms Coffee (Star Avenue)

  • พิกัด : Star Avenue (สี่แยกศาลเด็ก)
  • โทรศัพท์ : 053-242017
  • Facebook : TOM N TOMS COFFEE,Thailand
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
บริเวณทางเข้าหน้าร้าน

เริ่มต้นกันที่ร้านแรก กับกาแฟแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีอย่าง Tom N Toms ที่มาสาขาไปทั่วโลก ซึ่งสาขาแรกที่เปิดตัวในเชียงใหม่ก็คือสาขาStar Avenue Lifestyle Mall นั่นเอง และด้วยความที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจึงเกิดสาขาที่ 2 ตามมา คือสาขา Think Park จุดเด่นอับดับแรกของร้านนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่การเป็นร้านกาแฟเจ้าแรกๆที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง บรรยากาศในร้านค่อนข้างกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย มีที่นั่งหลายสิบโต๊ะให้เลือกได้ตามอัธยาศัย มี Wi-Fi ให้ใช้ นอกจากกาแฟแล้ว ที่นี่ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลตที่สามารถเพิ่มไซรัปกลิ่นต่างๆได้ ชาเขียว ชาดำ ชาผลไม้ ชาสมุนไพร ไปจนถึงอิตาเลียนโซดา และน้ำผลไม้สด แต่ที่ขึ้นชื่อจริงๆเห็นจะเป็นขนมหวานจำพวกโทสต์ที่ใครได้ลองกินก็ต้องบอกว่าอร่อยกันทั้งนั้น มีให้เลือก 3 อย่าง ได้แก่ Garlic Butter, Honey Butter และ Choco Bread นอกจากนี้ก็ยังมีขนมเค้ก และขนมอบหอมๆให้เลือกทานกันยันสว่างเลยล่ะ

ร้านกาแฟ เชียงใหม่
เสน่ห์ของร้านกาแฟที่ต้องมีแทบทุกร้านก็คือลาเต้อาร์ตนี่แหละ
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
พนักงานพร้อมให้บริการอย่างแข็งขัน

2. Too Fast To Sleep.SCB

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ a1-1-800x600.jpg

คาเฟ่ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ภายในร้านตกแต่งสวยงาม บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้บรรดานักเรียน นักศึกษา หนุ่มสาวออฟฟิศและฟรีแลนซ์ทั้งหลาย มีที่อ่านหนังสือและทำงานตลอดเวลา  เหมาะกับคนที่ต้องการสมาธิเพราะเงียบกริบมาก ช่วงเย็นและค่ำ ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ ยิ่งถ้าเป็นช่วงสอบ ทั้งนักศึกษา มช. มากันเพียบ ที่ร้านบริการ พร้อมปลั๊กไฟหลายจุด สะดวกสบายนั่งได้ยาวตั้งแต่ค่ำจนถึงเช้าเลยทีเดียว


ร้านกาแฟ เชียงใหม่

ร้านกาแฟ เชียงใหม่

ร้านกาแฟ เชียงใหม่

ร้านกาแฟ เชียงใหม่3. ร้านกาแฟ Wake Up

  • พิกัด : ถนนนิมมานเหมินท์
  • โทรศัพท์ : 053-216610, 085-521-1392
  • Facebook : WAKE UP Coffee
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
ร้านประจำคนนอนดึกย่านนิมมานเหมินท์

ร้านประจำสำหรับคนที่หิวยามดึก กับร้านกาแฟสุดชิคในย่านนิมมานเหมินท์ ด้วยอาคารที่สูงโดดเด่นเห็นได้ชัด ตกแต่งในร้านและนอกร้านแบบเรียบง่ายสบายตา แต่มีสไตล์ เหมาะแก่การนั่งชิลล์เป็นที่สุด ซึ่งแต่เดิมอาคารนี้มีเพียงร้าน Subway ที่บริการแซนด์วิชสุดอร่อย ตลอด 24 ชั่วโมง แต่เมื่อมีจุดอ่อนในเรื่องเครื่องดื่มที่มีให้เลือกไม่หลากหลาย จึงเกิดความคิดเปิด Wake Up ขึ้นในอาคารเดียวกัน เพื่อตอบสนองบรรดาลูกค้าขาหิวทั้งหลายได้อิ่มครบครันทั้ง อาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งมีฟรี Wifi สำหรับคนที่สั่งเครื่องดื่มหรืออาหารตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป 1  รหัส เล่นได้นานถึง 4 ชั่วโมง ทำให้บรรดานักท่องเที่ยวและวัยทำงานทั้งหลายติดหนึบร้านนี้กันเพียบ

ร้านกาแฟ เชียงใหม่
โกโก้เย็น 79 บาท ชา Berry Sensation 99 บาท และ Greentea Cheesecake 89 บาท
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
มีทั้งชั้น 1 ชั้น 2 โซนในร้าน และนอกร้าน ให้เลือกนั่ง

4. ร้านกาแฟ CAMP Library Cafe

  • พิกัด : ชั้น 5 ห้าง MAYA สี่แยกรินคำ เชียงใหม่
  • โทรศัพท์ : 052-081199
  • Facebook : CAMP
คาเฟ่สไตล์ห้องสมุดขนาดใหญ่ ตอบโจทย์วัยเรียนวัยทำงานมาก

