10 ร้าน อร่อยข้างทาง Update 2015 อย่าพลาดเชียว!!!

จะว่าไปของอร่อยในเชียงใหม่มีให้ทานทุกที่ แม้กระทั่งร้านเล็กๆ ริมทาง ที่เราผ่านไปผ่านมาไม่ได้สนใจ หารู้ไม่ว่าได้พลาดอะไรเด็ดๆ ไปเสียแล้ว เพื่อไม่ให้พลาดโอกาส เราได้รวบรวมและอัพเดทร้านอร่อยข้างทางมาให้ใหม่อีกครั้ง (คลิกดูรายชื่อร้านอร่อยข้างทางครั้งก่อนได้ ที่นี่) พร้อมแล้วกำเงินในมือให้แน่นๆ แล้วตามมาเลย


 1. น้องเมย์ไส้กรอกอีสาน สุโขทัย

พิกัด หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาช้างเผือก
เวลาเปิด-ปิด 11.30-17.30 น. หยุดวันอาทิตย์
โทรศัพท์ 089-6373249

ไส้กรอกอีสานหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ช้างเผือก

ไส้กรอกอีสานร้านนี้มี 2 แบบ คือหมูล้วนและหมูวุ้นเส้น หมูล้วนไม้จะไม่มีสี หมูวุ้นเส้นจะทำเครื่องหมายตรงไม้ด้วยสีแดง จุดเด่นของไส้กรอกร้านนี้อยู่ที่รสชาติและความแน่นของไส้กรอก ซึ่งหมูล้วนหรือรสธรรมดา ข้าวกับเนื้อหมูอัดแน่นเต็มชิ้น ส่วนหมูวุ้นเส้นจะมีรสเปรี้ยวนำ ใครชอบไส้กรอกรสเปรี้ยวรับรองถูกใจแน่ๆ ทานคู่กับกะหล่ำปลีสดกรอบ อร่อยเต็มปากเต็มคำ ราคาไม้ละ 10 บาท

ไส้กรอกเนื้อแน่น ไม้ละ 10 บาท
ไส้กรอกอีสานร้อนๆ ทานคู่กับกะหล่ำปลีสดกรอบ อร่อยอย่าบอกใคร

 2. กล้วยทอดพิจิตร (ทิพย์เนตร)

พิกัด ซ้ายมือตรงทางเข้าตลาดทิพย์เนตร ถนนทิพย์เนตร
เวลาเปิด-ปิด 09.30-15.30 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 086-1798380
Facebook  กล้วยทอดพิจิตร ทิพเนตร

กล้วยทอดจากพิจิตร แต่เป็นของอร่อยของคนเชียงใหม่

ร้านกล้วยทอดขึ้นชื่ออีกแห่งของเชียงใหม่ จำหน่ายของว่างอย่างกล้วยทอด เผือกทอด ขนมไข่นกกระทา ซึ่งกล้วยทอดที่นี่กรอบนอกนุ่มในขายดีมาก ที่ร้านไม่มีมันทอดเหมือนร้านกล้วยทอดอื่นๆ แต่เน้นเผือกทอดแทน ส่วนขนมไข่นกกระทาโดดเด่นตรงที่ใช้เผือกทำแทนมัน สีสันจึงไม่เหลืองนวลเหมือนร้านทั่วไป เมนูขึ้นชื่ออีกอย่างคือข้าวเม่าทอด โดยใช้ข้าวเม่าห่อกล้วยไข่ทั้งลูกแล้วนำไปทอด ขายเริ่มต้นทุกอย่างชุดละ 20 บาท

ข้าวเม่าทอด ชิ้นละ 10 บาท ขายเป็นชุด 2 ชิ้น 20 บาท
นอกจากนี้ยังมีขนมไข่นกกระทา กล้วยทอด และเผือกทอด ราคาเริ่มต้นชุดละ 20 บาท

 3. ขนมครกชาววัง

พิกัด ตลาดประตูเมืองเชียงใหม่ ถนนบำรุงบุรี เลี้ยวไปทางถนนพระปกเกล้า
เวลาเปิด-ปิด 16.00-22.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 081-1690511

แม่ค้าขนมครกใจดีประจำประตูเชียงใหม่

จุดเด่นของขนมครกเจ้าประจำประตูเชียงใหม่แห่งนี้อยู่ที่ขอบขนมครกจะกรอบ ส่วนตรงกลางนุ่ม รสชาติหวานมัน มี 3 ท้อปปิ้งให้เลือก ได้แก่ต้นหอม ฟักทอง และข้าวโพด ซึ่งเป็นรสขายดียอดนิยมที่สุด ด้วยกลิ่นหอมและความหวานของข้าวโพดทำให้ถูกใจใครหลายคน โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมากันบ่อยๆ ทั้งชาวตะวันตก ชาวจีน ชาวไต้หวัน และชาวญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นชุดละ 10 บาท

ขนมครกเริ่มต้นชุดละ 10 บาท
คุณป้าเริ่มขายตั้งแต่เย็นจนถึงค่ำ ใครผ่านไปแวะซื้อได้

 4. ลูกชิ้นทอดป้าใหญ่

พิกัด อยู่ทางเข้าตลาดสมเพชร ถนนมูลเมือง หน้าปากซอยมูลเมืองซอย 6
เวลาเปิด-ปิด 15.00-20.30 น. ทุกวัน


