ร้าน กาแฟ เชียงใหม่ 4 ร้านสิงสถิตได้ 24 ชั่วโมง

ร้าน กาแฟ เชียงใหม่ บรรดามนุษย์ค้างคาวทั้งหลาย ที่มองหาคาเฟ่ที่นั่งได้ทั้งวันทั้งคืน จะอ่านหนังสือหรือทำรายงาน จะเคลียร์งานประจำหรือรับจ้างฟรีแลนซ์ เจ๋งรวบรวม ร้านกาแฟของเชียงใหม่ที่นั่ง นอน และทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีปลั๊กไฟให้ใช้และ ฟรี Wifi ไม่ว่าเวลาไหนก็มาสิงสถิตได้ สบายหายห่วง


1. Tom N Toms Coffee (Star Avenue)

  • พิกัด : Star Avenue (สี่แยกศาลเด็ก)
  • โทรศัพท์ : 053-242017
  • Facebook : TOM N TOMS COFFEE,Thailand
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
บริเวณทางเข้าหน้าร้าน

เริ่มต้นกันที่ร้านแรก กับกาแฟแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีอย่าง Tom N Toms ที่มาสาขาไปทั่วโลก ซึ่งสาขาแรกที่เปิดตัวในเชียงใหม่ก็คือสาขาStar Avenue Lifestyle Mall นั่นเอง และด้วยความที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจึงเกิดสาขาที่ 2 ตามมา คือสาขา Think Park จุดเด่นอับดับแรกของร้านนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่การเป็นร้านกาแฟเจ้าแรกๆที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง บรรยากาศในร้านค่อนข้างกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย มีที่นั่งหลายสิบโต๊ะให้เลือกได้ตามอัธยาศัย มี Wi-Fi ให้ใช้ นอกจากกาแฟแล้ว ที่นี่ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลตที่สามารถเพิ่มไซรัปกลิ่นต่างๆได้ ชาเขียว ชาดำ ชาผลไม้ ชาสมุนไพร ไปจนถึงอิตาเลียนโซดา และน้ำผลไม้สด แต่ที่ขึ้นชื่อจริงๆเห็นจะเป็นขนมหวานจำพวกโทสต์ที่ใครได้ลองกินก็ต้องบอกว่าอร่อยกันทั้งนั้น มีให้เลือก 3 อย่าง ได้แก่ Garlic Butter, Honey Butter และ Choco Bread นอกจากนี้ก็ยังมีขนมเค้ก และขนมอบหอมๆให้เลือกทานกันยันสว่างเลยล่ะ

ร้านกาแฟ เชียงใหม่
เสน่ห์ของร้านกาแฟที่ต้องมีแทบทุกร้านก็คือลาเต้อาร์ตนี่แหละ
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
พนักงานพร้อมให้บริการอย่างแข็งขัน

2. Too Fast To Sleep.SCB

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ a1-1-800x600.jpg

คาเฟ่ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ภายในร้านตกแต่งสวยงาม บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้บรรดานักเรียน นักศึกษา หนุ่มสาวออฟฟิศและฟรีแลนซ์ทั้งหลาย มีที่อ่านหนังสือและทำงานตลอดเวลา  เหมาะกับคนที่ต้องการสมาธิเพราะเงียบกริบมาก ช่วงเย็นและค่ำ ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ ยิ่งถ้าเป็นช่วงสอบ ทั้งนักศึกษา มช. มากันเพียบ ที่ร้านบริการ พร้อมปลั๊กไฟหลายจุด สะดวกสบายนั่งได้ยาวตั้งแต่ค่ำจนถึงเช้าเลยทีเดียว


ร้านกาแฟ เชียงใหม่

ร้านกาแฟ เชียงใหม่

ร้านกาแฟ เชียงใหม่

ร้านกาแฟ เชียงใหม่3. ร้านกาแฟ Wake Up

  • พิกัด : ถนนนิมมานเหมินท์
  • โทรศัพท์ : 053-216610, 085-521-1392
  • Facebook : WAKE UP Coffee
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
ร้านประจำคนนอนดึกย่านนิมมานเหมินท์