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สิงสถิต ของบรรดานักเรียน นักศึกษา และนักท่องเที่ยวที่ขยันขันแข็ง ตั้งใจอ่านหนังสือ และทำงานกันแบบหามรุ่งหามค่ำ เพราะคาเฟ่สไตล์ห้องสมุดขนาดใหญ่แห่งนี้ เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มคน เชียงใหม่ ว่าเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง แถมสามารถนั่งนอน ได้อย่างสบาย เพราะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะนั่งกับพื้น เมื่อยมากก็เอนกายพักกันก่อนได้ แถมมีบริการปลั๊กไฟให้ใช้ทั่วทั้งร้าน พร้อมรหัส WiFi สำหรับใช้งาน 2 ชั่วโมง สำหรับใครที่สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไป

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการรถรางรับส่งระหว่าง MAYA กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษา มช. อีกด้วย แถมยังจัดกิจกรรม CAMP AIS ICON ที่เชิญบุคคลาน่าสนใจจากหลากหลายแวดวงมาพูดจุดประกายความคิด สร้างแรงบันดาลใจ ให้ฟังกันแบบฟรี ๆ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่แฟนเพจของ CAMP ได้เลย

บรรดาน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา มาใช้บริการ กันเพียบ
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
จะนั่งจะนอนก็ ตามสบายเลย

อ่านมาถึง ตรงนี้แล้ว หลายคนคงเตรียม เก็บกระเป๋า เดินทาง ไปหา ร้านกาแฟ เหมาะๆ นั่งกันแล้ว
ท่านใดมีร้าน กาแฟ เชียงใหม่ เปิด 24 ชั่วโมง เด็ด ๆ  ที่โปรดปรานก็ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ ให้เจ๋งได้รู้ เจ๋งจะตามไป รีวิว อย่างทันท่วงที อย่าลืม มาแชร์ กันน้า

Relate Posts :

แจกพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส เก๋ๆ ไม่ซ้ำ ได้ฟีลเมืองนอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างเทศกาลคริสต์มาส บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละร้านเค้าก็พากันตกแต่งร้านออกมาแล้ว พร็อพแน่นๆ สวยเกินห้ามใจ แถมได้ฟีลเมืองนอกกรุบๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม!! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Culater Cafe คาเฟ่โทนสีขาวแบบมินิมอลในย่านสันติธรรม ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักๆ แถมมีตุ๊กตาหมีให้เข้าไปกอดถ่ายได้ จุดถ่ายรูปมีทุกมุม ไม่ว่าจะด้านในร้านและนอกร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนู Christmas Drink 2 เมนู คือ Santa latte กับ Hot Choc with Marshmello ลองมาแอ่วกันจ้าวว 2. Nexterday Cafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่ารักๆ ภายในร้านมีพร็อพเยอะ มีมุมถ่ายเพียบ โดยเฉพาะมุมกระจกคือเดอะเบส! แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าว 3. ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ภายในร้านแต่งแบบสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก […]

tanna

December 2, 2022

ฤไท ร้าน Slow Bar Coffee เชียงใหม่ ที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาคาเฟ่แอบลับที่อยู่ใน อ. แม่ริม ชื่อร้าน ฤไท บอกเลยว่าสายกาแฟต้องชอบ เพราะเค้าเป็นทั้งผู้ผลิตเมล็ดกาแฟ Arabica ในไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ มีเมล็ดกาแฟทั้งหมด 11 Series 11 รสชาติ ด้วยกัน และมี The Brewing House by Rue Thai ที่เน้นไปทาง Specialty Coffee ด้วยน้า  บอกเลยว่าแอดไม่ใช่คอกาแฟ แต่มาถึงที่นี่คือสนุกขนาดเลยเน้อ แอดได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟเยอะเลย เหมือนเป็น Community ย่อมๆ ที่เราสามารถแลกเปลี่ยนเรื่องกาแฟกันได้ แถมทางร้านเค้าก็จะมีการแนะนำรสชาติต่างๆ ให้ตรงกับความชอบเราที่สุด เรียกได้ว่าเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เลยจ้าว นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟเน้อ พวก Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาไทย โกโก้ มีหมดจ้าวว สามารถสั่งมาทานคู่กันกับขนมได้เลย แล้วแอดอยากบอกว่าขนม คืออร่อยจริงจัง มีทั้ง […]