ป้าใหญ่ใจดี ทอดลูกชิ้นอร่อยๆ ให้ทาน

ลูกชิ้นทอดร้อนๆ ที่มีให้เลือกทั้งแบบไม้และทอดในกระทะรวม ราคาลูกชิ้นไม้เริ่มต้นตั้งแต่ 5 บาท จนถึง 17 บาท ส่วนลูกชิ้นทอดรวมในกระทะเริ่มต้นที่ 20 บาท ส่วนใหญ่เป็นลูกชิ้นปลา ไส้กรอก ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นไก่ ไม่มีลูกชิ้นเนื้อ ซึ่งลูกชิ้นปลาและไส้กรอกของที่นี่จะทอดทั้งชิ้น ไม่ได้หั่นเป็นชิ้นพอดีคำเหมือนร้านอื่น เน้นทอดให้กรอบนอก เนื้อข้างในนุ่ม ส่วนน้ำจิ้มมีทั้งรสเผ็ด รสหวาน หรือจะสั่งแบบผสมก็ได้

สั่งแบบลูกชิ้นทอดรวมในกระทะ เริ่มต้นที่ 20 บาท
แบบเป็นไม้ก็มีให้เลือก

 5. เครปน้องเหนือ

พิกัด ถนนเจ็ดยอดช้างเคี่ยน ตรงข้าวโลตัสเอ็กเพลส
เวลาเปิด-ปิด 10.30-20.30 เปิดทุกวัน
โทรศัพท์ 083-8988446
Facebook  เครปน้องเหนือเจ็ดยอด เชียงใหม่

เครปอร่อย ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท

ร้านเครปในซอยเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ที่เปิดมานานถึง 8 ปี เอกลักษณ์อยู่ที่แป้งกรอบ เต็มวง ใส่ไส้เยอะ และเป็นร้านเครปเจ้าแรกๆ ของเชียงใหม่มีไส้เก๋ๆ ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ฝอยทอง ไข่หวาน หมูสับ แซนด์วิชสเปรด และข้าวโพด กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียน นักศึกษา ราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาท ราคาขึ้นอยู่กับไส้ที่สั่ง สั่ง 2 ไส้ จ่าย 15 บาท สั่ง 3 ไส้ อยู่ที่ 20-25 บาท ไส้แนะนำคือไข่หวาน กล้วยหอมสด และหมูหยอง กับแซนด์วิชสเปรด ทูน่า กับหมูหยอง คลิกรับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า click_here_3

ร้านเครปยุคต้นๆ ของเชียงใหม่ ขายมานานกว่า 8 ปี
ชอบไส้แบบไหนสั่งได้เต็มที่ ได้ไส้เยอะจุใจแน่นอน

 6. โรตีลุงป้อม

พิกัด ด้านหน้า Art In Paradise Chiang Mai ถนนช้างคลาน
เวลาเปิด-ปิด 15.00-22.00 น. วันหยุดราชการ 18.00-19.00 น.

ถามหาโรตีอร่อย ถามหาโรตีลุงป้อม

โรตีเจ้าเก่าเจ้าแก่ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี  และเป็นเจ้าแรกของเชียงใหม่ที่ทำเมนูโรตีหมักเนยครัวซอง โดยลุงป้อมจะทาเนยที่หมักเองลงไปบนแป้งแล้วนำไปทอดกับมาการีน ราดด้วยนมข้นหวาน อร่อยเข้ากันมาก ราคา 20 บาท ใครผ่านไปผ่านมาอดใจไม่ไหวกับกลิ่นหอมของเนยและแป้งที่ทำเอง ต้องแวะซื้อลองชิมแทบทุกราย เมนูแนะนำอีกอย่างคือโรตีกรอบ ที่การันตีความกรอบว่าสามารถเก็บได้นานถึง 3 วัน ราคาเพียง 15 บาท จุดเด่นของโรตีร้านนี้คือไม่ใช้น้ำตาล แต่จะเน้นนมเยอะๆ เพื่อให้ได้รสหวานกลมกล่อม ถ้าเป็นวันหยุดราชการลุงป้อมจะย้ายมาขายที่วัดชัยมงคลตั้งแต่ 09.00-16.00 น.

โรตีหมักเนยครัวซอง 20 บาท และโรตีกรอบ 15 บาท
ใครเดินผ่านไปมาได้กลิ่นหอมของโรตีเป็นต้องแวะทุกรายไป

 7. ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุก

พิกัด หน้าประตูคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด 09.00-20.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 082-1814887
Facebook ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุก ลูกชิ้นหมูยอโกไข่เจ๊น้อย หลังมอ

บะหมี่คลุก ของกินแปลกใหม่ขายอยู่หลังมช.