ร้านประจำสำหรับคนที่หิวยามดึก กับร้านกาแฟสุดชิคในย่านนิมมานเหมินท์ ด้วยอาคารที่สูงโดดเด่นเห็นได้ชัด ตกแต่งในร้านและนอกร้านแบบเรียบง่ายสบายตา แต่มีสไตล์ เหมาะแก่การนั่งชิลล์เป็นที่สุด ซึ่งแต่เดิมอาคารนี้มีเพียงร้าน Subway ที่บริการแซนด์วิชสุดอร่อย ตลอด 24 ชั่วโมง แต่เมื่อมีจุดอ่อนในเรื่องเครื่องดื่มที่มีให้เลือกไม่หลากหลาย จึงเกิดความคิดเปิด Wake Up ขึ้นในอาคารเดียวกัน เพื่อตอบสนองบรรดาลูกค้าขาหิวทั้งหลายได้อิ่มครบครันทั้ง อาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งมีฟรี Wifi สำหรับคนที่สั่งเครื่องดื่มหรืออาหารตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป 1  รหัส เล่นได้นานถึง 4 ชั่วโมง ทำให้บรรดานักท่องเที่ยวและวัยทำงานทั้งหลายติดหนึบร้านนี้กันเพียบ

ร้านกาแฟ เชียงใหม่
โกโก้เย็น 79 บาท ชา Berry Sensation 99 บาท และ Greentea Cheesecake 89 บาท
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
มีทั้งชั้น 1 ชั้น 2 โซนในร้าน และนอกร้าน ให้เลือกนั่ง

4. ร้านกาแฟ CAMP Library Cafe

  • พิกัด : ชั้น 5 ห้าง MAYA สี่แยกรินคำ เชียงใหม่
  • โทรศัพท์ : 052-081199
  • Facebook : CAMP
คาเฟ่สไตล์ห้องสมุดขนาดใหญ่ ตอบโจทย์วัยเรียนวัยทำงานมาก

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สิงสถิต ของบรรดานักเรียน นักศึกษา และนักท่องเที่ยวที่ขยันขันแข็ง ตั้งใจอ่านหนังสือ และทำงานกันแบบหามรุ่งหามค่ำ เพราะคาเฟ่สไตล์ห้องสมุดขนาดใหญ่แห่งนี้ เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มคน เชียงใหม่ ว่าเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง แถมสามารถนั่งนอน ได้อย่างสบาย เพราะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะนั่งกับพื้น เมื่อยมากก็เอนกายพักกันก่อนได้ แถมมีบริการปลั๊กไฟให้ใช้ทั่วทั้งร้าน พร้อมรหัส WiFi สำหรับใช้งาน 2 ชั่วโมง สำหรับใครที่สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไป

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการรถรางรับส่งระหว่าง MAYA กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษา มช. อีกด้วย แถมยังจัดกิจกรรม CAMP AIS ICON ที่เชิญบุคคลาน่าสนใจจากหลากหลายแวดวงมาพูดจุดประกายความคิด สร้างแรงบันดาลใจ ให้ฟังกันแบบฟรี ๆ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่แฟนเพจของ CAMP ได้เลย

บรรดาน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา มาใช้บริการ กันเพียบ
ร้านกาแฟ เชียงใหม่
จะนั่งจะนอนก็ ตามสบายเลย

อ่านมาถึง ตรงนี้แล้ว หลายคนคงเตรียม เก็บกระเป๋า เดินทาง ไปหา ร้านกาแฟ เหมาะๆ นั่งกันแล้ว
ท่านใดมีร้าน กาแฟ เชียงใหม่ เปิด 24 ชั่วโมง เด็ด ๆ  ที่โปรดปรานก็ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ ให้เจ๋งได้รู้ เจ๋งจะตามไป รีวิว อย่างทันท่วงที อย่าลืม มาแชร์ กันน้า

Relate Posts :