Ninereview

October 5, 2022

Cafe Hopper มาทางนี้! คาเฟ่ 7 วัน 7 สี ถ่ายรูปดีไม่มีเบื่อ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineถ้าใครกำลังนึกอยู่ว่าวันนี้จะไปคาเฟ่ไหนดี มาทางนี้เลยจ้าว เพราะแอดมาแจกพิกัดคาเฟ่ที่เค้ามีสีสันตามวันกันไปเลย เรียกได้ว่าไป คาเฟ่7วัน7สี กันเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีฟ้า สีม่วง และ สีแดง แต่ละร้านบอกเลยว่าน่าไปมากๆๆ  อ่ะ ว่าแล้ว ก็อย่ารอช้ามาแต่งชุดคุมโทนแล้วไปกันเลยจ้าวววว วันจันทร์ Oh 빵 – โอปัง ร้านขนมเกาหลี ขนมมีหลายอย่างเลยน่ากินมากกก  NICHA. CAFE ร้านเครปสุดมินิมอล มีขายทั้งเครปและเครื่องดื่มเลยน้า Yellow cup คาเฟ่สีเหลืองพาสเทล ตกแต่งน่ารัก ฟีลเกาหลี Lamour Cafe & Restaurant ลามูร์ คาเฟ่ เชียงใหม่ คาเฟ่บ้านเหลือง มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม บรรยากาศดี ร่มรื่น วันอังคาร Olive Tree Cafe […]

Ninereview

September 27, 2022

กาแฟโครตแพงแต่เข้มแรงถึงใจ ที่ ไร่กาแฟขี้ชะมด BLUEGOLD เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพามาชิมกาแฟขี้ชะมดที่ดีและใหญ่ที่สุดในไทย “Bluegold Coffee” ที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล นั่นเองจ้าว ความสุดความปังมันอยู่ที่เมนู Signature เซ็ตกาแแฟขี้ชะมดราคา 500 บาทแม๊! บอกเลยใครยังไม่เคยลองต้องมาลองเพราะราคาแรง ความเข้มก็แรงตามไปด้วย  นอกจากเมนูกาแฟแล้วที่นี่เค้าก็มีทั้งเมนูอื่นๆ ในราคาน่ารักอยู่น้าไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ขนม เมล็ดกาแฟ และ BLUEGOLD MOKAPOT  ส่วนที่นั่งก็สะดวกสบายมาทำงานก็ย่อมได้เพราะเค้ามี Wireless Charger ด้วย หลายคนคงสงสัยล่ะว่าเมนูเค้าจะเป็นยังไง มีอะไรบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว กาแฟอะไรเอ่ยราคา 500 บาท!! แอดได้แต่คิดแล้วก็สงสัย แต่ก่อนจะไปชมเมนู 500 บาท แอดบอกก่อนว่าเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ รสชาติดี ราคาน่ารักก็มีเน้ออ555555555 เครื่องดื่มทั่วไปเริ่มต้น 35 บาทเท่านั้น ถ้าเป็นเครื่องดื่มขี้ชะมดเริ่มต้นที่ 170 บาท เครื่องดื่มเค้าอร่อยนะไม่จ้อจี้ เมนูที่แอดลิ้มลองก็มีตามนี้เลยจ้า บลูโกลด์ หอมกลิ่นกาแฟพอดี หอมคาราเมล ดูดไปสักพักรสกาแฟติดลิ้น เหมาะกับสายกาแฟนม […]

Ninereview

July 26, 2022

Dirty เชียงใหม่ เปิดวาร์ป 6 คาเฟ่ บอกเลยว่าละมุนละไมลิ้น

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineDirty เชียงใหม่ เป็นที่ฮิตฮอตมากเลยกับวัยรุ่นชิคๆ อย่างเรา อยู่เชียงใหม่ เมืองเชียงใหม่ ก็ขึ้นชื่อในเรื่องกาแฟอยู่แล้ว วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำกาแฟอีกหนึ่งเมนูที่บอกได้คำเดียว และคำโตๆ เลยว่า ละมุนลิ้นละมุนปากมาก ไม่ลองก็คือไม่ได้ และแต่ละร้านก็จะมีจุดเด่นเล็กๆ ที่ใส่ไปในเมนูนี้ นั่นก็คือ Dirty นั่นเอง อย่ารอช้า ไปดูกันว่าจะมีร้านอะไรบ้าง ไปดูกันเลย ไป!! พามาแนะนำเมนู Dirty กันก่อนจ้า Dirty Coffee เป็นเมนูกาแฟนมที่เสิร์ฟแยกชั้นกันอย่างชัดเจน ระหว่าง ‘นมเย็นจัด’ ที่อยู่ด้านล่างของแก้ว กับ ‘ช็อตเอสเพรสโซ่’ หรือ ‘ริสเทรตโต้’ ด้านบน จึงต้องเสิร์ฟใน ‘แก้วใสแช่เย็น’ เท่านั้น เพื่อให้มองเห็นการแยกชั้นเป็นลวดลายต่างๆ คำว่า Dirty จึงไม่ได้หมายถึง ‘สกปรก’ แต่มาจากคราบของเอสเพรสโซ่ที่เปรอะเปื้อนภายในแก้วนมสีขาวบริสุทธิ์นั่นเอง วิธีการดื่ม ‘Dirty Coffee’ จะไม่ใช้ช้อนคนส่วนผสมก่อนดื่ม แต่ให้ยกขึ้นจิบตามที่บาริสต้าเสิร์ฟ เพื่อรักษารสชาติของแต่ละชั้น แต่ละจิบที่ดื่มไปเรื่อยๆ ก็จะได้รสสัมผัสและกลิ่นที่แตกต่างกันไป […]

Arr

February 2, 2022