ร้านเล็กๆ ข้างทางแถวหลังมช. มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งพอประมาณ แต่เมนูจัดเต็มทั้งข้าวซอย เย็นตาโฟ เด็ดสุดต้องยกให้ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุก ที่มีทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ หมี่ขาว และบะหมี่ ซึ่งเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็นเมนูแห้งทั้งหมด และมีเอกลักษณ์แตกต่างจากร้านก๋วยเตี๋ยวอื่นๆ ตรงที่นำเส้นก๋วยเตี๋ยวมาคลุกเคล้าเครื่องปรุงต่างๆ ที่เป็นสูตรของร้าน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงต่างๆ เช่น ไข่ต้ม แคบหมู ลูกชิ้น แนะนำให้ชิมก่อนปรุง เพราะพริกที่ร้านเผ็ดมาก ตอนนี้ขายแต่ถ้วยใหญ่พิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท

บะหมี่เหลืองคลุก เส้นเล็กคลุก เริ่มต้นที่ 30 บาท ทานคู่กับกิมจิและพริกเผาเพิ่มรสชาติ
มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ขายดี คนมาต่อคิวตลอด

 8. ยากิ นิคุ

พิกัด หน้าร้านวัตสัน ประตูคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด 17.30-24.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 098-1137158


เย็นๆ ผ่านแถวหน้าคณะเภสัชฯ มช. ร้านปิ้งย่างก็เตรียมความอร่อยพร้อมเสิร์ฟ

ปิ้งย่างข้างทางที่เปิดได้ประมาณ 10 เดือน ขายทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ไส้หมู ปลาหมึก และไข่ปลาหมึก เนื้อหมูและไส้ย่างราคาไม้ละ 5 บาท เนื้อวัวย่างราคาไม้ละ 7 บาท ที่ร้านใช้วัตถุดิบอย่างดี อย่างเนื้อวัวใช้เนื้อวัวโคขุนที่สั่งตรงมาจากต่างประเทศ เนื้อหมูใช้เนื้อหมูสันนอกอย่างดี ไส้ย่างหมักเครื่องเทศสูตรพิเศษของร้าน เวลาย่างจะหอมกลิ่นเครื่องเทศยั่วน้ำลายสุดๆ ไม่ต้องมีน้ำจิ้มก็อร่อย ร้านจะขายอยู่แถวหลังมช. จนถึงประมาณ 4 ทุ่ม จากนั้นจะย้ายไปย่านนิมมานฯ บางวัน 2-3 ทุ่มก็ขายดีหมดเกลี้ยงแล้ว ใครผ่านไปอย่าลืมแวะล่ะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสเจอของอร่อยไม่รู้ด้วย

เนื้อหมูและไส้หมูย่าง ไม้ละ 5 บาท อร่อยเต็มคำ
ใช้เนื้อหมูและเนื้อวัวโคขุนอย่างดี มีหอยนางรมสดจำหน่ายด้วย ชุดละ 70 บาท

 9. ขนมไข่นกกระทา (สูตรโบราณ)

พิกัด ตลาดวโรรสตอนกลางคืน (กาดหลวง)
เวลาเปิด-ปิด 18.00-24.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 088-2673580

ของอร่อยประจำกาดหลวงตอนกลางคืน

ขนมไข่นกกระทาลูกเล็กจิ๋ว แต่กรอบอร่อยอย่าบอกใคร ร้านนี้เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในกาดหลวงที่ขายมานานกว่า 10 ปี ไม่มีสาขาอื่น สูตรที่ใช้เป็นสูตรโบราณที่เจ้าของร้านร่ำเรียนมาแล้วดัดแปลงใหม่ให้ลงตัวมากขึ้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10-20 บาท โดยขาย 2 ลูก 1 บาท แต่ละวันใช้มันเพื่อทำขนมมากถึง 40 กิโลกรัม ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นที่มาทานแล้วติดใจจนต้องแวะมาเรื่อยๆ

ขาย 2 ลูก 1 บาท อร่อยขนาดกะทัดรัด ราคาสบายกระเป๋า
แต่ละวันใช้มันมากถึง 40 กิโลกรัม ขายดีสุดๆ

 10. น้ำผลไม้ปั่น 10 บาท  

พิกัด ถนนช้างคลาน ตรงข้ามข้าวซอยสุทธาสินี 3 ก่อนถึงหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์
เวลาเปิด-ปิด  16.00-24.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์  053-820144

น้ำผลไม้สดปั่นราคา 10 บาท ยังมีขายอยู่นะจ๊ะ

น้ำปั่นราคาถูกแสนถูก แถมยังใช้ผลไม้สดอีกด้วย โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแตงโม มะนาว กล้วย ไปจนถึงผลไม้รวม คุณป้าเจ้าของร้านขายมานานกว่า 10 ปี มีลูกค้าประจำเป็นพนักงานธนาคารที่เวลามาซื้อเหมาเป็นสิบๆ แก้ว ใครอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนให้รีบลองตั้งแต่ตอนนี้ เพราะแว่วว่าปีหน้าคุณป้าอาจจะปรับราคาขึ้นเป็น 12 บาท

น้ำแตงโมสีสันสดใสเย็นชื่นใจ
ใช้เนื้อผลไม้สดๆ รับประกันความอร่อย

ท่านใดมีร้านอร่อยข้างทางแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022